Tải Dev C++ 5.1.1 Full Crack Portable + Link GG Drive Update 2024

C++ là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều và khá phổ biến trên Thế Giới. Với C++ thì được sử dụng chủ yếu trong thiết kế game, thiết kế đồ họa nhằm mang tới hiệu quả cao, sự mạnh mẽ cho người dùng. Tuy nhiên, để làm được điều này thì người dùng phải sử dụng phần mềm hỗ trợ lập trình cho ngôn ngữ, chính là Dev C++. Để tìm hiểu thêm về Dev C++ và biết cách tải phần mềm Dev C++ về máy thì bạn hãy làm theo bài viết dưới đây của TechBuzz.

Link download Dev C ++ full license 

TẢI XUỐNG NGAY Dev C++ full crack ngay TẠI ĐÂY

Dev C ++  là gì?

Dev C++ full crack được biết tới là một môi trường phát triển tích hợp tự do, được cung cấp dưới hình thức giấy phép công cộng. Qua đó, phần mềm sẽ hỗ trợ cho người dùng trong lập trình ngôn C hoặc C++ với mã nguồn mở MinGW. Tại đây, chương trình IDE của Dev C++ cũng được viết bằng phương ngữ lập trình Delphi và phần mềm Dev C++ còn được lập trình bởi Colin Laplace là lập trình viên, là phần mềm chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows.

Dev C cung cấp đầy đủ tính năng cho người dùng, đồng thời tích hợp thêm ngôn ngữ lập trình C và C++. Riêng MinGW tại đây thì được sử dụng để phiên dịch, còn phần mềm dev c++ mới nhất thì được dùng để kết hợp với mọi nền tảng của GCC. Chương trình này sẽ giúp cho người dùng có cảm giác giống với hình thức của chương trình Microsoft Visual. Điểm đặc biệt ở phần mềm này là sử dụng DevPaks và cũng là phần mềm cung cấp các gói mở rộng so với môi trường tiêu, trong đó có thư viện mẫu và tiện ích.

dev c++ là gì?

Tính năng nổi bật của Dev C ++ full crack

  • Cung cấp công cụ lập trình mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí: Dev C++ 5.1.1 là phần mềm lập trình C++ cơ bản dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows kết hợp với mã nguồn mở. Khi này bạn có thể hợp tác nhằm cải thiện phần mềm trong việc tìm kiếm lỗi, sửa lỗi hoặc cập nhật công nghệ mới nhằm tạo ra các tính năng mới cho nhà phát hành.
  • Cung cấp đầy đủ tính năng dành cho ngôn ngữ lập trình C và C++: Dev C++ portable cung cấp đầy đủ tính năng và được tích hợp cho ngôn ngữ lập trình C và C++. Tại đây bạn sẽ được luyện cách ghi nhớ cú pháp của ngôn ngữ C, C++ bởi vì công cụ này không có tính năng gợi ý code.
  • Được tích hợp thêm trình biên dịch (compiler): Dev C++ được trang bị trình biên dịch mạnh mẽ, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa thời gian cài đặt cho người dùng. Khi này bạn chỉ cần cài đặt phần mềm và thực hiện việc code các sản phẩm rồi bấm Run để chạy đoạn code mà không phải thực hiện cấu hình. Một trong những tính năng mạnh mẽ của phần mềm Dev C++ chính là cho phép người dùng kết hợp với Cygwin hay bất kỳ trình biên dịch nào khác dựa vào GCC.
  • Mở rộng bằng hình thức tải thư viện hoặc gói mã bổ sung: Riêng với Dev C++ download thì không được tích hợp sẵn thư viện đồ họa Graphics hay Winbgim. Nhưng nếu bạn vẫn muốn lập trình đồ họa thì bắt buộc bạn phải tải thư viện hoặc tải gói mã bổ sung nhằm hỗ trợ cho đồ họa, nén cũng như sử dụng.
  • Dung lượng nhẹ, phù hợp máy tính có cấu hình thấp: Như đã nói ở trên thì đây là công cụ lập trình C++ dành riêng cho máy tính Windows, chiếm dung lượng nhẹ nên phù hợp với cả những dòng máy có cấu hình thấp. Chính vì thế mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm Dev C++ để học tập và làm việc.

tính năng đặc biệt của dev c++

Cấu hình cài đặt khuyến nghị

Dev C++ full license có cấu hình nhẹ:

  • Dung lượng chỉ chiếm 50MB
  • Hệ điều hành Windows, bao gồm Windows 7, Windows 8 và Windows 10 ở cả phiên bản 32bit và 64bit.
  • Ngoài ra, để tải được phần mềm Dev C++ thì bạn cũng không tốn quá nhiều tài nguyên máy tính như Ram, bộ nhớ hoặc tốc độ xử lý CPU.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm lập trình nhanh chóng 

Bước 1: Bạn hãy tải Dev C++ full crack thì bạn hãy tiến hành mở file cài đặt Dev C++ và chọn ngôn ngữ là tiếng Anh và bấm OK.

chọn ngôn ngữ cho phần mềm

Bước 2: Khi màn hình xuất hiện cửa sổ License Agreement thì bạn hãy bấm vào Agree

đồng ý các điều khoản của phần mềm

Bước 3: Tại cửa sổ Choose Components thì bạn bấm vào Next.

chọn next

Bước 4: Bạn tiếp tục bấm vào Browse để chọn nơi cài đặt phần mềm Dev C++ và sau đó bạn bấm vào Install để tiến hành cài đặt nhé.

Bạn tiếp tục bấm vào Browse để chọn nơi cài đặt phần mềm Dev C++ và sau đó bạn bấm vào Install để tiến hành cài đặt nhé.

Bước 5: Bạn hãy bấm Finish để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng

Cách tạo chương trình

Để có thể tạo được chương trình ngay trên phần mềm Dev C++ thì trước tiên bạn hãy chọn vào file rồi sau đó bấm vào Source File hay bạn bấm tổ hợp phím Ctrl + N cũng được.

Cách chạy chương trình code

Để có thể chạy chương trình tại Dev C++ thì sẽ có 3 cách như sau:

Cách 1: Bạn hãy bấm chọn vào Execute, rồi bấm vào Compile hoặc bạn có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + F9.

Cách 2: Bạn hãy bấm chọn vào Execute, rồi bấm vào Run hoặc bạn có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + F10.

Cách 3: Bạn hãy bấm chọn vào Execute, rồi bấm vào Compile & Run hoặc bạn có thể bấm tổ hợp phím F9.

Chú ý:

–  Bắt buộc bạn phải lưu file thì mới có thể thực hiện chạy code.

– Mỗi phiên bản Dev C++ sẽ có cách chạy chương trình code C++ khác nhau và thực hiện các thao tác khác nhau.

Cách lưu đoạn code trên phần mềm

Để có thể lưu đoạn code trên C++ thì bạn hãy bấm chọn vào file, rồi sau đó bấm vào Save/Ctrl + S hay bạn bấm Save/Ctrl + F12. Sau đó bạn hãy chọn nơi lưu trữ, đặt tên file và bấm Save để hoàn tất quá trình lưu file.

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn tải Dev C++ và hướng dẫn cài đặt phần mềm lập trình C/C++ từ A đến Z. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Dev C++ về máy, nếu bạn có gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy để lại bình luận ở phía dưới cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status