Top 5 phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet

Top 6 phần mềm quản lý trẻ em truy cập mạng

Internet bùng nổ là cơ hội để con em học hỏi, lĩnh hội được rất nhiều thứ bổ ích. Tuy nhiên cũng đặt ra thách thức lớn về sử dụng nguồn thông tin. Bạn không thể ngồi hàng giờ để kiểm soát con mình trước đầy rẫy các trang mạng xã hội. Phần mềm quản lý máy tính trẻ em truy cập internet có thể giúp bạn làm điều này. Vậy nên sử dụng phần mềm nào tốt nhất? Hãy dành một phút để cùng điểm qua top công cụ hữu ích nhất dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet

Phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet không còn xa lạ với các bậc phụ huynh ngày nay. Khi có quá nhiều những thông tin phản cảm, không phù hợp. Thì đây là công cụ được xây dựng để hỗ trợ cho công tác quản lý con em vào mạng. Nhằm mang đến hiệu quả quản lý tốt nhất về tất cả mọi thông tin. Phần mềm này được thiết kế với nhiều chức năng ưu việc. Mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho các bậc phụ huynh. Ứng dụng còn đảm bảo cho những thông tin mà con bạn tiếp xúc là tuyệt đối an toàn. Tránh việc bé click vào những đường dẫn không phù hợp. Hoàn toàn không có quảng cáo.

Lợi ích của phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet

Ngày nay, việc phổ biến tràn lan với các thiết bi điện thoại, tablet. Việc cho trẻ sử dụng làm sao để đảm bảo khoa học, lành mạnh vẫn là bài toán nan giải. Nhằm đáp ứng mong mỏi lớn nhất của các bậc làm cha, làm mẹ trong việc kiểm soát con. Phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet được thiết kế để trở thành nền tảng tốt nhất. Sử dụng công cụ này sẽ mang đến một môi trường giải trí, học tập an toàn cho con em. Đồng thời cũng giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi được sự tiến bộ của con trẻ.

Ứng dụng giúp cho bố mẹ theo dõi được sự phát triển toàn diện của bé. Cung cấp một sân chơi riêng dành cho trẻ em. Bằng việc tích hợp vô vàn những trò chơi và đầu sách bổ ích. Được thiết kế giao diện bắt mắt, thân thiện. Đồng thời có tính tương tác và giáo dục cao hứa hẹn sẽ là nền tảng phát triển tốt nhất. Bảo vệ con trẻ khỏi những nội dung xấu đang ngày càng tràn lan trên mạng.

Phần mềm còn có chức năng giới hạn thời gian sử dụng internet phù hợp. Tránh bé ngồi hàng giờ dài dưới điện thoại, máy tính. Gây ra những bệnh về mắt, cột sống. Đây thực sự là giải pháp thông minh để bố mẹ an tâm hơn. Thông qua phần mềm, bố mẹ có thể giám sát con từ xa qua điện thoại. Quản lý việc truy cập internet của con trên mọi thiết bị được kết nối ở nhà.

Các tính năng chính của phần mềm quản lý máy tính trẻ em truy cập internet

tính năng chính của phần mềm quản lý máy tính trẻ em

Mỗi phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet đều sở hữu những chức năng khác nhau. Cho thấy được hiệu quả áp dụng khác nhau dành cho từng đối tượng. Nhìn chung, một phần mềm tốt cần đảm bảo tích hợp đầy đủ các chức năng sau:

  • Chức năng filter: Chức năng lọc nội dung theo nhóm tuổi phù hợp nhất
  • Chức năng Pause: Điều khiển từ xa để tạm dừng kết nối internet của từng thiết bị tại gia đình
  • Chức năng Usage: Thống kê thời gian mà thiết bị đã truy cập internet
  • Chức năng History: Lưu lại lịch sử truy cập internet của trẻ của từng thiết bị đã kết nối
  • Chức năng Time Limit: Giới hạn thời gian truy cập theo từng ứng dụng
  • Chức năng BedTime: Quy định khoảng thời gian đi ngủ của con trẻ không được vào internet
  • Chức năng Offtime: Thiết lập thời gian tự động ngắt kết nối mạng
  • Chức năng Connection: Cho phép kết nối với các dịch vụ và ứng dụng internet khác
  • Chức năng Rewards: Gửi phần thưởng và tặng thêm thời gian truy cập mạng cho trẻ

Ngoài ra còn nhiều chức năng khác tùy vào thiết kế mỗi phần mềm khác nhau. Quý phụ huynh có thể chọn lựa cho con em mình giải pháp tốt nhất.

Top 5 phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet được ứng dụng phổ biến

Giữa bạt ngàn những công cụ ra đời hàng loạt như hiện nay. Việc kiếm tìm được một công cụ vừa hữu dụng, vừa tiết kiếm chi phí không dễ. Nếu quý vị còn băn khoăn chưa kiếm tìm được nền tảng tốt nhất trong quản lý con em. Hãy cùng chúng tôi tham khảo quao những phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet dưới đây:

Phần mềm quản lý trẻ em truy cập mạng Qustodio

Phần mềm quản lý trẻ em truy cập mạng Qustodio

Phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet Qustodio được đông đảo phụ huynh đánh giá rất cao. Sự góp mặt của công cụ này có thể hỗ trợ trên mọi hệ điều hành khác nhau. Được xem là “người kiểm soát thầm lặng” của quý phụ huynh. Qustodio cho thấy được tính năng ưu việt và khá toàn diện mà nó mang lại. Phần mềm hỗ trợ trên cả 2 phiên bản miễn phí và tính phí cho người dùng chọn lựa.

Ở phiên bản miễn phí tích hợp nhiều chức năng cố định. Bao gồm đặt lịch hẹn truy cập mạng, chặn web khiêu dâm, chặn các đường dẫn có chứa nội dung xấu. Nếu muốn năng cấp hơn, bạn có thể chọn phiên bản trả phí. Chi phí cho phiên bản này không quá cao, đổi lại bạn được hỗ trợ thêm nhiều tiện ích khác. Chẳng hạn như: tính năng kiểm tra SMS, quản lý ứng dụng khác hiện có trên thiết bị, giám sát mạng xã hội…

Có thể nói, Qustodio thực sự là phần mềm tốt mà quý phụ huynh nên lựa chọn. Đây là cách để bạn gỡ rối mọi lo lắng trong việc kiểm soát con. Đồng thời tạo cho con môi trường giải trí tốt nhất trong quyền hạn cho phép.

Ứng dụng quản lý trẻ em truy cập internet Firewall

Cùng với Qustodio, Firewall là phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet rất được ưa chuộng. Tính năng hữu ích của công cụ này là chặn kết nối internet. Phát hiện các truy cập trái phép và mạng riêng xâm nhập. Qustodio đóng vai trò như một tấm bình phong hữu dụng. Có chức năng cản, lọc và chặn các gói dữ liệu xấu muốn truy cập vào máy. Điều này giúp ngăn chặn triệt để các truy cập từ phần mềm hack. Chặn được các loại vi rút tấn công gây nguy hại cho thiết bị của bạn. Đây là ứng dụng tuyệt vời giúp các bậc phụ huynh kiểm soát các thông tin vào mạng của con tốt nhất.

Phần mềm quản lý trẻ em Kidlogger

Phần mềm quản lý trẻ em Kidlogger

Kidlogger cũng không hề kém cạnh so với các phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet nói trên. Những tính năng thông minh được tích hợp giúp phụ huynh theo dõi mọi hoạt động truy cập của trẻ. Toàn bộ những trang web hoặc game trên ứng dụng đều hoàn toàn được lưu lại. Chức năng gia hạn giờ sử dụng web tránh trẻ sử dụng internet quá lâu. Đặc biệt còn tích hợp chức năng ghi âm trên thiết bị đang sử dụng của con em. Cũng giống như Qustodio, Kidlogger cho phép người dùng lựa chọn với 2 phiên bản. Với bản trả phí được tích hợp thêm nhiều chức năng ưu việt như: đọc đoạn chat, nghe cuộc thoại…

Kidlogger quả thật là nền tảng hữu ích dành cho những ông bố bà mẹ quá bận rộn. Không có thời gian để kiểm soát con, không mất quá nhiều chi phí.

Phần mềm giám sát máy tính OpenDNS Family Shield

Phần mềm giám sát máy tính OpenDNS Family Shield

OpenDNS Family Shield mang sứ mệnh kiểm soát toàn diện quá trình truy cập internet của trẻ. Có thể kiểm soát cả mạng wifi lẫn mạng LAN trong gia đình ở mức router. Phần mềm tích hợp chức năng tự động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web đó. Theo đó, dựa vào tên miền mà OpenDNS ghi nhận là chứa thông tin xấu. Phần mềm hoàn toàn giúp loại bỏ mọi nỗi lo lắng việc kiểm soát thông tin internet.

Đặc biệt, vì được thiết lập lọc ở mức router, bạn chỉ cần cài đặt 1 lần. Sau đó toàn bộ thiết bị trong mạng đang sử dụng đều được dùng thông qua bộ lọc này. Bạn không cần phải cài riêng cho từng máy. Phần mềm thiết kế chạy được trên máy tính để bàn, xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động. Quý phụ huynh có thể kiểm soát và theo dõi con em mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng kiểm soát truy cập mạng Norton Family

Mang đến người dùng tính năng thông minh và vô cùng tiện ích. Phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet Norton Family giúp kiểm soát mạnh mẽ nội dung truy cập. Cho phép người dùng có thể giới hạn thời gian sử dụng internet. Giúp quản lý những trang web có nội dung không lành mạnh. Kiểm soát và chặn bất cứ website nào mà phụ huynh cảm thấy không lành mạnh. Ngoài ra, Norton Family còn hỗ trợ quản lý mạng xã hội. Mang đến sân chơi giải trí và học tập lành mạnh nhất cho trẻ.

Kết luận

Phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet thực sự là mảnh đất tốt mà quý phụ huynh nên khai thác. Sự thông minh trong thiết kế phần mềm không ngừng được cải tiến. Nhờ đó bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý trường mầm non, Top 7 phần mềm quản lý trường học – trung tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status