Download Idle Miner Tycoon Mod v4.8 APK Full Tiền Vàng, Nhân Sự

tải idle miner tycoon mod apk full vàng

Idle Miner Tycoon là tựa game được mô phỏng hành trình khai thác các tài nguyên trong khu mỏ của ông chủ ở các nước tư bản. Nhà phát hành Kolibri Games đã sáng tạo ra một trò chơi khá thú vị, tuy nhiên lại đòi hỏi người chơi phải có cách thức quản trị tốt một chút.

Để tìm hiểu thêm về Idle Miner Tycoon Mod apk giúp luyện tay nghề quản lý nhân viên thì bạn hãy theo dõi bài viết của TechBuzz ngay dưới đây nhé!

Link tải Idle Miner Tycoon Hack APK Vô hạn tiền, nhân sự

Idle Miner Tycoon Mod v4.8 APK Full Tiền Vàng, Nhân Sự

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tìm hiểu game Idle Miner Tycoon – Quản lý khai thác mỏ hiếm

lối chơi auto

Trong chiêm bao thì bạn thường thấy mình trở nên giàu có với công việc quản lý khai thác khu mỏ. Tuy nhiên, giây phút ấy chưa được bao lâu thì bạn đã bị ông chủ kêu dậy. Thế nên chúng ta hãy cùng tiếp tục công việc ấy thông qua trò chơi Idle Miner Tycoon mod apk free nhé.

Mặc dù tựa game do Kolibri Games mang đến có kiểu chơi đơn giản, nhưng nó lại thu hút được lượng lớn người tải về chơi. Nếu so Idle Miner Tycoon với các tựa game bắn súng, hành động khác thì nó vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên vì sự giải trí nhẹ nhàng và cũng phù hợp cho những ai thích kinh doanh, quản lý nhân sự. 

Các đặc điểm nổi bật trong Idle Miner Tycoon hack

  • Vẫn nhận thu nhập khi đang ngoại tuyến: Không như các tựa game khác, Idle Miner Tycoon hack free shopping cho phép bạn tạo ra nhiều thu nhập thụ động ngay cả khi bạn không chơi. Có lẽ đây là cách các doanh nghiệp làm việc trong cuộc sống thực, khi này bạn chỉ cần quản lý và thu mua lại tài nguyên, thuê nhân viên làm việc.
  • Hỗ trợ quản lý tối đa 15 mỏ: Trong game bạn sẽ được quản lý tối đa là 15 vị trí khai khác, miễn là bạn biết bạn đang làm gì. Ngoài ra, sự tăng trưởng của bạn đều phụ thuộc vào quyết định bạn đưa ra là gì, cho nên bạn hãy lưu ý quản lý tài nguyên đúng cách cũng như giữ được nhân viên giỏi nhé.
  • Tự động hóa quy trình làm việc: Mục tiêu của doanh nghiệp sẽ luôn là thu được lợi nhuận cao, tăng dần đều. Vậy nên khi bạn đã kiếm được một ít tài nguyên từ việc khai thác thì bạn hãy bán chúng để kiếm lợi nhuận nhé.
  • Mod Idle Miner Tycoon APK vô hạn tiền nâng cấp mọi thứ: Thông qua bản mod full cash thì bạn có thể mở rộng quy mô khai thác bằng cách mua thêm trang thiết bị máy móc, thuê thêm nhân công, người quản lý để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nhé.
  • Thiết kế hoạt ảnh giống như Fallout: Nếu như bạn đã quá quen thuộc với các thiết kế của Fallout rồi thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này đấy. Với Idle Miner Tycoon Mod hack kim cương thì sẽ mang tới cho bạn nhiều hình tượng nhân vật hoạt hình khá thú vị và bạn cũng không cần quá lo lắng về sự phức tạp vì chỉ cần điều khiển nhân vật và bấm vào những gì cần khai thác là sẽ hoàn tất.

Yêu cầu cấu hình cài game 

  • Game hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy Android từ 4.1 trở lên
  • Phiên bản mod chia sẻ: 4.8.0
  • Dung lượng game chiếm: 47MB
  • Bộ nhớ RAM: 4GB
  • Không cần kết nối internet mà vẫn chơi được, cài mod không cần root.

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn các thông tin về bản game Idle Miner Tycoon Mod hack apk full tiền cho Android. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn trải nghiệm được những phút giây chơi game giải trí thú vị nhất. 

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status