Tải font chữ Pastel Orange Việt Hóa Hiện Đại Cực Đẹp

font việt hóa pastel orange

Font Pastel Orange là font chữ được được Việt hóa khá giản dị, đẹp và là dạng font chữ có các thiết kế đuôi tròn khá ấn tượng và nhiều glyph đã được xử lý khá tinh tế và đẹp mắt.

Với font chữ Pastel Orange thì phù hợp sử dụng trong thiết kế tạp chí, thiết kế bao bì, quotes hay typography hoặc bất kỳ thiết kế nào khác đòi hỏi 1 font chữ hiển thị tốt. Hơn nữa, phông chữ được Việt hóa này còn được đi kèm cùng nhiều glyph đẹp có cả chữ thường và chữ hoa dễ dàng cho bạn trong việc tạo ra nhiều thiết kế ấn tượng hơn.

Link tải Font chữ Pastel Orange

Tải Font Pastel Orange Việt Hóa : Tại đây

Đôi nét về phông Pastel Orange Fonts

tải font pastel orange

pastel orange fonts

font việt hóa pastel orange

down font việt hóa pasel orange

download pastel orange fonts

Font Pastel Orange cũng đã được việt hóa đầy đủ, có kerning và cũng được chỉnh sửa với mã hóa PUA nhằm hỗ trợ cho bạn có thể truy cập vào mọi Glyph với swash dễ dàng hơn và sử dụng cho mọi phần mềm thiết kế. Ngoài ra, các ký tự ở font chữ Pastel Orange việt hóa cũng đã được tác giả mở rộng và thêm các quy tắc gõ, khi đó bạn chỉ cần thêm số 1,2,…. sau mỗi chữ cái để dùng là được.

Lưu ý: Với font chữ Pastel Orange việt hóa chỉ cho phép bạn sử dụng với mục đích cá nhân còn với mục đích thương mại thì bạn phải mua bản quyền từ tác giả thì mới có thể sử dụng.

Bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu tham khảo

  • Download Pastel Orange Fonts (1)
  • Pastel Orange Free Fonts (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status