Tải Ableton Live 11 Full Crack – Link GG Drive VIP (Đã Test 100%)

download ableton live 11 suite full crack vĩnh viễn

Ableton Live 11 là một phần mềm không thể bỏ qua với những người thích chơi nhạc và tạo nên những bản nhạc của riêng mình. Phần mềm chỉnh sửa âm nhạc này có đa dạng tính năng chỉnh sửa, nhiều hiệu ứng về nhạc cụ giúp bạn có thể linh hoạt và sáng tạo nhiều ý tưởng về âm nhạc mà không phá vỡ dòng chảy âm thanh.

Hãy cùng tìm hiểu cách tải Ableton Live 11 Full Crack trọn đời với các tính năng chỉnh nhạc ưu việt cùng TechBuzz qua bài viết này nhé!

Link Tải Ableton Live 11 Suite Full Active Key Vĩnh Viễn

DOWNLOAD NGAY Ableton Live 11 Full Crack Latest TẠI ĐÂY

Giới thiệu về Ableton Live 11

ableton live 11 suite full crack

Ableton Live Suite là một trong những phần mềm tạo nhạc mạnh mẽ và linh hoạt đến từ nhà Ableton. Khi sử dụng ứng dụng này bạn có thể tạo nhạc, chỉnh sửa, đồng bộ nhạc hoặc thêm rất nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Ứng dụng này sẽ cung cấp một bộ công cụ sản xuất âm thanh đa dạng với nhiều tác vụ chuyên nghiệp để tạo nên nền nhạc của riêng bạn.

Chương trình Ableton Live 11 được đánh giá như một trám âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Muốn ổn định về mặt âm thanh và tiêu chuẩn về âm nhạc thì nên sử dụng phần mềm này cho các sản phẩm âm nhạc chất lượng của mình.

Hiệu ứng phòng thu, hỗ trợ các buổi biểu diễn trực tiếp của Ableton Live 11 được đánh giá rất cao nên các dự án âm nhạc chuyên nghiệp nhiều thiết bị đều sử dụng nó để cải thiện chất lượng âm thanh một cách tốt nhất.

Hãy cùng tìm hiểu các tính năng của phần mềm này bằng việc tải Ableton Live 11 full crack về máy để có trải nghiệm trực quan sinh động nhất vì nếu mua Ableton Live 11 Suite bản quyền sẽ có giá lên đến hàng chục triệu đồng. Bản crack sẽ giúp tiết kiệm tài chính và giúp bạn có những trải nghiệm tốt không kém cạnh gì bản gốc.

>>> Tải Davinci Resolve 17.2.2 Full Crack – License Key Actived | Đã Test 100% ✅

Các tính năng nổi bật của Ableton 11

Phần mềm Ableton Live 11 full crack mang đến rất nhiều tính năng nổi bật và chuyên nghiệp về âm thanh. Chẳng hạn như:

 • Cho phép người dùng Ableton Live 11 tạo các bản phối lại và bản MIDI chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm nhịp trống hoặc bỏ các khoảng lặng âm thanh dễ dàng. Ngoài ra, có thể thêm âm thanh guitar và nhiều hiệu ứng âm thanh khác để thỏa niềm đam mê về âm nhạc.
 • Các vấn đề liên quan đến âm lượng, tần số, kênh âm thanh sẽ được hỗ trợ với nhiều kỹ thuật cũng như định dạng khác nhau. Chẳng hạn như: AIFF, WAV, MP3, Ogg Vorbis và FLAC. Các tập tin âm nhạc sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp.
 • Thông qua Ableton Live 11 Suite full active key thì người tạo nhạc có thể làm chủ âm nhạc và soạn nhạc một cách dễ dàng bởi giao diện cải tiến của các công cụ âm thanh, nhạc cụ nâng cao. Điều này giúp người nghiệp dư hay mới bước vào con đường chỉnh nhạc sẽ có thể trở thành một người tạo nhạc chuyên nghiệp.
 • Ableton Live 11 cũng có thiết kế phòng thu ảo hiện đại và có đến 37 hiệu ứng âm thanh chuyên dụng.
 • Bản nhạc Audio và MIDI không giới hạn và hỗ trợ các chế độ đọc phức tạp, tích hợp đầy đủ âm thanh của mọi loại nhạc cụ.
 • Bộ lọc tự động, có thể thông qua phần mềm để phát trực tiếp các sản phẩm âm nhạc một cách nhanh chóng.

>>> Tải Magix Vegas Pro 20.0.0.402 Full Crack – Update Ổn Định 100%

tính năng của ableton live 11 full

Cấu hình phù hợp để cài công cụ

 • Hệ điều hành PC: Đạt mức tối thiểu là Windows 10 và hãy update phiên bản mới nhất.
 • Bộ nhớ trong RAM: Từ 12GB trở lên. Khuyến cáo ở mức thấp nhất cũng nên 8GB. Hiện nay nhiều người còn có bộ nhớ RAM lên đến 16GB hoặc cao hơn.
 • Bộ vi xử lý máy tính: GPU Intel Core i5 hoặc đến từ thương hiệu AMD đa lõi nổi tiếng.
 • Độ phân giải màn hình: Đảm bảo ở mức thấp nhất là 1366×768 px. Độ phân giải màn hình càng lớn càng tốt.
 • Lắp đặt thêm Card âm thanh hỗ trợ ASIO: Hỗ trợ Ableton Live 11 chạy tốt nhất vì nếu không có phần cứng tương thích ASIO sẽ khó liên kết và vận hành phần mềm
 • Kết nối internet tốc độ cao để đảm bảo nhu cầu phát trực tiếp ổn định.

Hướng dẫn cài đặt Ableton Live 11 Full Crack

Sau khi download Ableton Live 11 uy tín, đảm bảo an toàn từ đường link của chúng tôi xong thì tiếp tục thực hiện cài đặt theo quy trình bên dưới:

Bước 1: Đầu tiên là bạn cần tắt các phần mềm chống vi-rút, bộ bảo vệ Windows để quá trình cài Ableton Live 11 full key active không bị gián đoạn. Tiếp theo tiến hành giải nén file phần mềm và chạy Setup.

chạy tệp thiết lập để cài đặt ableton 11

Bước 2: Bạn hãy sao chép tệp “Ableton Live 11 Suite.exe” trong file crack vào đường dẫn “C:\ ProgramData\ Ableton\ Live 11 Suite.exe” để dễ dàng cài đặt và sử dụng hơn.

sao chép tệp phần mềm

Bước 3: Tiến hành mở phần mềm lên. Sau đó nhấp vào “No internet on this computer”. Phần mềm sẽ xuất hiện mục “Your hardware code” để bạn sao chép.

Bước 4: Khi đã sao chép được “Your hardware code” trong phần mềm thì tiến hành chạy tệp Keygen và dán vào “Mã phần cứng” hay “Harware Code” của Keygen.

sao chép mục your hardware code

Bước 5: Cuối cùng là nhấp vào “Generate” để nhận tệp “Authorize.auz” rồi kéo thả tệp “Authorize” vào cửa sổ ứng dụng Ableton Live 11 để kích hoạt phần mềm vĩnh viễn nhé.

Vậy là bạn đã xong quy trình setup Ableton Live 11 full crack với rất nhiều tính năng mới cũng như hiệu ứng âm thanh hơn các ứng dụng chỉnh sửa âm nhạc khác nên sẽ cần một thời gian ngắn để thích ứng. Nhưng có thể yên tâm vì Ableton Live 11 có giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ làm nên các sản phẩm âm nhạc tuyệt vời với phần mềm này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status