Tải OBS Studio Full Crack Miễn Phí 100% + Update 09/2023

obs studio là gì

Mỗi công việc đều đòi hỏi một số yêu cầu nhất định, đôi khi việc không thể quay màn hình máy tính là một rào cản của người dùng. Hiểu được điều đó, thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn cách tải OBS Studio full miễn phí 2022 có thể vừa quay video màn hình máy tính, vừa có thể chỉnh sửa video miễn phí.

Hãy cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

OBS Studio là gì?

OBS Studio là một trong những phần mềm livestream phát video trực tiếp trên nhiều nền tảng xã hội khác nhau, chằng hạn như youtube hay facebook,,,, quay video màn hình máy tính. Hơn nữa, phần mềm OBS cũng được tích hợp và trang bị một số tính năng API mạnh mẽ nhằm hỗ trợ cho các dòng hệ điều hành khác nhau.

obs studio crack

Ngoài ra, phần mềm OBS còn được trang bị thêm bộ lọc cho nguồn video, công cụ loại bỏ tạp âm, tính năng sửa lỗi trên windows 10 với bộ theme tối sáng mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Các tính năng có trong OBS Studio

OBS Studio được biết đến là một trong những chương trình có mã nguồn mở và hỗ trợ cho các hệ thống khác nhau. Tuy đây là phần mềm miễn phí nhưng cũng hội tụ đầy đủ các tính năng, sử dụng cho các hệ thống khác như Mac OS, Linux và Windows,..

Ngoài ra, OBS Studio còn tạo điều kiện cho người làm video, cho những người chơi game, người hay phát trực tiếp để chỉnh sửa video, sản xuất video.

Chụp màn hình

OBS Studio cho phép người dùng chụp màn hình với chất lượng cao HD và có thể phát trực tiếp ngay lập tức. Với tính năng này sẽ giúp cho bạn chia sẻ màn hình của mình với người khác nếu bạn muốn họ thấy được các hoạt động của bạn. Hơn nữa, với tính năng chụp ảnh màn hình này sẽ cho phép các game thủ chia sẻ kiến thức với nhau.

Quay video

OBS Studio sẽ cho phép người dùng quay video mà không bị giới hạn, đồng thời nó cho phép bạn ghi lại các hoạt động và chấp nhận webcam là nguồn video với micro là nguồn âm thanh.

Phát video

Hơn nữa, OBS Studio còn cung cấp chức năng tùy chọn phát video dựa trên thời gian thực. Dù cho OBS Studio cho phép người dùng sử dụng miễn phí nhưng nó vẫn sẽ mang đến các tính năng quan trọng để phục vụ cho việc phát sóng trực tuyến trở nên thu hút hơn, hỗ trợ phát trực tiếp cho nhiều nền tảng khác nhau như facebook, youtube, twich,….

obs studio full crack

Tự do thiết lập phím nóng

OBS có thể cho người dùng được quyền thiết lập phím nóng để điều hướng các tính năng dễ dàng hơn. Và bạn có thể đặt phím nóng cho nhiều hành động khác nhau, trong đó có sự chuyển đổi giữa các cảnh, bắt đầu/ dừng lại, phát trực tiếp. tắt tiếng/ bật tiếng và nhấn vào để nói.

Số lượng cảnh không giới hạn

OBS Studio cũng cho phép người dùng thiết lập số lượng cảnh tùy thích, không giới hạn. Và việc chuyển đổi các cảnh một cách liền mạch nhờ vào các hiệu ứng chuyển tiếp tùy chỉnh mà không sợ bị đứt đoạn, ảnh hưởng đến video.

Tùy chọn xây dựng thương hiệu và cá nhân hóa

OBS Studio không thêm bất cứ hình mờ nào vào trong video của bạn mà nó còn cho phép bạn có thể thêm các văn bản hoặc logo vào video phát trực tiếp dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một số tùy chọn khác như ghi âm, phát trực tiếp để nhằm mục đích cho việc điều chỉnh video sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ

Việc sử dụng phần mềm phát trực tiếp cũng sẽ cho bạn tính năng tùy chọn cấu hình để có thể thêm các nguồn mới, từ đó sao chép các nguồn đã có và đồng thời giúp bạn có thể quản lý các thuộc tính của nó mà không cảm thấy khó chịu chút nào. Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó chính là chấp nhận đầu vào từ các nguồn khác nhau như hình ảnh, chụp cửa sổ, webcam, văn bản, micro hoặc thẻ chụp,…

Bộ trộn âm thanh trực quan

Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn một trong các tùy chọn để phát trực tuyến âm thanh vòm, đa kênh, đa ngôn ngữ với đơn kênh. Việc sử dụng tính năng này sẽ giúp cho bạn có thể bật dịch trực tiếp và phát một video bất kỳ nào đó bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Khả năng quản lý chất lượng

OBS Studio sẽ cho phép bạn quyết định chất lượng video có cao hay không, có sắc nét hay không. Và bạn cũng có thể đặt độ phân giải tùy vào nhu cầu của mình, có thể chuyển sang độ phân giải mặc định của màn hình. 

Chế độ xem cấp cao về sản xuất của bạn

Xem ở cấp độ cao về công việc của bạn với tính năng nhiều chế độ xem. OBS Studio cho phép bạn theo dõi 8 cảnh khác nhau cùng một lúc và cung cấp các đề xuất hoặc chuyển cảnh cho mỗi cảnh mà không cần nhấp một lần hoặc nhấp đúp. Chế độ Studio cho phép bạn xem trước các cảnh và nguồn trước khi phát trực tiếp.

Bạn có thể quản lý các cảnh và nguồn của mình để đảm bảo chúng đáp ứng mong đợi của bạn trước khi khán giả nhìn thấy chúng.

Giao diện gọn gàng và sạch sẽ

OBS Studio tự hào về phần mềm với giao diện đẹp và dễ sử dụng. Ngoài ra, sự đơn giản của giao diện cung cấp một số lượng lớn các cài đặt giúp bạn dễ dàng định cấu hình tất cả các khía cạnh chính của chương trình phát sóng trực tiếp của mình. 

Hơn nữa, giao diện người dùng Modular Dock cho phép bạn sắp xếp lại bố cục theo ý muốn của mình, cho phép bạn bật từng Dock vào cửa sổ của nó.

Phạm vi cộng tác

Bởi đây là một chương trình mã nguồn mở, cho nên OBS Studio cộng tác với các ứng dụng và plugin khác theo những cách sáng tạo, cho phép bạn nâng cao chức năng và hiệu suất của nó.

Tham khảo video: Hướng dẫn tải OBS Studio – Setup Live stream Youtube hiệu quả nhất

Hướng dẫn cài đặt

DOWNLOAD NGAY OBS Studio 64bit mới nhất TẠI ĐÂY 

Bước 1: Tải phần mềm OBS Studio mới nhất theo đường link mà Tech Buzz cung cấp TẠI ĐÂY

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn hệ điều hành phù hợp với máy tính trước khi tải OBS Studio về và click ô Download.

tải obs studio

Bước 3: Sau đó thì bạn chờ cho đến khi tải xong hãy mở file mà bạn mới tải về.

phần mềm obs studio

Bước 4: Trình cài đặt OBS Studio sẽ cho phép hiển thị màn hình rồi tiếp đến bạn hãy chọn “ Next”

download obs studio

Bước 5: Bạn chọn thư mục để chứa phần mềm, sau đó click chọn Install.

phần mềm obs

Bước 6: Hoàn tất các bước cài đặt và chọn “Finish” 

hướng dẫn cài obs

Như vậy, trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ đến cho bạn các thông tin, kiến thức về tải OBS Studio, giúp cho bạn hiểu thêm về phần mềm này. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Đọc thêm:

  1. Tải Aegisub 3.2.2 Full Crack Miễn Phí Tốt Nhất (updated 2023)
  2. Download Sound Booster Miễn Phí Full Crack + Key Mới Nhất 2023
  3. Top 5 phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status