Top 10 phần mềm kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả

Top 10 phần mềm kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả

Ngày nay ngôn ngữ tiếng Anh ngày càng có tầm quan trọng to lớn trong cuộc sống, học tập, công việc. Vì thế nhiều người mong muốn trau dồi các kĩ năng tiếng Anh cho bản thân. Nhưng mọi người hay gặp các lỗi về ngữ pháp trong tiếng Anh vì nó khá khác so với tiếng Việt. Cho nên ngay sau đây chúng tôi giới thiệu những ứng dụng này sẽ giúp bạn khắc phục điều đó – Top 10 phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh ngay tại nhà cực kì hiệu quả.

Grammarly – Phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh tự động

Grammarly - Phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh tự động

Đầu tiên thì chúng ta không thể bỏ qua một phần mềm siêu hữu ích này. Theo trung tâm cung cấp các khóa học tiếng anh online, giao tiếp tại nhà E-talk.vn thì Grammarly hiện nay là một trình giúp kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh mạnh mẽ. Nó sẽ đem đến cho bạn giải pháp giúp cải thiện các lỗi trong bài viết của bạn. Có thể nói đây được coi như một trợ lí ảo thông minh có thể sửa cho bạn chính tả, sai ngữ pháp câu. Thực sự đây là ứng dụng rất hữu ích. Qua đó bạn có thể sửa sai, tránh gặp lại những sai lầm đó lần nữa.

Grammarly sở hữu một giao diện bắt mắt và thân thiện khi sử dụng. Phần mềm có hai phiên bản là mất phí và trả phí. Đối với bản trả phí bạn sẽ được sử dụng thêm rất nhiều tính năng hay ho. Tại phần mềm này cũng hỗ trợ định dạng nhiều tài liệu khác nhau. Rất tiện lợi, cho nên bạn không nên bỏ qua Grammarly.

After the Deadline – phần mềm kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh online

Đây là công cụ kiểm tra ngữ pháp dưới dạng mã nguồn mở. Bạn bắt đầu với việc copy đoạn văn hoặc ngồi nhập đoạn văn. Sau đó ấn dịch. After the Deadline sẽ bắt đầu phản hồi các lỗi bạn gặp phải trong đoạn văn đó. Bên cạnh đó phần mềm cũng sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý về các ngữ pháp có thể thay thế; Nó sẽ hiển thị ngay bên dưới để bạn có thể quan sát một cách tiện lợi.

WhiteSmoke – Phần mềm sửa ngữ pháp tiếng Anh

WhiteSmoke là một ứng dụng giúp bạn kiểm tra các lỗi gặp phải trong đoạn văn tiếng Anh hiệu quả. Bên cạnh đó nó cũng giúp bạn sửa lỗi về văn phong, dấu câu trong bài viết. Phần mềm này chỉ có săn trong phiên bản trả phí trên trình duyệt web. Gồm có trình kiểm tra ngữ pháp và trình kiểm tra đạo văn; Vì thế bạn có thể sử dụng chúng và không phải lo lắng về các vấn đề trên.

Phần mềm cung cấp cho người dùng chế độ dịch tự động với nhiều thứ tiếng khác nhau. Nó lên tới 50 ngôn ngữ. Công cụ giúp kiểm tra đạo văn sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong công việc. Phần mềm WhiteSmoke có thiết kế giao diện dễ thao tác, sử dụng. Bạn có thể tải ứng dụng trên máy tính.

Ginger – Phần mềm check ngữ pháp tiếng Anh

Ginger - Phần mềm check ngữ pháp tiếng Anh

Đây là phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng anh online. Tức là bạn sẽ cần kết nối mạng khi sử dụng Ginger. Tại Ginger bạn có thể sửa từ câu cú, lỗi hành văn trong tiếng Anh. Nó còn có đến 40 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn tiếng Nhật sau đó dịch sang tiếng Hàn, tiếng Trung,… Cực kì hiệu quả.

Tại Ginger sẽ cung cấp hơn 40 thứ tiếng khác nhau và có bản miễn phí cho bạn. Nhưng nếu như bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn thì nên sử dụng bản trả phí. Vì ở bản miễn phí sẽ bị giới hạn rất nhiều tính năng. Phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh này có giao diện thân thiện, sử dụng không quá khó khăn.

Google Docs – Công cụ hỗ trợ sửa lỗi tiếng Anh trực tuyến

Google Docs là một ứng dụng soạn thảo văn bản. Nhưng điểm thú vị của nó là có tích hợp cả trình kiểm tra chính tả. Nó sẽ gạch chân đỏ những từ mà bạn đã viết sai, từ đó bạn có thể sửa nhanh chóng. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn thấy những dấu gạch chéo màu xanh lam. Là ứng dụng đang cảnh báo bạn về các lỗi chính tả tiềm ẩn.

Đây là ứng dụng miễn phí bạn có thể tải về cả trên điện thoại hay máy tính. Nó tương thích với cả nền tảng Android và IOS. Ở máy tính thì bạn có thể truy cập ngay trang web mà không cần tải về máy. Nói chung đây là ứng dụng rất tiện lợi cho bạn nếu như cần sửa ngữ pháp tiếng Anh của một bài văn dài.

LanguageTool – Phần mềm kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh miễn phí

Đây là một công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh sử dụng mã nguồn mở. Nó có thể giúp bạn kiểm tra, sửa lỗi trong một đoạn văn. Bên cạnh đó ứng dụng cung cấp hơn 20 ngôn ngữ khác nhau; Đáp ứng nhu cầu của bạn nếu như muốn sửa đổi ngữ pháp của ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Là phần mềm mã nguồn mở nên bạn có thể cài đặt ở bất cứ nền tảng nào cà ơ MACOS và web.

Bạn có thể truy cập vào API của LanguageTool để thao tác chỉnh sửa phần mềm. Điều này giúp hoàn thiện ứng dụng hơn nữa, thân thiện với người dùng. Tại LanguageTool bạn có thể tư tùy chỉnh từ điển cá nhân của mình. Rất thú vị phải không nào! Bạn có thể dễ dàng download ứng dụng trên máy tính MacOS.

Hemingway Editor – Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh

Hemingway Editor - Phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh

Hemingway Editoer là phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh cho bạn hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn kiểm tra các lỗi mà bạn gặp phải trong văn bản. Hemingway Editor sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin phản hồi để văn bản dễ đọc hơn. Ứng dụng này hướng tới người dùng một cấu trúc đơn giản và dễ đọc hiểu. Nó còn gắn nhãn dán các câu khó đọc, rất khó đọc. Để từ đó bạn có thể sửa các câu cú cho dễ dàng đọc, thân thiện hơn.

Có thể nói, Hemingway Editor có trình kiểm tra chính tả rất nhanh chóng. Nó có thể biên tập được nội dung HTML. Thậm chí các văn bản sau khi sửa có thể xuất bản lên WordPress tiện lợi và đơn giản. Nếu như bạn muốn xuất văn bản sang định dạng file Word hay PDF thì ứng dụng này đều có thể hỗ trợ bạn. Đây là ưu điểm khá lớn của Hemingway Editor.

Wordy – Ứng dụng kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh online

Wordy là một phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh hay ho. Nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Bài viết tiếng Anh của bạn sẽ được sửa lỗi bởi con người. Ví dụ những ứng dụng trên sử dụng công cụ AI hay một công cụ nào nó. Thì phần mềm này có sự khác biệt hoàn toàn. Tại đây có chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau trực 24/7 để có thể hỗ trợ kịp thời nhanh nhất cho bạn.

Ứng dụng Wordy sở hữu giao diện thân thiện với người dùng. Vì thế bạn cũng không cần lo ngại về vấn đề khó dùng trong lần đầu. Sở hữu nhiều chức năng mạnh mẽ. Nếu như bạn cần một văn bản tiếng Anh có độ chính xác cao nhất thì có lẽ Wordy chính là phần mềm hàng đầu bạn nên sử dụng. Hiện tại app có tích hợp trên cả nền tảng thiết bị di động. Do đó bạn có thể sử dụng phần mềm này bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Virtual Writing Tutor – Phần mềm tìm lỗi sai trong câu tiếng Anh

Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là một phần mềm hỗ trợ bạn trong sửa ngữ pháp, câu cú, chính tả tiếng Anh mạnh mẽ. Bên cạnh đó phần mềm này cũng đem đến cho bạn cách giúp diễn giải làm sao cho tự nhiên nhất; Giúp bạn cách chọn từ sao cho đúng với ngữ cảnh. Nó cũng sẽ dạy bạn cách sử dụng cấu trúc câu tiếng Anh sao cho đúng; Thậm chí còn dạy cả bạn cách phát âm tiếng Anh sao cho chuẩn xác.

Phần mềm Virtual Writing Tutor được tải về, sử dụng miễn phí. Chính vì thế bạn có thể tha hồ thoải mái khi sử dụng ứng dụng này. Hãy nhấp vào hộp văn bản và nhấn vào check spelling. Sau đó sẽ chờ ứng dụng này phân tích kết quả đoạn văn của bạn. Tại đây nó sẽ cho phép bạn check đoạn văn không quá 2000 từ.

Grammar – App sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh

Cuối cùng không thể bỏ qua đó là phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Grammar. Đây cũng là một công cụ giúp bạn kiểm tra các lỗi về câu cú, ngữ pháp, từ ngữ tiếng Anh. Thực sự nó đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Vì bên cạnh việc sửa lỗi, ứng dụng còn cung cấp cho bạn các bài học ngữ pháp tiếng Anh với rất nhiều bài học bổ ích. Grammar còn thống kê lại các nội dung ngữ pháp giúp bạn ôn lại để nhớ lâu hơn.

Kết luận

Trên đây là top 10 phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất, đem lại hiệu suất cao nhất với bạn khi sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Xem thêm : Top 5 phần mềm học tiếng Anh phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status