Download AutoCAD 2023 Full 64bit + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

download Autocad 2023 Full

AutoCAD – phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho kiến ​​trúc sư, kỹ sư cũng như các chuyên gia xây dựng để tạo ra những bản vẽ 2D, 3D chính xác nhất. Được ra mắt  chính thức vào tháng 3 năm 2022 vừa qua,phiên bản này AutoCAD 2023 đã cập nhật nhiều tính năng mới, tối ưu lại nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn mang tới nhiều trải nghiệm hơn.

Để tìm hiểu sâu về các tính năng cải tiến mới cũng như hướng dẫn download AutoCAD 2023 Full mới nhất, hãy cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về AutoCAD 2023

Cũng như các phiên bản trước thì AutoCAD 2023 cũng là phần mềm thiết kế hỗ trợ cho các kiến trúc sư, kỹ sư tạo ra các bản vẽ 2D, 3D một cách chính xác và đẹp nhất. Tại AutoCAD 2023 bạn có thể nhập nhiều định dạng khác nhau gồm Catia, Rhino, Solidworks và Proengineer và cả khi bạn thay đổi kỹ thuật, chế độ xem bản vẽ hay hiển thị cạnh thì vị trí sẽ được cập nhật nhanh chóng.

Ngoài ra, AutoCAD 2023 còn được tích hợp liền mạch với nhiều dự án khác nhau đồng thời cho phép bạn cải thiện năng suất và hiệu suất. Ngoài ra, AutoCAD 2023 còn cho phép bạn chuyển đổi các khối, biểu tượng chỉ sau vài cú click chuột đơn giản.

Chưa hết, ở phiên bản AutoCAD 2023 này còn có khả năng tự động đếm kích thước của không gian, hỗ trợ tính diện tích nhanh, tạo ra các đám mây điểm, lập lịch trình và tính toán thiết kế + diện tích thiết kế.

download Autocad 2023 Full
Bản Autocad 2023 có những cải tiến gì?

Các cải tiến mới có trong Autodesk AutoCAD 2023 

Ở bản AutoCAD 2023 cũng không có gì khác biệt lắm so với bản bản trước những sự đổi mới ở bản AutoCAD 2023 này đã cải thiện quy trình làm việc của người sử dụng AutoCAD.

Đặc biệt, Autodesk đã thay đổi logo sản phẩm từ phong cách origami sang phong cách đơn giản hơn là phong cách 8-bit.

Chức năng trace

Chức năng trace tuy không còn quá mới mẻ nhưng so với phiên bản AutoCAD 2023 này thì được bổ sung thêm một số để trace trở nên hoàn thiện hơn, cụ thể như:

  • Khả năng tạo trace trong AutoCAD: phiên bản AutoCAD 2022 thì AutoCAD chỉ thể hiện được chỉ dẫn từ người dùng khác trên web hay trên di động mà thôi và hoàn toàn không thể tạo ra được trên bản desktop. Còn riêng ở bản AutoCAD 2023 thì cho phép bạn tạo các chỉ dẫn trên AutoCAD desktop, ở trong bản trace palette thì bạn có thể tạo chỉ dẫn bằng cách bấm nút trên cùng bên trái là được.
  • Cho phép cộng tác với trace: Ở AutoCAD 2023 sẽ cho phép bạn thêm đánh dấu vào một chỉ dẫn bất kỳ mà thanh viên khác trong nhóm tạo, qua đó bạn có thể lưu đánh dấu trong một chỉ dẫn dễ dàng hơn. Hoặc bạn có thể bấm chọn hiển thị/ ẩn các đánh dấu từ người khác trong chỉ dẫn ở thanh trace. Riêng trong Palette thì bạn hoàn toàn có thể thấy toàn bộ người đóng góp trong chỉ dẫn, những ai đã sửa đổi lần cuối.

Chức năng count

Chức năng count đã có ở phiên bản trước rồi nhưng với bản AutoCAD 2023 thì đã được nhà phát triển nâng cấp hơn.

  • Sử dụng lệnh count ở trong vùng chỉ định: Tại AutoCAD 2023 thì bạn sẽ được phép sử dụng lệnh count ở trong một vùng xác định nào đó để đếm số lượng block. Nhưng nếu như bạn có nhiều bản vẽ mặt sàn trong 1 file thì bạn phải chỉ định ra mặt sàn cụ thể tiện cho việc đếm số lượng block nhanh và dễ dàng hơn.
  • Chọn đối tượng đã được đếm block: Với công cụ count trong AutoCAD 2023 thì bạn sẽ được phép chọn đối tượng được đếm, hỗ trợ cho việc bạn tạo các khối, chỉnh sửa các khối dễ hơn.

Cho phép bạn điều chỉnh độ trong suốt

Ở phiên bản AutoCAD 2023 thì bạn sẽ có khả năng điều chỉnh độ trong suốt, cho phép bạn tách biệt rõ đâu là phần đánh dấu ra khỏi các mục trong bản vẽ. Điều đó tiện cho việc bạn thay đổi độ trong suốt cho bản vẽ để hiển thị đánh dấu, các bản vẽ khi ở dạng PDF hoặc dạng ảnh đều sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng bản vẽ của bạn trong tệp DWP.

Cho phép nhập đánh dấu

Với tính năng trace thì sẽ cho phép mọi thành viên cộng tác để xem xét bản vẽ. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng sử dụng AutoCAD theo dõi và thực hiện đánh giá, đánh dấu ngay trên bản PDF hay trên bản in.

Việc nhập đánh dấu sẽ cho phép bạn nhập đánh dấu từ những phương tiện khác vào trong bản vẽ dưới dạng chỉ dẫn mà thôi.

tính năng trong CAD 2023

Khả năng nhận dạng OCR

Ở Autocad 2023 cho phép bạn đánh dấu cùng tính năng nhập dạng ký tự từ ảnh, nó sẽ cho bạn nhập văn bản từ đánh dấu ở dạng Mtext hay Mleader để bạn nhấp vào văn bản rồi chọn menu.

Dù tính năng này khá hữu ích đối với bạn nhưng nó chỉ cho bạn lấy văn bản từ 1 hộp ở một thời điểm nào đó thôi. Chẳng hạn như bạn có văn bản ngắn nhiều dòng thì bạn sẽ lấy nhanh hơn so với việc nhập, nhưng nếu bạn nhập đánh dấu từ dạng PDF thì công cụ hỗ trợ đánh dấu sẽ mang lại nhiều hạn chế.

Chức năng AutoLISP

Riêng với chức năng AutoLISP thì ở các phiên bản trước không có sẵn nhưng ở phiên bản Autocad 2023 lại có sẵn cho Autocad web. Ở thời điểm này thì Autodesk đã thêm LISP cho Autocad web rồi nên bạn có thể tải các script Auto LIPS và chạy trên Autocad web một cách dễ dàng.

Thế nhưng với Autocad web thì lại không hỗ trợ cho tất cả script Auto LISP nên đôi khi bạn sẽ gặp lỗi trong sử dụng. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chạy các script đơn giản thôi để hoạt động tốt hơn.

Cấu hình cài đặt của Auto CAD 2023

  • Autocad 2023 hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 7, windows 8, windows 10 và windows 11.
  • Có bộ xử lý 2,5 đến 2,9 GHz ( Chúng tôi khuyến nghị bộ xử lý từ 3+GHz trở lên)
  • Có bộ nhớ trống khoảng 8GB ( Chúng tôi khuyến nghị RAM phải từ 16GB)
  • Dung lượng địa trống từ 6.0GB để cài đặt nhanh, dễ hơn
  • Có bộ CPU xử lý đa lõi hỗ trợ cho 64bit Intel hoặc AMD

cấu hình yêu cầu

Link tải AutoCAD 2023 Full vĩnh viễn mới nhất 

DOWNLOAD NGAY AutoCAD 2023 64BIT Full : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD2023 miễn phí, đơn giản nhất

Để cài đặt Autocad 2023 Full thì bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành tải về rồi giải nén file

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chạy file setup để tiến hành cài đặt Autocad 2023

crack autocad 2023

Bước 3: Sau đó bạn hãy bấm Next như hình bên dưới để chạy chương trình cài đặt

tải autocad 2023 full crack

Bước 4: Lúc này bạn hãy bấm vào Install rồi chờ vài phút hoàn tất cài đặt ( lưu ý là không được khởi động Autocad khi mới cài xong nhé)

download autocad 2023 full vĩnh viễn

Bước 5: Cuối cùng là bạn hãy vào mục Cr@ck, sao chép file cad vào mục C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2023

Bước 6: Mở ứng dụng và trải nghiệm đi nào.

mở và trải nghiệm

Như vậy, qua bài viết này chắc hẳn bạn cũng thấy được sự khác biệt giữa Autocad 2023 và các phiên bản trước rồi đúng không nào?

Mong rằng với những thông tin mà Tech Buzz chia sẻ đến cho bạn sẽ hữu ích với bạn, nếu trong quá trình download Autocad 2023 Full vĩnh viễn bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status