Tải UltraISO Premium Full Crack Hỗ Trợ Quản Lý File ISO Chuyên Nghiệp

tải ultraiso premium full crack quản lý file iso

UltraISO Premium full key là một phần mềm tạo ổ đĩa ảo được rất nhiều người tin dùng trong chơi game, học tập và văn phòng. Tuy vậy chắc hẳn còn nhiều bạn vẫn đang băn khoăn về nơi download Ultraiso full free cũng như cách sử dụng.

Vậy nên Techbuzz tạo ra bài viết này để giúp bạn đọc hiểu hơn về công cụ và cung cấp link tải Ultraiso Premium full crack miễn phí và uy tín. Hãy cùng theo dõi nhé!

Link tải UltraISO Full Key Active vĩnh viễn giúp tạo ổ đĩa ảo

Đường link Download UltraISO 9 Full Crack an toàn : TẠI ĐÂY

Công cụ UltraISO là gì?

công cụ ultraiso là gì

UltraISO Premium là phần mềm cho phép người dùng có thể nhanh chóng tạo các tập tin có đuôi .iso trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Đồng thời, người dùng cũng có thể thực hiện nhiều tính năng khác nhau như đọc tập tin, chỉnh sửa, tạo và lưu file có định dạng .iso trực tiếp từ các đĩa CD/ DVD- ROM hay ổ cứng.

Với UltraISO full crack bạn sẽ có thể ghi đĩa cài Windows, Linux hay tạo được cả usb boot cài cho Windows, Linux, WinPE đạt chuẩn UEFI hoặc Legacy trên máy tính một cách dễ dàng.

>>> Tải Wandriver Win 10 64bit Full – Cập Nhật Driver Thủ Công Đơn Giản ✅

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ rất nhiều các định dạng file ảnh khác. Các định dạng này đó là bin, cue, mds, mdf, nrg, img, daa, dmg, hfs, uif, vcd, ashdisc, bwt, bwi, ima, c2d…

Ở trong UltraISO bạn sẽ thấy file ISZ là một định dạng file nén hoặc mã hóa của các ảnh có đuôi .iso. Định dạng này được tạo ra bởi EZB Systems để tiết kiệm không gian đĩa. Để mở được file này thì người dùng cần thực hiện theo thứ tự: chọn ToolsUncompress ISZ…option.

UltraISO cũng cho phép người dùng chuyển đổi file định dạng .isz sang các định dạng khác thông qua thao tác: FileConvert

Vì sao nên sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo ISO?

UltraISO được phát hành phiên bản đầu tiên vào năm 2002. Phần mềm được xây dựng, phát triển, phân phối và kiểm soát bởi EZB Systems. Cho tới thời điểm hiện tại, UltraISO crack vẫn được dùng phổ biến và có khả năng tiếp cận người dùng dễ dàng.

Khi người dùng thực hiện tải game hay bộ cài Windows trên internet xuống máy thường sẽ có định dạng .iso là chính. Thậm chí, một vài bộ phim cũ được thu trong đĩa quang ngày xưa cũng có định dạng này. Vậy nên công cụ UltraISO premium sẽ giúp bạn có thể xem và làm việc với những tập tin này.

Các tập tin .iso là một bản sao hoàn hảo của đĩa quang CD, DVD. Tất cả nội dung trong đĩa có thể sao chép sang đĩa ảo UltraISO định dạng .iso. File này có thể đẩy lên internet và người khác có thể tải về dùng như nội dung trong đĩa CD, DVD thực thụ.

Tuy giao diện của phần mềm mang đến cảm giác khá cũ nhưng đây là một phần mềm mạnh, dễ sử dụng với đầy đủ tính năng cần thiết nhất. Quá trình tạo ảnh đĩa sẽ diễn ra nhanh chóng và có thông báo rõ ràng khi hoàn tất.

>>> Tải iTools 4 Full Crack + License Key Active 100% Mới Nhất

Các tính năng chính trong UltraISO 9

Dưới đây là những tính năng nổi bật trong UltraISO 9.7 mới nhất:

 • Tạo tập tin hình ảnh từ đĩa khởi động: Đĩa khởi động hay còn được biết đến với những tên gọi như đĩa hệ thống, boot disk, bootable device, đĩa master, bootable disk. Các đĩa này sẽ được dùng để chứa tập tin đặc biệt giúp khởi động hệ điều hành của máy tính. Thông thường, nếu bạn copy các file định dạng .iso từ đĩa khởi động dán vào ổ cứng thì người dùng không thể mở file này. Nhưng với UltraISO full crack người dùng sẽ có thể tạo những file .iso từ chính những đĩa khởi động đó.
 • Tạo tập tin .iso từ dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng: Với những dữ liệu đã có trên ổ cứng, người dùng có thể tạo được file định dạng .iso với những dữ liệu đó thông qua các lựa chọn trong phần mềm.
 • Chỉnh sửa nội dung của file .iso: Người dùng có thể thay đổi nội dung của file như thêm hoặc bớt trích xuất nội dung trước khi tạo chúng trên đĩa cứng.
 • Chuyển đổi các định dạng tập tin .iso: Người dùng có thể chuyển đổi các file .iso sang nhiều định dạng khác và ngược lại, chuyển từ định dạng khác qua .iso nhờ chức năng Convert có sẵn trong chương trình.
 • Tạo ổ đĩa ảo và chạy tập tin .iso trên ổ đĩa đó: Tính năng này mang đến sự tiện lợi lớn cho người dùng không có ổ CD, DVD. Người sử dụng có thể tạo ổ đĩa ảo và chạy file .iso trên ổ đĩa đó. Tính năng này còn giúp tránh hỏng đĩa quang do sử dụng nhiều lần.
 • Ghi file hình ảnh lên đĩa quang CD, DVD: UltraISO Premium crack cho phép người dùng ghi tập tin hình ảnh lên đĩa quang mà không cần sử dụng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác.

tính năng của ultraiso 9 full key

Yêu cầu cấu hình để cài phần mềm 

 • Hệ điều hành: Windows 7, Vista, 2003, XP, 2000, ME, 98SE, 98, Windows NT4.0 SP6a
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 166MHz trở lên
 • Bộ nhớ ram: 64MB trở lên
 • Ổ cứng còn trống: Tối thiểu 100MB
 • Hỗ trợ đĩa: CD-ROM, CD-R/RW, DVD-ROM

Hướng dẫn cài đặt UltraISO Premium 9.7 Full Key về máy tính

Sau đây ta sẽ tới cách cài đặt để setup UltraISO crack đầy đủ không gặp lỗi ở dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link tải phần mềm được chúng tôi kiểm duyệt an toàn ở trên nhé.

Bước 2: Giải nén Ultraiso Premium vừa tải về bằng Winrar nhé. Sau đó mở thư mục và chạy File Setup, nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

chạy file setup ultraiso

Bước 4: Chọn I accept the agreement để đồng ý với điều khoản của nhà phát hành phần mềm. Chọn Next để tiếp tục.

đồng ý điều khoản phần mềm

Bước 5: Cửa sổ lựa chọn nơi lưu công cụ sẽ hiện ra thì nó được hệ thống mặc định lưu trong ổ C: của máy tính. Nhấn Next để tiếp tục.

chọn nơi lưu phần mềm

Bước 6: Cửa sổ Select Additional Tasks hiện ra, bạn tích vào tất cả các ô trống rồi nhấn Next.

tích hết vào select additional tasks

Bước 7: Cửa sổ Ready to Install hiện ra, bạn nhấn Install để phần mềm bắt đầu khởi chạy. Thời gian cài đặt tự động diễn ra trong vài phút, bạn cần giữ nguyên cửa sổ cài đặt phần mềm.

setup ultraiso premium full crack

Bước 8: Khi cửa sổ Completing the UltraISO Setup Wizard hiện ra tức là bạn đã cài đặt xong. Bạn nhấn Finish để kết thúc cài phần mềm tạo đĩa ảo nhé.

kết thúc quá trình install ultraiso 9

Bước 9: Tiếp theo ta sẽ kích hoạt phần mềm bằng UltraISO Key 9.7 chúng tôi sẽ để dưới đây nhé. Bạn hãy mở công cụ lên và bấm vào Enter Registration Code rồi nhập một trong những key dưới đây là được.

nhập ultraiso key active

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Bước 10: Chọn OK thì khi có hộp thoại như hình dưới là bạn đã thành công active ultraiso premium vĩnh viễn và lúc na

active ultraiso premium 9

Cách sử dụng UltraISO 9.7 Full crack

UltraISO có rất nhiều các tính năng để sử dụng nên bạn cần học cách dùng đầy đủ, chi tiết và trực quan thông qua các video trên Youtube. Còn dưới đây là cách sử dụng cho một số tính năng cơ bản trong UltraISO Premium 9.7:

 • Tạo file hình ảnh từ đĩa quang CD, DVD: Bằng cách dùng ToolsMake CD\DVD Image hoặc bạn có thể nhấn phím tắt F8. Trong cửa sổ Make CD\DVD Image, bạn chọn ổ đĩa CD\DVD Driver cần tạo rồi bấm vào cả 2 tùy chọn trong Read Options. Chọn nơi lưu file tại Output FileName và chọn định dạng tại Output Format (mặc định ban đầu là .iso). Sau đó nhấn vào Make để UltraISO bắt đầu tạo tập tin hình ảnh của đĩa CD\DVD.
 • Tạo file định dạng .iso từ các dữ liệu có sẵn trong ổ cứng: Bạn bấm vào FileNew và chọn loại ổ mong muốn. Sau đó bạn kéo thả dữ liệu vào UltraISO. Để quá trình kéo thả diễn ra dễ dàng, bạn nên chia màn hình máy tính thành 2 phần. 1 phần là UltraISO, phần còn lại là nơi lưu trữ dữ liệu.
 • Chuyển đổi định dạng của các tập tin ảnh: Bạn có thể chuyển .iso sang định dạng khác bằng ToolsConvert. Trong cửa sổ Convert, ở trường Input Image Filesname(s) bạn chọn file có định dạng .iso cần chuyển đổi. Trong trường Output Directory thì bạn chọn nơi lưu file còn trường Output Format thì bạn chọn định dạng muốn chuyển. Sau khi chọn xong nhấn Convert để bắt đầu chuyển đổi.
 • Chuyển từ .iso sang định dạng khác: Với tính năng này thì bạn chọn FileOpen. Trong trường Files of type bạn chọn All Files để chọn tất cả định dạng mà UltraISO Premium hỗ trợ. Chọn file cần chuyển đổi sau đó nhấn FileSave, chọn định dạng là .iso rồi nhấn Save để lưu.

Vậy là bài viết của chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc các thông tin chi tiết về UltraISO. Bên cạnh đó, bạn đã được cung cấp link tải Ultraiso Full crack an toàn cũng như hướng dẫn cài đặt và sử dụng một số tính năng căn bản. Mong rằng với những chia sẻ ở trên, bạn đọc sẽ hiểu hơn về phần mềm và ứng dụng hiệu quả vào công việc của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status