Download IDM Full Crack Miễn Phí Mới Nhất (2024) + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

tải idm crack

Sử dụng máy tính thường xuyên và tải các file thường xuyên thì không thể nào không gặp tình trạng lỗi tải tập tin, bị gián đoạn trong quá trình tải gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Để giải quyết vấn đề này, ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn phần mềm IDM Full Crack  

Cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay cách tải IDM full  + Cài đặt chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm IDM (Internet Download Manager) là gì?

IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager. Được biết đây là phần mềm được người dùng máy tính Windows sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Khi máy tính của bạn được cài IDM, tốc độ tải các tập tin, video… cũng sẽ nhanh hơn gấp 10x so với máy tính không cài đặt phần mềm. Không khó để thấy rằng IDM thực sự là một phần mềm rất hữu ích cho những người hay sử dụng máy tính.

tải idm crack
Phần mềm IDM là gì?

Các tính năng có trong IDM Crack 2024

IDM crack, hay Internet Download Manager cung cấp cho người dùng nhiều tùy chỉnh hữu ích cho việc download và chỉnh sửa video clip. Những tính năng nổi bật của phần mềm này có thể kể đến bao gồm:

▪️ Chức năng xuất nhập, hỗ trợ quá trình tải Video về thiết bị

▪️ Cập nhật theo phương hướng tự động, hoặc thủ công địa chỉ hỗ trợ Download.

▪️ Phân chia các nguồn tải xuống thành nhiều vùng khác nhau nhằm rút ngắn thời gian download.

▪️ Hỗ trợ tải xuống nhiều video cùng một lúc, hoặc mở nhiều tab download cùng một lúc.

▪️ Hỗ trợ truy cập vào bên trong hệ thống thư mục tải xuống gần nhất

▪️ Tích hợp chức năng download theo lịch cài đặt hoặc lưu lại danh sách tệp đã từng được tải về.

▪️ Phân đoạn từng quy trình download, đảm bảo chất lượng của video tải xuống không quá thấp so với bản gốc.

▪️ Chức năng khôi phục trình download đã thực hiện trước đó

▪️ Hỗ trợ người dùng download video từ rất nhiều nền tảng lớn như Youtube, Myspace TV hoặc Google Video.

▪️ Tương thích với vô số trình duyệt: Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Google Chrome,…

▪️ Trình kéo thả hệ thống liên kết vào danh mục quản lý.

Có thể thấy rằng với những tính năng trên, nhờ IDM Crack mà người dùng chắc chắn sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu download video nào đó trên Internet. Cùng với đó, công việc quản lý trình tải xuống cũng trở nên trực quan, đơn giản hơn rất  nhiều.

internet download manager crack 2022

Link download IDM mới nhất miễn phí vĩnh viễn

Link tải IDM v6.40.2: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Crack chi tiết nhất

Thông thường, nếu như tải video về trực tiếp từ Web của nhà phát triển, người dùng sẽ cần cung cấp thông tin, tên họ vào Email để kích hoạt. Tuy nhiên, khi lựa chọn bản tải IDM Crack, quá trình Setup sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

tải phần mềm idm full crack mới nhất

Bước 1: Điều bạn cần nhớ là cần tắt toàn bộ phần mềm diệt Virus và tường lửa trước khi tiến hành cài Crack IDM nhé. Sau đó, bạn download File IDM mà Tech Buzz đã cung cấp bên trên về.

Bước 2: Tiến hành giải nén File vừa tải về máy mà Tech Buzz cung cấp ở đường link phía trên nhé. Tiếp theo, chạy file Setup bằng cách nhấp chuột phải vào file phần mềm đã giải nén bằng WinRAR, chọn “Run As Administrator”.

idm full

Bước 3: Chọn bản Full Setup hoặc Portable tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

download idm full crack

Bước 4: Bạn hãy bỏ hai dấu tick trong mục “Completing The IDM” và chọn Finish để  hoàn thành nhé.

internet download manager full crack

 

 

Bước 5: Cuối cùng, thiết lập ngôn ngữ muốn sử dụng, xác nhận OK là hoàn thành

idm crack download

Cách sử dụng phần mềm IDM cơ bản cho người mới 

Cài đặt Tiếng Việt

Để tiện cho quá trình sử dụng phần mềm crack IDM Full thì bạn nên chuyển sang giao diện tiếng Việt. Bạn hãy chọn mục View -> Language -> Tiếng việt.

hướng dẫn sử dụng IDM

Thể loại tập tin

Giao diện chính của Internet Download Manager crack  giúp cho người dùng dễ quản lý các file được tải về. Tại đây, các mục được phân chia như sau:

▪️ Dữ liệu nén: File RAR, ZIP…

▪️ Tài liệu: Excel, Word, PDF…

▪️ Âm nhạc: File Audio, MP3…

▪️ Program: Tập tin cài đặt trên máy tính như phần mềm, game…

▪️ Video: File Video, MP4….

crack internet download manager

Thêm URL

Với tính năng này thì bạn chỉ cần copy link tải rồi dán vào ô địa chỉ. Nếu server cần xác minh thì bạn chỉ cần nhập tên đăng nhập + mật khẩu rồi nhấn Ok.

xin key idm

Còn nếu địa chỉ URL hợp lệ thì cửa sổ thông tin tệp tải xuống xuất hiện, bạn có thể chọn nhóm lưu thư mục, lưu file, thêm mô tả rồi nhấn bắt đầu tải.

tải phần mềm idm full crack

Tải tiếp

Tại đây bạn có thể tải lại những file bị lỗi hay file đang bị tạm dừng vì một lý do nào đó. Khi này bạn vào thư mục chưa tải xong -> chọn file đang bị gián đoạn -> tải tiếp để tiếp tục tải file.

Dừng/Dừng tất cả

Công cụ này giúp bạn dừng 1 hoặc tất cả link đang thực hiện tải về máy.

idm download with crack

Xóa các tệp

Tính năng này hỗ trợ cho bạn xóa 1 hoặc nhiều file đã hoặc đang tải trên máy. Riêng tính năng xóa các tệp chỉ có trong phiên bản đăng ký mà thôi.

crack idm

Tùy chọn

Ở mục options bạn có thể vào các tùy chỉnh thiết lập lại cấu hình Internet Download Manager.

internet download manager crack

Những lỗi thường gặp trong bản crack IDM

Mặc dù những tiện ích mà IDM Full Crack mang lại là không có gì bàn cãi, nhưng người dùng cũng sẽ thường gặp một số lỗi phần mềm. Dưới đây là một số lỗi phổ biến

Không thể thêm IDM vào Chrome

Nguyên nhân IDM không bắt được link trên Chrome là do mã IDM Key không thể kết nối cũng như hoạt động trên nền tảng này. Ngoài ra, một số lý do khác như máy tính bị nhiễm Virus, trình duyệt chưa nâng cấp, bản IDM sử dụng đã hết hạn,… cũng là nguyên nhân khiến IDM không vào được. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể áp dụng 3 cách sau:

Kiểm tra trình duyệt

▪️ Bước 1: Mở phần mềm Internet Download Manager. Tiếp theo, hãy tìm phần Options – General – Use Advanced Browser Integration. Di chuyển đến phần Google Chrome.

▪️ Bước 2: Trong trình duyệt Google Chrome, hãy sao chép dòng “chrome://extensions/” rồi dán nó vào thanh địa chỉ. Mở trình duyệt bằng cách chọn nhấp “OK”

▪️ Bước 3: Tiến hành mở file Explorer, đồng thời truy cập đường dẫn Internet Download Manager. Di chuyển đến file IDMGCE.crx, kéo thả file này vào Chrome. Các thao tác đã hoàn thành.

Cập nhật IDM

Trong một số trường hợp. IDM không thể thêm được vào Chrome thường là do phiên bản đang sử dụng quá lâu chưa cập nhật. Do đó, hãy thử cập nhật lên phiên bản mới hơn.

Sau khi cập nhật, chuyển sang truy cập chuyên mục Help, chọn Check for Update để kiểm tra xem phiên bản mới đã được cập nhật hay chưa/

Tắt chế độ quản trị trên Google Chrome

Hãy tắt chế độ quản trị trên trình duyệt Google Chrome. Cách này tuy đơn giản như trên thực tế hiệu quả sửa lỗi khá cao.

Lỗi IDM 0 byte/s – khiến ứng dụng IDM bị dừng

Nguyên nhân chủ yếu nếu gặp phải tình trạng là do máy tính nhiễm Virus hoặc phiên bản đã hết hạn. Bên cạnh việc chạy những chương trình anti virus hay bật tường lửa, vẫn có cách để bạn tiếp tục Download. Cách thực hiện như sau:

▪️ Mở phần mềm Internet Download Manager, bấm chuột phải vào file download bị dừng. Chọn Properties.

▪️ Sao chép đường link tại thư mục Referer. Sau đó dán nội dung sao chép vào trình duyệt rồi bấm Enter. Đợi đến khi trình duyệt đã load xong, click download lại vào file bị lỗi.

▪️ Khi màn hình hiển thị một bảng thông báo, bạn sao chép URL và đóng cửa sổ lại.

▪️ Quay lại thư mục IDM, dán nội dung vừa sao chép vào ô Address, bấm OK để xác nhận.

Lỗi IDM http/1.1 403 Forbidden

Muốn khắc phục lỗi IDM http/1.1 403 Forbidden, cách thức đơn giản nhất là bạn hãy cập nhật IDM lên phiên bản mới, mà cụ thể là phiên bản IDM 6.35 để có trải nghiệm tốt trong việc tải xuống video clip.

Sửa lỗi IDM… Fake Serial Number … mới nhất

Phần lớn người dùng IDM đều là bản IDM Crack ( nói cách khác là dùng key lậu ). Sau một thời gian sử dụng, phần mềm sẽ xuất hiện thông báo “IDM has been registered with a fake Serial Number ò the Serial Number …” vì nhà phát triển phần mềm đã nhận thấy việc dùng lậu của bạn và block lại.

Lỗi này không khó khắc phục. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

▪️ Thoát hẳn IDM. Thoát và tắt hẳn IDM dưới khay hệ thống luôn nhé!

▪️ Tìm nơi cài đặt IDM ( Theo mặc định thì nó nằm ở “C:\Program Files\Internet Download Manager”. Tiếp theo, bạn tìm file “IDMGrHlp.exe”, nhấp chuột phải vào nó, rename thành “IDMGrHlpddd”.

▪️ Bật IDM lại và kiểm tra xem đã được chưa nhé! Nếu sau khi mở phần mềm IDM mà bạn không còn nhận được dòng thông báo “IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” nghĩa là thành công rồi.

Lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim

Một điểm khá bất tiện khi sử dụng miễn phí IDM để tải về các dữ liệu trên máy tính là tính năng tự động bắt link mỗi khi bạn nghe nhạc hoặc xem video mà không cho xem trực tiếp. Hướng dẫn khắc phục theo các bước sau đây:

▪️ Sau khi cài IDM xong, mở trình duyệt bằng cách nhấp chuột vào Icon trên Desktop hoặc từ thanh Menu Start trong “Search Program and Files”. Nhập từ khóa “Internet Download Manager”. Lúc này, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

▪️ Từ thanh công cụ của IDM, chọn Download – Options – Generals. Bạn sẽ nhìn thấy một bảng danh sách gồm các trình duyệt website mà nhà sản xuất cho phép bạn tải dữ liệu về.

▪️ Bỏ chọn một hoặc một số trình duyệt mà bạn đang sử dụng để ngừng việc IDM tự động bắt link trong trình duyệt. Cuối cùng, bạn chọn OK để hoàn thành thiết lập.

Người dùng vốn không xa lạ gì với phần mềm IDM. đặc biệt là việc tải IDM Full Crack. Hy vọng bài viết hướng dẫn chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn, để có thể tải và có những trải nghiệm mượt mà với nền tảng này.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status