Tải CamScanner MOD 6.37.0 APK (Mở Khóa Premium)

tải camscanner mod apk

CamScanner được biết tới là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng quét dữ liệu và đồng thời thực hiện nhiều công việc khác cùng một lúc. Nhất là trong quá trình học tập, làm việc thì đôi khi bạn phải soạn thảo văn bản khiến bạn mất nhiều thời gian. Đừng lo, tất cả đã có CamScanner mod hỗ trợ bạn. Để tải và cài đặt CamScanner mod apk 6.37.0 về máy thì hãy cùng TechBuzz theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi chút về CamScanner

Hiện tại CamScanner mod mở khoá là phần mềm có mặt trên Android và IOS được sử dụng như là một máy quét trên điện thoại, mục đích để phục vụ cho một số công việc khác như scan tài liệu, quét giấy tờ, ghép chữ ký vào tài liệu hay quét văn bản nhanh chóng và an toàn.

Ngay sau khi tài liệu quét xong sẽ được chia sẻ ở dạng PDF hoặc là JPEG, đặc biệt phần mềm cho phép bạn scan bất cứ tài liệu nào.

>>> Tải Alight Motion MOD APK 4.4.10 (Mở Khoá Premium + Xoá Watermark) <<<

Tính tới thời điểm hiện tại thì đây là phần mềm được hầu hết mọi người ưa chuộng, trong đó phải kể tới nhà báo, nhân viên văn phòng, học sinh – sinh viên cho tới doanh nhân đều sử dụng.

giới thiệu đôi nét về camscanner
CamScanner 6.37 có những gì đặc biệt?

Hỗ trợ quét mọi tài liệu và giấy tờ

Với tính năng này CamScanner apk sẽ hỗ  trợ cho bạn trong việc chụp văn bản trên điện thoại, đồng thời tự động xóa hình nền lộn xộn cũng như chuyển đổi hình ảnh sang định dạng JPG và PDF nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn mang tới nhiều chế độ xử lý ảnh, cho phép điều chỉnh thủ công các tham số ảnh hoặc dùng di động để chuyển tài liệu giấy thành tài liệu điện tử, cụ thể như sau:

  • Đối với doanh nhân: Tiện lợi khi đi công tác, phần mềm CamScanner sẽ phục vụ cho việc quét hợp đồng, văn bản, gửi mail, gửi fax nhanh chóng, tiện lợi.
  • Đối với nhà thiết kế: CamScanner hỗ trợ quét, lưu bản thảo thiết kế để nhà thiết kế nắm bắt cảm hứng sáng tạo nhanh.
  • Đối với học sinh: Sử dụng phần mềm để quét vở ghi bài, sách hoặc bài giảng.
  • Đối với họa sĩ: Sử dụng CamScanner để chỉnh sửa bản vẽ nháp, đồng thời cho phép người dùng chia sẻ cho cộng sự.
  • Đối với người du lịch: Sử dụng CamScanner để quét hộ chiếu, kế hoạch du lịch, bằng lái xe, bản đồ,.. lưu vào điện thoại để khi không có mạng vẫn xem bình thường.

CamScanner 6.37 có những gì đặc biệt?

Hỗ trợ chia sẻ tài liệu qua fax, email, wechat, whatsapp hay liên kết mạng xã hội

Ngay sau khi bạn quét tài liệu xong thì phần mềm sẽ hỗ trợ cho bạn chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp, bạn bè và đồng thời cho phép bạn chỉnh sửa mọi thứ nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn chia sẻ qua fax, email, whatsapp chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Hỗ trợ chia sẻ tài liệu qua fax, email, wechat, whatsapp hay liên kết mạng xã hội

Chuyển đổi hình ảnh, tài liệu được quét thành chữ ( xuất sang word)

Nhờ vào tính năng OCR nhận dạng chữ thông minh trên CamScanner online cho nên bạn có thể nhập chữ cần tìm trên hình ảnh. Riêng với tài khoản cao cấp thì bạn còn có thể xuất chữ trong hình ảnh ra dạng văn bản để sao chép, chỉnh sửa, lưu, chia sẻ và hỗ trợ nhận dạng chữ, phiên dịch 41 ngôn ngữ khác nhau.

Chuyển đổi hình ảnh, tài liệu được quét thành chữ ( xuất sang word)

Có khả năng ghép chữ ký vào tài liệu, phục vụ cho đi xa

Điểm đặc biệt ở CamScanner premium chính là hỗ trợ ký tên và ghép chữ ký vào trong văn bản, tài liệu của bạn. Điều này tiện lợi cho việc bạn đi xa ký hợp đồng, làm hồ sơ nhanh chóng.

Có khả năng ghép chữ ký vào tài liệu, phục vụ cho đi xa

Đồng bộ hóa nhanh qua thiết bị

Hơn nữa, với CamScanner thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi hình sang tập tin văn bản thông qua nhiều ngôn ngữ khác nhau, tính tới thời điểm hiện tại thì CamScanner chỉ hỗ trợ cho bạn 16 ngôn ngữ, trong đó gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha,.. khi này bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để dễ dàng thao tác.

>>> Tải XingTu Mod APK Mới Nhất + Việt Hóa VIP Unlocked <<<

Chuyển đổi hình ảnh sang tập tin văn bản

Để có thể đăng ký tài khoản sử dụng phần mềm và đồng bộ tất cả tài liệu lại với nhau thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào trong điện thoại, máy tính bảng hay bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn đang sử dụng sao cho tiện trong việc xem, chỉnh sửa cũng như chia sẻ với mọi người.

Chuyển đổi hình ảnh sang tập tin văn bản

Tích hợp chế độ Dark Mode trên IOS

Tính năng cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn đó chính là Dark Mode, đây là tính năng dành riêng cho IOS 13, cho phép bạn chuyển đổi chế độ sáng – tối nhanh chóng sao cho phù hợp với không gian của bạn, không làm bạn mỏi mắt khi xem tài liệu.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bật tùy chọn ” cho phép tải xuống từ nguồn không xác định”.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bấm vào đường link chúng tôi cung cấp ở phía trên để tiến hành tải phần mềm CamScanner Mod Apk về máy nhé.

Bước 3: Tại đây bạn hãy tiến hành lưu tệp trong thư mục tải xuống, ngay trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Giờ bạn hãy bấm ngay vào tệp “CamScanner Mod Apk” mà bạn mới tải xuống. Rồi đợi cho hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 5: Ngay sau khi phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn hãy mở phần mềm lên và trải nghiệm nhé.

Một số câu hỏi thường gặp

Tải phần mềm CamScanner có mất phí hay không?

Trả lời: Không nhé bạn. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí nên chỉ cần bạn truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp là được.

Làm như thế nào để gửi file scan qua mail bằng điện thoại?

Trả lời: Để có thể gửi file scan qua mail bằng điện thoại nhanh chóng thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Ngay sau khi bạn scan hoàn tất tài liệu thì bấm vào xem trước tài liệu.

Bước 2: Ngay sau khi màn hình chia sẻ PDF xuất hiện. Bạn chọn file cần gửi + chọn Outlook cần gửi tài liệu.

Bước 3: Tiếp theo soạn mail có đính kèm tài liệu đã quét và bấm gửi hoàn tất.

Khi scan tài liệu thì bạn cần lưu ý những gì?

Trả lời:

– Nếu văn bản scan mờ hoặc nhỏ thì hãy quét từng phần để mang tới độ chính xác cao.

– Đặt tài liệu lên mặt phẳng, xếp ngay ngắn

– Khi chụp đảm bảo camera điện thoại vuông góc với tài liệu.

– Giữ yên máy khi chụp để bảo đảm chất lượng ảnh cao, chính xác.

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm CamScanner và hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm CamScanner về  máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status