Top 7 phần mềm POS quản lý chuỗi cửa hàng

Top 7 phần mềm POS quản lý chuỗi cửa hàng

Với phần mềm quản lý cửa hàng sẽ quản lý hiệu quả các phương thức quản lý truyền thống mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực đối với hiệu quả của hoạt động quản lý kinh doanh. Dưới đây là danh sách top 7 phần mềm POS quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất hiện nay và bạn cùng tech-buzz.net tham khảo qua bài viết dưới đây nhé. 

Lý do nên sử dụng phần mềm POS quản lý chuỗi cửa hàng

Lý do nên sử dụng phần mềm POS quản lý chuỗi cửa hàng

Rút ngắn thời gian thanh toán sản phẩm

Với hệ thống bạn sẽ được rút ngắn thời gian quản lý cửa hàng chỉ với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý online. Đa phần các nhân viên sẽ không mất thời gian cho việc tổng hợp thông tin thanh toán, hóa đơn hay tìm giá của từng sản phẩm, kiểm tra số lượng hàng tồn, số liệu bán hàng và hóa đơn thanh toán một cách hiệu quả. 

Quy trình thanh toán đơn giản, thuận tiện mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng và cả nhân viên trong cửa hàng. 

Hạn chế sai sót khi bán hàng

Với các phương pháp bán hàng truyền thống, việc quản lý lỏng lẻo dễ dẫn đến những sai sót từ việc ghi chép số lượng hàng hóa bán ra, nhập hàng và tính toán các khoản chi phí liên quan gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng phần mềm POS quản lý, các dữ liệu sẽ được lưu trữ và sắp xếp một cách khoa học giúp tránh những sai sót và gây hại cho doanh nghiệp của bạn. 

Hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng, toàn bộ các thông tin dữ liệu được lưu trữ và thống kế trên hệ thống giúp bạn quản lý được toàn bộ thông tin giảm thiểu rủi ro trong quy trình bán hàng. 

Giúp tiết kiệm chi phí

Nếu không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì việc nhập, xuất hàng hóa sẽ cần nhiều nhân sự hay một nhân sự sẽ phải kiêm nhiều việc dẫn đến công việc không hiệu quả do vậy để tiết kiệm chi phí thì thì so với việc thuê thêm nhân sự thì sử dụng phần mềm POS quản lý chuỗi cửa hàng tiện lợi hơn rất nhiều đó. 

Gia tăng hiệu quả quản lý

Không cần phải theo từng bước mới có thể kiểm tra được hiệu quả của công việc bán hàng, việc kinh doanh thuận tiện bạn có thể xem lại số liệu được lưu trữ tại bất kỳ thời điểm nào đồng thời có thể đưa ra nhận xét, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh một cách chân thực nhất. 

Top 7 phần mềm POS quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất

Trước khi chúng tôi gửi đến cho bạn về top 7 phần mềm POS quản lý chuỗi cửa hàng của doanh nghiệp bạn. Mà chúng tôi đã tổng hợp được các nguồn tin dữ liệu uy tin hàng đầu thì nếu sau khi bạn tham khảo hết 7 ứng dụng quản lý dưới đây. Nhưng bạn lại muốn xây dựng riêng cho mình phần mềm quản lý riêng biệt cho doanh nghiệp của bạn thì bạn có thể tham khảo đơn vị thiết kế phần mềm quản lý của Mona Media một trong những tên tuổi lão làng top công ty thiết kế website uy tín trong nghề thiết kế website, lập trình web app hay phần mềm với hơn 10 năm vận hàng đáp ứng nhiều yêu cầu thay đổi lớn nhỏ của nhiều mô hinh doanh nghiệp từ lớn đến bé khác nhau.

Phần mềm POS quản lý chuỗi bán hàng ERPViet 

Phần mềm POS quản lý chuỗi bán hàng ERPViet 

Đây là phần mềm không chỉ hỗ trợ quản lý thanh toán mà còn giúp các doanh nghiệp có thể quản lý chuỗi cửa hàng từ các khâu nhập hàng, bán hàng chăm sóc khách hàng, kho, sản xuất, kế toán hay nhân sự,… Một phần mềm có nhiều chức năng hơn so với những phần mềm quản lý thông thương.

Tính năng chính của phần mềm

 • Phần mềm giúp quản lý các phiên mở, đóng và thanh toán trong từng phiên làm việc.
 • Quản lý tạo mới, thêm thông tin, xóa thông tin hay tìm kiếm thông tin thông qua tính năng tìm kiếm. 
 • Quản lý sản phẩm hiệu quả: Bạn có thể tạo mới, thêm, bớt hay xóa sản phẩm thông qua tính năng quản trị trên phần mềm. 
 • Quản lý thông tin về giá, công thức tính giá đối với đối tượng khác nhau
 • Thống kê và báo cáo: Các phiên bán hàng và thông tin bán sẽ được lưu trữ và trích xuất báo cáo theo yêu cầu. 

Về cấu hình: Có sự thiết lập các thông tin cần thiết giúp tạo đầy đủ cho điểm bán hàng, thiết lập bán hàng và quản lý,…

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng ERP Viet

 • Giúp quản lý doanh thu chính xác do đó dễ dàng thống kê và báo cáo.
 • Kiểm tra tình trạng hàng hóa của mỗi cửa hàng trong chuỗi cửa hàng thông qua giao diện bán hàng POS. 
 • Dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mại một cách linh hoạt nhất. 
 • Quản trị đồng bộ các dữ liệu liên kết của toàn bộ hệ thống và chuỗi cửa hàng trên các phân hệ như bán hàng, kho, kế toán,…
 • Tra cứu thông tin của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng, dịch vụ khách hàng.
 • Thân thiện với mọi thiết bị, tính năng được sử dụng linh hoạt bằng việc đóng mở các chức năng. 

Đối tượng sử dụng: Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phần và spa, các dịch vụ ăn uống. 

Phần mềm POS quản lý cửa hàng thông dụng KiotViet

Phần mềm POS quản lý cửa hàng thông dụng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng kiotViet dành cho các cửa hàng bán lẻ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý được doanh số của cửa hàng. 

Lợi ích của phần phềm KiotViet

 • Dễ dàng thao tác tránh tình trạng sai xót với giao diện dễ nhìn, trực quan sinh động
 • Sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tính năng chính của phần mềm

 • Phần mềm giúp quản lý thông tin khách hàng, tạo hóa đơn, in hóa đơn và bán hàng. 
 • Phần mềm cho phép order và đặt hàng, có chức năng quản lý hàng tồn kho và báo cáo thông tin doanh thu hàng ngày theo từng sản phẩm, theo ca làm việc, theo nhân viên làm việc,… 

Phần mềm POS AppPhần mềm POS App

Giúp quản lý bán hàng trên các thiết bị và phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ, nhà hàng hay chuỗi spa, thẩm mỹ viện, quán cafe,…

Lợi ích khi sử dụng phần mềm POS App

 • Chỉ cần đầu tư nhỏ mà sử dụng được nhiều lần
 • Sản phẩm có thể chạy trên nhiều thiết bị khác nhau
 • Cho phép bạn theo dõi tình trạng kinh doanh tại cửa hàng
 • Đồng bộ dữ liệu và quản lý chặt chẽ  nhân viên thông qua tính năng của quyền truy cập, quản lý làm việc và chấm công, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm thích hợp với các quản lý cửa hàng cafe, quán trà sữa, nhà hàng,… 

Phần mềm Now POS

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Now POS 

 • Với phần mềm quản lý bán hàng POS giúp hệ thống có thể phân loại tự động chuyển in, trong ứng dụng quản lý nhà hàng giúp nhân viên bếp có thể chế biến nhanh và chính xác món ăn được ưu tiên và giúp quản lý nguyên liệu một cách hiệu quả dựa trên thống kê tại dữ liệu phần mềm,tính toán nguyên liệu đã sử dụng và sự chênh lệch nhằm hạn chế tình trạng thất thoát. 
 • Chi phí được tiết kiệm nhờ việc quản lý hiệu quả, hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng và thống kê tình hình kinh doanh, hàng tồn kho, giảm chi phí do thuê nhiều nhân sự mà không ảnh hưởng đến hoạt động của cửa hàng. 
 • Thống kê báo cáo giúp chủ cửa hàng có thể kiểm tra được tình trạng đơn hàng nào đang tồn kho, dòng tiền quản lý vào ra có hiệu quả hay không và có thể báo cáo một cách trực quan.
 • Nhân viên làm việc một cách hiệu quả hơn do việc thiết lập ca làm việc và phân quyền nhân viên phù hợp với từng vị trí trong cửa hàng.

Đối tượng sử dụng: các cửa hàng nhỏ có nhu cầu quản lý POS

Phần mềm POS365

Phần mềm POS365 

Đây là phần mềm quản lý bán hàng cho các chuỗi cửa hàng khác nhau, công cụ giúp công việc kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm chi phí tốt nhấ

Lợi ích khi sử dụng phần mềm POS 365

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng POS365 là một công cụ giúp cho việc kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Giúp xử lý nhanh nhiều đơn hàng cùng một thời điểm, đơn hàng được lưu lại để dễ dàng đối chiếu khi có sai sót và quản lý hiệu quả số lượng hàng hóa trong kho và có thể nhập hàng hóa một cách dễ dàng nhất.
 • Quản lý hiệu quả bằng điện thoại, cập nhật tình trạng hàng hóa trong kho, tình trạng nhập hàng, hàng tồn,… 
 • Quản lý chăm sóc khách hàng: Thông tin khách hàng được lưu trữ tích điểm chăm sóc khách hàng theo từng cá nhân khách hàng
 • Quản lý công nợ: Giúp nắm bắt nợ nhanh chóng thông qua biểu đồ thống kê trực quan trên phần mềm.
 • Báo cáo thông tin chi tiết: Phần mềm quản lý bán hàng giúp báo cáo và thống kê chi tiết hàng hóa, doanh thu theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý và theo năm. 
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. 
 • Phần mềm giúp quản lý tập trung nhiều chi nhánh trong cùng 1 phần mềm, bạn chỉ cần bật tính năng đồng bộ dữ liệu thì có thể quản lý trên tất cả các kênh khác nhau như điện thoại, máy tính, ipad,…

Phần mềm POS của LifeTek 

Phần mềm quản lý bán hàng POS với nhiều tính năng hỗ trợ việc bán hàng hiệu quả.

Lợi ích phần mềm:

 • Quản lý tập trung: Quá trình kinh doanh thay đổi thực đơn chính sách bán hàng theo thời điểm, quản lý tình trạng kinh doanh, hàng tồn kho, hàng xuất và hàng nhập, quản lý nguyên vật liệu và hỗ trợ tốt trong việc marketing bằng việc đưa ra những chương trình khuyến mại kịp thời đối với khách hàng.
 • Phần mềm có tích hợp phần cứng, quét mã vạch và máy in nhiệt. 
 • Thân thiện với thiết bị di động, máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn,… 

Các sản phẩm phần mềm POS

Phần mềm POS chạy trên trình duyệt web giúp thống kê dữ liệu trên server đảm bảo tính bảo mật, tránh thất thoát dữ liệu và cung cấp các chức năng về quản lý bán hàng, thanh toán và các chương trình khuyến mại,…

Đối với phần mềm quản lý offline có thể cài đặt trên máy tính của khách hàng giúp đồng bộ toàn bộ hệ thống từ việc đặt bàn, xếp chỗ, chờ món và order,… 

Hy vọng bài chia sẻ về top những phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng trên giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được phần mềm tốt nhất phù hợp với sản phẩm kinh doanh tại cửa hàng của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status