Tải DxO PhotoLab 2.0 Full Crack – Link GG Drive Tốc Độ Cao 2023

tải và cài đặt photolab 2.0 full crack

Hiện nay, nhu cầu chỉnh sửa ảnh của chúng ta là rất nhiều. Ai cũng muốn có những bức ảnh hấp dẫn. Do chính nhu cầu đó nên có rất nhiều nhà sáng lập nên những phần mềm chỉnh sửa với vô vàn các tính năng khác nhau. Điều này cũng gây ra không ít các bối rối cho người dùng nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp.

Để có được những bức ảnh tuyệt vời, chúng ta cần phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt và DxO PhotoLab là một trong những phần mềm được sử dụng thường xuyên nhất hiện nay. Nếu bạn muốn hiểu thêm về phần mềm song với đó là các tính năng nổi bật, bài viết này của TechBuzz sẽ hữu ích.

Link download DxO PhotoLab 2.0 bản quyền vĩnh viễn

Tải DxO PhotoLab 2.0 full crack TẠI ĐÂY

DxO PhotoLab 2.0 là gì?

DxO PhotoLab full bản quyền là một sản phẩm từ Công ty DxO của Pháp. Nó từ lâu đã được biết đến với phần mềm ảnh tuyệt vời và tiên tiến, đặc biệt là chỉnh sửa ống kính OpticsPro và công nghệ giảm nhiễu Prime.

Công ty luôn đi đầu trong việc tận dụng tối đa thiết bị chụp ảnh của bạn. Sứ mệnh của công ty là cung cấp các thuật toán phần mềm tiên tiến của họ trong một gói linh hoạt và thân thiện hơn với người dùng. Thế nên DxO PhotoLab full crack, kết hợp công nghệ của những nỗ lực phần mềm trước đây của DxO cộng với công nghệ U Point từ Nik Software.

>>> Tải Lightroom Classic 2019 Full Tính Năng + License Key Đã Test 100%

DxO đã mua Phần mềm Nik và tất cả các công nghệ của nó từ Google và triển khai nó một cách mới mẻ, tinh tế là một phần của PhotoLab, một trình chỉnh sửa ảnh thô chính thức.

Phiên bản đầu tiên của PhotoLab rất mạnh mẽ, cho phép điều chỉnh cục bộ toàn cầu và chính xác tiên tiến. Tuy nhiên đến khi DxO PhotoLab 2 công bố thì quy trình làm việc và các công cụ quản lý tài sản của người dùng mới được cải thiện.

dxo photolab 2 là gì?

Giao diện người dùng của DxO PhotoLab 2 full active rất đơn giản và dễ điều hướng. Phần mềm này cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh, cho phép bạn điều chỉnh không gian làm việc theo sở thích của riêng mình. Thậm chí bạn có thể lưu các không gian làm việc riêng biệt nếu bạn muốn có một sự sắp xếp khác nhau tùy thuộc vào loại công việc bạn đang làm tại bất kỳ thời điểm nào.

Bạn có thể tạo bảng màu của các công cụ chỉnh sửa, cho phép bạn nhóm các công cụ nhất định lại với nhau khi bạn thấy phù hợp và sau đó sắp xếp lại thứ tự của chúng. Đây là một tính năng hay. Biểu đồ histogram trong phần mềm lớn và dễ đọc. Hơn nữa, bạn có thể truy cập các kênh riêng lẻ trong biểu đồ.

Về quy trình làm việc, đầu tiên, bạn có thể xuất nhiều loại tệp cùng một lúc. Giả sử bạn đã chỉnh sửa một hình ảnh hoặc nhiều hình ảnh và bạn muốn xuất chúng dưới dạng nhiều loại tệp. Thay vì xuất chúng riêng biệt, bạn có thể thực hiện xuất bằng một cú nhấp chuột với nhiều loại tệp và thông số, bao gồm kích thước hình ảnh, độ phân giải, cấu hình màu và hơn thế nữa. Sau khi bạn đã thiết lập cài đặt của mình, bạn có thể xuất một JPEG nhỏ, JPEG, TIFF và DNG lớn cùng một lúc, chẳng hạn. Đối với những người dùng có mong muốn sử dụng cùng một hình ảnh ở nhiều nơi, điều này thực sự thuận tiện. Hơn nữa, DxO PhotoLab 2 hiện có hỗ trợ cấu hình màu DCP ngoài việc quản lý cấu hình ICC hiện có.

Tính năng nổi bật của phần mềm

PhotoLab 2 bản quyền vĩnh viễn là một công cụ hỗ trợ bạn sửa đổi hình ảnh. Phần mềm này có nhiều tính năng khác nhau, bao gồm giảm nhiễu, hiệu chỉnh độ sáng, phục hồi chi tiết màu sắc, chi tiết khắc phục phức tạp tốt hơn và nhiều hơn nữa.

Phiên bản 2.0 chứa các tính năng tuyệt vời bổ sung như ánh sáng thông minh. Tính năng này cho phép bạn tối ưu hóa phạm vi ảnh bạn có thể sửa đổi các bức ảnh rõ ràng hoặc mờ. Từ đó, bạn có thể có những bức ảnh nghệ thuật đặc biệt nhất.

tính năng của phần mềm

Chương trình cũng cho phép bạn thay đổi các bức ảnh theo sở thích của bạn, cũng như in hoặc sao lưu trên đám mây. PhotoLab 2 repack cũng có khả năng phóng to và thu nhỏ ảnh và khôi phục hình ảnh một cách chính xác nhất có thể. Chức năng này dựa trên thuật toán độc đáo và mạnh mẽ nhất hiện nay.

>>> Tải Luminar AI 2021 Full Bản Quyền 64bit – Chỉnh Sửa Ảnh Bằng AI

Để tiết kiệm thời gian, phần mềm có thể định dạng cùng một lúc, hỗ trợ bạn tổ chức quy trình làm việc theo cách hợp lý nhất để hỗ trợ bạn cải thiện hiệu suất nhiệm vụ của mình. Do đó, phần mềm DxO PhotoLab hiện đang được nhiều nhiếp ảnh gia sử dụng. Hơn nữa, các chuyên gia thiết kế ảnh poster dùng trong quảng cáo cũng rất ưa chuộng phần mềm này.

Hơn nữa phần mềm còn có các tính năng khác như:

  • Hỗ trợ hồ sơ màu DCD.
  • DxO ClearView Plus cho phép công nghệ dehaze/ demist/ defog tốt hơn.
  • Khả năng tương thích quy trình làm việc không phá hủy với Adobe Lightroom.
  • Các chức năng chỉnh quang học đảm bảo độ mềm mại, méo, sắc sai và tối góc.
  • Công nghệ giảm tiếng ồn có sẵn.
  • Sử dụng các kỹ thuật được cấp bằng sáng chế, tự động thể hiện ảnh ISO RAW và khôi phục các tính năng và màu sắc chính xác.

Cấu hình cài đặt được khuyến nghị

  • Máy tính của bạn phải có RAM hơn 4GB.
  • Dung lượng ổ đĩa lớn hơn 4G.
  • Hệ điều hành phải là Windows 7, tốt nhất là Windows 10.
  • Để xử lý tăng tốc OpenCL, máy trạm của bạn phải có khả năng DirectX 9.0c và đồ họa OpenCl 1.2 với 1GB RAM trực quan.

cấu hình cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Để có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng của phần mềm bạn cần cài đặt theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải DxO PhotoLab 2.0 full crack theo đường link đã được cung cấp ở trên. Sau đó giải nén bằng WinRAR 

 giải nén và chạy cài đặt phần mềm.

Bước 2: Đồng ý mọi điều khoản sử dụng để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Đồng ý mọi điều khoản sử dụng mà phần mềm đặt ra.

Bước 3: Click chọn Install để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Chọn Install để cài đặt phần mềm.

Bước 4: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Chọn Finish để hoàn tất việc cài đặt.

DxO PhotoLab 2.0 full key crack là một chương trình xử lý ảnh RAW và JPEG với chất lượng cao nhất và tiện lợi. Nó có một bộ toàn diện các bản vá thông minh có thể được tùy chỉnh thủ công bất cứ lúc nào. Kiểm soát tất cả các phần của bức ảnh của bạn. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc một designer thì phần mềm này sẽ rất cần thiết cho bạn. Trên đây là các hướng dẫn cài đặt chi tiết và những thông tin cần thiết về phần mềm. Chúng tôi hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn và bạn sẽ có được những tác phẩm hoàn hảo và độc đáo nhất.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status