Tải Substance Painter 2023 Full Crack [Đã Test 100%]

substance painter 2022 full crack

Tải Substance Painter 2023 active bản quyền là thao tác vô cùng cần thiết đối với những ai đang thiết kế 3D. Phần mềm đã được công nhận khắp thế giới là công cụ tiện lợi sáng tạo nhất để vẽ 3D và tạo mô hình nhân vật đa dạng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết TechBuzz mang đến cho bạn về phần mềm này để có thể tham khảo được chi tiết nhé.

Link download Substance Painter portable 

Tải Substance Painter 2023 full crack ngay TẠI ĐÂY

Substance Painter là gì?

Substance Painter được biết đến là ứng dụng của nhà phát triển Adobe giúp vẽ 3D mạnh mẽ với một số chức năng và quy trình làm việc được tối ưu hóa. Nó giúp cho việc tạo họa tiết trở nên thật đơn giản, kết hợp với những vật liệu thông minh. Phần mềm mang đến rất nhiều thay đổi chưa từng thấy ở phiên bản trước, kể cả những phần mềm khác.

Substance Painter là gì?

Hiện tại với sự xuất hiện của phần mềm thì những bạn có trình độ trung bình về lĩnh vực họa sĩ hoạt hình có thể thực hiện dễ dàng hơn. Họ có thể thoải mái trải nghiệm thỏa với đam mê cá nhân. Nó cung cấp đến người dùng bộ công cụ kết cấu hoàn chỉnh và quen thuộc, cũng như cho phép tạo ra các bản tài liệu đầy đủ trong thời gian thực. Hỗ trợ bạn xem trước bức tranh trong khung nhìn dựa vào tính vật lý. 

Painter Designer full crack là phần mềm đồ họa 3D kết hợp nhiều tính năng mới và mang đến các thay đổi mới mà phần mềm vẽ tương tự chưa có. Tại Substance Painter cho phép bạn thiết kế hình ảnh có nhiều không gian làm việc khác nhau. Điển hình như Texture Control Panel, Brush Selectorn với bộ xử lý thuộc tính và phần cứng chọn. Nhiều người chọn lựa sử dụng Substance Painter 2023 bản quyền chính thức cũng nhờ vào những ưu điểm vượt trội như:

Đúng với tiêu chuẩn ngành

Substance 3D Painter repack thường được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất trò chơi phim, kể cả trong thiết kế sản phẩm và thời trang và kiến ​​trúc. Đây là một ứng dụng tạo họa tiết 3D dành cho các chuyên gia sáng tạo ở mọi lĩnh vực chuyên ngành.

Sáng tạo tự do

Phần mềm giúp cho bạn thiết kế được những giao diện như mong muốn. Từ thiết kế sản phẩm cho đến thiết kế các trò chơi và dự án phim hoạt hình với những hiệu ứng hình ảnh vô cùng chân thực.

Tích hợp công cụ thông minh

Người dùng có thể sử dụng thêm ứng dụng mart để điều chỉnh cho bất kỳ đối tượng nào để hiển thị thực tế và nước mắt. Các cài đặt tính năng mặt nạ thích ứng với bất kỳ hình dạng nào và vẽ bằng vẫn có thể sửa đổi khi đang bay.

Quan sát mọi góc độ của hình ảnh

Khi bạn vẽ thì khung nhìn hiển thị tất cả các khía cạnh nghệ thuật của bạn trong thời gian thực. Bạn thực hiện di chuyển xung quanh tác phẩm tùy thích. Bạn mở khóa cửa sổ để tạo không gian làm việc tốt nhất và tận hưởng trải nghiệm kết cấu thật tuyệt vời. Người dùng cũng có thể xem trước mô hình thiết kế của bản thân.

Tính năng của Substance Painter 2023

  • Khi bắt đầu bạn chọn lệnh bàn chải và điều chỉnh vật liệu, sau đó thì bắt đầu vẽ. Mỗi thao tác đều được áp dụng ngay lập tức cho tất cả những kênh mà bạn đã chọn. Người dùng có thể vẽ một số vật liệu trên cùng một lưới, với mỗi thẻ thường có độ phân giải lên đến 4K.
  • Nó cho phép bạn xem trước những kết quả bản vẽ với chế độ xem chính xác để tương tác chính xác với vật liệu. Từ đó, phần mềm giúp tạo nên những bức ảnh tuyệt vời có tính sáng tạo bằng một trong những công nghệ hiệu ứng quang học tốt nhất. Substance Painter full trọn đời còn cho phép bạn biết thêm hiệu ứng làm mịn, hiệu chỉnh màu sắc, độ sâu trường ảnh, độ chói, phát sáng với nhiều công nghệ khác. 
  • Drap tạo cảnh xung quanh với bụi bẩn, lửa hoặc thậm chí là mưa trên một vật thể nhất định và xem trước hiệu ứng thời tiết thực tế diễn ra như thế nào trong thời gian thực. Bàn chải hạt thường có thể vẽ thêm bất kỳ vật liệu, hiệu ứng bàn chải bạn vẫn có thể thay đổi được. Bạn sử dụng thêm trình chỉnh sửa từ Popcorn FX để tạo hiệu ứng bàn chải của riêng họ.
  • Nhập những trình tạo bóng của bạn và tạo những kênh vẽ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các trình tạo bóng làm sẵn. Điển hình như là trình tạo bóng PBR chính xác tiêu chuẩn (Trình tạo bóng dựa vào vật lý) hoặc một trong các trình tạo bóng phi thực tế, trình tạo bóng hoạt hình (trình để tạo bóng Toon).
  • Áp dụng mặt nạ cho riêng bạn hoặc làm sẵn các hiệu ứng cho các lớp và mặt nạ lớp để tạo thêm hiệu ứng lão hóa thực tế hoặc điều kiện thời tiết. Sơn vật liệu Chất (kết cấu của tham số) trên mô hình, nó điều chỉnh những tham số của chúng để có được giao diện như mong muốn (hay sơn vật liệu nhập khẩu).
  • Phần mềm có chế độ hai chiều với bóng và khung vẽ tự do xoay với bản vẽ 2D liền mạch. Đây là sự kết hợp tốt nhất của cả hai thuộc tính, tính toàn vẹn của bản vẽ 3D và sự tiện lợi của chế độ 2D đặc sắc.
  • Người dùng thay đổi độ phân giải bất cứ khi nào và Substance 3D full active họa sĩ sẽ gần như ngay lập tức được tính toán lại từng nét. Phần mềm chuyển bộ UV của bạn và những nét sẽ tự động được chỉnh sửa lại (mục đích để vẽ không cần thiết phải có bộ UV tốt nhất).
  • Chất họa sĩ thường cung cấp một thư viện khá phong phú với các bộ tài liệu, công cụ và hiệu ứng tùy chỉnh bất cứ khi nào. Người dùng còn cũng có thể nhập và sắp xếp những bộ của nó trên thanh tiện ích.
  • Nếu bạn mệt mỏi với những lớp ngăn xếp vô tận thì với phần mềm này, bạn sẽ hợp nhất tất cả các thẻ thành một lớp và chỉnh sửa tất cả chúng cùng lúc hay riêng biệt.

tính năng phần mềm

Cấu hình cài đặt được khuyến nghị

Hệ điều hành: Windows 8 trở lên

Bộ nhớ: Tối thiểu 8GB.

Đồ họa: Intel HD 5000 – IRis Pro 6200; NVIDIA GeForce GTX 600; AMD Radeon HD 7000; AMD Radeon Pro WX-serie / Pro Duo; AMD FirePro W-series / FirePro …

cấu hình cài đặt painter

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Người dùng đã sẵn sàng cho việc download Substance Painter full crack thì sẽ thực hiện các thao tác sau. Bạn cần phải xem kỹ phần hướng dẫn chi tiết bên dưới và làm theo đúng quy trình. Nhìn chung khá đơn giản nhưng nó đòi hỏi bạn phải có sự tỉ mỉ để thực hiện thật chuẩn.

Bước 1: Người dùng cần giải nén file đã thực hiện tải về máy tính “Allegorithmic.Substance.Painter.7.rar“.

Bước 2: Bạn sẽ vào thư mục vừa giải nén và khởi động file cài đặt “Setup.exe”. Khi giao diện của mục cài đặt hiện lên, bạn chọn vào ô “i accept all the…” và nhấn “Next”.  Kế đến bạn tích chọn vào ô “Create a desktop shortcut” rồi ấn “Next”“Install”. Đợi hệ thống cài đặt xong thì chọn Finish.

(Vì đây là bản đã crack sẵn cho nên người dùng chỉ cần cài đặt và sử dụng ngay nhé.)

Tóm lại, bài viết đã làm rõ và hướng dẫn chi tiết bạn các thao tác tải Substance Painter 2023 full bản quyền chi tiết và chính xác nhất. Bạn nên tham khảo thật kỹ để không mắc phải sai lầm khi thực hiện nhé.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status