Download KMSPico 11, KMSPico 2022 Full Crack Office và Win mới nhất

kmspico download

Máy tính của bạn đã có sẵn các Microsoft Office nhưng bạn lại không thể sử dụng được chúng. Khi mở các Office, bạn nhận được yêu cầu kích hoạt bản quyền nhưng bạn chưa biết phải kích hoạt như thế nào. KMSpico chính là công cụ hữu hiệu nhất cho bạn vào ngay lúc này.

KMSpico 11 là gì? Chức năng của nó ra sao? Cách download phần mềm KMSpico 2022 như thế nào? Tất cả đều sẽ được Tech Buzz giải đáp trong bài viết dưới đây.

KMSpico 11 là gì?

KMSpico 11 là phần mềm được sáng tạo ra nhằm kích hoạt bản quyền và bộ dụng cụ office của Microsoft. Nó có khả năng hoạt động mà không cần có tới kết nối Internet mà lại dễ dàng sử dụng.

Phần mềm KMSpico 2022 này hiện nay là công cụ hoàn hảo cho hoạt động kích hoạt Windows để trải nghiệm nhiều tính năng miễn phí.

kmspico 2021 full crack

Lý do để chọn KSM pico chính là hiện nay những phiên bản mới của Office yêu cầu được kích hoạt. Những bản dùng thử sẽ bị giới hạn số ngày sử dụng. Chính vì thế, kích hoạt KMSpico lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

KMSpico 11 là một trình Active hoạt động như một máy chủ cục bộ. Phần mềm này thường được các phần mềm diệt virus phát hiện và cảnh báo. Nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi nó an toàn tối đa và không mang virus về máy bạn và đặc biệt không bị Microsoft Servers biết được điểm yếu.KMSpico Office 11 có thể chạy trên Windows 10, Windows 8,…

Cách KMSpico 2022 hoạt động

Cách thức hoạt động của KMSpico Windows 10 vô cùng đơn giản.

Windows đã sử dụng một máy chủ quản lý được biết tới với tên gọi là Key Management Server ( viết tắt là KMS). Thông qua máy chủ này, họ không cần mất thời gian nhập key sản phẩm để kích hoạt các phần mềm Office. Họ sẽ sử dụng Kmspico 11 portable và server này sẽ thay họ kích hoạt Microsoft.

Dễ hiểu rằng, khi cá nhân, doanh nghiệp sẽ dùng máy chủ KMS trực tiếp mà không phải mất một khoản chi phí cho từng key windows riêng biệt.

KMSpico hoạt động theo nguyên tắc trên. Nó sẽ kết nối người dùng với KMS và kích hoạt bản quyền Windows cho bạn.

Một số tính năng nổi bật của KMS pico 11

 • Kích hoạt bản quyền các sản phẩm Microsoft và Office: Phần mềm này sẽ giúp bạn sử dụng các sản phẩm từ Microsoft miễn phí trọn đời mà không phải sử dụng các bản dùng thử.
 • Kích hoạt vĩnh viễn: Thay thế được việc kích hoạt bản quyền qua key chỉ sử dụng được trong ngắn hạn, KMSpico 11 full crack giúp bạn sử dụng các phần mềm của Microsoft vĩnh viễn, lâu dài.
 • Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề: Phần mềm này không hoạt động như các ứng dụng có chứa virus hay độc hại mà chỉ đơn thuần là tìm ra lỗ hổng trên Microsoft. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng KMSpico Portable.
 • Hệ điều hành 32-Bit và 64-Bit: Các phiên bản hệ điều hành từ 32 đến 64 Bit được cung cấp đầy đủ cho khách hàng sử dụng thoải mái.
 • Sử dụng đơn giản: Giao diện của KMSpico 11 đơn giản với một nút kích hoạt tròn bên trái màn hình.
 • Hoàn toàn miễn phí: Khi sử dụng KMSpico download, bạn sẽ không cần phải trả bất cứ chi phí nào để kích hoạt bản quyền của Windows hay Offices. Bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt và download KMSpico 11

Bước 1: Bạn truy cập vào link tải dưới đây:

Link tải phần mềm KMSpico 2022: Tại đây

Bước 2: Tắt phần mềm diệt virus và Windows defender trên win 10

Bước 3: Chạy file KMS pico 11. Chọn Set up.

Bước 4: Tiếp tục chọn Next cho tới khi kết thúc.

active win 10

Bước 5: Sau khi cài xong, logo của KMSpico 11 sẽ hiện trên thanh Menu. Nhấn chọn phần mềm.

kmspico office

Bước 6: Chọn nút đỏ ở góc trái màn hình để KMSpico windows 10 tự động kích hoạt quyền truy cập Windows cũng như Office trong một thời gian ngắn.

kmspico 11 portable

Cách sử dụng KMSpico Activator

Sau khi đã download KMSpico và cài đặt thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng công cụ cấp quyền truy cập này.

Để thuận tiện hơn cho bạn sử dụng sau này, bạn có thể đưa KMSpico 11 ra ngoài màn hình chính hoặc đưa vào một thư mục riêng cho dễ tìm kiếm.

Nếu như trong trường hợp bạn đang sử dụng mà KMSpico 11 không chạy, hãy tắt Windows Defender đi, nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

KMSpico 11 thích hợp sử dụng cho nhiều phiên bản Windows hay Offices như 2010, 2013, 2016, 2019. Vì vậy, sau khi đã hoàn tất cài đặt, bạn khởi động lại máy để kiểm tra các phần Windows, Office đã được kích hoạt thành công hay chưa.

Một số điều cần biết về KMSpico 2022

Sử dụng KMSpico có an toàn hay không?

KMSpico 11 là một công cụ hoàn toàn an toàn, không mang virus hay là phần mềm virus. Khi bạn thực hiện đúng các bước đã được hướng dẫn bên trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về KMSpico Activator Office.

KMSpico 2022 là virus hay trojan?

KMSpico 11 không được coi là virus hay trojan. Bởi KMSpico 11 chỉ có một chức năng duy nhất là kích hoạt quyền truy cập các chương trình của Windows hoặc Office, không lấy bất cứ thông tin hay dữ liệu nào từ máy của bạn.

Sử dụng KMSpico Full Crack có hợp pháp không?

Trên thực tế, KMSpico 11 không được Windows cho phép bởi nó tự động cấp quyền truy cập các sản phẩm của hãng mà không mất một đồng phí nào. Nhưng chính Microsoft lại tạo điều kiện cho phần mềm này hoạt động nhằm giải quyết các vấn đề gặp phải giữa các công ty đối tác.

Những KMS download của Microsoft đưa ra thị trường lại có số lượng nhất định, không phải ai cũng có thể sở hữu nhưng KMSpico 11 lại ngược lại. Nhưng dù gì, nếu bạn muốn sử dụng nó thì phải cẩn trọng.

tải kms pico 2022

Ưu điểm của KMSpico 2021

Khi sử dụng KMSpico Activator 11, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Không cần kích hoạt các sản phẩm của Microsoft hay Office nhiều lần. Bạn có thể gỡ cài đặt KMSpico 11 ngay sau khi kích hoạt quyền truy cập hoàn tất.
 • Sở hữu quyền sử dụng trọn đời khi sử dụng KMSpico 11 và chỉ cần gia hạn lại nếu bạn muốn định dạng PC.
 • Tiết kiệm được một khoản chi phí khi kích hoạt Windows.
 • Có thể sử dụng toàn bộ tính năng của các phần mềm của Microsoft miễn phí.

Nhược điểm của KMSpico Activator

Tuy nhiên, KMSpico 11 vẫn còn tồn tại một vài điểm hạn chế:

 • Bạn có thể bị tố cáo đã vi phạm bản quyền của Microsoft nếu sử dụng KMSpico 11
 • Phần mềm kích hoạt quyền truy cập này cũng có thể mang virus về máy của bạn nếu như bạn tải nó xuống từ các nguồn độc hại.
 • Khi sử dụng KMSpico 11, bạn bắt buộc phải tắt hết các chương trình bảo mật, gây nguy hiểm cho máy của bạn.
 • KMSpico 11 nằm trong danh sách đen của Microsoft nên nếu bạn có ý định sử dụng thì phải hoàn toàn cẩn trọng bởi nó bất hợp pháp.
 • Xuất hiện nhiều chương trình chống virus và phần mềm độc hại có bản chất gây hại cho máy chủ.

Điều gì xảy ra nếu bạn gỡ cài đặt KMS pico 11

Khi bạn xóa KMSpico 11, tất cả các cài đặt cũng như các quyền truy cập vào Microsoft hay Office đều sẽ bị mất theo. Chính vì vậy, nếu không may trường hợp này có xảy ra, bạn phải thực hiện các thao tác lại từ đầu.

Kích hoạt KMSpico 11 Full Crack mất bao lâu?

KMSpico Activator vẫn sẽ luôn hoạt động và giữ nguyên trạng thái cho tới khi bạn cập nhật phần mềm mới hơn hoặc loại bỏ ứng dụng

Tuy là phần mềm bất hợp pháp nhưng rất nhiều người đã và đang sử dụng KMSpico Full Crack. Nó cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ gần giống với Microsoft. Nhưng phần mềm này cũng đem lại cho bạn không ít rắc rối nếu như bị phát hiện.

Bạn chỉ nên sử dụng KMSpico 11 với mục đích thử nghiệm. Hoặc trong trường hợp điều kiện tài chính chưa đủ để trả phí cho các dịch vụ của Microsoft, bạn cũng có thể dùng tạm đến nó.

Download KMSpico 11 là một phần mềm cung cấp cho bạn quyền truy cập các sản phẩm của Microsoft Office và Windows hoàn toàn miễn phí. Nhưng, nó cũng đem đến nhiều tác hại nguy hiểm, đặc biệt là đánh bản quyền sử dụng. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi sử dụng KMSpico 11.

Chúc bạn thành công.

Bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu tham khảo:

 • Download KMSpico 11? It is safe? Everything you need to know (1)
 • Is KMSpico Safe 2022? (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *