Tải ABBYY Finereader 15 Full Crack Vĩnh Viễn + Hướng dẫn cài đặt chi tiết 2024

tải phần mềm abbyy finereader 15 full crack

Với cuộc sống phát triển như hiện nay thì trong quá trình học tập, làm việc hay trao đổi file và tài liệu qua lại thì không thể nào không có được. Thế nhưng mỗi người sẽ sử dụng và lưu file dưới nhiều dạng khác nhau sao cho tiện lợi.

Và để tiện cho việc chuyển đổi giữa các file thành nhiều định dạng khác nhau mà không bị lỗi thì người ta thường sẽ sử dụng phần mềm ABBYY FinereaderPDF 15 để chuyển đổi. Để tìm hiểu kỹ hơn về  cách tải ABBYY Finereader 15 full , hãy theo dõi cùng Tech Buzz ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm ABBYY Finereader 15 Full

ABBYY Finereader 15 được biết đến là phần mềm được phát hành bởi hãng ABBYY, được biết đây chính là phần mềm đã được tích hợp một số công nghệ nhận dạng chẳng hạn như OCR thông minh, giúp cho việc nhận dạng ký tự, convert tài liệu sang định dạng khác như excel, PDF hay word và powerpoint một cách dễ dàng.

Đặc biệt hơn là phần mềm ABBYY Finereader 15 full crack này hỗ trợ nhận dạng cả tiếng việt khá chính xác. Ngoài ra, phần mềm ABBYY Finereader full crackl còn giữ lại các Paragraph, đề mục, các số trang hay dàn trang của tệp gốc nhằm đảo bảo cho việc không bị mất mỗi khi chuyển đổi định dạng.

phần mềm abbyy

Các tính năng có trong ABBYY Finereader PDF 15

Chuyển đổi tài liệu

Trong OCR Editor: Khi bạn sử dụng tính năng chuyển đổi nâng cao tài liệu PDF cũng như hình ảnh thì thông qua OCR Editor bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và đi đến xác minh nội dung văn bản. Khi đó bạn hãy tự vẽ các vùng OCR bằng phương pháp thủ công và huấn luyện FineReader để tiện cho việc nhận dạng ký tự, font chữ không chuẩn.

Chuyển đổi tài liệu PDF: Việc tạo các tài liệu PDF từ các tài liệu có định dạng khác nhau có đuôi là .docx; .jpeg; .pdf. Khi đó bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi nhiều tệp thành tài liệu PDF và bạn có thể tìm kiếm đồng thời tạo các tài liệu chuyển các tài liệu đó.

Chuyển đổi thành Microsoft word:  ABBYY Finereader 15 crack cho phép tạo ra nhiều tài liệu word từ tệp PDF với hình ảnh. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chuyển đổi nhiều tệp thành tài liệu word, qua đó kết hợp với nhiều tập để trở thành tài liệu word.

Chuyển đổi thành tài liệu microsoft excel: Khi đó bạn phải tạo bảng tính excel từ PDF, tệp hình ảnh hoặc bạn hãy chuyển đổi nhiều tệp thành bảng tính excel hoặc kết hợp với nhiều tệp thành một bảng tính excel.

Chuyển đổi thành nhiều định dạng khác nhau: Đặc biệt, phần mềm cho phép bạn chuyển đổi tệp PDF, hình ảnh thành các định dạng khác như .rtf, .ppt và .odt ngay trên phần mềm ABBYY Finereader 15. Qua đó, phần mềm cũng hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc kết hợp nhiều tệp thành một tệp.

tải phần mềm abbyy finereader 15 full crack

So sánh tài liệu

Khi đó bạn cũng có thể so sánh 2 phiên bản của cùng một tài liệu ngay trên ABBYY Finereader 15 và phần mềm cũng cho phép bạn xác định các điểm khác biệt về nội dung hay văn bản bất kỳ nhằm giúp tránh ký hoặc phát hành bản không chính xác.

Khi đó, các tài liệu được so sánh không nhất thiết phải cùng định dạng với nhau, có thể khác định dạng vẫn được. Qua đó bạn hãy đánh dấu các điểm khác biệt giữa hai tài liệu từ đó so sánh kết quả vào một báo cáo riêng ở định dạng PDF, dưới dạng nhận xét hoặc các thay đổi được sao lưu.

Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF

 • Tiến hành xem, tìm kiếm và in các tài liệu PDF
 • Cho phép chỉnh sửa PDF bất kỳ, trong đó có cả bản quét
 • Cho phép người dùng quản lý trang
 • Thêm tính năng nhận xét và chú thích trong tài liệu
 • Điền các biểu mẫu có sẵn
 • Có khả năng bảo vệ các tài liệu PDF
 • Cho phép bạn nén các tài liệu dưới dạng PDF

Quét tài liệu

 • Quét OCR Editor: Tại đây bạn có thể kiểm tra và xác minh nội dung của văn bản đã được nhận dạng. Từ đó bạn hoàn toàn có thể tự vẽ các vùng OCR thù công và huấn luyện FineReader cho phép nhận dạng ký tự và font chữ chuẩn xác.
 • Quét sang dạng PDF: Khi đó bạn hãy sử dụng phần mềm ABBYY FineReader 15 để tạo ra tài liệu PDF thông qua máy ảnh hoặc máy quét. Và việc tạo tài liệu PDF chỉ có hình hảnh hoặc tìm kiếm chỉnh sửa hình ảnh trong tài liệu.
 • Quét sang dạng Microsoft Word: Khi đó bạn phải tạo tài liệu word thông qua máy ảnh hoặc máy quét.
 • Quét sang dạng Microsoft Excel: Khi đó bạn phải tạo bảng tính excel thông qua máy ảnh hoặc máy quét.
 • Quét tệp hình ảnh: Cho phép bạn tạo các định dạng phổ biến như .rtf; .odt; .pptx và and thông qua máy ảnh hoặc máy quét.

Yêu cầu cấu hình tải ABBYY Finereader 15 Full Active

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Microsoft windows 10/ windows 8.1 và windows 8, windows 7 – Microsoft windows server 2016, 2012 và 2012 R2 với 2008 R2.
 • Có bộ vi xử lý: Từ 1GHz trở lên cùng bộ hướng dẫn SSE2.
 • Có bộ nhớ Ram: Trống từ 1GB trở lên. Bạn phải cần một RAM 512 MB cho mỗi bộ xử lý được bổ sung cho hệ thống đa bộ xử lý.
 • Dung lượng đĩa trống: Dung lượng trống tối thiểu 4GB

Link tải ABBYY Finereader 15 Full Crack 

Download ABBYY Finereader 15 Full Crack : Tại đây

Hướng dẫn cài đặt  ABBYY FinereaderPDF 15 full crack về máy

Ngay sau khi bạn tải về thành công thì hãy tiến hành giải nén bằng phần mềm winrar nhé bạn.

abbyy finereader 15 crack

Sau đó bạn hãy bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm

crack abbyy finereader

Tiếp tục bấm chọn Install

tải phần mềm abbyy full crack

Rồi đợi chờ khoảng vài phút cho máy loading….

key abbyy finereader 15

Tại đây bạn có thể chọn Yes To All để tiếp tục quá trình cài đặt

abbyy finereader 15

Sau đó bạn hãy chọn ngôn ngữ ( có cả tiếng việt đấy nhé). Rồi sau đó lại bấm OK để xác nhận

down finereader 15

Tiếp tục bạn chọn vào ô “ I accept the terms of the License Agreement and agree with Privacy Policy which I have read and understood” rồi lại bấm Next.

phần mềm abbyy finereader 15 full crack

Để cài đặt tùy chỉnh thì bạn có thể chọn custom hoặc bạn hãy chọn mặc định là Typical -> tiếp tục chọn Next.

phan mem abbyy

Tiếp tục bạn hãy bỏ tùy chọn trong ô check thứ 2 rồi thứ 3, sau đó tiếp tục bám Install như hình dưới đây.

 

tai phan mem abbyy finereader 15 full crack

Khi đó các tính năng vẫn tiếp tục được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn hãy đợi một chút nhé!

abbyy finereader free

Sau khi cài đặt phần mềm thành công thì bạn hãy bấm vào Finish để đóng thông báo lại.

abbyy finereader full crack

Chú ý: Ngay sau khi cài đặt phần mềm thành công thì bạn đừng vội mở lên nhé. Nhưng nếu bạn lỡ mở lên rồi thì hãy tắt ngay nó đi để di chuyển qua bước Active ABBY Finereader 15.

Hướng dẫn crack ABBYY Finereader 15 vĩnh viễn

Để crack ABBYY Finereader 15 thì bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

Đầu tiên bạn hãy giải nén file “Crack ABByY Finereader 15” bạn đã tải về trước đó

tải phần mềm PDF convert

Sau đó bạn hãy copy toàn bộ file có trong thư mục crack mà bạn vừa giải nén vào thư mục cài đặt của phần mềm.

abbyy finereader 15 full crack

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng đến thư mục cài đặt của phần mềm bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng “ABBYY Finereader  trên desktop” rồi sau đó bạn hãy chọn vào Open file Location.

phan mem abbyy finereader 15 full crack

Tại đây bạn có thể truy cập theo đường dẫn, giống như hình bên dưới.

tai abbyy finereader

Tiếp tục paste các file mới copy ở trên vào mục của máy tính

Sau đó bạn hãy chọn vào phần tùy chọn để ghi đè lên nhé.

phần mềm chuyển đổi PDF

Tiếp tục tích chọn vào ô như hình dưới đây, rồi sau đó bạn hãy bấm Continue. Với những dòng máy đang sử dụng win 7 cũng sẽ làm tương tự như vậy nhé, chỉ khác một chút thôi. Bây giờ là bạn hoàn toàn có thể mở phần mềm “ABBYY Finereader 15” lên để sử dụng được rồi đấy.

phần mềm PDF

Qua bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi cũng đã mang tới cho bạn các thông tin hữu ích về phần mềm cũng như cách tải ABBYY Finereader 15 Full crack đơn giản và nhanh chóng.

Nếu trong quá trình tải hoặc crack phần mềm ABBYY Finereader PDF 15, nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thì bạn hãy liên hệ đến cho chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi ở phần bình luận dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu tham khảo:

 • How to download ABBY Finereader Full crack (1)
 • Crack ABBYY FineReaderPDF Tutorial (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status