Download Adobe Illustrator CC 2019 Full Vĩnh Viễn Update 09/2023

illustrator 2019

Bạn là một sinh viên chuyên ngành thiết kế hay đơn giản là có đam mê thiết kế đồ họa. Adobe Illustrator chắc chắn là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua bởi các tính năng của nó.

Khi tải các phần mềm này sẽ yêu cầu bản quyền, để giúp mọi người tiếp cận với phần mềm này, Tech Buzz sẽ giúp bạn cách tải Illustrator 2019 Full vĩnh viễn.

Tìm hiểu về Adobe Illustrator 2019

Adobe Illustrator CC 2019 được lập trình bởi Adobe, một hãng nổi tiếng trong giới IT với các phần mềm hữu ích. Adobe Illustrator CC 2019 là phần mềm thiết kế đồ họa, là công cụ hỗ trợ ưu việt của các nhà thiết kế, photoshop với đa tính năng.

Với AI 2019 bạn có thể thực hiện vẽ các bản vẽ 2D hay không gian 3D. Kết hợp nhiều hiệu ứng và màu sắc qua các công cụ mà phần mềm cung cấp bản vẽ của bạn trở nên sinh động và đặc sắc hơn. Bạn có thể làm mờ hay xóa đi các phần thừa trong ảnh, ghép các bản vẽ lại với nhau, …

tải adobe illustrator 2019

Cũng như các phần mềm khác bạn điều khiển chuột để click vào công cụ thao tác và vẽ. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao hơn và tăng tính tự nhiên các designer thường kết nối với bản vẽ cảm ứng bên ngoài khi vẽ tạo ra cảm giác chân thực hơn.

Adobe Illustrator 2019 cho phép bạn sáng tạo các màu sắc khác nhau với công cụ hỗ trợ trộn màu, tạo hiệu ứng cho tranh, tạo điểm nhấn. Đặc biệt Adobe Illustrator 2019 có công cụ Eraser giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn khi thiết kế.

Ngoài ra Adobe Illustrator 2019 còn lưu trữ dưới dạng đám mây, tất cả dữ liệu người dùng được lưu trữ lại và dễ dàng tìm kiếm. Bạn có thể tạo ra nhiều tác phẩm với những ý tưởng tuyệt vời nhờ Adobe Illustrator 2019.

Những tính năng nổi bật của Adobe Illustrator CC 2019

Vậy Adobe Illustrator 2019 32/64 Bit có đặc điểm gì mà được người dùng đánh giá cao và ưa chuộng đến vậy. Các phiên bản trước Adobe cũng thiết kế ra các phần mềm có tính năng vượt trội thỏa mãn nhu cầu người dùng. Đến Adobe Illustrator 2019 họ đã cải thiện và nâng cấp thêm các tính năng cho phần mềm.

Hiệu ứng thiết kế nổi bật

Các chức năng của Adobe Illustrator ở các phiên bản trước được cải thiện tốt hơn ở phiên bản 2019. Tốc độ xử lý dữ liệu và thao tác cho các công cụ nhanh và chính xác hơn. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi sự thay đổi đáng kinh ngạc này của Adobe Illustrator 2019.

Các thao tác trở nên mượt mà hơn tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc. Những lỗi bạn gặp phải khi sử dụng các phiên bản trước đó không còn nữa thay vào đó là những cải tiến mới cho toàn bộ các tính năng của Adobe Illustrator.

Hạn chế lỗi mở file

Một trong những lỗi khiến người dùng gặp phiền toái khi sử dụng Adobe Illustrator là lỗi không mở được file. Trong quá trình làm việc bạn có trao đổi các tài liệu với nhau nhưng khi tải file về lại lỗi không mở được với phiên bản Adobe Illustrator đang sử dụng. Hoặc thậm chí các file đã được tạo từ trước cũng không mở được.

Điều này ảnh hưởng lớn đến công việc vì các dữ liệu đã làm không còn bạn sẽ phải mất thời gian tìm kiếm và tạo lại file. Với người dùng không ai mong muốn trường hợp này xảy ra nên Adobe Illustrator 2019 đã được cải thiện giảm thiểu tối đa lỗi mở file.

crack ai cc 2019

Adobe Illustrator CC 2019 làm việc ổn định hơn

Đôi khi đang làm việc phần mềm thường gặp một vài gián đoạn làm đơ máy, không có sự phản hồi từ phần mềm. Tình trạng này thường xuyên xảy ra làm ảnh hưởng đến tâm trạng người dùng và làm mất các dữ liệu mới tạo khi chưa kịp lưu lại.

Các sự cố gián đoạn làm mất nhiều thời gian của người dùng, đôi khi làm đứt gãy nguồn cảm hứng của họ. Với Adobe Illustrator 2019 khả năng làm việc ổn định cao hơn giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn và làm việc hiệu quả.

Các công cụ hiệu quả hơn

Adobe Illustrator 2019 có thêm nhiều font chữ hơn các phiên bản trước. Việc cập nhật thêm nhiều font chữ là đa dạng chữ viết được chèn thêm vào file, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn thiết kế.

Với công cụ zoom bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bất cứ phần nào mà bạn trỏ chuột đến. Zoom của AI 2019 hoạt động nhanh nhạy hơn so với các phiên bản trước đây. Khi sử dụng công cụ zoom ở bản cũ có thể chậm và đôi khi không nhận được sự phản hồi từ máy chủ.

Bằng các thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và xoay chuyển hình dán chèn vào ảnh. Adobe Illustrator CC 2019 full cũng cho phép người dùng thay đổi kích thước các công cụ, thanh điều khiển, menu phù hợp hơn, theo ý muốn người sử dụng.

tải adobe illustrator cc full crack

Tối ưu tính năng lưu trữ

Ngoài việc lưu trữ các file trong máy, Adobe Illustrator 2019 còn cho phép người dùng lưu trữ trên hệ thống đám mây. Tính năng này giúp người dùng giảm thiểu được các vấn đề như tìm kiếm và đánh mất file. Việc lưu trữ trực tuyến người dùng có thể mở và dùng ở bất cứ nơi đâu mà không cần mang theo ổ cứng.

Tính năng cắt nổi bật

Adobe áp dụng công nghệ Machine Learning khi thiết kế Adobe Illustrator 2019 cho phép người dùng thực hiện thao tác cắt nội dung. Bạn có thể tùy ý cắt bớt các phần bỏ đi hoặc di chuyển đến nơi khác một cách dễ dàng với tính năng này.

Adobe Illustrator 2019 cho phép xem kích thước thực

Các phiên bản trước kia của AI CC người dùng chỉ có thể xem được các bản vẽ được thu nhỏ theo tỷ lệ hoặc phóng lớn hơn với bản vẽ nhỏ. Đôi khi các designer muốn biết chính xác kích thước thật của bản vẽ rất khó khăn.

Tuy nhiên với Adobe Illustrator 2019 bạn được hỗ trợ xem kích thước thực tế của bản vẽ. Các kích thước được cung cấp bởi AI 2019 Full  là hoàn toàn trùng khớp với các kích thước thực của bản vẽ nên bạn có thể dựa vào đây tiếp tục thực hiện công việc. Bạn cũng có thể tham khảo phiên bản update mới Illustrator 2021Illustrator CC 2022 để trải nghiệm nhiều tính năng mới nhé.

Tham khảo video: Tổng quan về Adobe Illustrator 2019

 

Link download Illustrator CC 2019

TẢI XUỐNG NGAY Adobe Illustrator 2019 mới nhất TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2019 Full bản quyền

Bước 1: Tìm đến thư mục mà bạn vừa lưu file tải về và giải nén cho file AI 2019.

Bước 2: Kích đúp chuột OK

download adobe illustrator cc 2019 full crack

Bước 3: Sau khi file Setup chạy hiện lên một bảng cài đặt

  •  Chọn ngôn ngữ sang tiếng anh
  •  Bỏ dấu tích ở ô “Install hi.ru as homepage”
  • Nhấn chọn Install

cài đặt phần mềm AI CC 2019

Bước 4: Click chọn Continue

crack ai 2019

Bước 5: Giao diện sẽ tự động tắt khi cài đặt thành công Adobe Illustrator cc 2019. Vậy là phần mềm đã được cài đặt bạn khởi động lại phần mềm.

Qua những thông tin mà Tech Buzz cung cấp, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cài đặt phần mềm AI CC 2019 này. Chúc các bạn thành công trong download Adobe Illustrator 2019 32/64 bit qua những hướng dẫn bên trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status