Tải Teamviewer 14 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất

hướng dẫn cài đặt teamviewer 14

Teamviewer 14 Full Crack Miễn Phí là một nền tảng tuyệt vời đối với người dùng. Đây là một sáng tạo thực sự mới mẻ, là phiên bản mới nhất của Teamviewer. Dưới sự hỗ trợ của phần mềm giúp dễ dàng kết nối, điều khiển thiết bị của bạn từ xa.

Vậy làm sao để tải Teamviewer 14 Mới Nhất 2023? Cùng Tech Buzz tìm hiểu quy trình đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tải và hướng dẫn sử dụng Teamviewer 14 trong một nốt nhạc.

Về phần mềm Teamviewer 14 Full Crack

Teamviewer 14 được phát triển dựa trên phần mềm Teamviewer. Phần mềm sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, mới mẻ so với các phiên bản trước. Chức năng của Teamviewer 14 Full Crack là có thể kết nối dễ dàng. Hỗ trợ điều khiển một số thiết bị của máy tính khác từ xa. Miễn sao chúng đã được cài đặt phần mềm Teamviewer.

Sử dụng Teamviewer 14 Full Crack, người dùng có thể làm việc tại nhà. Vẫn có thể truy xuất cũng như xử lý file trên máy tính ở doang nghiệp. Hoặc có thể nhờ đến sự trợ giúp trực tiếp từ các nhân viên khác để khắc phục lỗi. Hoàn toàn tiện ích mà không cần mang máy tính của mình đến tận nơi sửa chữa.

Điểm cộng lớn nhất của phần mềm Teamviewer 14 chính là thuật toán mã hóa dữ liệu. Theo đó, các thông tin của dữ liệu của bạn hoàn toàn được bảo vệ tuyệt đối. Hiện tại phần mềm có sẵn dùng cho Microsoft Windows, MacOS, Android, IOS, Windows RT, Chrome OS, Windows Phone 8…

TeamViewer mới nhất có gì hấp dẫn?

Phần mềm TeamViewer 14 Full Crack ra đời giải tỏa mọi trông đợi. Ứng dụng luôn được đón nhận nhiệt tình từ phía đa số người dùng. Sức hấp dẫn của phần mềm đến từ những ưu điểm tuyệt vời như:

Đây là phần mềm miễn phí và rất dễ cài đặt, dễ cập nhật, tiện ích sử dụng cao. Hỗ trợ nhanh chóng trong việc chia sẻ dữ liệu, các file. Đặc biệt cho phép người dùng truy cập, điều khiển các máy tính khác từ xa.

Với TeamViewer 14, bạn có thể truy cập dữ liệu, ứng dụng mọi lúc, mọi nơi. Không cần đến yêu cầu về cấu hình router. Hỗ trợ in ấn tài liệu và trao đổi từ xa, chia sẻ màn hình mọi lúc.

Tính năng đơn giản kéo/ thả, chia sẻ file dễ dàng từ hệ thống này đến hệ thống khác. Phần mềm hoạt động sau tường lửa, tự động phát hiện cấu hình proxy. Sử dụng phù hợp với hầu hết mọi máy tính hiện nay. Giúp cải thiện nhanh chóng chất lượng kết nối. Cung cấp tốc độ và chất lượng kết nối tốt nhất toàn cầu.

Ngoài ra, TeamViewer 14 Full Crack còn mang đến khả năng tiếp cận khách hàng cao. Cung cấp hiệu quả dịch vụ hướng đến những trải nghiệm tốt nhất từ phía khách hàng. Giao diện mới mẻ, hấp dẫn giúp người dùng tận hưởng TeamViewer 14 sạch hơn. Có nhiều chọn lựa quản lý, bảo vệ tối ưu nhất…

Một số thay đổi lớn của phần mềm TeamViewer 14 

 • TeamViewer 14 Full Crack cho băng thông tốt nhất. Duy trì được sự ổn định cũng như thời gian hoạt động tối ưu.
 • Phiên bản TeamViewer 14 Full Crack mới tối ưu hóa tốt hiệu suất trên macOS Mojave
 • Giúp người dùng kiểm soát hiệu quả mọi dữ liệu
 • Thực hiện tập lệnh chỉ với 1 cú click chuột, sau đó tương tự lặp lại với các giai đoạn
 • Tích hợp sẵn chế độ tối, phù hợp với Windows, Linux và Mac
 • Phần mềm đa dạng trong chọn lựa điều hành, bảo mật thông tin đáng tin cậy
 • Giao diện mới mẻ, sống động, thẩm mỹ cao…

Hướng dẫn tải Teamviewer 14 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất 2023

Đóng vai trò như là sợ dây liên kết chặt chẽ trong môi trường làm việc công nghệ cao. TeamViewer 14 Full Crack Miễn Phí phần mềm thực sự là phần mềm nên sử dụng. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc tải và cài đặt phần mềm. Những hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối những thắc mắc nhanh chóng nhất:

DOWNLOAD NGAY Teamviewer 14 32/64bit

Yêu cầu cấu hình của phần mềm

Trước khi tải và cài đặt TeamViewer 14 Full Crack Miễn Phí cho máy. Bạn cần chắc chắn đảm bảo một số yêu cầu cấu hình. Giúp cho việc cài đặt thuận tiện cũng như quá trình sử dụng được hiệu quả nhất:

 • Yêu cầu đối với dung lượng trống cần thiết là 25.2MB
 • Yêu cầu đối với hệ điều hành hỗ trợ là Windows, Android, IOS, Chrome OS, BlackBerry
 • Phần mềm sẽ hoạt động sau tường lửa, tự động phát hiện cấu hình proxy
 • TeamViewer 14 Full Crack Miễn Phí được thiết kế phù hợp với hầu hết các máy tính hiện tại. Cấu hình chạy đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 14 

Bước 1: Tải file TeamViewer 14 Full Crack Miễn Phí về máy

tải teamviewer 14 full

Bước 2: Tiến hành giải nén, chạy file download TeamViewer 14 đã tải về

tải teamviewer mới nhất full crack

Bước 3: Click chuột vào “Basic installation” -> “Peronal/ Non-commercial use”.

teamviewer full crack

Bước 4: Nhấn vào “Accept – Finish” và cài đặt thành công

Khi đã cài đặt thành công bạn có thể sử dụng phần mềm không giới hạn. Được miễn phí sử dụng mà không cần crack nữa nhé. Tuy nhiên, sau một thời gian dùng thử, nếu nhận được thông báo hết hạn hay giới hạn thời gian. Bạn sẽ phải chạy lại tool reset ID giống như các bước trên để reset ID mới cho phần mềm nhé.

Làm sao để fix lỗi Team Viewer 14 bị hết hạn?

Tải key TeamViewer 14 Full Crack sau một thời gian sử dụng phải cần fix lỗi. Việc làm này rất cần thiết và cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn nhấn để mở thư mục cài đặt phần mềm TeamViewer 14

Bước 2: Click chột phải đến icon của phần mềm, nhấn tiếp vào “Open file Location”. Lúc này, một thư mục cài đặt sẽ được mở ra.

download teamview 14

 

Bước 3: Tiến hành copy file TeamViewer_Reset.exe. Sau đó cài đặt vào thư mục cài đặt của phần mềm.

teamviewer crack full

Bước 4: Nhấn chọn “Trial”, sau đó ấn vào “Start” là đã fix lỗi thành công.

tải teamviewer mới nhất full crack

crack teamviewer 14

Sau thời gian dùng thử, crack TeamViewer 14 miễn phí sẽ bị vô hiệu hóa. Bạn tiếp tục thực hiện các thao tác trên để nhận mã ID mới. Tiếp tục sử dụng phần mềm TeamViewer hoàn toàn.

Cách sử dụng Teamviewer 14 Full vĩnh viễn 2023 cho người mới

Sau khi đã cài đặt thành công tải TeamViewer 14 về máy. Bước tiếp theo để sử dụng phần mềm, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiến hành mở chương trình TeamViewer 14 trên máy tính lên
 • Bước 2: Cung cấp các thông tin về Your ID, Password cho ai đang điều khiển máy tính bạn
 • Bước 3: Nhập ID bao gồm 9 ký tự đến các trường ID, sau đó nhân “Connect to Partner”
 • Bước 4: Lúc này phần mềm yêu cầu cập nhật mật khẩu của bạn gồm 4 chữ số. Sau đó nhấn “Connect” để kết nối cùng máy tính của người khác

Lưu ý, sau mỗi lẫn khởi động, phần mềm sẽ tự động thay đổi mật khẩu. Đảm bảo được tính bảo mật, đảm bảo quyền truy cập đúng người. Hạn chế tối đa những kẻ có ý định xâm nhập trái phép vào máy của bạn. Ngăn chặn việc đánh cắp các dữ liệu cũng như những thông tin quan trọng.

Kết luận

Có thể thấy, Teamviewer 14 là một trong những nền tảng tốt mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. Trên đây là tất tần tật những hướng dẫn cụ thể nhất, đơn giản nhất dành cho bạn. Giờ đây bạn đã có thể tải Teamviewer 14 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất 2023. Biết cách sử dụng cũng như cách fix lỗi dễ dàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Chúc bạn thành công.

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

 • How to Donwload TeamViewer 14 (1)
 • Download TeamViewer 14 Windows 10 Free (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status