Tải Pinnacle Studio 25 Full Crack – Khởi Tạo Video Chuyên Nghiệp

Tải Pinnacle Studio 25 Full Crack

Pinnacle Studio Ultimate 25 full crack sẽ giúp bạn tạo được những video vô cùng chuyên nghiệp với nhiều tính năng vượt trội. Khi bạn hiểu rõ được những tính năng của phần mềm này thì chắc chắn sẽ muốn tải ngay để trải nghiệm. Bài viết của Tech-Buzz hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tải Pinnacle Studio 25 full crack chi tiết nhất.

Link download Pinnacle Studio 25 full crack

DOWNLOAD NGAY Pinnacle Studio 25 pre-actived TẠI ĐÂY

Pinnacle Studio 25 là gì?

Pinnacle Studio 25 full crack của nhà phát triển Pinnacle được biết là phần mềm dùng để chỉnh sửa video mạnh mẽ với nhiều hiệu ứng sáng tạo. Nó cho phép người dùng tạo ra vô số kết quả ấn tượng nhất.

Với giao diện mới, người dùng có toàn quyền kiểm soát để tạo, quản lý, chỉnh sử và sản xuất ra những nội dung đa phương tiện với chất lượng chuyên nghiệp.

pinnacle studio 25 full crack

Phần mềm Pinnacle Studio repack trở thành một giải pháp tin cậy, nó cho phép người dùng thực hiện đầy đủ mọi tác vụ để chỉnh sửa video nhanh chóng và thuận tiện nhất. Kèm theo đó là hơn 1500 hiệu ứng, tiêu đề và mẫu giúp bạn có thể cải thiện video sao cho hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ thêm nhiều camera cho việc ghi màn hình. Nó cung cấp một loạt những công cụ nâng cao để xử lý cảnh quay. Hơn thế nữa, Pinnacle Studio Ultimate 25 full active còn hỗ trợ thêm khả năng lồng tiếng cho video kết hợp với nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh và video khác nhau.

Đây là loại trình chỉnh sửa video với cấp độ chuyên nghiệp dễ sử dụng, nó tạo ra môi trường tất cả trong một để tạo và sản xuất video có chất lượng cao. Người dùng được phép tạo video ở định dạng CD, DVD, AVCHD và Blu-ray.

>>> Tải Vectorworks Full Crack – Link Google Drive Mới Nhất 2023 ✅

Bạn thậm chí có thể tạo menu và ghi chúng ra đĩa. Chương trình cho phép bạn chỉnh sửa cảnh quay đồng thời bằng nhiều camera, chẳng hạn như đối với video ca nhạc tương tự như hiệu suất sân khấu. Nó có các bản nhạc không giới hạn và thiết kế thêm tính năng hơn để tinh chỉnh âm thanh, tiêu đề và chuyển tiếp,…

Pinnacle Studio Ultimate 25 không chỉ là phần mềm chỉnh sửa video mà còn cung cấp đến người dùng công cụ chụp màn hình trực tiếp. Mục đích để ghi lại mọi chuyển động trên màn hình máy tính. Chương trình hỗ trợ cho tất cả các định dạng phổ biến, có thể là nội dung đồ họa, video, âm nhạc hoặc phụ đề.

Tính năng nổi bật Pinnacle Studio Ultimate 25

 • Khả năng chỉnh sửa âm thanh nâng cao: Phần mềm giúp âm thanh video trở lên sắc nét, rõ ràng và độc đáo hơn. Với tính năng giảm tiếng ồn, phần mềm rất linh hoạt khi xác định và loại bỏ những âm thanh không mong muốn.
 • Khả năng sáng tạo và tùy biến: Pinnacle Studio 25 full crack có thêm khả năng sáng tạo của bạn bằng hàng loạt công cụ “pro” và hiệu ứng nghệ thuật rất tinh tế. Bạn dùng Video Mask mới để nâng cao hoặc loại bỏ đối tượng trong cảnh. Từ đó, nó biến đổi tác phẩm thành một ảnh động đẳng cấp bằng Color Grading. Thiết lập sắc thái dự án của bạn thông qua hiệu ứng nghệ thuật để chuyển từ ngày thành đêm, loại bỏ hết điểm khiếm khuyết và chuẩn hóa video.
 • Năng suất và hiệu quả cao Bộ sưu tập mạnh mẽ của phần mềm này chứa đầy thêm các công cụ trực quan, hướng dẫn và tư liệu học tập nhằm đảm bảo bạn có thể bắt đầu dễ dàng và đạt được nhiều thành công lớn hơn. Hợp lý hóa các quy trình làm việc của bạn trong môi trường cá nhân hóa. Bạn có thể tạo phím tắt tùy biến và chỉnh sửa liền mạch trên màn hình kép. 
 • Khả năng nhập video chuẩn 8K: Người dùng có thể thưởng thức thêm nội dung với chất lượng đẳng cấp. Ngoài ra, phần mềm còn chứa đựng độ phân giải cao hơn, giúp tạo màu sắc đẹp và chất lượng âm thanh chuẩn hơn khi nhập video dạng 8K.
 • Theo dõi đối tượng rất thông minh: Phần mềm có thể nhận biết hình dạng mới để theo được dõi bất kỳ đối tượng nào ở trong video của bạn. Với tính năng này, nó đã tự động hóa quá trình tạo lại mặt nạ, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian bằng cách loại bỏ nhu cầu tạo lại mặt nạ cho từng khung hình.
 • Mặt nạ video dạng nâng cao Bạn có thể áp dụng chuyển đổi mặt nạ clip thành mặt nạ theo dõi và ngược lại. Người dùng sử dụng hiệu ứng này để lồng các dự án làm tài sản trong mặt nạ bảng.
 • Chuyển đổi từ hình ảnh vector thành tệp raster và khám phá thêm nhiều công cụ vẽ được nhóm. Nó có thể được sử dụng liên tiếp với bất kỳ thứ tự nào cho đến khi hình dạng hoàn chỉnh mà bạn không cần tạo hình dạng mới mỗi lần.
 • Chỉnh sửa tiêu đề nâng cao: Với khả năng chỉnh sửa tiêu đề nâng cao, phần mềm sẽ giúp kiểm soát hoàn toàn tiêu đề và kiểm soát khung hình chính cho kích thước phông chữ.
 • Điều chỉnh độ cân bằng trắng: sửa cảnh thiếu sáng và áp dụng các hiệu chỉnh tức thì. Cùng với tính năng Time Remapping bạn còn tạo được hiệu ứng chuyển động nhanh hoặc chậm cho video.

>>> DOWNLOAD FOXIT PDF READER 12 FULL CRACK KÍCH HOẠT MIỄN PHÍ 08/2023

Cấu hình cài đặt Pinnacle Studio 25 full bản quyền

Bên dưới là yêu cầu cấu hình cài đặt cho phần mềm Pinnacle Studio 25 full crack mà người dùng phải đảm bảo. Bạn hãy kiểm tra thiết bị của bạn đang có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này không nhé..

 • Hệ điều hành là Windows 10, chỉ 64 bit.
 • Bộ xử lý dạng Intel Core i3 hoặc AMD A4 3.0 GHz trở lên.
 • Yêu cầu Intel Core i5 hoặc i7 1,06 GHz trở lên nhằm hỗ trợ AVCHD & Intel Quick Sync Video.
 • Intel Core i7 thuộc thế hệ thứ 4 trở lên hay AMD Athlon A10 trở lên ddeer cho nhiều camera
 • RAM phải 4GB trở lên và khuyến nghị 8GB cho nhiều camera
 • Độ phân giải màn hình cần tối thiểu là 1024 x 768.
 • NVIDIA GeForce 700 series / Quadro 600 (dựa trên Fermi) hay có thể mới hơn (yêu cầu bật CUDA để hỗ trợ CUDA).
 • Dòng dạng ATI Radeon HD 5XXX trở lên.
 • Đồ họa Intel HD tối thiểu Ivy Bridge trở lên.
 • 3D Titler yêu cầu phải là DirectX 11.
 • Card âm thanh phải là card âm thanh tương thích với Windows.

Hướng dẫn cài đặt Pinnacle Studio 25 Ultimate full active vĩnh viễn

Bước 1: Tải Pinnacle Studio 25 full crack về thiết bị, sau đó bạn hãy giải nén file bằng WinRAR (hoặc bằng bất kì phần mềm giải nén nào).

cài đặt phần mềm

Bước 2: Bạn bấm vào Pinnacle_Studio_Ultimate_21.0.1×64 -> Prerequisites chọn bản 64 bit hoặc 32 bit để tiến hành cài đặt phần mềm.

cài đặt pinnacle studio full crack

Bước 3: Sau khi giải nén xong, bạn vào thư mục Crack copy tất cả các file sau đó Paste vào thư mục C: \ ProgramData trước khi mở phần mềm.

giao diện pinnacle studio 25

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải và cài đặt phần mềm Pinnacle Studio 25 full vĩnh viễn rồi đấy. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào thì hãy bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status