Tải Corel Videostudio Ultimate Full Crack – Phần Mềm Biên Tập Video Chuyên Nghiệp

corel videostudio ultimate 2021 full crack

VideoStudio bản quyền trọn đời được biết nhiều người dùng biết đến là một trong những phần mềm biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với bộ sưu tập đa dạng các tính năng hữu ích, người dùng có thể khởi tạo, chỉnh sửa video tùy ý, chèn thêm các hiệu ứng, hoặc xuất bản ở các định dạng khác nhau…

Vậy cụ thể các tính năng đó là gì hay cách tải Corel VideoStudio full crack ra sao, cài đặt như thế nào. Hãy khám phá ngay bài viết dưới đây của TechBuzz nhé.

Link download Corel VideoStudio full active

TẢI NGAY Corel VideoStudio Ultimate TẠI ĐÂY

Corel VideoStudio Ultimate full bản quyền là gì?

So với những phần mềm biên tập video khác, Corel VideoStudio full crack lại được đánh giá cao bởi việc cung cấp một chương trình với giao diện trực quan, quy trình thực hiện đơn giản và nhanh chóng.

Đồng thời, phần mềm còn trang bị một bộ sưu tập với đầy đủ các công cụ và tính năng, cho phép người dùng thực hiện mọi dự án một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

>>> Download Adobe Animate 2023 Full Crack [Đã Test 100%]

Với phiên bản Ultimate 2022, VideoStudioPro hỗ trợ xử lý các dự án với độ phân giải lên đến Ultra HD 4K, hơn 2000 hiệu ứng và đa dạng những bộ lọc được tích hợp,… Giúp người dùng tạo mới những tác phẩm mang các phong cách riêng và độ chính xác cao nhất.

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu với các template hoặc chỉnh sửa trực tiếp trên chính timeline cùng thao tác kết hợp ảnh, video và audio ở nhiều track. Phần mềm có cách thức sử dụng được tối giản hơn, do đó, dù đang ở cấp độ kỹ năng nào, bạn vẫn có thể chỉnh sửa và khởi tạo được các video ấn tượng.

corel video studio ultimate 2022 là gì?

Tính năng nổi bật của Corel VideoStudio Ultimate full key crack

1. Cung cấp thiết bị đầu vào rất đa dạng 

Corel VideoStudio full crack được nhà phát triển thiết kế với tính năng hỗ trợ cho các thiết bị đầu vào nhanh chóng như: máy quay DV/D8/HDV, thiết bị quay analog, Digital TV, Camera DV USB Video Class…

Một số định dạng video cũng được hỗ trợ phải kể đến như: AVI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DV, HDV, H.264… Ngoài ra còn có các định dạng hình ảnh là: BMP, CLP, FAX, IMG, EPS, GIF, ICO…

2. Đa dạng chủ đề

Phần mềm tích hợp thư viện với các template giúp người dùng sử dụng một cách linh hoạt để tạo ra những tác phẩm mang tính chất cá nhân hóa. Người thiết kế có thể thêm mới các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, nhạc nền hay hiệu ứng chuyển tiếp giúp video trở nên sinh động hơn.

3. Xử lý video với độ phân giải cao 4K

So với các phần mềm biên tập video khác trên thị trường, Corel VideoStudio active trọn đời được đánh giá cao bởi khả năng xử lý các video và âm thanh với độ phân giải lên tới 4K. Ở phiên bản mới nhất, VideoStudio Ultimate full crack còn giúp quá trình tải nhiều track âm thanh cùng lúc trở nên nhanh chóng, tăng tốc lên khoảng 150% khi so với quá trình tải trước đây.

Bên cạnh đó, với giao diện được thiết kế đơn giản, tinh gọn, tạo thuận lợi cho người dùng trong việc biên tập, trình chiếu video, ảnh…

4. Tích hợp công cụ tạo Profile

Phần mềm được tích hợp sẵn công cụ Movie Profile Manager để người dùng có thể tạo thành profile riêng để truy cập sau này. Bạn sẽ không gặp phải trở ngại khi lựa chọn, tùy chỉnh hay thực hiện việc lưu trữ… sau quá trình biên tập hoàn tất.

Corel VideoStudio bản quyền vĩnh viễn đem đến giải pháp tuyệt vời khi xử lý các định dạng video HDV và AVCHD. Quá trình tải video lên nền tảng YouTube được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn.

>>> Tải Adobe Premiere CS4 Full Crack – Link Google Drive 2023 ✅

Cấu hình cài đặt 

  • Hệ điều hành nên từ Windows 7 đến 10.
  • AMD A4 từ 3.0 GHz hoặc Intel Core i3 trở lên.
  • RAM khoảng 4GB trở lên (khuyến nghị 8GB trở lên cho video UHD).
  • VRAM tối thiểu nên là 256MB (khuyến nghị 512MB hoặc cao hơn).
  • Dung lượng ổ cứng thấp nhất là 8GB.
  • Độ phân giải màn hình có giá trị tối thiểu từ 1024 x 768px.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: tắt phần mềm diệt virus, tải phần mềm về máy theo đường link bên trên.
Bước 2: Giải nén phần mềm bằng WinRAR

Bước 3: Truy cập theo đường dẫn sau: Corel Videostudio Ultimate 2022 v20.0.1.260 Multilingual/Setup/64bit/Ultimate

Giải nén phần mềm, sau đó truy cập theo đường dẫn “Corel Videostudio Ultimate 2022 v20.0.1.260 Multilingual/Setup/64bit/Ultimate“

Bước 4: Click chọn vào ô I accept the terms… 

Click chọn vào ô I accept the terms… 

Bước 5: Tiếp tục chọn “Next“

Tiếp tục chọn “Next“

Bước 6: Lựa chọn nơi lưu trữ file sau đó nhấn Install Now

Lựa chọn quốc gia, tiến hành chọn nơi lưu file sau đó nhấn ‘Install Now“

Bước 7: Quá trình cài đặt diễn ra tự động, sau đó chọn “Finish“

chọn finnish để hoàn tất

Trên đây là hướng dẫn cách download VideoStudio vĩnh viễn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tải và chạy phần mềm thành công.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status