Download PDF Factory Pro Full Key Bản Quyền 64bit + Hướng Dẫn Cài Đặt Mới Nhất 2023

download pdffactory pro 64 bit full crack

PDFFactory Pro được biết đến là một trong những phần mềm sử dụng để tạo tệp tin PDF theo tiêu chuẩn vừa đơn giản mà hiệu quả mang lại cao hơn so với các phần mềm khác. Hơn nữa, phần mềm PDF Pro 7 còn hỗ trợ người dùng trong chỉnh sửa PDF và mọi tài liệu đều được bảo đảm an toàn, đó là điều mà người dùng đánh giá cao.

Trong một vài năm trở lại đây thì định dạng PDF không còn quá xa lạ bởi nó quá thông dụng và thường gặp trong cuộc sống. Cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay cách tải pdf Factory Pro Full Key bản quyền mới nhất 2022 ngay trong bài viết dưới đây nhé..

pdfFactory Pro là gì?

Như đã nói ở trên thì phần mềm PDFFactory Pro Full Crack chính là phần mềm sử dụng để tạo ra các tập tin PDF theo tiêu chuẩn và có khả năng bảo mật tài liệu của bạn. Và PDFFactory nếu để so sánh thì cũng không quá khác biệt so với các chương trình PDF khác là bao.

Điểm đặc biệt ở đây đó chính là hoạt động giả vờ như một máy in được gắn vào máy tính vậy. PDFFactory Pro Full Key có đầy đủ các tính năng của PDF Factory với thứ tự công việc, thêm dấu trang, tiêu đề thư với các chức năng email tự động.

Hơn nữa, PDF Pro Full Crack còn cho phép bạn có thể in ra giấy hay PDF mà bạn không phải in 2 lần và Acrobat sẽ không cần thiết cho việc in ấn. Điều đó nhằm tăng sự tiện lợi của việc phối tài liệu thông qua tệp PDF chứa tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau.

pdffactory

Các tính năng có trong PDF Factory Pro Full Crack 7.35

Giao diện đơn giản, đa dạng và tùy chọn hỗ trợ

Với giao diện đơn giản và trực quan đã tạo điều kiện cho người dùng dễ làm việc hơn. Hầu hết các tính năng của PDFFactory Pro 7 đều truy cập khá dễ dàng, ngay sau khi tạo tệp PDF thì điều bạn cần quan tâm đó chính là làm như thế nào để tệp cho PDF của bạn trở nên phong phú hơn.

Khi đó, PDF Factory Pro 7 sẽ ý thức được làm sao để bạn có thể đa dạng hóa nội dung, góp phần hỗ trợ hình mờ, các mã hóa và nhiều công cụ tiện dụng khác cho người dùng. Khi đó bạn hãy mở tệp PDF lên và hãy tạo cho riêng mình một cửa sổ riêng, thêm hình mờ, ghi chú và không quên mã hóa thông tin cho tệp để có thể thu về được sản phẩm hoàn thiện.

PDFFactory Pro Full bản quyền không chỉ đơn giản là làm nhiệm vụ tạo tệp PDF mà nó còn quan tâm đến việc tệp PDF của bạn có cá nhân hóa hay là không. Khi đó, PDF Factory 7 sẽ thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp đồng thời cung cấp đa dạng một số tùy chọn bổ sung để giúp cho bạn tạo tệp PDF thành công với chất lượng toàn diện. Điều bạn cần bây giờ đó chính là nhúng phông chữ, thêm dấu trang, thay đổi giao diện và thêm hình mờ,…

Chèn trang, xóa trang và kết hợp các tài liệu một cách nhanh chóng

Một trong những tính năng hữu ích của phần mềm PDFFactory Pro này đó chính là thêm, xóa trang trong tệp PDF và có khả năng kết hợp tệp với các tài liệu. Hơn nữa, việc kết hợp các tài liệu từ nhiều chương trình để thành tệp, khả năng này rất khó thực hiện nếu bạn đang ở trong chương trình tạo PDF khác.

Tuy nhiên, với PDF Factory Pro thì lại hoàn toàn khác, bạn có thể dễ dàng thực hiện dù đang trong chương trình đào tạo PDF khác đi chăng nữa. Khi đó bạn có thể thử kết hợp bảng tính Quattro Pro với tài liệu Word Perfect và Page Maker thì bạn sẽ có ngay tài liệu PDF an toàn.

Hơn nữa, nhiều người cho rằng việc gửi PDF dưới dạng bảng tin sẽ tiện hơn nhiều nhưng cũng tùy vào sở thích của mỗi người. Làm sao để cho người đọc có thể thấy đây là bản tin bổ ích, cần phải đọc ngay và bạn hãy truy cập vào lập tức thì bạn hãy thay đổi bố cục trang, hiển thị dấu trang và phóng đại lên.

download máy in ảo pdf

Tính năng nhúng phông chữ

Với tính năng nhúng phông chữ được người dùng đánh giá cao. Trong bất kỳ tài liệu nào thì đều sẽ có những phông chữ mà bạn không muốn nó xuất hiện hay người xem không có ý định có nó thì điều bạn cần làm bây giờ đó chính là nhúng phông chữ mà bạn muốn.

Tuy nhiên, việc nhúng phông chữ đôi khi sẽ làm cho tệp PDF của bạn tăng kích thước lên nhưng nó sẽ tốt hơn so với việc tự động thay đổi phông chữ. Tuy tính năng này có khá mới mẻ với những người mới sử dụng nhưng chúng tôi tin rằng nhất định bạn sẽ nhanh chóng thích nghi được với tính năng này.

Cung cấp mật khẩu bảo vệ và mã hóa bảo mật

PdfFactory Pro Full Crack (máy in ảo PDF) cũng khiến người dùng hài lòng vì nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn bảo mật. May mắn thay với tính năng này, bạn sẽ trở nên thoải mái hơn khi cần truy cập vào tài liệu có bản quyền hoặc bí mật. Tại sao tôi lại nói như vậy?

Thông thường, những loại tài liệu này chỉ có người dùng được ủy quyền mới có thể đọc được nên việc chỉnh sửa, in ấn, thay đổi hoặc sao chép rất khó khăn.

Pdf Factory Pro 7.35 cung cấp mật khẩu bảo vệ và mã hóa ngay lập tức – nó được gọi là một tùy chọn bảo mật cho người dùng. Bây giờ bạn không còn bị giới hạn trong những tình huống như vậy. Sử dụng tab bảo mật có các tùy chọn như yêu cầu mật khẩu để xem tài liệu hoặc khả năng tạo dấu trang để giúp bạn dễ dàng truy cập các tài liệu bị hạn chế.

Link tải PDFFactory Pro Full Crack 64bit 7.35 cho Windows

Để tải phần mềm PDFFactory Pro 7 về máy thì bạn hãy truy cập vào đường link sau:

TẢI NGAY pdf Factory Full Key License 2022 : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt PDFFactory Pro + Key Active mới nhất

Để cài đặt và download PDFFactory Pro Full Crack 7.35 về máy thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link ở trên để tải phần mềm PDFFactory Pro 7 về máy. Tiếp đó hãy giải nén file bằng phần mềm Winrar nhé bạn. Sau khi giải nén xong thì bạn hãy chạy file cài đặt.

tải pro pdf crack

Bước 2: Tiếp theo đó bạn hãy chọn lựa ngôn ngữ English hoặc ngôn ngữ khác rồi bấm “ Next”

cài đặt pdffactory pro

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy bấm chọn “Next”

pdffactory full crack

Bước 4: Sau đó bạn hãy bấm chọn “Install”

download pro pdf

Bước 5: Tiếp tục bấm “finish”

key pdf license

Bước 6: Mở phần mềm lên rồi nhập key sau:

Name: Bạn hãy chọn cái tên tùy bạn muốn

License code: M5X6U-HX3WU-AEWEW

doc pdf pro

Sau đó bấm Ok là xong. Khi màn hình xuất hiện thông báo như hình dưới đây là bạn đã cài đặt thành công phần mềm PDF Factory Pro 7 rồi đấy.

tải máy in ảo pdf

Như vậy, qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn, phần nào giúp cho bạn hiểu thêm về phần mềm tải PDFFactory Pro Full crack kèm Key Active mới nhất 2022 cũng như các tính năng mà phần mềm mang lại. Hy vọng với những gì mà Tech Buzz đem lại cho bạn trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu tham khảo:

  • Download pdfFactory Pro Full Crack Tutorials (1
  • pdfFactory Pro Full Key – Free download reviews (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status