Tải 3DP Chip Portable Full Crack Link GG Drive Mới Nhất 2023

tải 3dp chip full crack mới nhất 2023

3DP Chip được xem là công cụ hỗ trợ người dùng đắc lực để nhanh chóng kiểm tra, tìm kiếm song với khả năng cập nhật driver trên máy tính đầy đủ bằng những phiên bản driver mới nhất. Nếu bạn chưa hiểu rõ về phần mềm 3DP Chip là gì cũng như chưa biết làm thế nào download 3DP Chip thì đừng bỏ qua bài viết của TechBuzz sau đây.

Link download 3DP Chip full license + portable key

TẢI XUỐNG NGAY 3DP Chip full crack phiên bản mới nhất TẠI ĐÂY

Để tránh gặp phải những rủi ro do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên tìm phiên bản hack mới nhất. Đồng thời, bạn chỉ nên tải xuống bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như NYT hay VisualCPP cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy.

3DP Chip là gì?

3DP Chip được rất nhiều người dùng biết đến là phần mềm cho phép thiết bị của bạn tự động phát hiện cũng như hiển thị chi tiết những thông tin về thiết bị như CPU, Card đồ họa, âm thanh và kể cả bo mạch chủ, Ethernet Card gì và phiên bản bao nhiêu,…3DP Chip portable được nhà phát triển thiết kế với giao diện thân thiện người dùng mới bắt đầu, cho phép truy cập và hiển thị mọi thông tin về từng thành phần có trên hệ thống máy tính.

>>> Tải Phần Mềm Recuva – Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá | Tải Về Miễn Phí

3DP Chip lite sẽ tự động tìm kiếm thông tin có trên hệ thống driver phần cứng, cung cấp các tùy chọn để người sử dụng có thể cập nhật nhanh và chính xác driver đó lên phiên bản mới nhất. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn sao chép thông tin hệ thống sang dạng Clipboard trong 3DP Chip mới nhất, đồng thời cho phép gửi báo cáo lỗi cho máy chủ.

Chẳng hạn như, khi bạn khởi động 3DP Chip Lan Driver thì bạn có thể thấy ngay tab Home được đặt ngay trên giao diện chính, đó chính là những thông tin bạn cần biết về phần cứng. Trong đó đã bao gồm Chip, VGA và RAM với hệ điều hành hiện hành cùng các dòng có dấu chấm than màu vàng, đây chính là lúc người dùng cần phải update driver đã cũ đó.

3dp chip là phần mềm gì?

3DP Chip có gì nổi bật?

  • Tìm kiếm tự động các driver mạng tương thích với thiết bị của người sử dụng
  • Cho phép cài đặt sau vào máy tính
  • Cho phép bạn sao lưu và so sánh từng Driver mạng
  • Giao diện phần mềm thân thiện với người sử dụng lần đầu.

>>> Tải Wondershare Recoverit – Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Mới Nhất – Full Crack

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt tương ứng

  • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: từ Windows 2000 cho đến XP/ Vista và Windows 7-8 ( Phiên bản 32bit và 64bit).
  • Phần mềm hiện tại không hỗ trợ cho Mac, Linux.
  • Dung lượng: Chiếm khoảng 4.8MB.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Tải 3DP Chip full product key theo link ở trên. Giải nén bằng WinRAR

Bước 2: Chạy file có đuôi .exe mới tải về. Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn để cài đặt rồi bấm OK

Bước 3: Sau đó bạn chọn vào Next.

bấm chọn next

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt thành công.

Bước 5: Khởi động và sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Bạn chỉ nên download những bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như IT.DIE hay VisualCPP đã test kĩ 100% từng phần mềm và game khi upload để không bị dính mã độc hay bị kẻ xấu lấy cắp thông tin khi tải phần mềm về máy.

Trong bài viết này thì TechBuzz cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm 3DP Chip mới nhất 2023 và hướng dẫn cách tải và cài đặt 3DP Chip 22.12.1 full crack về máy. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status