Top 5 phần mềm quản lý tài sản tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm quản lý tài sản phố biến

Tài sản không chỉ là yếu tố quan trọng với mỗi cá nhân mà chúng còn có vai trò, ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với các doanh nghiệp. Vì thế, quản lý tài sản từ lâu đã được coi là công việc quan trọng hàng đầu tại mọi công ty, tổ chức, doanh nghiệp với mọi quy mô, cách thức hoạt động. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về top các phần mềm quản lý tài sản tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý tài sản là gì?

Trước tiên, các bạn cần hiểu rõ về cách thức hoạt động cũng như lợi ích mà những phần mềm quản lý tài sản mang lại. Từ xưa tới nay, việc quản lý tài sản không chỉ được quan tâm bởi các cá nhân mà chúng còn đặc biệt cần thiết đối với những tổ chức lớn, nơi sở hữu tài sản không nhỏ, khó kiểm soát.

Vì thế, với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ thông tin, chúng ta đã có được những công cụ mới để quản lý tài sản doanh nghiệp một cách dễ dàng, nhanh chóng, không tốn nhiều công sức, nhân lực và đặc biệt là vô cùng chính xác. Đó chính là các phần mềm ERP, tất nhiên với mỗi một mô hình hoạt động, kinh doanh khác nhau, chúng ta cần chú ý lựa chọn loại phần mềm sao cho phù hợp.

Lý do cần dùng phần mềm quản lý tài sản

Các phần mềm quản lý tài sản chính là sản phẩm của lĩnh vực công nghệ thông tin. Vậy tại sao chúng ta cần sử dụng chúng? Tất nhiên, lý do đơn giản nhất chính là bởi những lợi ích mà các ứng dụng này mang lại.

Tài sản tại các doanh nghiệp, công ty là vô cùng đa dạng, chúng ta có thể kể tới một số dạng tài sản như hàng hóa, tiền mặt, cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị. Vì thế, việc quản lý tài sản này khó khăn hơn rất nhiều so với việc quản lý tài sản cá nhân.

Đặc biệt, trong quá trình hoạt động, dòng tiền, tài sản của doanh nghiệp luôn có sự biến động vô cùng mạnh mẽ. Chẳng hạn như dòng tiền đầu tư, kinh doanh, tài sản máy móc, cơ sở vật chất bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Do vậy, chỉ khi sử dụng các phần mềm, ứng dụng, chúng ta mới có thể quản lý tài sản một cách khoa học, chính xác. Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm quản lý còn có thể mang tới cho khách hàng của chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời.

Top 5 phần mềm quản lý tài sản tốt nhất hiện nay

Nhắc tới các phần mềm, ứng dụng quản lý tài sản chất lượng nhất hiện nay, chúng ta cần kể tới 5 tên phần mềm nổi bật sau:

Phần mềm quản lý tài sản cá nhân Mona House

Phần mềm quản lý tài sản Mona House

Đối với các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp hiện nay, Mona House là một trong những phần mềm không thể thiếu. Điều đặc biệt nhất ở Mona House chính là phần mềm này có thể được sử dụng cực kỳ đa dạng, linh hoạt cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng đặc thù của nhiền phần mềm quản lý từng lĩnh vực như phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý kho hàng, quản lý thông tin dữ liệu khách hàng,…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các phần mềm quản lý cá nhân hay quản lý nhà trọ thì Mona House sẽ là cái tên cực kỳ thích hợp. Ứng dụng này giúp cho chúng ta có thể nắm bắt được tình hình thu chi của bản thân cũng như hoạt động kinh doanh của mình. Hơn thế nữa, Mona House còn có thể chứng tỏ được giá trị của mình tại các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, phần mềm này rất phù hợp cho hoạt động kinh doanh nhà trọ, chung cư…

Ứng dụng quản lý tài sạn cố định GamSpro

Ứng dụng quản lý tài sạn GamSpro

Tại các doanh nghiệp, công ty hiện nay, yêu cầu về quản lý tài sản ngày càng được chú ý hơn. Nguyên nhân chính là bởi điều này giúp chủ doanh nghiệp, công ty có thể hiểu rõ được tình hình hoạt động, sức khỏe của doanh nghiệp. Do vậy, GamSpro là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của họ. Ứng dụng quản lý này đã mang lại rất nhiều giá trị tích cực cho nhiều khách hàng, người dùng với rất nhiều tính năng ưu việt.

Các công việc chính trong quản lý tài sản của doanh nghiệp đó là lập kế hoạch thu chi, quản lý ngân sách, hoạt động kinh doanh, xuất nhập hàng, đầu tư trang thiết bị, tính lương nhân viên… Nhìn chung, tất cả các vấn đề trên đều có thể được quản lý cực kỳ hiệu quả với phần mềm GamSpro. Vì thế, ứng dụng này đã được tin dùng bởi một số lượng khách hàng cực kỳ lớn trong nhiều năm qua.

Phần mềm quản lý tài sản Misa QLTS.VNPhần mềm quản lý tài sản misa QLTS.VN

Cách tốt nhất để có thể quản lý tài sản của các doanh nghiệp Việt Nam đó chính là sử dụng một phần mềm được xây dựng và phát triển ở nước ta. QLTS.VN là một trong số những cái tên như vậy. Chính vì được phát triển bởi các lập trình viên Việt Nam, phần mềm này sở hữu tất cả các tính năng phù hợp nhất đối với tình hình, cơ chế hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước.

QLTS.VN giúp cho các tổ chức, cơ quan hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, y tế có thể quản lý tốt nguồn tiền, tài sản của họ. Phần mềm này tự động xây dựng các báo cáo tài chính theo tháng, quý hoặc năm. Đồng thời, ứng dụng này được chạy trên internet, vì thế chúng ta có thể sử dụng một cách linh hoạt, giảm thiểu chi phí về mặt nhân sự.

Phần mềm ERP BRAVO

Phần mềm ERP quản lý tài sản BRAVO

Phần mềm BRAVO được cung cấp bởi ERP, đây được coi là một trong những phần mềm chất lượng, uy tín nhất ở thời điểm hiện tại. Không những có nhiều tính năng quan trọng trong việc quản lý tài sản, phần mềm BRAVO còn tương thích rất tốt với các hoạt động khác của công ty như phần mềm kho, kế toán

Khi sử dụng phần mềm BRAVO, chúng ta có thể tiếp cận với các tính năng tuyệt vời như: thống kê chi tiết tài sản công ty, nhận định về tình hình tăng hoặc giảm của nguồn tiền, tài sản, đánh giá khả năng sử dụng, chuyển đổi tài sản của doanh nghiệp. Vì lý do đó, phần mềm BRAVO được rất nhiều công ty lớn nhỏ ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

HS-AM

Nếu như doanh nghiệp, công ty của bạn đang gặp vấn đề trong việc quản lý tài sản của mình thì phần mềm HS-AM chắc chắn sẽ là phương án giải quyết cực kỳ thông minh. Phần mềm này mang tới rất nhiều tính năng cần thiết, giúp nhà quản lý nắm bắt được tình hình tài chính, tài sản của công ty một cách rõ ràng, chi tiết và chính xác nhất.

Phần mềm HS-AM được tích hợp rất nhiều các tính năng vượt trội. Khi được cấp quyền truy cập ứng dụng, chúng ta có thể dùng HS-AM để tra cứu, tìm kiếm thông tin về các tài sản của công ty cũng như rất nhiều yếu tố khác cần thiết cho việc quản lý. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm HS-AM chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản tài chính khá đáng kể. Thay vì phải thuê một đội ngũ kế toán, tài chính chuyên quản lý tài sản của công ty, chúng ta có thể tự mình sử dụng HS-AM để làm điều đó một cách đơn giản.

Một trong những vấn đề nhức nhối nhất tại các doanh nghiệp, công ty hay thậm trí là cá nhân chính là quản lý tài sản. Khi quản lý tài sản tốt, chúng ta sẽ có thể hạn chế sự hao hụt không đáng có. Vậy nên, sử dụng các app quản lý tài sản sẽ là cách thức vô cùng hiệu quả, thông minh ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, top 5 phần mềm quản lý tài sản tốt nhất chúng tôi đã tổng hợp nêu trên chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy cực kỳ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status