Top 7 phần mềm quản lý du lịch chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý du lịch

Phần mềm quản lý du lịch được phát triển hỗ trợ tốt cho mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp trong việc quản lý du lịch hiệu quả cao. Lúc đó việc có thể nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này được đảm bảo tốt. Cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo được top phần mềm quản lý du lịch uy tín, chất lượng để cân nhắc ứng dụng hợp lý. Lúc đó việc có thể sử dụng hiệu quả theo nhu cầu là điều được đảm bảo tốt nhất.

Phần mềm quản lý du lịch là gì?

Phần mềm quản lý du lịch được sử dụng là giải pháp công nghệ hoàn hảo, toàn diện giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này được hỗ trợ tốt nhất. Lúc đó, việc có thể giảm tải tối đa nhân viên xử lý công việc, tiết kiệm thời gian song vẫn có được hiệu quả cao, doanh thu tốt là điều dễ dàng đạt được.

Phần mềm quản lý du lịch

Du lịch là một ngành đặc thù liên quan tới thông tin và liên lạc, yêu cầu tương tác cao nên việc ứng dụng công nghệ thông tin là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Lúc đó, có thể hoàn tất mọi quy trình trong công việc từ thu thập, xử lý hay cập nhật thông tin đều được đảm bảo tốt. Tất cả được tiến hành chỉ với vài giây thực hiện. Qua đó, việc đạt được hiệu quả công việc cao hơn, nâng cao khả năng quản lý khi kinh doanh trong lĩnh vực du lịch được thực hiện tốt.

Khi mà xu hướng thiết kế cá nhân hóa đang được ưa chuộng sử dụng thì việc dùng phần mềm trong quản lý du lịch càng được đánh giá cao hơn. Khả năng thoải mái trong việc truy cấn thông tin khách hàng, nhà hàng, hay khách sạn, tham khảo tour du lịch,… giúp thay đổi và hoàn thiện chất lượng dịch vụ được thực hiện tốt như yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý du lịch

Nhu cầu du lịch của con người ngày một tăng cao, vì thế các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch cũng theo đó mà phát triển. Tuy nhiên, họ thường gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động. Sử dụng một phần mềm quản lý du lịch chất lượng là giải pháp tối ưu để giải quyết những khó khăn đó. Lợi ích khi sử dụng phần mềm bao gồm:

Lợi ích mang lại từ việc sử dụng phần mềm quản lý du lịch
Lợi ích mang lại từ việc sử dụng phần mềm du lịch
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng:  có thể giúp bạn phân loại, cập nhật thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và cụ thể. Việc đặt lịch chăm sóc khách hàng cũng trở nên đơn giản hơn. Mỗi công việc đều được thực hiện đều đặn và chất lượng với việc sử dụng phần mềm quản lý du lịch mà không mất quá nhiều thời gian của bạn.
 • Quản lý request/ booking: Bạn có thể cập nhật, xử lý thông tin của từng khách hàng khi đặt dịch vụ: dịch vụ khách sạn, đặt tour, phương tiện vận chuyển, du thuyền, dịch vụ hỗn hợp,…Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo mới request/booking từ mẫu dựng sẵn, xử lý booking. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ thông tin, lịch sử giao dịch với khách hàng, những thông tin như phương thức, ngày giờ, nội dung trao đổi,…
 • Quản lý đối tác và nhà cung cấp: Thông tin của đối tác, nhà cung cấp,… được lưu trữ và đồng bộ trên toàn bộ hệ thống. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin mỗi nhà cung cấp để có thể tiện cho việc giao dịch, liên lạc. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ cập nhật và tính toán, lưu trữ hợp đồng với từng nhà cung cấp, thông báo khi hết hạn hợp đồng. Với phần mềm quản lý này bạn sẽ có thể tiết kiệm được lượng lớn thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và liên lạc với từng nhà cung cấp.
 • Quản lý lịch trình tour: Khi sử dụng phần mềm, bạn có thể quản lý thông tin lịch trình của từng tour: nhà cung cấp liên quan, lịch khởi hành, danh sách du khách, số chỗ còn đặt,…Quản lý hoạt động điều hành tour: lên lịch, cảnh báo đến hạn, phân công công việc điều hành tour, phản hồi từ khách hàng. Hỗ trợ người sử dụng lên kế hoạch thanh toán, thiết kế và tính giá sản phẩm tour.

Xem thêm: Booking engine là gì?

Top 7 phần mềm quản lý du lịch

Phần mềm quản lý du lịch hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống quản lý  cho công ty của mình thì đừng bỏ qua top 7 phần mềm quản lý du lịch hiệu quả chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Các phần mềm điều hành tour dưới đây là các phần mềm được tích hợp sẵn tính năng, và đều có ưu nhược điểm riêng của nó, nếu bạn vẫn chưa tìm được phần mềm nào phù hợp dưới đây cho mình, bạn có thể tìm đến dịch vụ thiết kế phần mềm du lịch riêng theo yêu cầu của Mona Media theo thông tin sau:

1 Phần mềm Vtranet

Phần mềm quản lý du lịch Vtranet
Vtranet

Vtranet là phần mềm quản lý du lịch được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với giao diện thân thiện, khả năng thay đổi theo quy trình và trình độ quản lý, đây là phần mềm thích hợp sử dụng trong nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Phần mềm Vtranet cho phép quản lý, chăm sóc khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, quản lý bán tour, đặc biệt là hệ thống báo cáo được cập nhật liên tục giúp người quản lý nhanh chóng đưa ra những quyết định trong chiến lược nhằm hạn chế rủi ro.

2 Phần mềm TravelMaster

TravelMaster là phần mềm có quy trình quản lý và vận hành du lịch khép kín cho phép người quản lý dễ dàng quản lý mọi hoạt động du lịch của công ty. Người sử dụng chỉ mất vài phút để tìm hiểm, làm quen phần mềm với giao diện thân thiện.

Đây là hệ thống quy trình khép kín trong vận hành và quản lý doanh nghiệp du lịch, tham gia cùng gần 1000 doanh nghiệp sử dụng. Giúp doanh nghiệp của bạn kết nối quản lý điều hành du lịch mọi nơi trên thế giới.

Ưu điểm dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, TravelMaster cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì quan trọng cho công ty của mình.

3 Phần mềm Bizapps

phần mềm bizapps
phần mềm bizapps

Một phần mềm quản lý du lịch hiệu quả bạn không nên bỏ qua nữa là phần mềm Bizapps. Những tính năng ưu việt của phần mềm này là quản lý và chăm sóc khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, quản lý booking/request, quản lý báo cáo, chiến lược marketing,…Vì thế, thông qua Bizapps, người quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt được các hoạt động kinh doanh, đưa ra những phương án, chiếc lược kinh doanh đúng đắn.

Dịch vụ khách hàng được cải thiện, tăng độ tập trung làm việc của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp thông tin giữa toàn bộ các quy trình một cách thống nhất, đầy đủ và nhanh chóng theo cơ chế phân quyền rõ ràng và mạnh mẽ.

Phần mềm Bizapps giúp đưa ra các quyết định kịp thời và đúng đắn nhờ sự hỗ trợ của những công cụ trong hệ thống.

4 Phần mềm TOUR Plus

TOUR Plus cũng là một trong những phần mềm quản lý du lịch hiệu quả nhất cho phép người quản lý kết nối, hoàn thành và quản lý công ty mọi lúc, mọi nơi. Thông qua phần mềm, người quản lý dễ dàng quản lý được sản phẩm, điều hành tour, marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý visa,… Vì thế, khi sử dụng phần mềm, công việc quản lý du lịch của công ty sẽ diễn ra hiệu quả, rút ngắn được thời gian cũng như chi phí.

TOUR Plus thực hiện quản lý theo chu trình khép kín với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch. Phần mềm quản lý tour du lịch cho phép quản lý sản phẩm du lịch như xây dựng tour mẫu, tính giá tour, quản lý tour cho khách,…

Bên cạnh đó, phần mềm TOUR Plus còn hỗ trợ quản lý yêu cầu dịch vụ từ các bộ phận, lịch trình làm việc, quản lý đặt dịch vụ,…Phân hệ kế toán trong ứng dụng này cho phép quản lý tình trạng thanh toán tour, công nợ khách hàng, nhà cung cấp, tạm ứng đi tour.

Ngoài ra, phần mềm TOUR Plus còn giúp quản lý các báo cáo thống kê, quản lý visa, quản trị hệ thống cùng các tiện ích nâng cao khác.

5 Phần mềm quản lý du lịch Faceworks

Phần mềm quản lý du lịch faceworks
Phần mềm quản lý du lịch faceworks

Faceworks giúp giải quyết trọn vọn những mối quan tâm của doanh nghiệp từ khâu tiếp nhận cho đến việc điều hành tour, quản lý kinh doanh, các vấn đề về nhân sự tiền lương, tài sản.

Với cấp lãnh đạo, phần mềm sẽ cung cấp hệ thống báo cao điện tử được cập nhật liên tục và đầy đủ toàn bộ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đặc biệt, phần mềm Faceworks là sự kết hợp chặt chẽ giữa quy trình nghiệp vụ đặc trưng của ngành du lịch và tính chất linh hoạt của ngành du lịch Việt Nam. Vì thế, khi áp dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp sẽ giúp các phòng ban dễ dàng hợp tác và chia sẻ kịp thời các thông tin cần thiết để hoàn thành công việc.

Phần mềm quản lý du lịch Faceworks tập trung vào khách hàng với các dịch vụ được cải thiện, cho phép xem toàn bộ lịch sử giao dịch với khách hàng.

Phần mềm tích hợp thông tin với quy trình một cách thông suốt, cơ chế quản lý báo giá dịch vụ linh hoạt giúp doanh nghiệp luôn kiểm soát được chi phí và giá bán một cách kịp thời và chính xác.

Chức năng chính:

 • Quản lý và chăm sóc khách hàng
 • Quản lý đối tác và nhà cung cấp
 • Quản lý request/booking
 • Quản lý bán tour và dịch vụ
 • Tính năng nâng cao

6 Phần mềm quản lý và điều hành du lịch – QTravel

Qtravel là hệ thống phần mềm tự động thực thi tất cả những nhiệm vụ cần thiết cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.
Cung cấp một quy trình vận hành thống nhất là mục đích chính của hệ thống quản lý du lịch Qtravel, nhằm mang đến những tiện ích lớn nhất và đơn giản hóa quy trình quản lý doanh nghiệp.

Những lợi ích Qtravel mang lại cho doanh nghiệp:

 • Tối ưu hóa bộ máy hoạt động doanh nghiệp, giảm thiểu sự cồng kềnh, phức tạp trong khâu điều hành và quản lý nguồn nhân lực.
 • Giảm thiểu sai sót, thực thi mọi tác nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Đồng nhất mô hình hoạt động từ đầu đến cuối, dễ dàng thuận lợi theo dõi mọi hoạt động cũng như năng suất làm việc của từng nhân viên.
 • Báo cáo tình hình kinh doanh linh hoạt

Hệ thống Qtravel được xây dựng thông qua việc tham khảo và học tập từ nhiều mô hình hoạt động thực tiễn thành công của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch và lữ hành. Hệ thống cũng được áp dụng thành công cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức lữ hành khác nhau trong nước.

Về mặt kỹ thuật, hệ thống có thể thực thi trên cả môi trường mạng nội bộ và môi trường internet nên rất phù hợp cho doanh nghiệp của bạn trong quản lý và điều hành công ty có nhiều đại lý ở nhiều địa điểm khác nhau.

7 Phần mềm quản lý VISOFT TRAVEL

Visoft travel
Visoft travel

Phần mềm quản lý du lịch VISOFT TRAVEL sau nhiều năm triển khai đã phát triển đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp du lịch. Hệ thống luôn luôn được cập nhật.

Phần mềm cung cấp cho người dùng công cụ để quản lý doanh nghiệp của mình như: quản lý dịch vụ, quản lý điều hành tour, quản lý công nợ khách hàng, chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn, email hoàn toàn tự động.

Phần mềm quản lý VISOFT TRAVEL là một giải pháp an toàn và toàn diện cho những nhà quản lý kinh doanh du lịch bởi tính chính xác, linh hoạt. Các số liệu luôn được update online thường xuyên với những đặc thù trong lĩnh vực du lịch mà phần mềm đã đáp ứng được.

Vì thế, chỉ cần máy tính hay thiết bị di động có kết nối mạng internet, các nhà quản lý có thể quản lý doanh nghiệp của mình một cách chi tiết nhất mà không cần phải xem sổ sách văn bản.

Phần mềm quản lý du lịch đóng vai trò quan trọng, là công cụ hỗ trợ việc quản lý hiệu quả trong lĩnh vực du lịch. Hi vọng, những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn gỡ rối những thắc mắc trong vấn đề này. Đừng quên chia sẻ và theo dõi chúng tôi thường xuyên nữa nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status