Tải Affinity Photo 1.9 Full Crack Dành Cho Chuyên Gia Nhiếp Ảnh

download Affinity Photo v1.9 full crack

Affinity Photo 1.9 full crack là trình chỉnh sửa ảnh được sử dụng bởi những chuyên gia nhiếp ảnh trên toàn thế giới. Phần mềm tương thích với nhiều thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại. Trình chỉnh sửa hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành như Windows, iOS, macOS, iPadOS. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc thông tin chi tiết và link tải Affinity Photo v1.9 full crack.

Link download Affinity Photo miễn phí, tốc độ cao

Tải Affinity Photo v1.9 full crack TẠI ĐÂY

Affinity Photo v1.9 là gì?

Phần mềm Affinity Photo v1.9

Affinity Photo v1.9 full crack là phần mềm xử lý hình ảnh nằm trong bộ công cụ Affinity được phát triển bởi tập đoàn Serif (Europe) Ltd. Serif được thành lập từ năm 1987 và chuyên sáng tạo cho thiết bị Mac, Windows và iPad. 

Affinity Photo active vĩnh viễn là trình chỉnh sửa ảnh mà bạn hằng mơ ước. Phần mềm có thể sử dụng trên chuyên hệ điều hành macOS, Windows và iPadOS. Công cụ là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu chuyên gia sáng tạo và nhiệp ảnh trên toàn thế giới. Nhờ vào tốc độ, sức mạnh và độ chính xác cao, Affinity Photo đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trên thế giới. 

Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh, tạo bố cục nhiều lớp, vẽ tranh raster đẹp mắt… Affinity Photo kết hợp với Affinity Designer và Affinity Publisher tạo nên bộ công cụ sáng tạo đầy đủ gồm chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa, xuất bản. 

>>> Tải Adobe Photoshop 2018 – Link Google Drive Mới Nhất 2023

Tính năng nổi bật của phần mềm

Tính năng của phần mềm Affinity Photo v1.9 full bản quyền

Hiệu suất hoạt động (chỉ dành cho máy tính) của Affinity Photo cao nhờ sử dụng GPU Intel tích hợp. Phần mềm tương thích với GPU bên ngoài và có thể dùng nhiều GPU. Do vậy, khả năng hiển thị Live Filters của phần mềm nhanh hơn.

Affinity Photo cho kỹ thuật hiển thị đa dạng. Đối với máy MAC, phần mềm có thể thể hiện với gam màu thông thường, Retina, EDR và mở rộng ra mở rộng DCI-P3. Đối với máy Windows, công cụ có thể hiển thị gam màu rộng P3, HiDPI, HDR với độ nit >400.

Trình chỉnh sửa RAW chuyên dụng với tính năng Split View. Người dùng có thể điều chỉnh tệp RAW và các lớp RGB khác trong phần Develop; xem và điều chỉnh cùng với bản gốc trong thời gian thực; tự động xóa điểm ảnh nóng; hiệu chỉnh ống kính thủ công và có thể sử dụng thư viện RAW SerifLabs.

Màu sắc sử dụng trong quá trình chỉnh sửa và sáng tạo chuyên nghiệp. Người dùng có thể lựa chọn hệ màu RGB, RGB Hex, LAB, CMYK, Grayscale và tiến hành chuyển đổi hệ màu trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, Affinity Photo repack còn cho phép quản lý màu bằng cách:

 • Cho phép sao chép giá trị màu vào bộ nhớ tạm
 • Sử dụng được công cụ trộn màu Pantone
 • Đặt mục đích kết xuất và bù điểm đen
 • Sử dụng giải pháp OpenColorIO (OCIO) từ đầu đến cuối. OpenColorIO là giải pháp quản lý màu hướng đến hình ảnh chuyển động trong hiệu ứng và hoạt ảnh của máy tính.

chọn và chỉnh sửa tone màu cho hình ảnh

Điều chỉnh và hiệu chỉnh ống kính. Bạn có thể chỉnh sửa các yếu tố phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nén màu, cân bằng trắng, đổ bóng, tạo điểm nổi bật, giảm sai màu, giảm nhiễu, tăng nhiễu, tạo đường cong, thêm tông màu cho vùng sáng và vùng tối…

Affinity Photo v1.9 full bản quyền xử lý được nhiều định dạng khi mở, lưu hoặc xuất file khác nhau như .aftemplate, .psd, TIFF (layers preserved), .png, .jpg, .jpeg, .gif, .svg, .eps, .exr, .hdr, .pdf

Lưu trữ lịch sử hành động và lưu nhanh các phiên bản. Phần mềm có thể lưu trữ đến 8,000 bước thực hành thiết kế của người thực hiện. Tính năng này cho phép người dùng lấy hoặc xem lại các bước đã thực hành từ trước. Quá trình lưu tự động diễn ra liên tục nên tránh được việc mất phiên bản làm việc khi có sự cố bất ngờ như mất điện.

tính năng của phần mềm

Điều chỉnh cài đặt công cụ và giao diện người dùng khi thao tác trên máy tính. Bạn có thể chỉnh độ sáng hoặc tối của nền và giao diện phần mềm. Điều chỉnh này giúp cường độ sáng thân thiện với mắt nhìn hơn. Kích thước của công cụ và văn bản có thể thay đổi trong phần Preferences.

Phần mềm cho phép chỉnh sửa trực tiếp hình ảnh mà không làm vỡ nét. Bạn có thể tiến hành chỉnh sửa cho bất kỳ hình ảnh, nhóm hình ảnh hoặc nhóm vecto; em hiệu ứng, đưa và chế độ hòa trộn và điều chỉnh ngay lập tức mà không có độ chỗ trễ…

chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên hình ảnh

Người dùng có thể thực hiện hiệu ứng trực tiếp cho layer như làm mờ Gaussian, tạo bóng đổ ngoài cho đối tượng, tạo bóng đổ vào trong nội dung layer, tạo viền, 3D, vát xiên và chạm nổi, phủ layer bằng 1 lớp màu đơn sắc hoặc màu gradient…

Các thao tác người dùng có thể thực hiện với layer và lớp phủ:

 • Xử lý lớp nâng cao với các lớp layer không giới hạn
 • Thay đổi kích thước layer
 • Lồng layer theo nhóm
 • Kéo, thả, liên kết, chèn, khóa, ẩn, sao chép, hợp nhất layer
 • Xem trước layer trước khi thực hiện phủ màu
 • Mở khóa đồng thời các layer khóa, hiển hiện đồng thời layer ẩn, đảo ngược layer
 • Kéo thả layer từ tab chỉnh sửa này sang tab chỉnh sửa khác trên Windows

cho phép sử dụng plug-in của bên thứ 3

Phần mềm cho phép sử dụng plug-in của bên thứ 3 như plug-in tương thích trong Adobe Photoshop 64-bit, các plug-in đã cài đặt được phát hiện và kiểm tra tính tương thích, plugin LAB.

Thêm chữ nghệ thuật vào ảnh. Phần mềm hỗ trợ các font chuyên nghiệp như OpenType, Type 1 và Truetype và các font được mã hóa tương thích khác. Bạn có thể sử dụng ký tự đặc biệt hoặc biểu tượng phong phú. Khi áp font, bạn sẽ có bản xem trước để biết được hình ảnh trực quan nhất.

Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, DDuwcs, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật, ý, Trung.

>>> Tải Adobe Photoshop CS6 – Trình Chỉnh Sửa Ảnh Phổ Biến Nhất Thế Giới

Cấu hình cài đặt phần mềm

Cấu hình máy MAC:

 • Loại máy tính phù hợp: Mac Pro, iMac, iMac Pro, MacBook Air, Mac mini, MacBook, MacBook Pro, 
 • Mac với chip Apple silicon (M1/M2) hoặc bộ xử lý Intel
 • RAM khuyến nghị 8GB
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng từ 2.8GB trở lên 
 • Kích thước màn hình 1280×768 hoặc lớn hơn
 • Hệ điều hành: macOS 10 trở lên

Cấu hình máy Windows:

 • Máy tính chạy Windows 64 bit 
 • Card đồ họa tương thích DirectX 10 trở lên
 • RAM khuyến nghị 8GB
 • Ổ cứng khả dụng từ 1GB trở lên
 • Kích thước màn hình 1280×768 hoặc lớn hơn
 • Hệ điều hành Windows 10, 11

Cấu hình máy iPad:

 • Các dòng iPad phù hợp: tất cả phiên bản iPad Pro; iPad Air 2, 3, 4 và 5; iPad 2017 trở lên, iPad mini 5 và 6
 • Hệ điều hành iPadOS 15 trở lên 

Hướng dẫn cài đặt Affinity Photo v1.9 full trọn đời

Sau khi đã tải Affinity Photo v1.9 full crack theo link ở trên, bạn thực hiện cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Ngắt kết nối internet, tắt chương trình diệt virus và tường lửa.

Bước 2: Giải nén file Affinity Photo v1.9 full crack bằng WinRAR

Bước 3: Mở thư mục giải nén, chọn file cài đặt. Nhấn chuột phải chọn Run as Administrator và chọn Next.

Chọn Next

Bước 4: Cửa sổ thỏa thuận cấp phép người dùng hiện ra, bạn tích chọn ô I accept the terms in the Licence Agreement → Next.

Bước 5: Cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn Create a shortcut for this app on the desktop để tạo shortcut ngoài màn hình → Next.

Bước 6: Chọn thư mục lưu Affinity Photo v1.9. Bạn nên để vị trí lưu mặc định tại ổ C: của hệ thống.

Bước 7: Bấm Install để tiến hành quá trình cài đặt. Khi cài đặt xong, bạn bấm Finish để kết thúc.

Nhấn Install

Bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc những thông tin chung về tính năng phần mềm Affinity Photo và link download Affinity Photo 1.9 full crack. Hy vọng với những hướng dẫn ở trên, bạn có thể tải thành công để học cách sử dụng được công cụ này.

Bài viết xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status