Tải Wallpaper Engine 2.2 Full Crack + Portable Link

tải wallpaper engine full crack

Nếu bạn muốn trang trí cho màn hình máy tính để tạo nên những hình nền động tuyệt đẹp. Thì Wallpaper Engine 2.2 Full Crack chính là công cụ bạn không nên bỏ qua. Phần mềm có thể tạo ra những hình ảnh riêng giúp bạn có thể tạo hình nền mới và thoải mái sáng tạo hình nền cho mình. Trong bài viết hôm nay, TechBuzz sẽ hướng dẫn bạn cách tải Wallpaper Engine 2.2 Full Crack + Portable Link hoàn toàn miễn phí nhé.

Link download Wallpaper Engine 2.2 4K portable

Tải Wallpaper Engine 2.2 full crack workshop ngay TẠI ĐÂY

Wallpaper Engine là gì?

Wallpaper Engine là một ứng dụng cài hình nền động tuyệt vời cho Android được tạo bởi Steam. Đây là ứng dụng có nhiều tính năng vượt trội như kết nối với máy tính để đồng bộ hình nền, tải video hoặc ảnh nền động.

Wallpaper Engine full crack được phát triển cho nền tảng Windows, dựa trên DirectX sử dụng cạc đồ họa của máy tính của bạn ở mức tối đa. Đồng thời, ứng dụng cho phép các tính năng nâng cao như nâng cấp theo thời gian thực của hình nền có độ phân giải cao hơn và hỗ trợ cho tất cả tỷ lệ khung hình.

Bên cạnh đó, Wallpaper Engine portable giúp mang lại trải nghiệm giải trí trong sử dụng tài nguyên hệ thống ở thấp nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tùy chọn để tinh chỉnh chất lượng và hiệu suất cho phép làm cho phù hợp nhất với thiết bị của bạn.

wallpaper engine là gì?

Tính năng nổi bật

Chọn loại hình nền

Trong Wallpaper Engine 4K có rất nhiều hình nền có sẵn để bạn lựa chọn như hình nền hiệu ứng thị sai, hình nền VR, hình nền 3D. Đây là những hình nền động được tạo ra trong khoảng thời gian thực dựa trên thông số kỹ thuật tùy chỉnh của người dùng. Và tất cả các hình nền trên bị giới hạn bởi khả năng của API Wallpapers Engine.

Để lựa chọn loại hình nền, người dùng nhấp vào nút “Loại hình nền” ở trên cùng góc phải cửa sổ ứng dụng Wallpaper Engine crack. Tiếp theo, chọn danh mục từ trình đơn thả xuống, sau đó chọn một danh mục con thích hợp và chọn hình nền hiển thị sẵn trên trên màn hình máy tính của bạn

Lưu ý: Wallpaper Engine workshop không hỗ trợ hình nền nhỏ hơn độ phân giải Máy tính để bàn (khuyến nghị độ phân giải là 1366×768 cho tất cả các trường hợp). Tuy nhiên, để có thể sử dụng hình nền lớn, thì bạn phải đảm bảo GPU có thể xử lý nó.

wallpaper engine là gì?

Sử dụng Wallpaper Engine

Sau khi khởi động Steam Wallpaper Engine, các trò chơi đang chạy trên Steam sẽ phát hiện tự động, hãy thêm chúng vào hàng đợi Wallpaper Engine để trò chơi được hiển thị dưới dạng nền trên màn hình. Engine cập nhật hình nền trong thời gian thực, tùy thuộc vào cấu hình công cụ Hình nền của bạn đang dùng.

Bên cạnh đó, Wallpaper Engine crack license key tương thích với tất cả các trò chơi và ứng dụng Steam có Wallpaper Engine tích hợp vào chúng như VR Chat, Rec Room, Beat Sabre,… Đồng thời, để thêm trò chơi của riêng mình vào danh sách trò chơi được hỗ trợ của phần mềm này bằng cách thêm [WallpaperEngine] vào phần [Chung] trong tệp * .ini của nó.

Ngoài ra, hình nền sẽ được thay đổi thông qua bảng điều khiển Game Wallpapers được truy cập từ cửa sổ ứng dụng Wallpapers Engine hoặc nhấp chuột phải vào màn hình và chọn “Hình nền trò chơi” – tùy chọn menu “Mở Hình nền trò chơi”.

sử dụng wallpaper engine

Tự động thay đổi nền

Để thay đổi hình nền tự động, hãy chuyển đến tab Cấu hình của cửa sổ ứng dụng Wallpaper Engine, chọn hình nền bạn muốn sử dụng để thay đổi hình nền tự động và chọn tùy chọn “Đã bật”. Đối với Tần suất thay đổi Hình nền, chọn các hộp ngày, thời gian trong ngày hoặc hướng đầu mà Hình nền sẽ được thay đổi. Lưu ý, tần suất thay đổi hình nền không hỗ trợ tất cả các loại Hình nền.

điều chỉnh tính năng trên wallpaper engine

Cách tải và cài đặt phần mềm

Bước 1: Sau khi tải hoàn tất ứng dụng Wallpaper Engine về máy, thì tiến hành giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Tiếp theo, mở file wallpaper64 nếu máy bạn là Win 64 bit, và mở file wallpaper32 nếu máy bạn là Win 32 bit để sử dụng.

mở file wallpaper64 nếu máy bạn là Win 64 bit, và mở file wallpaper32 nếu máy bạn là Win 32 bit để sử dụng.

Bước 3: Trước tiên, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt rồi nhấn nút Let’s go.

Trước tiên, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt rồi nhấn nút Let’s go.

Bước 4: Hãy chọn mức độ chất lượng của hình nền, rồi chọn nút Tiếp.

Hãy chọn mức độ chất lượng của hình nền, rồi chọn nút Tiếp.

Bước 5: Click vào ô thiết lập ưu tiên nếu muốn hình nền động xuất hiện mỗi lần khởi động Windows và chọn Tiếp.

Click vào ô thiết lập ưu tiên nếu muốn hình nền động xuất hiện mỗi lần khởi động Windows và chọn Tiếp.

Bước 6: Nhấn chọn Hoàn tất.

Bước 7: Sau khi xuất hiện giao diện phần mềm Wallpaper Engine 2.2 Full Crack. Lúc này, bạn chọn một hình nền rồi nhấn OK để thay đổi hình nền cho máy tính. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh một số tùy chỉnh khác như tốc độ, màu sắc,…

Bước 8: Để mở phần mềm vào những lần sau, người dùng chỉ cần chọn vào biểu tượng wallpaper64 hoặc wallpaper32  tương ứng với máy tính. Các biểu tượng này được tạo ra khi chúng ta thực hiện cài đặt phần mềm, nó nằm chung với thư mục installer ở trên mà bạn đã chạy.

Để tránh gặp phải những vấn đề do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên tải xuống bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như NYT News hay VisualCPP đã test kĩ 100% từng phần mềm và game khi upload để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải Wallpaper Engine 2.2 Full Crack + Portable Link hoàn toàn miễn phí. Hãy tải Wallpaper Engine ngay bây giờ để sở hữu những hình nền động tuyệt đẹp cho máy tính của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status