Tải ApowerREC Full Crack – Công Cụ Quay Màn Hình PC, Laptop Mạnh Mẽ

ApowerRec full crack 1.5

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để quay màn hình laptop thì tải Apowerrec full crack là một sự chọn lựa đúng đắn. Hiện tại nhu cầu ghi lại thao tác trên laptop ngày càng đa dạng và trở nên cần thiết với những ngành nghề như giáo viên, gamer,… Nếu bạn muốn tải Apowerrec bản quyền trọn đời thì hãy tham khảo các thông tin sau đây của TechBuzz để thực hiện được chính xác.

Link download ApowerREC full bản quyền

TẢI NGAY ApowerREC full crack TẠI ĐÂY

 ApowerREC là gì?

ApowerREC bản quyền vĩnh viễn của ApowerSOFT được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2017, đây được xem là một trình ghi màn hình khá phổ biến trên các nền tảng gồm Windows và Mac. Công cụ với tính năng ghi màn hình trực tuyến miễn phí và luôn dẫn đầu trong tốc độ ghi màn hình so với các phần mềm khác. Vừa kết hợp máy quay video, vừa chú thích thời gian thực hiện đại cũng như tải lên video, công cụ chụp màn hình và còn nhiều điều đáng mong đợi hơn. Không chỉ đem lại cái nhìn ấn tượng, mà nó còn giúp người dùng trải nghiệm dễ dàng qua vài thao tác.

>>> Tải Camtasia 9 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A – Z

apowerREC là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Bảng điều khiển thông minh: ApowerREC full crack sở hữu bảng điều khiển khá thông minh, chính vì thế mà quá trình của bạn sẽ được kiểm soát tương đối chặt chẽ. Bạn có thể nhanh chóng chọn vùng dễ dàng bằng bộ điều khiển. Bạn còn chọn được tính năng âm thanh, webcam, vùng hiệu quả.
 • Máy ghi âm cho đa nền tảng: Khi ghi âm các bản ghi của bạn, được trang bị sẵn nhiều công cụ hiệu quả để chú thích trực tiếp trên các bản ghi đó. Bảng màu là nơi bạn có thể truy cập và thu gọn bảng màu ở phía bên tay phải. Những gì chúng có là tô sáng nhanh, mũi tên, cọ vẽ, văn bản, công cụ đánh số tự động và định dạng. Theo dõi ghi âm của ApowerREC repack là tính năng được tích hợp trong chương trình và khi bạn khởi chạy chương trình nhất định, bạn có thể ghi lại hành động trên màn hình và đóng lại để kết thúc ghi. Thay vì bạn mất thời gian và không có kế hoạch thì phần mềm giúp bạn lên lịch ghi âm.
 • Giao diện chính linh hoạt: Giao diện chính của ứng dụng rất thông minh, nó được sắp xếp khoa học nên không khiến người dùng không có cảm giác bị lộn xộn. Người sử dụng thường nhận xét giao diện phù hợp với cả những ai có nhu cầu đơn giản. Nó có những tùy chọn như tô sáng con trỏ chuột trong bản ghi, khả năng hiển thị và định dạng đầu ra và có nhiều tùy chọn hấp dẫn hơn thế.
 • Thanh công cụ có lớp phủ: Khi bạn bắt đầu thực hiện ghi bản ghi trên ApowerREC full active thi sẽ xuất hiện thanh công cụ lớp phủ linh hoạt mà bạn khó cưỡng lại. Khi bạn không muốn sử dụng thì có thể cất nó bằng cách kéo sang một bên màn hình. Việc đóng gói nó sẽ giúp bạn tập trung làm mọi việc khác tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể di chuyển chuột để sử dụng nó và giúp bạn hiển thị thanh công cụ toàn bộ.
 • Quay video HD kết hợp âm thanh chất lượng: Phần mềm có nhiều chế độ ghi giúp bạn thật dễ dàng để bạn thực hiện các tác vụ. Bạn có thể vừa thực hiện tùy chỉnh một vùng đã chọn, vừa có thể ghi lại toàn màn hình máy tính của mình, bạn lại vừa có thể ghi lại vùng xung quanh chuột đang di chuyển. Thực sự đúng như những đánh giá của nhà sản xuất, ApowerREC full bản quyền thực sự là máy ghi âm chuyên nghiệp. Phần mềm còn hỗ trợ ghi video với âm thanh sinh động nên bạn tạo ra được các video siêu hấp dẫn.
 • Lưu và xuất video: Việc lưu tự động những bản ghi sẽ được thực hiện khi bạn đã hoàn tất thao tác ghi âm của mình. Công cụ chỉnh sửa và tích hợp khá đơn giản nhưng sẽ giúp bạn điều chỉnh các bản ghi dễ dàng. Bạn có thêm cơ hội cắt các bản ghi thẻ intro/outro và áp dụng hình mờ. Với việc hỗ trợ cho nhiều định dạng, thì bạn thoải mái xuất video cho MOV, WMV, AVI  và MP4. Chính vì vậy, bạn sẽ không cần chuyển đổi các tệp đã xuất.
 • Chú thích thời gian thực hiện: Apowerrec thường giúp cho bạn thêm một số chú thích vào video ngay cả trong khi ghi khá dễ dàng. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa với các tùy chọn như hình chữ nhật, mũi tên, văn bản, dòng và nhiều thứ hiện đại hơn. Giờ thì bạn trải nghiệm giảng dạy trực tuyến, thực hiện những video học tập và làm nhiều điều ý nghĩa hơn.
 • Công cụ ghi tác vụ: Apowerrec được đính kèm với công cụ lập lịch tác vụ trực tuyến. Vì thế trong phần mềm này bạn có thể tạo tác vụ theo lịch để tự động quay video và khi ứng dụng thoát tự động sẽ kết thúc. Cả hai công cụ đều khá hữu ích, bởi nó giúp đỡ bạn tạo ra những bản ghi âm chất lượng mà không cần thông qua những tác vụ ghi âm thủ công phiền phức.

>>> Tải Ableton Live 11 Suite Full Crack – Link Google Drive 2023

tính năng nổi bật của ApowerREC full crack

Cấu hình cài đặt nhà phát triển khuyến nghị

 • Hệ điều hành hỗ trợ từ Windows 7/8/10.
 • Bộ xử lý phải từ Pentium IV trở lên,
 • Ram nên khoảng 1GB
 • Dung lượng ổ cứng trống từ 100MB trở lên.

Hướng dẫn cài đặt ApowerREC full crack

Bước 1: Người dùng sẽ vào thư mục vừa mới thực hiện bước giải nén rồi nhấn vào mục “Setup.exe” để bắt đầu cài đặt. Chờ đến khi trên màn hình xuất hiện giao diện cài đặt thì bạn nhấn lệnh OK.

cài đặt ApowerREC full crack

Bước 2: Sau đó bạn nhấn tiếp Next để chuyển sang bước tiếp theo. 

Khi xuất hiện giao diện như hình bên dưới, bạn nhấn chọn “Next”.

Bước 3: Đến bước này sẽ xuất hiện một bảng điều khoản mà bạn phải chấp hành nghiêm túc những quy định khi sử dụng phần mềm. Nếu như bạn đồng ý thì tích vào ô I accept agreement trên màn hình. 

Tích vào ô “I accept the agreement” và nhấn chọn “Next”.

Bước 4: Tiếp theo thì bạn nhấn vào ô Next 2 lần và bạn nhấn Install để thực hiện công việc cài đặt phần mềm Apowerrec. Bạn sẽ hoàn tất quá trình cài đặt bằng cách nhấn vào nút Finish. 

Bạn để mặc định như hình bên dưới để lưu đường dẫn vào trong ổ C hoặc có thể thay đổi bằng cách nhấn “browse”, sau đó chọn “Next”.

Bước 5: Vẫn nhấn chọn Next

vẫn chọn next tiếp tục

Bước 6: Click chọn Install

chọn install để cài đặt phần mềm

Bước 7: Chờ một chút để quá trình cài đặt tự động diễn ra nhé. Sau đó nhấn Finish để hoàn tất cài đặt

hoàn tất cài đặt ApowerREC full

Bước 8: Trước khi crack phần mềm Apowerrec thì bạn phải tắt phần mềm bằng cách nhấn vào nút X ở bên phải của màn hình. Khi xuất hiện hộp thoại mới thì bạn nhấn Exit Program và nhấn OK.

Bước 9: Crack ApowerREC khá đơn giản, bạn chỉ cần copy hết file crack có trong thư mục crack rồi Paste vào thư mục gốc của phần mềm là xong.

Tóm lại, các thông tin bên trên đã giúp bạn hiểu được các thao tác khi tải ứng dụng Apowerrec nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Bạn chỉ việc làm theo những hướng dẫn là đã có thể thao tác chính xác và thành công trong thời gian nhanh nhất. 

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status