Tải VMware Workstation 16 Full Crack Hỗ Trợ Tạo Máy Ảo Chất Lượng

Tải VMware Workstation 16 Full Crack Hỗ Trợ Tạo Máy Ảo Chất Lượng

VMware Workstation 16 là một phiên bản mới của phần mềm tạo máy ảo trên các hệ điều hành Windows, Linux, MacOS nổi tiếng được nhiều người sử dụng hiện nay. Công cụ này sẽ cho phép bạn ảo hóa môi trường máy chủ của máy tính một cách tiện lợi mà không cần nhiều phần mềm khác.

Sau đây Techbuzz xin cung cấp cho bạn đọc thêm thông tin cũng như cách tải VMware Workstation Pro 16 Full crack kèm key chuẩn nhất nên hãy theo dõi nhé.

Link tải VMware Workstation 16 Professional Key Full Active chuẩn

DOWNLOAD NGAY Vmware Workstation 16 full crack đầy đủ : TẠI ĐÂY 

Tìm hiểu VMware Workstation Pro

vmware workstation pro 16 là gì

VMware Workstation 16 Pro là phần mềm chuyên ảo hóa máy tính cho phép người dùng sử dụng nhiều hệ điều hành trên một máy tính nhưng vẫn hoạt động ổn định do VMware phát hành.

Công cụ sẽ cung cấp cho những người dùng có quyền hành, các quản trị viên của hệ thống và nhà phát triển toàn bộ những khả năng cần thiết để thử nghiệm chạy nhiều hệ điều hành với khả năng phân bổ bộ nhớ linh hoạt. Điểm đặc biệt là bạn có thể sao chép và phân bổ dữ liệu luôn hiệu quả dù cho máy ảo ở bất kì nơi đâu.

Phiên bản VMware 16 Pro crack được ứng dụng khá nhiều trong ngành công nghệ máy tính vì có nhiều tính năng được cải tiến sẽ mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

>>> Tải Malwarebytes Premium 3.8.3 + Key Portable Full 2023

Tính năng ưu việt của VMware Pro 16 

 • Giao diện thân thiện và chế độ: Phiên bản mới của VMware đã được cập nhật lại giao diện với chế độ kéo dài tỉ lệ khung hình. Với tính năng kéo dài này đã giúp giao diện VMware Worstation 16 thân thiện, dễ dùng và trông tinh tế hơn cùng các biểu tượng, màu sắc, công cụ mới thêm phần sinh động.
 • Công cụ Container và Kubernetes: Các nhà lập trình phần mềm sẽ có được lợi ích từ Container và Kubernetes với command line là vctl CLI. Công cụ này cho phép người sử dụng kéo, thả, xây dựng hay chạy OCI container image dễ dàng và còn có thể triển khai những cụm Kubernestes Cluster nữa.
 • Tích hợp VSPHERE 7 trong công cụ: VMware Workstation crack hiện có thể kết nối với vSphere 7 bằng ESXi và vCenter để người dùng có thể vận hành và thiết kế VM từ xa. Việc này sẽ hỗ trợ bạn quản lý lượng lớn công việc và tính tương thích giữa cơ sở hạ tầng ảo hóa của máy tính và trung tâm thông tin dữ liệu.
 • Phần cứng VM Workstation 16 lớn hơn: Một điểm đặc biệt của nhà phát hành VMware là VMware Workstation hay vShere với phiên bản mới đều được cấp một bản phần cứng mới hoàn toàn. Tất nhiên ở VMware Workstation 16 thì cũng được hỗ trợ kèm phần cứng mới và DirectX 10.1.
 • Chức năng Sandboxed Graphics Rendering Engine: Đây là một tính năng giúp độ bảo mật của Wokrstation 16 được nâng cao vượt bậc. Sandbox Renderer sẽ chạy công cụ đồ họa ảo trong những thread riêng rẽ với giới hạn đặc quyền hệ thống, giúp Workstation và Fushion được an toàn hơn khi dùng mà không ảnh hưởng chất lượng hay giảm hiệu suất công việc.
 • Chế độ theo dõi máy chủ và cụm rõ ràng: Vmware Workstation 16 Pro full crack đã mang lại sự rõ ràng cho người dùng vì cung cấp chế độ xem Máy chủ và cụm mới khi kết nối với vShere từ xa. Bạn sẽ được xem với hai chế độ: Một là Máy chủ lưu trữ và hai là Cụm và VM đều có thể chuyển đổi qua lại với nhau dễ dàng nhất.
 • Cung cấp DPI cao: Công cụ Workstation có tính năng phát hiện sự thay đổi DPI cấp máy chủ tương ứng với điều chỉnh bố cục tự động. Lưu ý một điều rằng chỉ từ phiên bản Windows 10 1703 trở lên thì mới sử dụng được chức năng này nên hãy kiểm tra kĩ hệ điều hành của máy chủ và máy khách bạn nhé. Lúc DPI máy chủ thay đổi thì máy khách sẽ auto chỉnh DPI sao cho khớp nhất.
 • Cập nhật API REST mới: Công cụ Api Rest đã được nhà phát triển cập nhật mới giúp những tác vụ quản lý được tự động hóa nhanh gọn. Nếu bạn đang thực hiện thử nghiệm bị lỗi thì chức năng này sẽ giúp bạn sửa chữa và phục hồi lại

Yêu cầu hệ thống để cài Workstation Pro 16 cho máy tính

 • Hệ điều hành chung: Windows 7/ 8/ 10 hoặc Server 2008/ 2012/ 2016 (Chỉ hỗ trợ nền tảng 64 Bit)
 • CPU: Intel đa lõi 1.3 GHz đa nhân hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ RAM: Ít nhất 2 GB (Khuyến nghị 4GB trở lên)
 • Hỗ trợ: Phiên bản DirectX 10
 • Ổ đĩa trống: Tốt nhất là 5 GB
 • Độ phân giải: 1024 x 768
 • Hệ điều hành đối với máy chủ: Windows 7, 8, 10, Server 2015, Server 2008, Ubuntu 8.04 hoặc hơn, Red Hat Enterprise Linux 5 hoặc hơn, Oracle Linux 5.0 hoặc hơn,SUSE Linux 10 hoặc hơn,…
 • Hệ điều hành máy khách: Windows 8, 8.x, 10. Windows XP, Ubuntu, RedHat, Fedora, openSUSE, Mint, CentOS, Solaris, FreeBSD và nhiều nhân Linux khác.

>>> Tải Camtasia 9 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A – Z

Hướng dẫn cài đặt VMware Workstation Full crack vĩnh viễn 

Tiếp theo đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách cài VMware Workstation version 16 full trọn bộ về máy tính qua những bước sau:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy tải Workstation 16 Pro full key ở đường link chúng tôi cung cấp phía trên về rồi giải nén ra nhé.

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy hai file trong tệp tin vừa giải nén là một file kích hoạt và file setup. Lúc này bạn chạy file setup để cài Workstation nhé.

chạy file cài đặt

Bước 3: Bạn bấm Next.

cài đặt vmware workstation 16 pro full crack

Bước 4: Tích vào ô “I accept...” để đồng ý điều khoản rồi bấm Next.

đồng ý điều khoản vmware

Bước 5: Bạn sẽ thấy hai ô có thể tích nhưng chỉ cần tích ” Add VMware…” còn ” Enhanced keyboard…” không cần tích cũng được vì nó sẽ giúp máy chủ ảo nhận diện bàn phím với các kí tự nằm ngoài hệ chữ La-tinh như Nhật, Hàn,… Sau đó bấm Next tiếp tục quá trình cài.

bấm next tiếp tục cài

Bước 6: Khúc này bạn hãy bỏ tích hai ô đi nhé rồi chọn Next.

setup vmware workstation 16 profesionnal

Bước 7: Tiếp tục bấm Next.

tiếp tục bấm next

Bước 8: Bấm vào Install để quá trình cài đặt bắt đầu, đợi trong khoảng 2 đến 3 phút tùy trường hợp của cấu hình máy tính nhé.

install workstation vmware pro 16 full key

Bước 9: Khi cài đặt hoàn tất thì bạn sẽ thấy một thông báo như hình dưới đây. Bạn bấm vào License để tiến hành nhập key sử dụng Vmware Workstation 16 pro vĩnh viễn.

kích hoạt bản quyền vmware workstation 16

Bước 10: Mở file Key chúng tôi đã cung cấp ở trong file giải nén lúc đầu. Rồi bạn copy dòng key bất kì rồi dán vào như hình dưới. Sau đó bấm Continue rồi Finish là đã hoàn thành crack VMware Workstation 16 đầy đủ.

active key vmware workstation pro

Bạn hãy mở ứng dụng VMware Workstation Pro 16 Full lên và trải nghiệm một giao diện mới như hình dưới nhé. Ngoài ra bạn có thể xem công cụ kích hoạt hoàn toàn chưa thông qua Help.

giao diện workstation 16 professional active

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin phần mềm cũng như cách cài đặt VMware Workstation Pro 16 full bản quyền chuẩn chỉnh nhất rồi đó. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status