Top 5 công ty thiết kế website giá rẻ uy tín hàng đầu

Top 5 công ty thiết kế website giá rẻ uy tin hàng đầu

Website là một trong những kênh thông tin quan trọng nhất đối với doanh nghiệp, nó là kênh cập nhật thông tin chính thức, là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp và là nền tảng cho nhiều phương thức Marketing online khác. Chính vì thế việc xây dựng và thiết kế một website chuyên nghiệp chưa bao giờ là điều đơn giản. Điều này phụ thuộc rất nhiều và khả năng tìm kiếm các đơn vị thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 5 công ty thiết kế website với mức giá mềm, phù hợp cho những công ty vừa và nhỏ.

Những bí quyết lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Xác định rõ nhu cầu của công ty

Bạn nên thuê một công ty thiết kế website giá rẻ dài hạn để xây dựng, triển khai và duy trì hoạt động cho trang web của bạn, vì việc này đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và nhân lực. Tuy nhiên, hãy xác định rằng website của bạn là thiết kế website bán hàng trực tiếp, hay chỉ đơn thuần là một website với các thông tin cơ bản về doanh nghiệp. Nếu website của bạn chỉ đơn thuần là trang giới thiệu thông tin, bạn chỉ nên hợp tác ngắn hạn cho việc thiết kế website. Việc xây dựng và sửa chữa chúng hãy để nội bộ đảm nhận, để tiết kiệm chi phí và bản chất công việc không quá phức tạp.

Đánh giá dịch vụ và mức phí của họ

Đây là điều quan trọng nhất, đặc biệt đối với các công ty không có nguồn ngân sách rộng rãi. Hãy xác định xem liệu các công ty thiết kế trang web mà bạn chọn có đáp ứng được các yêu cầu của bạn không, dịch vụ họ cung cấp có trùng khớp với nhu cầu mà bạn cần, và để có được các dịch vụ đó bạn cần phải chi trả mức phí bao nhiêu. Bạn phải luôn cẩn thận trước những lời quảng cáo ngọt như mía lùi của các công ty thiết kế website, mà hãy chú ý nhiều hơn đến những số lượng dịch vụ (kể cả dịch vụ cộng thêm như viết nội dung viết quảng cáo, Marketing online…) và so sánh rằng với chi phí cho gói dịch vụ đó, bên nào đưa ra là hợp lý nhất. Hãy lưu ý, chọn dịch vụ phù hợp nhất, đừng mải mê chọn loại rẻ nhất.

Xem xét các khách hàng của họ

Nếu bạn muốn xây dựng một website bán hàng trực tuyến, bạn hãy tìm kiếm các đơn vị thiết kế website có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế trang web thương mại điện tử. Để làm được điều đó, hãy nhìn vào những đối tác mà họ từng hợp tác, liệu có bao nhiêu người kinh doanh lĩnh vực giống như bạn. Thậm chí bạn có thể vào thẳng website của những đối tác kia mà đánh giá rằng, sản phẩm mà đơn vị thiết kế website bạn đang cân nhắc để đánh giá. Thông thường, trên website của các đơn vị thiết kế web sẽ hiển thị những thông tin về những khách hàng tiềm năng đã từng cộng tác hay những sản phẩm đã từng thực hiện.

Xem xét việc họ tư vấn trực tiếp

Việc tư vấn khách hàng của các đơn vị thiết kế website giá rẻ không chỉ đơn thuần giới thiệu thông tin của họ, mà họ phải thể hiện nhiều khía cạnh khác. Do đó, bạn phải đánh giá rằng liệu phía đơn vị thiết kế website bạn đang xem xét, họ có lắng nghe các nhu cầu và thấu hiểu những nhu cầu của mình không, mức độ họ tìm hiểu về công ty bạn bao nhiêu, họ có thể cung cấp những giải pháp hữu ích nào, sự nhiệt tình của họ trước thắc mắc hay nhu cầu phát sinh cần hỗ trợ của khách hàng.

Top 5 công ty thiết kế website giá rẻ uy tin hàng đầu

Công ty thiết kế website giá rẻ chất lượng Mona Media

Công ty thiết kế website giá rẻ chất lượng Mona Media

Bắt đầu hoạt động từ năm 2013, Mona Media là một đơn vị giàu kinh nghiệm thiết kế và phát triển web trong mọi lĩnh vực khác nhau. Ở Mona Media, ưu điểm lớn nhất chính là sự linh hoạt, Mona Media sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất, nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp không có nguồn ngân sách tốt. Bạn chỉ cần trao đổi ý tưởng cùng Project Manager tại Mona Media, mọi yếu tố về trình độ kỹ thuật, thẩm mỹ thiết kế hay hậu mãi, bảo trì, bảo hành, bảo mật… sẽ được Mona Media chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Bên cạnh đó, Mona Media còn cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp kinh doanh, thiết kế ứng dụng di động, các dịch vụ về Marketing Online, Business Analytics… Hiện Mona Media đã thiết kế xấp xỉ hơn 1000 dự án cho doanh nghiệp toàn quốc.

Địa chỉ doanh nghiệp: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Tân Bình, HCM
Hotline: 1900 636 648
Email: [email protected]
Website: https://mona.media/

Công Ty TNHH Thiết Kế Công Nghệ Việt

Công ty thiết kế web giá rẻ Vinatech

Công Ty TNHH Thiết Kế Công Nghệ Việt (Vinatech) là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và theo yêu cầu đặc thù, đặc biệt là gói dịch vụ dành cho các doanh nghiệp cho nguồn ngân sách ít.

Dịch vụ thiết kế website tại Vinatech kết hợp với các dịch vụ chính như: dịch vụ hosting, đăng ký tên miền, quảng cáo trực tuyến…, mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện về website. Vinatech hướng đến trở thành công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam, không chỉ thiết kế và phát triển website cho doanh nghiệp mà còn phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tối ưu web SEO.

 • Địa chỉ: 250 đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.vinatech.vn/

Công ty làm website giá rẻ Webico

Công ty làm website giá rẻ Webico

Webico là đơn vị chuyên thiết kế và phát triển website quen thuộc với các doanh nghiệp phía Nam, tự hào mang lại kết quả tốt nhất vì sự kết hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm. Khách hàng của Webico khá đa dạng, trong đó có cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì Webico cung cấp dịch vụ linh hoạt theo yêu cầu của từng đối tượng.

Sản phẩm website do Webico thiết kế luôn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO, tối ưu hóa UX/UI, nâng tầm trải nghiệm khách hàng, hiện đại và phù hợp với xu hướng mới nhất Bên cạnh thiết kế website giá rẻ, Webico còn cung cấp các giải pháp và dịch vụ về Internet Marketing khác như SEO, Social Media Marketing, Email Marketing và Digital Marketing.

 • Địa chỉ: Tầng 8 Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.webico.vn/

Công ty thiết kế trang website chất lượng Trust

Công ty thiết kế trang website chất lượng Trust

Thành lập vào năm 2004, Trust là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ và các giải pháp về Digital Marketing chuyên nghiệp, đã được sự tin tưởng từ hơn 2500 doanh nghiệp từ trong nước và ngoài nước. Lý do Trust nhận được sự tin tưởng như thế nằm ở kỹ năng chuyên môn – tác phong chuyên nghiệp – thái độ chuyên cần, ba tiêu chí mà Trust luôn hướng đến. Do đó, các sản phẩm Trust đem lại luôn đảm bảo hiệu ứng, bố cục đẹp, thể hiện được chất riêng của thương hiệu, thân thiện người dùng và những thiết bị di động, chuẩn SEO, Ads, mạng xã hội, quy trình quản trị đơn giản, có tính bảo mật và ổn định cao. Đặc biệt, đến với Trust, bạn có thể lựa chọn các gói thiết kế khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, điều này rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Địa chỉ: Chi nhánh chính: 17 đường Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình; Chí nhánh phụ : 11/2 đường Nguyễn Đức Thuận, P13, Q. Tân Bình
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.thietkeweb.com/

Công ty thiết kế website Digiweb

Công ty thiết kế website Digiweb

Digiweb, nay đổi tên thành Digistar là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói với chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo và dịch vụ hỗ trợ tốt, đặc biệt dù ngân sách doanh nghiệp của bạn có rộng rãi hay cần tiết kiệm. Tất cả những gì bạn làm là nói lên nhu cầu của doanh nghiệp, đội ngũ tư vấn của Digistar sẽ giúp bạn chọn ra giao diện website phù hợp, gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, đặt hàng và thanh toán theo yêu cầu riêng của công ty, và cuối cùng là hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin và hoàn thiện nội dung, hình ảnh cho website một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Không những thế, việc hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình của bộ phận kỹ thuật, cũng như sự hướng dẫn, tư vấn về dịch vụ chuyên nghiệp của bộ phận kinh doanh, Digiweb tự hào đem đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất, không chỉ dừng lại ở một đơn vị thiết kế website đơn thuần.

 • Địa chỉ: Lầu 4 – 405, Toà nhà Golden Bee, số 607 – 609 đường Nguyễn Kiệm, P 04, Q Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Email: [email protected]
 • Website https://digiweb.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status