Download Format Factory Full Crack 5.9 – Định dạng File miễn phí

download Format Factory

Format Factory ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các công cụ chuyển đổi file ngày một nhiều hơn, mục đích là phục vụ cho công việc được nhanh chóng.

Việc sử dụng phần mềm không chỉ rút ngắn được thời gian hơn mà còn tạo ra cho bạn một phiên bản tệp tin định dạng khác chỉ trong thời gian ngắn từ tệp gốc. Cùng Tech Buzz tìm hiểu các tính năng ưu viết cũng như hướng dẫn download Format Factory Full crack vĩnh viễn miễn phí 2023 ngay trong bài viết dưới đây,

Format Factory là gì?

Format Factory sử dụng công cụ chuyển đổi tệp đa phương tiện một cách toàn diện hoàn toàn miễn phí. Phần mềm sẽ hỗ trợ cho bạn trong chuyển đổi tệp âm thanh, video, hình ảnh nhằm sử dụng cho mục đích thương mại, cá nhân.

Khi đó phần mềm sẽ cho phép người dùng chuyển đổi định dạng của một nhóm tệp cùng lúc. Dù cho đó là video, âm thanh hay hình ảnh đi chăng nữa thì Format Factory đều có khả năng xử lý.

Hơn nữa, về phạm vi chuyển đổi giữa các định dạng sẽ bao gồm các thiết kế được dùng nhiều nhất hiện nay cũng như các đề xuất cho iphone, ipod hay PSP. Dễ dàng cho việc chuyển đổi video sang các định dạng khác như MP4, AVI, 3GP, MPG, FLV, WMV, SWF,…cũng như trong chuyển đổi hình ảnh bất kỳ sang JNG, ICO, PNG, JPG, BMP,…hay chuyển đổi tệp âm thanh bất kỳ sang MP3, MMF, OGG, WMA, M4A, ARM, WAV,…

Có thể khẳng định rằng phần mềm Format Factory cung cấp nhiều hơn các công cụ chuyển đổi. Qua đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong trích xuất video DVDS hay Audio CDS cũng như trong sửa chữa tệp video, âm thanh và tạo hình ảnh đĩa.

download format factory

Tính năng nổi bật trong Format Factory

Chuyển đổi sang nhiều định dạng đa phương tiện

Một khi bạn tải và sử dụng phần mềm Format Factory thì bạn cũng có thể giảm bớt kích thước của các tệp nặng. Khi này, một số định dạng thu nhỏ tệp và không làm giảm đi chất lượng nội dung. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sao lưu thông tin kỹ thuật số để cho nhiều tệp có thể vừa với USB.

Định dạng tệp thanh

Với tính năng này thì bạn sẽ hạn chế các khó khăn trong phát các tệp âm thanh trên PC windows mới. Nếu như bạn sử dụng phần mềm Format Factory để thay đổi tệp âm thanh WAV của bạn thành định dạng MP3 phát trên mọi thiết bị.

Tệp hình ảnh riêng cho từng dự án

 • Khi sử dụng phần mềm Format Factory thì bạn có thể biến hình ảnh định dạng JPG thành một phần của video hoạt hình TGA Truevision. Qua đó có thể cắt hình ảnh và dán vào tệp video, nhưng có điều nó phải cùng một định dạng để trình chỉnh sửa video dán vào.
 • Tạo ra hình ảnh kích thước nhỏ chất lượng nhất. Nếu bạn muốn giảm bớt kích thước bit của bitmap BMP lớn ở trên PC xuống thành một JPG nhỏ hơn thì bạn hãy sử dụng nó ngay trên trang website của mình nhé.
 • Sử dụng các hoạt ảnh GIF hai khung để làm biểu tượng thay vì nút.
 • Bạn có thể tạo tệp hình mờ, chuyển đổi hình ảnh ICO thành hình mờ WordArt cũng được.
 • Dễ dàng chuyển đổi PDF, chỉnh sửa thành một số tệp tin khác như DOCX, Microsoft Word DOC và tệp văn bản TXT cũng như lưu trữ hình ảnh xuất dưới dạng JPG.

tính năng trong format factory full crack

Có khả năng định dạng các tệp video cho cả PC, web và điện thoại

Với tệp MP4 tốt nhất để tải video internet hoặc được dùng để sao chép DVD lưu sẵn trong máy tính của bạn. Để tải lên được các video bạn yêu thích để có thể phân phối trên web thì bạn cần thay đổi tệp MP4s thành tập MPG bằng phần mềm Format Factory nhé. Khi chuyển đổi video 3GP của điện thoại cũ thành MP4 thì bạn có thể phát chúng trên điện thoại mới hơn.

Cấu hình cài đặt Format Factory

 • Hệ điều hành: Windows 2000, XP, Vista và Windows 7/8/10
 • Bộ vi xử lý tối thiểu: Pentium III 700 Hz.
 • Bộ nhớ trống (ram): Tối thiểu 256MB
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu từ 50MB

Link download Format Factory Full crack mới nhât

Link download Format Factory 5.9 Full active

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Format Factory

Để download Format Factory Full crack về máy thì bạn có thể làm theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén file cài đặt bằng phần mềm winrar như bình thường nhé.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cần đồng ý với các điều khoản mà nhà cung cấp đưa ra trước khi chạy file bằng cách nhấp vào nút I Agree rồi sau đó bấm Accept.
 • Bước 3: Sau đó bạn hãy chọn ổ đĩa cài đặt xong bấm Install rồi chờ đợi một lúc.
 • Bước 4: Khi file cài đặt đã giải nén thành công và màn hình sẽ hiển thị thông báo thành công. Khi này bạn chỉ cần bấm close là được.

Như vậy quá trình tải và cài đặt Format Factory về máy đã xong. Hãy mở lên và trải nghiệm ngay thôi nào.

Cách sử dụng phần mềm Format Factory chi tiết

Ngay sau khi bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt phần mềm Format Factory xong thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Format Factory để mang lại hiệu quả cao, cụ thể như sau:

Cách chọn ngôn ngữ

Khi bạn sử dụng Format Factory thì điều đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, để bạn có thể hiểu được các lệnh của ứng dụng là gì. Đây cũng là một trong những hỗ trợ cực lớn mà Format Factory mang lại cho người dùng.

 • Tại menu thanh trên cùng phía bên trái thì bạn hãy chọn Language/ Select more languages.
 • Khi này tại màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại đa ngôn ngữ. Bạn hãy hiện ra và chọn vào Việt Nam, sau đó nhấp nút Ok là bạn đã hoàn thành xong việc chuyển đổi ngôn ngữ rồi.

Chọn thư mục file đầu ra

 • Ngay sau khi bạn hoàn thành xong việc chuyển đổi đuôi file hoặc cắt ghép audio video thành công và bạn muốn lưu chúng lại. Thì ở trên thanh công cụ, bạn hãy nhấp vào ô tùy chọn, khi hộp thoại mới hiện ra thì sẽ yêu cầu bạn chọn thư mục để lưu file.
 • Riêng dòng sau khi chuyển đổi thì tùy vào trong chuyển đổi bạn có tắt máy hay mở ra xem luôn chưa. Còn dòng âm thanh thì bạn không cần chú ý quá đâu, sau đó bạn hãy chọn vào nút Ok để tiến hành chuyển đổi nơi lưu file đầu ra.

Hướng dẫn cách chuyển đổi video

Bước 1: Ngay tại giao diện chính thì bạn hãy chọn ngay định dạng mà bạn muốn chuyển đổi rồi sau đó bạn hãy tải file mà bạn cần định dạng lên ứng dụng. Sau đó bạn hãy bấm vào duyệt và chọn đồng ý để chuyển theo định dạng mà bạn muốn.

crack format factory

Ví dụ: Nếu như bạn muốn chuyển sang một trong các định dạng như MKV, MOV, MP4 hay AVI thì bạn chỉ cần click vào biểu tượng của định dạng đó là được.

Bước 2 :Cho đến khi giao diện xuất hiện thì bạn hãy thêm tập tin này vào rồi bấm “ đồng ý” là phần mềm sẽ tiến hành chuyển đổi. Còn nếu bạn muốn tạm dừng chuyển đổi thì nhấp vào nút tạm dừng nhé.

Cách ghép nối video

Bước 1: Nếu bạn muốn ghép nối video thì bạn hãy chọn vào mục nâng cao ngay trên thanh công cụ nhé, sau đó thì bạn hãy bấm vào kết nối video. Tiếp sau đó, bạn lần lượt thực hiện các bước như sau: Thêm tập tin -> đồng ý -> bắt đầu.

cách sử dụng phần mềm

Bước 2: Ngay tại giao diện phần mềm, bạn hãy tiến hành ghép nối các video theo mong muốn của bạn. Hơn nữa, phần mềm Format Factory cũng sẽ cho phép bạn thêm các hiệu ứng chỉnh sửa, từ đó cắt bỏ đi một đoạn video hay bỏ một đoạn âm thanh nào đó tùy ý bạn.

cài đặt phần mềm format factory

Trên đây là những thông tin mà Tech Buzz muốn chia sẻ đến cho bạn về phần mềm cũng như, hướng dẫn bạn cách tải Format Factory full crack mới nhất nhằm mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Nếu trong quá trình cài đặt phần mềm Format Factory, bạn gặp bất cứ vấn đề gì hay bạn còn thắc mắc điều gì thì bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé bạn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status