Tải Revit 2019 Full Crack 64bit + Hỗ Trợ Xforce Keygen Kích Hoạt Vĩnh Viễn

tải revit 2019 full crack architecture

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ra đời hỗ trợ con người trong các công việc khác nhau, nhất là đối với những ngành nghề đồ họa, thiết kế, xây dựng thì có rất nhiều ứng dụng hữu ích mà bạn có thể sử dụng. Một trong số đó là Autodesk Revit với nhiều tính năng thiết kế tuyệt vời. Để tìm hiểu về cách tải Revit 2019 Full Crack, mời các bạn cùng đến với bài viết của Techbuzz dưới đây nhé.

Link tải Revit 2019 Full Crack Trọn Bộ Thiết Kế Về Công Trình, Kiến Trúc

DOWNLOAD NGAY Revit 2019 crack license vĩnh viễn TẠI ĐÂY

Tìm hiểu phần mềm Autodesk Revit 

tìm hiểu autodesk revit 2019

Autodesk Revit 2019 được biết đến là một phần mềm hỗ trợ việc thiết kế trong các ngành kiến trúc hoặc xây dựng. Công cụ này đến từ công ty sản xuất Autodesk – một trong những nhãn hàng đi đầu trong việc ứng dụng quy trình Building Information Modeling (BMI). Revit 2019 cũng được ứng dụng chương trình này và đang nổi lên mạnh mẽ. 

Các phiên bản Revit được bắt đầu đưa vào sử dụng từ năm 2014, mỗi năm sẽ được cải tiến và gần đây nhất hãng đã cho ra mắt Revit 2019.

Công cụ này cho phép các kỹ sư tiếp cận với mô hình thực tế nhất khi xây dựng bản thiết kế và trình bày ý tưởng thiết kế của bạn dưới dạng các vật thể có tham số. Khi xem, bạn không cần trích xuất nó mà có thể xem được dưới dạng nhiều góc nhìn khác nhau.

Đồ họa khi tải Revit 2019 full tính năng sẽ gồm có cả 2D và 3D, các cơ sở dữ liệu đầy đủ. Nó được tích hợp 3 phần Revit Architecture, Revit Structure và Revit MEP.

 • Revit Architecture: chuyên dùng cho các chuyên gia trong thiết kế.
 • Revit Structure: dùng cho các công trình sáng tạo, thiết kế phần bê tông cốt thép.
 • Revit MEP: chuyên dụng cho đồ cơ, điện tử.

Nhờ có Revit, những công trình được thiết kế đồng bộ và toàn diện, giúp những nhà thiết kế tiết kiệm nhiều thời gian. Hệ thống bảng vẽ của Revit 2019 cũng rất hoàn chỉnh, chi phí thấp hơn nhiều so với các phần mềm tương tự.

Tính năng nổi trội của công cụ Revit 2019 

Revit 2019 full key active là phiên bản cập nhật mới nhất của series Revit. Trong phiên bản này, nó có rất nhiều tính năng mới vượt trội. 

 • Đồ họa 3D sẽ giúp bạn làm nhiều việc hơn nhờ sử dụng view và bộ lọc mới giúp bạn kiểm soát thiết kế tốt hơn. Trong phiên bản này, Revit cho phép bạn tận dụng tối đa không gian làm việc khi xem được thiết kế trên nhiều màn hình.
 • Revit 2019 cũng cung cấp các mẫu patterns phong phú hơn và sát với thực tế.
 • Phiên bản mới có những công cụ khai thác sâu, có cả hệ thống đi dây và đường ống phức tạp. Người sử dụng có thể nhìn thấy dòng chảy và cả lượng áp lực tác động lên ống.
 • Tự động đúc sẵn lattice girder slabs, mở rộng các công cụ sử dụng trong DACH.
 • Cấu hình của phiên bản mới cũng được nâng cấp tối đa để tăng trải nghiệm của khách hàng.

tính năng autodesk revit 2019 full active key

Cấu hình khuyến nghị cài phần mềm

Nếu bạn muốn sử dụng Revit 2019 một cách chuyên nghiệp và mượt mà nhất, cấu hình đề xuất phải đảm bảo các yêu cầu:

 • Hệ điều hành: từ Microsoft Windows 7, 8.1, 10 – 64-bit.
 • CPU: Multi-Core Intel Xeon, or i-Series processor or AMD equivalent with SSE2 technology hoặc Highest affordable CPU speed rating recommended.
 • RAM máy tính: từ 8 GB.
 • Màn hình: Minimum là 1680 x 1050 with true color và Maximum là Ultra-High (4k) Definition Monitor.
 • Card đồ họa: DirectX 11 capable graphics card with Shader Model 5.
 • Ổ Cứng: từ 10 GB còn trống.
 • Mức hiển thị (LCD): 1024 × 1280.
 • Bộ điều chỉnh video: hiển thị đồ họa cơ bản nhất có khả năng nếu màu 24-bit.

Hướng dẫn cài đặt Revit 2019 full crack đầy đủ

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải file Revit 2019 an toàn về máy tính ở đường link chúng tôi cung cấp phía trên. Sau đó, bạn hãy giải nén Autodesk Revit 2019 64bit ra và cài đặt bằng cách click chuột vào lựa chọn Setup.exe

hướng dẫn cài đặt autodesk revit 2019 full crack

Bước 2: Sau quá trình chạy, nó bật ra bảng hỏi và chọn Install để setup Revit 2019 về máy. Đồng ý các yêu cầu và chấp nhận các điều khoản ứng dụng đưa ra. 

bấm install revit 2019

 

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể chọn những phần mà mình muốn cài đặt bằng cách bỏ tích những phần không cần thiết. Tuy nhiên, lời khuyên của nhiều người sử dụng là bạn nên để mặc định như vậy, sau đó nhấn chọn Install lần nữa.

download autodesk revit 2019 full crack

Bước 4: Bạn phải chờ một khoảng thời gian để phần mềm này được cài đặt. Sau khi đã cài đặt về máy tính thành công, chọn Launch Now trên bảng hỏi để kết thúc cài đặt. 

chọn launch phần mềm

Cách crack Revit 2019 vĩnh viễn

Sau khi cài đặt xong về máy, phiên bản xuất hiện chưa cho phép bạn sử dụng mà phải cần bản quyền cấp phép sử dụng. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn phương pháp bẻ khóa công cụ này bằng cách dưới đây.

Bước 1: Đầu tiền bạn hãy tắt Internet trước nhé. Rồi mở phần mềm Revit đã cài đặt trong máy. Chọn Enter a serial number -> Agree -> Activate. 

chọn enter a serial number

Bước 2: Nó sẽ xuất hiện một bảng yêu cầu nhập hai yếu tố Serial Number và Product Key. Bạn hãy nhập Serial Number: 666_69696969 và Product Key: 829K1 rồi sau đó nhấn I have an activation code from Autodesk.

nhập serial number và product key

Bước 3: Chạy phần mềm có tên xf-adsk2019 x64.exe với quyền hạn của Administrator bằng chuột phải.

chạy phần mềm kich hoạt revit 2019 bản quyền

Bước 4: Sau khi một bảng hiện lên, bạn hãy Copy Request Code trong phần mềm, sau đó Paste vào Request. Tiếp tục nhấn Generate -> Patch.

copy request code

Bước 5: Tiếp tục Copy đoạn Code trong phần Activation rồi dán vào phần mềm Autodesk Revit 2019 Full. Bấm vào Finish để kết thúc quá trình crack Revit 2019 cho máy tính.

crack autodesk revit 2019 full tính năng vĩnh viễn

Vậy là trên đây, bạn đã được tìm hiểu về cách tải và cài đặt Revit 2019 Full Crack chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cài đặt và sử dụng. Chúc các bạn thành công tạo ra những bản thiết kế xây dựng chuyên nghiệp nhất!

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status