Tải Photoshop Portable CS6 Full Portable – Cập Nhật Link GG Drive Mới Nhất

Photoshop CS6 Portable là gì

Hiện nay có rất nhiều loại phần mềm Portable, trong số chúng giải quyết được rất nhiều vấn đề liên quan tới hiệu suất, truyền thông, đồ họa, photoshop. Adobe Photoshop CS6 Portable là một ví dụ, là một phiên bản rút gọn của phần mềm Photoshop CS6, và bạn có thể sử dụng ngay kể cả khi không cài đặt.

Vậy thì phiên bản Photoshop CS6 Portable có gì đặc biệt? Ưu và nhược điểm của nó là gì và cách tải Adobe Photoshop CS6 Portable như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Adobe Photoshop CS6 Portable là gì?

Phần mềm Photoshop CS6 Portable, hay còn gọi là phần mềm xách tay standalone, là loại phần mềm có toàn bộ tập tin được đóng gói thành 1 file nén duy nhất. Do đó, nó có thể chạy trực tiếp trên ổ cứng, không cần thông qua bất cứ một quá trình cài đặt nào trên hệ thống.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải PTS CS6 Portable về, giải nén file và tiến hành khởi chạy.

Photoshop CS6 Portable là gì

Một số tiện ích của CS6 Portable 64bit

Crop Tool: Được cải tiến giúp người sử dụng xem trước tương tác, qua đó, người dùng có thể hình dung tốt hơn kết quả mà mình nhận được. Crop Tool được thiết kế với trình thao tác dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ.

Blur Gallery

 • Cung cấp 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift,
 • Trong đó, Iris Blur sẽ xuất hiện hình Oval trên bức ảnh, cho phép người dùng lựa chọn vùng ảnh muốn được làm rõ nét. Các vùng nằm phía ngoài Oval sẽ mờ dần, và người thao tác có thể quy định ảnh bắt đầu mờ dần từ vị trí nào, cũng như chỉnh sửa tăng giảm độ mờ.
 • Còn Tilt Shift sẽ tự động cho xuất hiện ba đường thẳng song song, chia hình ảnh thành 3 phần bằng nhau. Phần giữa được làm rõ nét nhất còn phần trên – dưới được làm mờ. Tương tự, người dùng có thể điều chỉnh phần bóng mờ, độ mờ và hướng mờ.

Adaptive Wide Angle: Cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn, nhằm tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật.

Video Demo: Tiện ích này được thiết kế theo phong cách timeline clip với nhiều hiệu ứng động, chức năng chèn âm thanh, giúp người dùng tạo ra các video chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Content Aware Patch: Chức năng Content Aware Patch cho phép người dùng lắp đo những chi tiết không mong muốn, hoặc xóa đi và lấp lại bằng cách sao chép những họa tiết ở vùng nằm gần đó.

Content Aware Move: Giúp người sử dụng di chuyển một đối tượng đã chọn trong ảnh sang vị trí khác, chỉ với thao tác chọn vùng, kéo thả, không cần các thao tác phân layer phức tạp.

Camera Raw: Là công cụ lựa chọn và điều chỉnh màu sắc, tô màu và các hình mẫu với kênh màu. Các điều chỉnh riêng biệt giúp người dùng dễ dàng quản lý, theo dõi kết quả điều chỉnh ngay trên màn hình.

Hướng dẫn tải Adobe Photoshop CS6 Portable

 

Yêu cầu cấu hình máy tính

 • Chip CPU: Intel Core 2 hoặc với AMD Ryzen tốc độ từ 2 GHZ trở lên.
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 – MAC OS9.
 • RAM: Từ 4GB bus 1333Hz trở lên.
 • Ổ Cứng: Trống 10GB trở lên.
 • Card đồ họa VGA: Onboard HD 630 trở lên hoặc Geforce GT720 (2GB).

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS6 Portable

Bước 1: Bạn vào liên kết dưới đây mà Tech Buzz cung cấp để tải file cài đặt về.

DOWNLOAD NGAY Photoshop CS6 Portable 64bit 2023 TẠI ĐÂY

Bước 2: Sử dụng Winrar giải nén file. Bấm vào file và chạy luôn, không cần cài đặt bất cứ bước nào.

cài đặt pts cs6 portable

Bước 3: Bạn chọn vào file Photoshop CS6 Portable 64bit vừa giải nén để khởi động phần mềm là xong nhé.

giải nén file bằng Winrar

Giao diện chính của phần mềm Photoshop Portable CS6

giao diện photoshop portable

 

Photoshop Portable khác gì với bản thường

Tuy nhiên, việc cân nhắc có sử dụng bản Portable không còn phụ thuộc nhiều vào công việc và mục đích sử dụng của bạn. Photoshop CS6 Portable CS6 64 bit sẽ phù hợp với

 • Muốn tiết kiệm dung lượng: Thường bản Portable đã nhẹ hơn từ 40% đến 60% so với bản Photoshop CS6 thường. Mặt khác, việc chạy bản Portable trên USB mà không cần cài đặt, thậm chí lưu trữ được cả những thay đổi, sẽ không làm tiêu tốn tài nguyên của hệ thống.
 • Hoạt động độc lập, không ảnh hưởng tới hệ thống: Vì không cần cài đặt, bạn có thể di chuyển thư mục chứa phần mềm sang các thư mục khác mà chương trình vẫn chạy bình thường. Thậm chí dùng xong xóa cũng không có vấn đề gì.
 • Quan tâm tới sự an toàn của hệ thống: Vì không cần cài đặt, do đó các phần mềm Portable không tạo ra các khóa chứa thông tin cấu hình trong Windows Registry. Nhờ đó, các thông tin hệ thống không bị lộ như các phần mềm thông thường, tránh được sự tấn công của Virus.
 • Muốn sử dụng bản quyền miễn phí: Hầu hết các phần mềm Portable được kích hoạt sẵn, hoặc phát hành kèm với key bản quyền, do đó, chỉ cần sử dụng, bạn không cần lo lắng về chi phí bản quyền.
 • Yêu cầu tính tương thích tốt với các hệ điều hành: Các phần mềm Portable khá linh hoạt khi có thể chạy tốt trên cả phiên bản 32 Bit và 64 Bit.

Nếu bạn đang sử dụng PC của cơ quan, văn phòng, những nơi thường không được phép cài đặt các tiện ích bên ngoài, thì các phiên bản Portable chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn chạy ứng dụng mà không lo nó ảnh hưởng đến hệ thống.

Portable không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nếu:

 • Yêu cầu các ứng dụng được hỗ trợ tối đa từ hệ thống: Bởi vì phần mềm Portable không được cài đặt, không có khóa Registry riêng, hệ điều hành sẽ không nhận diện được phần mềm trên hệ thống. hệ quả là bạn không thể dùng các chức năng quản trị như User Account Control của Windows để áp dụng các ứng dụng, không thể khởi động cùng hệ thống, không được hỗ trợ bộ mã Unikey,… khá bất tiện.
 • Mong muốn sử dụng phần mềm đầy đủ tính năng, cập nhật liên tục: Vì không nằm trong vùng quản trị của hệ thống, do đó bạn không thể cập nhật trực tiếp từ hệ điều hành mà phải tải trực tiếp từ nguồn tác giả. Nó cũng không thiết kế để phục vụ đa người dùng. Nếu người khác cần sử dụng ứng dụng, họ phải chấp nhận việc sử dụng chung thiết lập với bạn, hoặc tạo ra thêm bản sao mới của thư mục chứa ứng dụng trên ổ đĩa.

Ưu và nhược điểm của bản Adobe Photoshop CS6 Portable

Ưu điểm

Dung lượng nhỏ thật sự là ưu điểm lớn nhất của phần mềm Adobe Photoshop CS6 Portable. Khi dung lượng chỉ chiếm tới 100MB, ổ cứng của bạn chỉ cần còn trống khoảng 2Gb là đã có thể sử dụng phần mềm này. So với bản CS6 đầy đủ, thì dung lượng thật sự nhỏ hơn gấp rất nhiều lần.

Nhờ vào lợi thế dung lượng, không cần cài đặt, nên khi cần sử dụng, bạn chỉ cần mang theo 1 USB hoặc ổ cứng di động là xong. Điều này thật sự cần thiết nếu người dùng sử dụng thường xuyên nhưng trong tình trạng phải di chuyển thường xuyên với đối tác, đồng nghiệp, thường có chuyện đột xuất và không được trang bị đầy đủ laptop hay dàn PC cồng kềnh.

Về giao diện, bản Portable không có thay đổi so với phiên bản CS6 Full.

tính năng chính

Nhược điểm

Như đã nói đến ở trên, với những phiên bản Portable, chắc chắn sẽ không có những tính năng đầy đủ như bản full.

Bản chất Portable chỉ xử lý được khối lượng công việc nhỏ. Do đó, trong quá trình xử lý, nếu bạn đang thao tác file tương đối nặng, thì bạn sẽ thường xuyên gặp phải các lỗi tự out khỏi cửa sổ. Và tất nhiên, có một số nhỏ các addon sẽ không hoạt động được ở phiên bản này.

Như vậy, việc tải Adobe Photoshop CS6 Portable đã hoàn thành rồi, rất đơn giản và nhanh chóng đúng không. Nếu trong quá trình thao tác thực tế bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy bình luận phía dưới bài viết để được TechBuzz hỗ trợ nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status