Tải MAGIX Video Pro X11 Full Crack – Lựa Chọn Chỉnh Sửa Video Hoàn Hảo

magix video pro x11 full crack là gì?

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm có thể chỉnh sửa video hoàn hảo thì MAGIX Video Pro X11 là lựa chọn đúng đắn cho bạn. MAGIX Video Pro X11 full bản quyền là phần mềm chỉnh sửa video vừa linh hoạt vừa mạnh mẽ. Phần mềm cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ tinh vi có khả năng xử lý hầu hết các loại tệp và tạo ra kết quả chất lượng chuyên nghiệp.

MAGIX Video cung cấp các hiệu ứng trông chuyên nghiệp hơn, khả năng lồng ghép âm thanh và giao diện được cải thiện để cho phép bạn tạo đầu ra video giống như phòng thu chất lượng cao. Bài viết này của TechBuzz sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt MAGIX Video Pro X11 full crack.

Link download MAGIX Video Pro X11 bản quyền vĩnh viễn

TẢI NGAY MAGIX Video Pro X11 full crack TẠI ĐÂY

MAGIX Video Pro X11 là gì?

Công ty Magix đã phát triển và phát hành Video Pro X11 full crack, một nền tảng để chỉnh sửa video. Các chuyên viên chỉnh sửa video chuyên nghiệp có thể sử dụng các tính năng tiên tiến của phần mềm để tạo ra các tác phẩm tuyệt vời. Ngoài ra, có thể chỉnh sửa video theo định hướng chi tiết và người dùng được cấp toàn quyền truy cập. Người dùng có nhiều tùy chọn để chọn bất kỳ kỹ thuật chỉnh sửa nào họ muốn với MAGIX Video Pro repack. Tất cả các tính năng và công cụ của phần mềm đều hướng đến mục đích giải quyết vấn đề cho người dùng và nâng cao trải nghiệm của họ.

Đây là phần mềm chỉnh sửa hoàn hảo để sản xuất video trực quan và mạnh mẽ. Bộ phần mềm chỉnh sửa video này từng đoạt nhiều giải thưởng lớn. Nó hướng đến các yêu cầu riêng của người dùng chuyên nghiệp và nhiều yêu cầu cao, đồng thời cung cấp một loạt các công cụ hậu kỳ mạnh mẽ.

Các hiệu ứng mới trong Video Pro X11 bản quyền trọn đời đã thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới. Khám phá các tính năng đột phá trong phần hiệu ứng để chỉnh màu, hình ảnh siêu sắc nét, hiệu ứng che mờ hoặc giao diện hoàn toàn mới cho video của bạn.

Video Pro X11 full active cho phép bạn đồng bộ hóa hình ảnh và âm thanh trong thời gian thực cho tối đa 9 bản nhạc. Ngoài ra, nhiều loại nhạc nền và âm thanh được bao gồm, cho phép người dùng tạo video động nhiều hơn. Phần mềm này có một tính năng thời gian mở cho phép xử lý các đối tượng một cách hiệu quả hơn.

Với công cụ kết xuất hàng loạt của MAGIX Video, bạn có thể xuất các video đã sửa đổi với chất lượng cao cho ra DVD, AVCHD và Blu-ray hoặc tải chúng lên các trang web chia sẻ lớn.

magix video pro x11 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

Video Pro X full crack giúp mọi người có thể truy cập sản xuất video chuyên nghiệp. Các tính năng chuyên nghiệp mới nhất, hiệu ứng hiện đại cho vẻ ngoài điện ảnh và quy trình làm việc trực quan cho phép chỉnh sửa sáng tạo và năng động ở mức cao nhất. Và với INFUSION Engine mới mang tính cách mạng, việc chỉnh sửa video trong phần mềm thậm chí còn nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Đối với các dự án quy mô nhỏ đến lớn, sử dụng các công cụ trực quan để thực hiện tất cả các chỉnh sửa sẽ giúp sản phẩm hoàn hảo hơn. Dòng thời gian đa định dạng, xử lý bản nhạc linh hoạt, cộng với chỉnh sửa multicam, cho thấy đây là quy trình chỉnh sửa lý tưởng.

tính năng nổi bật của phần mềm

Bộ trộn âm thanh thời gian thực và công cụ làm sạch âm thanh có trong Video Pro X11 full key crack để tối ưu hóa âm thanh video. Những nét chuyên nghiệp, sự tự do sáng tạo đến từ phần mềm cho phép bạn biến ý tưởng thành hiện thực và thêm sự tinh tế trong điện ảnh vào video của mình. Từ bảng phân loại màu và tạo hiệu ứng bằng phím sắc độ, mang đến cho mỗi bản ghi video của bạn một nét đặc biệt và đặc trưng riêng.

Hơn nữa, dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt MAGIX Video Pro X11:

 • Hiệu ứng điện ảnh chuyên nghiệp với hiệu suất cao.
 • Bộ trộn âm thanh trong thời gian thực.
 • Các tùy chọn chỉnh sửa vừa chi tiết vừa linh hoạt.
 • Các hiệu ứng video đã được điều chỉnh để sử dụng GPU tốt nhất.
 • Giải mã HD và UHD dựa trên phần cứng.
 • Trình chỉnh sửa video phong phú và chuyên nghiệp.
 • Đầu ra video chất lượng cao với hình ảnh và âm thanh tuyệt vời nhất.
 • Bộ lọc màu sắc và hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt đẹp.
 • Trình chỉnh sửa hiệu ứng chất lượng cao.
 • Các công cụ hỗ trợ và chỉnh sửa đa điểm.
 • Có rất nhiều tính năng tiện dụng bổ sung đang chờ bạn khám phá.

Cấu hình cài đặt MAGIX Video Pro X được khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7/ 8/ 8.1/ 10.
 • Bộ xử lý: Tối thiểu 2.4 GHz đa lõi (hoặc được khuyến nghị là 2.8 GHz).
 • Bộ nhớ: 2GB hoặc hơn (khuyến nghị là 8GB).
 • Dung lượng đĩa trống: Tối thiểu khoảng 2GB.
 • Độ phân giải màn hình thiết bị: Tối thiểu 1280×1024 pixel.
 • Kết nối Internet: Bắt buộc để đăng ký và xác thực phần mềm, cũng như một số tính năng khác của phần mềm. Tuy nhiên thì phần mềm sẽ chỉ yêu cầu đăng ký một lần.
 • NewBlue ColorFast 2 và Elements Overlay yêu cầu card đồ họa hỗ trợ OpenGL 2.1 với ít nhất 256 MB VRAM. Cấu hình được đề xuất để chỉnh sửa 4K/ HD.

cấu hình cài đặt phần mềm

Để có thể trải nghiệm được trọn vẹn các tính năng của phần mềm MAGIX Video Pro X11, thì thiết bị của bạn phải tương thích với các thông số trên. Nếu không điều này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm dùng phần mềm của bạn. Ngoài ra, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng từng video mà bạn sản xuất. Các tác phẩm sẽ không thể đúng như bạn mong đợi và không hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn cài đặt MAGIX Video Pro X11 full crack

Bước 1: Tải MAGIX Video Pro X11 full crack về theo đường link bên trên. Sau đó giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Khởi động Setup để khởi chạy cài đặt phần mềm.

Bước 3: Chờ đợi quá trình cài đặt Video Pro X11 tự động diễn ra.

Bước 4: Hoàn tất tất cả các quá trình là bạn đã có thể sử dụng được phần mềm.

 
Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc một trong những phần mềm hoàn hảo nhất cho các editor. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tạo ra các sản phẩm độc đáo và mang đậm nét đặc trưng của riêng bạn. Chúng tôi đã chia sẻ mọi thông tin cần thiết và cách cài đặt phần mềm đơn giản và dễ làm nhất. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn và có thể giúp mọi người tạo ra các tác phẩm hoàn hảo.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status