Tải SolidWorks 2021 Pre-Actived – Đã Test Ổn Định 100%

tải solidworks 2021 full crack

SolidWorks 2021 full crack đang được rất nhiều người dùng quan tâm bởi khả năng cung cấp phạm vi rộng những công cụ để giải quyết các vấn đề phức tạp nhất. Các tính năng mới giúp người dùng cải thiện tối đa quy trình phát triển sản phẩm nhằm đưa các sản phẩm sáng tạo vào sản xuất nhanh hơn. Hãy đọc qua bài viết sau đây của TechBuzz để biết thêm chi tiết.

Link download SolidWorks 2021 full active

TẢI XUỐNG NGAY SolidWorks 2021 full crack ngay TẠI ĐÂY

SolidWorks 2021 là gì?

SolidWorks 2021 full crack là một phiên bản hoàn thiện của các phiên bản Solidworks trước. Nói đơn giản thì đây là phần mềm thiết kế 3D chạy trên hệ điều hành windows. Bên trong chứa đựng hệ thống thư viện cực mạnh, mô phỏng các sản phẩm 3D chuyên nghiệp và giảm thời gian cũng như chi phí cho người thiết kế.

solidworks 2021 full bản quyền

Khác với phiên bản trước thì SolidWorks phiên bản 2021 có nhiều tính năng vượt trội hơn. Đi kèm với sự ưu việt thiết kế 2D và 3D thì phần mềm mang độ chính xác cho phép người dùng xác định hình dáng, kích thước rất chuẩn xác.

Phần mềm sở hữu hệ thống thư viện về kết cấu cực mạnh, tạo ra môi trường thuận lợi khi thiết kế kim loại tấm. Kèm theo đó là khung dầm kết cấu trong xây dựng, bàn thao tác và giá kệ trong phân xưởng. Đây được xem như lợi thế ưu việt củaSolidWorks 2021 so với phần mềm khác.

Xem Thêm: Windows Defender Control 2.1 – Bật/Tắt Defender, Security nhanh ✅

Có thể khẳng định SolidWorks phiên bản 2021 này là một giải pháp nhiều tính năng giới thiệu khả năng lắp ráp và vẽ nâng cao cũng như nhiều tính năng khác. Phần mềm có khả năng cung cấp hàng loạt tính năng nổi bật. Bao gồm là mô phỏng nhanh và mạnh mẽ hơn, định tuyến điện và quản lý dữ liệu hợp lý hơn.

Tính năng của SolidWorks 2021 active trọn đời 

Ngoài việc thu hút người dùng bởi giao diện rất ấn tượng, SolidWorks repack còn mang đến bạn những trải nghiệm thú vị bởi những tính năng nổi bật sau đây:

 • Thiết kế được mặt bích cong Với tính năng này, Solidworks còn hỗ trợ trên các cạnh tiếp tuyến không phẳng của mặt bích cơ sở, Swept hay cạnh hiện có. Phần mềm mang đến những số liệu chính xác cho người dùng.
 • Silhouette Defeature Chức năng này được mở rộng thêm nhiều tính năng mới bao gồm khả năng lưu tập hợp đơn giản hóa. Mục đích của nó làm cấu hình dẫn xuất trong tập hợp hiện có. Tính năng mạnh mẽ này giúp bạn lưu trữ được dưới nhiều tập hợp mạnh mẽ.
 • Cải tiến chế độ Drawings Detailling Bạn có thể chế độ này để làm việc nhanh hơn với những bản vẽ lắp ráp lớn, cải tiến hiệu suất và tăng tốc độ tạo bản vẽ. Chức năng này giúp mang lại cho bạn những sản phẩm thiết kế chất lượng cao. Ngoài ra, nó còn có khả năng chỉnh sửa kích thước và chú thích hiện có. Đồng thời, phần mềm cũng có thêm các dạng hình chiếu Detail, Break và Crop.
 • Cải tiến Assembly  Tính năng này sẽ giúp báo cáo phát hiện giao thoa được truy xuất cùng hình ảnh sang dạng Microsoft Excel, Tùy chọn lệnh Automatically resolve lightweight components hiện trên thanh quản lý tính năng. Còn Chain Apttern dọc theo đường dẫn nhằm sử dụng chiều dài đường cong và không phải độ dài dây cung.
 • Cải tiến trong Assembly Simplification Mô hình đã được đơn giản hóa hơn và lưu dưới dạng cấu hình, bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các phiên bản đầy đủ và làm việc tương tự bất kỳ cấu hình nào.

Một số tính năng đặc biệt khác của Solidworks

 • Ứng dụng hỗ trợ thiết kế mạnh mẽ để xử lý những chi tiết cơ khí 2D và 3D
 • Lắp ráp tối ưu hóa, mô phỏng chuyển động đơn giản, quản lý dữ liệu dễ dàng và cải thiện nâng cao năng suất.
 • Hệ thống quản lý thư viện lớn, chuyên nghiệp, giúp bạn nâng cao quá trình thiết kế và giảm thời gian và chi phí thiết kế.
 • Khả năng thiết kế với kim loại tấm khá mạnh.
 • Tính năng thiết kế khung dầm kim loại và thiết kế kết cấu thép mạnh.
 • Hệ thống môi trường, thư viên đa dạng ứng dụng được tối ưu trong thiết kế.
 • Hỗ trợ những định dạng tệp bổ sung và tệp CAD gốc của phía thứ ba.
 • Tạo các hiệu ứng được phản chiếu trong bản phác thảo 3D.
 • Tạo hộp giới hạn và hỗ trợ giải nén hình học.
 • Tạo ra những bản phác thảo lên bất kỳ loại bề mặt nào.
 • Tab và khe cắm có 3 phù điêu góc uốn cong

Xem Thêm: Tải Alight Motion Pro MOD APK [Mở Khoá Premium, Không Quảng Cáo]

Cấu hình cài đặt Solidworks 2021 full bản quyền

Bạn muốn tải SolidWorks 2021 full crack và sử dụng mượt mà, thì bắt buộc máy tính cần đáp ứng cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành đang sử dụng là Windows 7 64bit, Win 8.1 64 bit và Win 10 64bit.
 • CPU vi xử lý Intel Core 2 Duo áp dụng cho cấu hình 32 bit và 64 bit.
 • Cấu hình RAM 8GB.
 • NVIDIA Quadro P600, P1000 / P2000 hoặc P4000. AMD Radeon Pro WX 3100, WX 4100 hoặc là WX 5100.
 • Ổ cứng trống đảm bảo từ 100 GB.

Tại sao nên sử dụng SolidWorks 2021 Full Crack

SolidWorks 2021 active vĩnh viễn được sử dụng như một trong tứ đại CAD/CAM/CNC trong thiết kế và gia công cơ khí thật chính xác. Đây là phiên bản nâng cấp của phiên bản Solidworks 2020. Đây là phần mềm dùng để thiết kế 3D cực mạnh, thiết kế tất cả các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp và chi tiết cực kỳ phức tạp. Do đó, phiên bản 2021 được sử dụng hầu hết trong tất cả các ngành từ cơ khí, xây dựng, y tế và ô tô.

Có sự tương đồng với phần mềm Inventor Professional 2021, đây cũng là phần mềm thiết kế CAD/CAM có hệ thống thư viện khá mạnh. Nó mô phỏng sản phẩm 3D chuyên nghiệp để giảm thời gian và chi phí cho người thiết kế. 

SolidWorks 2021 full bản quyền với ưu việt thiết kế 2D và 3D cho độ chính xác cực cao. Nó cho phép người dùng xác định hình dáng, kích thước, chức năng và mô phỏng lắp ráp. Đi kèm với tính năng trên là quá trình chuyển động của sản phẩm, xác thực quá trình làm việc đang đúng với yêu cầu thiết kế đặt ra hay không.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Solidworks 2021 chi tiết nhất

Bước 1: Bắt buộc trước khi cài đặt Solidworks 2021, bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus và cả Windows Defender. Cộng thêm là phải cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trước khi cài phần mềm

Bước 2: Giải nén phần mềm vừa download. Trong thư mục SolidSQUAD (hoặc thư mục Cr@ck) chạy file “sw2021_network_serials_licensing.reg” bắng cách nhấn phải chuột chọn Merge

Bước 3: Tiếp tục Copy folder “SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ C:\

Tiếp tục Copy folder “SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ C:\

Bước 4: Chạy file “server_install.bat” với Run as Administrator trong thư mục“SolidWorks_Flexnet_Server” vừa copy qua ổ C xong. Mount file cài đặt phần mềm “SolidWorks.2021.SP0.Full.Premium.DVD.iso”

Bước 5: Chạy Setup để cài đặt phần mềm cứ Next. (Chú ý không cài đặt SolidNetwork License Server)

Bước 6: Khi nào hỏi License Server thì điền vào: 25734@localhost

Bước 7: Sau khi cài đặt xong Copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến “C:\Program Files\“

Sau khi cài đặt xong Copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến “C:\Program Files\“

Bước 8: Về lại folder crack chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” nhấn chuột phải chọn Merge
Xong Reset lại máy và vào phần mềm

Tóm lại, bài viết đã hướng dẫn bạn cách tải tải SolidWorks 2021 Full Crack một cách chi tiết và tổng quan nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể hiểu được những lợi ích khi tải phần mềm này vào hệ thống của mình.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status