Top 5 phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay

HIên nay có vô vàn phần mềm hỗ trợ gia tăng tốc máy tính giúp tối ưu hóa hiệu suất máy tính đáng kể. Tuy nhiên do quá nhiều ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ ba tồn tại trên mang internet, dẫn tới việc bạn dễ dàng bị tải nhầm những phần mềm chứa virus, malware,… Do vậy, trong bài viết dưới đây tech-buzz.net đã tổng hợp được danh sách top 5 phần mềm tăng tốc máy tính thông dụng nhất mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp cải thiện hiệu năng máy của bạn không kèm theo quảng cáo hay bất kỳ mã độc hại nào.

Nguyên nhân máy tính của bạn bị chạy chậm lại?

Mỗi khi bạn cài đặt một phần mềm mới nào trên máy tính của bạn sẽ có những file được cài đặt và chứa rải rác trên các ổ cứng trong máy của bạn và khiến máy bạn bị chậm lại.

Chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp này, sau nhiều năm sử dụng, bạn cảm nhận phần cứng bị xuống cấp dẫn tới máy chạy chậm. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải như bạn đã nghĩ, máy của bạn vẫn hoạt động tốt như lúc bạn mới mua, nhưng nguyên nhân chủ yếu đến từ những phần mềm. Nguyên nhân này vẫn hiện diện ngay khi bạn đã xóa bỏ các ứng dụng không sử dụng đó. Vì thế bởi vậy vẫn còn lại các file rác mà chưa được xóa đi.

Do đó cách đơn giản nhất để gia tăng tốc độ máy tinh là dọn sạch các file không sử dụng. Xóa mọi phần mềm bạn không dùng trong khoảng thời gian dài làm giảm bớt thời gian tìm kiếm dữ liệu của máy tính.

Top 5 phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay

Chúng tôi đã tìm hiểu là tổng hợp được từ nguồn tin uy tin top 5 phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất 2020 bằng cách gỡ toàn bộ các file rác và tối ưu hóa hệ thống máy tính cách tự động. Đa phần những phần mềm tối ưu hiệu năng win của máy bạn được giới thiệu trong bài viết dưới đầy với các phiên bản tốn phí và miễn phí.

IObit Advanced Systemcare: Phần mềm tăng tốc máy tính với vài cú clickPhần mềm tăng tốc máy tính advanced

Được ra mắt với định hướng giải quyết vấn đề thường gặp với máy tinh của bạn như tăng tốc và bảo mật dữ liệu máy tính.

Phiên bản miễn phí của phần mềm này gồm những tính năng cơ bản, gồm quét hệ thống, bảo mật chỉ với một click, theo dõi hiệu năng máy tính và chức năng chụp lại ảnh của các kẻ xâm nhập với FaceID.

IObit là công cụ cải thiện tốc độ tuyền vời với giao diện chuyên nghiệp, thao tác sử dụng nhưng vẫn đảm bảo về số lượng tính năng, đặc biệt là khi sử dụng phiên bản tốn phí của phần mềm. IObit Advanced Systemcare Pro là một trong những phần mềm đa phần mọi người sử dụng để nâng cao hiệu năng máy tính. Để ứng dụng trong năm, bạn cần phải thành toàn với múc giá $23.99 và ứng dụng được nhiều chức năng mở rộng như tối ưu thời gian khởi động máy tính, tự động update và theo dõi hiệu năng vận hàng của thiết bị.

Với một số điều ở phiên bản Pro đem lại bảo mật tối ưu để bảo vệ máy tính của bạn. Bao gồm cả ransomeware, tự động nhận diện những dữ liệu bị thay đổi trái phép trong thời gian và chăn lại trước khi dữ liệu khi bị mã hóa. ngay cả khi mối đe dọa mà bạn chưa từng thấy ở đâu.

Piriform CCleaner: Phần mềm dọn dẹp tăng tốc máy tính hiệu quảPhần mềm dọn dẹp tăng tốc máy tính Piriform CCleaner

CCleaner là phần mềm hỗ trợ được nhiều người sử dụng hiện nay. CCleaner sẽ giúp bạn giải quyết sạch sẽ những tập tín rác, dữ liệu thừa đọng lại trong ổ cứng cũng là nguyên nhận làm chậm máy tính của bạn. Kể cả những file trùng, lỗi,.. trên hệ thông đều được CCleaner quét và dọn sạch sẽ, gia tăng tốc độ máy tính đồng thời nâng cao hiệu năng làm việc và trải nghiệm.

Ngoài ra, CCleaner còn giúp bạn dọn catche, cookies, lịch sử web,… nhằm đảm bảo thông tin bảo mật khi lướt web. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ thên nhugnwx công cụ cống phân mảnh, xóa ổ đỉa và khôi phục hệ thống rất thuận tiện và hiệu quả.

Clean Master: Phần mềm tối ưu máy tính Phần mềm tối ưu máy tính Clean master

Chắc hẳn khi nhắc tới ai cũng cảm nhận được phần mềm này rất quen thuộc, bởi ứng dung này có cả phần mềm dành riêng cho thiết bị di động.

Là ứng dụng tăng tốc máy tính thông qua dọn dẹp ổ cứng, gỡ bỏ những tập tin thừa, cache, tin rác, những file log,… Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng quét nhanh hỗ trợ tăng tốc, giải phóng ổ cứng. Được người tiêu dùng không thua kém gì so với những phần mềm tăng tốc máy tinh hàng đầu với giao diện sử dụng đơn giản để người sử dụng để tăng tốc hiệu năng mà không mất quá nhiều thời gian.

Wise Disk Cleaner: Ứng dụng dọn dẹp hệ thống máy tínhỨng dụng dọn dẹp hệ thống máy tính Wise Disk Cleaner

Đúng như tên gọi của nó phần mềm này giúp tăng tốc máy tính qua việc dọn dẹp ổ cứng, loại bỏ những tập tin không cần thiết, tin rác những tin thừa, và giải phóng khoảng trống bộ nhớ hiệu quả. Bạn cũng có thể bảo trì máy tính với phần mềm để tối ưu tốc độ thường xuyên và ổn định hơn. Ngoài ra còn có thể quét hệ thống nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của bạn.

Wise Disk Cleaner còn có chứ năng slim down với mục đích loại bỏ những tin thừa của hệ thống và những file khác trên windown mà bạn không sử dụng mà không ảnh hưỡng gì cho hệ thống cũng như vấn đề đến hoạt động của máy tính.

Glary Utilities: Phần mềm dọn dẹp và tăng tốc hiệu suất máy tínhPhần mềm dọn dẹp và tăng tốc hiệu suất máy tính glary utilities

Là phần mềm dọn dẹp và gia tăng tốc máy tính hiệu nảng có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phần mềm sẽ giúp xóa bỏ những tập tin rác, sửa những lỗi ở hệ thống windows, dọn dẹp resgistry tối ưu và tăng tốc hiệu năng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng phần mềm này công cụ để xóa những file trung lặp, file empty thì ứng dụng Glart Utilities cũng có sẵn như:

  • Tối ưu hóa gia tốc windows
  • Ngăn chặn adware, spyware,…
  • Bảo mật thông tin trình duyệt web trên máy tinh
  • Xóa những file rác trong máy tính
  • Sửa những lỗi trong strartmenu, desktop shortcut
  • Xóa toàn bộ những dấu vết lịch sử duyệt web
  • Tắt/ mở những chương trình khởi động trên máy tính
  • Tìm và xóa những file trung lặp, trống trên máy tính
  • ….

Trên đây là toàn bộ thông tin dữ liệu top 5 phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp được đến bạn. Những phần mềm được đánh giá tốt nhất tăng tốc máy tính chắc chắn không làm bạn thất vọng. Hy vọng những thông tin về phần mềm sẽ giúp hiệu năng máy tính của bạn được cải thiện tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status