Tải WinRAR Full Crack 32/64bit Tiếng Việt [Thành Công 100%]

tải winrar 32/64bit full crack vĩnh viễn

Download WinRAR full crack là một trong những phần mềm được người dùng tìm kiếm nhiều nhất hiện tại. Chính vì khả năng giải nén file siêu tốc và dễ sử dụng của WinRAR hỗ trợ cho cả 32 và 64 bit. Bài viết dưới đây của TechBuzz sẽ cung cấp file Winrar Full Crack Mới Nhất 2023 và hướng dẫn cách cài đặt chi tiết.

Link download WinRAR portable license key

TẢI XUỐNG NGAY WinRAR full crack mới nhất TẠI ĐÂY

WinRAR là gì?

WinRAR 64bit là công cụ chuyên dụng để giải nén file của người dùng và được phát triển bởi Eugene Roshal và có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt nên vô cùng phù hợp với người Việt chúng ta. Phiên bản mới nhất 6.11 của WinRAR full license key mang đến nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Ngoài tính năng giải nén điển hình, bộ công cụ này còn cho phép người dùng có thể khởi tạo, xem nhanh và lưu trữ file dưới dạng ZIP hoặc RAR. WinRAR crack nhúng cả BLAKE2 hoặc CRC32 checksums đối với mỗi tệp tin lưu trữ, từ đó cho phép người dùng có thể kiểm soát mức độ toàn vẹn của file. Phần mềm này giúp tạo ra các file lưu trữ đã được mã hóa an toàn, đa phần và tự giải nén.

>>> Tải EaseUS Partition Master Full Crack – Active Keygen Bản Quyền 2023

Tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ nén nhiều tệp tin theo định dạng ZIP, RAR, ISO, ACE, CAB, NTFS, SFX…; giúp giảm tối đa kích thước file nhỏ hơn tệp bản gốc gấp nhiều lần.
 • Sử dụng thuật toán nén file RAR5 hoàn toàn mới, giúp tăng tốc độ tối đa thời gian nén hơn nhiều lần.
 • Mật khẩu file nén đã sử dụng thuật toán mã hóa AES 256 bit nhằm bảo mật an toàn cho dữ liệu người dùng khi truyền hoặc gửi file đi.
 • Tạo mới các file giải nén tự động hoặc giải nén thủ công, tích hợp tính năng sửa file bị hỏng.
 • Giao diện được cải tiến thân thiện với người dùng hơn so với 7Zip, menu dễ dàng sử dụng kể cả với những người dùng không có nhiều kinh nghiệm.
 • Chế độ Wizard cho phép bạn lưu trữ file trên nhiều hơn 2 thiết bị khác nhau.
 • Cho phép chia và tách file lưu trữ thành những tệp riêng biệt, lưu trữ đồng thời nhiều tệp trong cùng 1 file và truyền gửi.

>>> Tải EVKey 5.0.1 64bit – Bộ Gõ Tiếng Việt Ổn Định Mới Nhất 2023

Cấu hình cài đặt

 • Hỗ trợ trên hệ điều hành: Windows Vista, Windows XP mới, Windows 7/8/10/11 bản cập nhật 11H2 ( trên cả bản 32-bit và 64-bit).
 • Dung lượng ổ đĩa trống là tối thiểu là 4GB.
 • RAM: tối thiểu từ 3GB.
 • Bộ xử lý: Chip Intel đa lõi 32bit hoặc 64bit, AMD 4GHz.

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Tải WinRAR full crack theo đường link ở trên đã có ở trên.

Bước 2: Di chuyển chuột và nhấn “Install” để tiến hành trình cài đặt.

cài đặt winrar

Bước 3: Tại vị trí cửa sổ “WinRAR Setup”, chọn tiếp vào “OK” để tiếp tục.

chọn OK

Bước 4: Nhấp chọn “Done” để hoàn tất cài đặt.

chọn done

Bước 5: Kích hoạt bản quyền WinRAR full product key bằng cách như hình dưới.

truy cập file winrar

làm theo hướng dẫn như hình

Bước 7: Hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt key WinRAR full vĩnh viễn mới nhất 2023.

WinRAR full 64bit/32 là công cụ tốt nhất giúp giải nén hoặc nén nhiều tệp thành một tệp .rar hoặc .zip, nhằm mục đích lưu trữ và gửi cho người khác một cách an toàn và thuận tiện. Hy vọng với các bước hướng dẫn cài đặt WinRAR pre-actived đơn giản ở trên sẽ giúp cho bạn có thể tải thành công phần mềm về máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Bạn chỉ nên download những bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như NYT hay VisualCPP đã test kĩ 100% từng phần mềm và game khi upload để không bị dính mã độc hay bị kẻ xấu lấy cắp thông tin khi tải phần mềm về máy.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status