Tải Sketchup 2023 Full Crack [Đã Test 100%]

tải sketchup 2023 full crack

Sketchup được biết tới là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng trong thiết kế mô hình 3D chất lượng được đánh giá cao và là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều hiện nay. Với bản Sketchup 2023 thì giao diện được thiết kế đơn giản hơn, linh hoạt hơn nhằm hỗ trợ cho các designer tạo ra hàng nghìn bản thiết kế ấn tượng. Để tìm hiểu thêm về phần mềm Sketchup là gì? Những tính năng mà Sketchup 2023 mang lại thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết của TechBuzz mới nhất dưới đây nhé.

Sketchup là gì?

Như những gì mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì Sketchup full license key là phần mềm hỗ trợ cho các nhà thiết kế, kiến trúc trong việc tạo ra các bản thiết kế mô hình 3D.

Chỉ với vài thao tác đơn giản thôi là bạn đã có một bản thiết kế 2D, 3D vô cùng ấn tượng và điểm đặc biệt ở Sketchup hỗ trợ cho Windows và Mac được người dùng đánh giá cao chính là nhanh chóng, đơn giản, dễ sử dụng và khi này bạn có thể bắt đầu thiết kế từ những thứ cơ bản nhất cho tới phức tạp.

Nhằm khiến cho Sketchup full crack trở nên hấp dẫn hơn thì, ngay từ những lần đầu phần mềm đã mang tới cho bạn các công cụ mới để tạo kết cấu vật liệu, thêm hiệu ứng bóng đổ, ánh sáng cho tới kết xuất mô hình 3D.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay thì phiên bản 2023 còn tích hợp thêm các công cụ khác như phần mềm thiết kế 2D, máy in 3D, thiết bị di động cùng một số ứng dụng thông minh khác nữa giúp bạn tạo ra các mô hình 3D phức tạp một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

sketchup 2023 là gì?

Tính năng nổi bật trong phần mềm

Thiết kế mọi thứ chuẩn xác

Một trong những khó khăn mà nhiều người dùng gặp phải khi thiết kế các mô hình 3D chính là khó trong việc đối chiếu với kích thước thực tế.

Nhờ vậy mà Sketchup 2023 crack ra đời để giúp bạn làm điều này, khi này phần mềm sẽ hỗ trợ bạn đo, vẽ chính xác và đồng thời tùy chỉnh kích thước bản vẽ sao cho giống với thực tế nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

Hỗ trợ làm việc chuyên sâu với tính năng đặt mặt cắt

Để có cái nhìn một cách tổng quát hơn về vật thể thì đây là một trong những yêu cầu vô cùng quan trọng của nhà thiết kế.

Điều đó giúp cho nhà thiết kế dễ dàng mang tới các giải pháp tối ưu nhất, ngoài mang tới tính năng 360 độ xoay quanh vật thể với xem mặt cắt của vật thì Sketchup texture còn hỗ trợ cho nhà thiết kế di chuyển, thay thế vật thể, đồng thời kiểm soát vị trí chi tiết.

Chèn hình ảnh 2D, 3D tương thích

Với thư viện sketchup thiết kế 3D Warehouse thì người dùng hoàn toàn được phép bố trí, thêm và sắp xếp vật dụng trong bản thiết kế theo ý thích.

Nếu như bang thiết kế ngôi nhà thì tính năng này sẽ gợi ý cho bạn thêm một số vật dụng 3D vào trong bản thiết kế như bàn ghế, tủ lạnh và tivi…

Thêm mô hình tự làm vào trong thiết kế

Trường hợp bạn có sẵn mô hình thiết kế và bạn đang có ý định đem hết vào bản thiết kế đang hoàn thiện thì sẽ như thế nào? Nghe thì có vẻ khó đấy nhưng đối với Sketchup thì điều đó lại trở nên đơn giản vô cùng, chỉ với vài thao tác đơn giản thôi là bạn đã hoàn thiện xong rồi.

Khi này, phần mềm Sketchup sẽ hỗ trợ cho bạn thêm một số bản vẽ có sẵn, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để vẽ lại bản thiết kế mới, đây là điều cực kỳ hữu ích mà người dùng mong muốn, rút ngắn thời gian hoàn thiện bản thiết kế.

Tính năng nổi bật trong phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

  • Đầu tiên bạn hãy tắt mạng, đồng thời tắt phần mềm diệt virus trên máy.
  • Copy file cài đặt ra màn hình desktop hay ổ đĩa C trước khi cài đặt để không bị lỗi
  • Không cài đặt trực tiếp phần mềm lên winrar
  • Không update phần mềm sau khi kích hoạt phần mềm thành công

Download SketchUp Pro 2023 Pre-actived license key + full tính năng TẠI ĐÂY

Để tải phần mềm Sketchup 2023 về máy thì bạn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp ở phía trên để tiến hành tải phần mềm Sketchup 2023 về máy nhé.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành giải nén file và chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3: Tại đây bạn hãy chọn vào install để hệ thống tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 4: Chờ cho quá trình cài đặt xong. Bấm tiếp vào finish.

Bước 5: Để crack phần mềm Sketchup thì bạn vào trong thư mục crack. Sau đó copy hết các file có trong thư mục này,

Bước 6: Cuối cùng là bạn tới thư mục cài đặt phần mềm trong ổ C rồi paste toàn bộ vào đây là được.

Bước 7: Khởi động lại và mở Sketchup 2023 trải nghiệm.

 

Một số câu hỏi thường gặp

(1) Hiện tại Sketchup 2023 đang hỗ trợ cho phần mềm nào?

Trả lời: Tính tới thời điểm hiện tại thì Sketchup 2023 đang hỗ trợ cho phần mềm Sketchup Pro, Sketchup Free và Sketchup Shop.

(2) Ưu điểm của Sketchup?

Trả lời:

– Giúp phác thảo ý tưởng nhanh chóng

– Cung cấp kho thư viện thiết kế 3E Warehouse khủng

– Được phép xuất file ở nhiều định dạng khác nhau

– Giúp thiết kế chính xác với độ phân giải cao.

(3) Nhược điểm của Sketchup 2023 là gì?

Trả lời:

– Khả năng mô hình hóa và đồ họa bị giới hạn

– Khó khăn khi tạo bề mặt cong

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm Sketchup 2023 và hướng dẫn cho bạn cách tải, cũng như cài đặt phần mềm Sketchup 2023 full crack về máy nhanh chóng, an toàn. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status