Tải Proteus 8 Full Crack – Mô Phỏng Thiết Kế Mạch Chuyên Nghiệp

tải proteus 8 pro full crack

Đối với lĩnh vực điện tử thì việc thiết kế mạch là không thể bỏ qua. Từ đó, bạn cần tải Proteus 8 Professional full crack về máy để có thể thiết kế mạch, lập trình hoặc mô phỏng chính xác nhất. Thời gian thao tác cũng khá nhanh gọn nên rất được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về phần mềm thiết kế này mà TechBuzz muốn đưa đến cho bạn đọc.

Link download Proteus 8 Professional full bản quyền

TẢI XUỐNG NGAY Proteus 8 Pro full crack ngay TẠI ĐÂY

Proteus 8 Pro là gì?

Proteus 8 Professional full crack được hiểu là phần mềm được dùng nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin. Nó cho phép mô phỏng những hoạt động của mạch điện tử, giúp cho người dùng có thể áp dụng được vào nhiều lĩnh vực. Phần mềm có tính năng mô phỏng một cách tối ưu hóa nhất dự án của bạn trên máy tính.

Proteus 8 pro full crack

Phần mềm vẽ Proteus 8 Professional bản quyền vĩnh viễn được phát triển từ công ty Labcenter Electronics với các chức năng, các công cụ, ứng dụng đa dạng và linh hoạt. Nó giúp người dùng đặc biệt là sinh viên và giảng viên yêu thích ngành nghề điện. Bạn có thể tạo ra các thiết kế mô phỏng quá trình làm việc của những bảng mạch điện tử thông qua ứng dụng sáng tạo của bản thân và phát huy tối ưu các ưu điểm của phần mềm này.

>>> DOWNLOAD WTFAST FULL KEY V5.5.6 TỐI ƯU PING GAME ONLINE

Tính năng trong Proteus 8 Pro 2022 

 • Khả năng mô phỏng trình điều khiển tốt 

Nổi bật trong Proteus được biết đến nhiều là khả năng mô phỏng hầu hết trình điều khiển cho vi điều khiển. Nó giúp xây dựng bảng mạch điện tử một cách rõ ràng, cụ thể như tạo cảm giác dễ hiểu và dễ tiếp cận. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh sửa các hiển thị đơn giản cho những link kiện vi mạch.

 • Cách để chọn đối tượng và thiết lập 

Điều đặc biệt khi chọn đối tượng và thiết lập là thông số và kết nối chặt chẽ với những đối tượng khác một cách dễ dàng, linh hoạt. Bạn có thể sử dụng phần mềm để liên kết với các nền tảng khác để tạo ra sản phẩm chuẩn nhất.

 • Xuất ra file dạng Netlist

Đây được xem là ưu điểm nổi bật làm nên tính năng đặc biệt từ Proteus khi nó tương thích và dễ dàng tiếp cận với những chương trình làm mạch in thông dụng một cách hiệu quả. Bạn có thể chọn xuất ra file bất cứ khi nào có nhu cầu mà không phải đáp ứng quá nhiều điều kiện. Bạn có thể cập nhật nhiều sự thay đổi sơ đồ nguyên lý để thao tác đúng nhất.

 • Xuất file thống kê linh kiện cho mạch chi tiết

Trong nhiệm vụ này Proteus có thể  thực hiện xử lý nhanh gọn, tinh tế và đa dạng. Những tính năng khác của ISIS như trở thành công cụ tích hợp nhiều công cụ khác. Từ đó, tạo ra một ưu điểm lớn là quản lý được khối lượng điện lớn với hàng nghìn linh kiện. Tất cả nhằm mục đích tiến hành cho một thiết kế chuyên nghiệp hơn.

 • Vẽ sơ đồ dễ dàng

Theo nhiều người đánh giá thì bạn muốn vẽ sơ đồ trên Proteus 8 repack khá dễ dàng. Bạn Click “chọn thiết bị” và lựa chọn chi tiết theo ý muốn, bạn có thể vẽ dây điện bằng những cách click vào đầu ra của điện hoặc Vcc, Ground,…

 • Mô phỏng chân thật

Nếu bạn chưa biết bản mạch đã hoàn thiện hay chưa? Tính năng mô phỏng này của Proteus 8 active trọn đời có thể hiển thị đầy đủ các chi tiết trong mạch điện. Thông thường có hai tùy chỉnh cho tính năng này là dạng chạy bản mô phỏng và chạy từng bảng. Chạy bản mô phỏng trình chiếu bảng mạch với tốc độ bình thường (nếu bản mạch của bạn không quá phức tạp). Chạy từng bảng sẽ chạy từng bảng mạch thông qua mỗi lần click. Với tùy chỉnh này, nó rất có ích cho việc khắc phục các bản mạch số.

Bạn có thể sử dụng mô phỏng vi điều khiển. Tùy thuộc vào từng vi điều khiển mà sẽ được phác thảo dựa trên PIC24, dsPIC33, Arduino, hoặc ARM7. Bạn có thể tải thêm các trình dịch và đổ tập tin hex vào vi điều khiển đã có trong Proteus. Thêm vào đó, nó tích hợp thời gian thực với bản mô phỏng sử dụng công tắc, điện trở và quang điện trở. Thậm chí cả vôn kế và ampe kế quen thuộc trong các phiên bản khác.

 • Thiết kế dạng PCB

Đây là tính năng dễ sử dụng nhất trong Proteus. Bạn có thể tự tạo cho bản thân  thiết kế hay bắt Proteus làm hộ bạn. Phần mềm giúp tự tạo bản thiết kế rất dễ dàng chỉ cần bạn đặt các chi tiết vào sơ đồ và vẽ thêm đường mạch điện chạy qua. 

Bạn đừng lo lắng về việc vi phạm một số quy tắc thiết kế nào bởi vì nó sẽ tự động phát hiện ra lỗi cơ bản. Còn nếu bạn muốn Proteus làm thay bạn thì chỉ việc đặt các chi tiết vào vị trí tương ứng và cho chạy tự động. Nó sẽ tự vẽ ra các cách đặt đường mạch và lựa bản tốt nhất cho bản.

>>> TẢI 3DS MAX 2020 FULL LICENSE KEY 64BIT KÍCH HOẠT VRAY V6.0

Hiện nay, nó còn có thêm một tùy chỉnh nữa là Auto placer, nó yêu cầu bạn xác lập kích thước cho bảng bằng cách vẽ hình dáng và kích cỡ của bản mạch. Sau đó, nó sẽ tự động đặt các chi tiết vào trong khuôn có sẵn. Sau đó, tất cả việc bạn cần phải làm là lập sơ đồ mạch.

 • Hình ảnh 3D sắc nét

Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ thấy được bảng thiết kế PCB hoàn chỉnh của mình mà không phải tự tay thiết kế ra nó. Tính năng này gần như việc tạo ra bản mẫu 3D của PCB. Bạn có thể xem nó có giống với những gì bạn tưởng tượng không nhé.

 • Tạo hóa đơn vật liệu

Nếu bạn đã chán với việc tự mình kiểm soát tài chính bản thân. Thì phần mềm đã có tính năng hóa đơn vật liệu của Proteus 8 Professional làm thay cho bạn. Bạn chỉ việc ghi giá cho từng chi tiết, sau đó phần mềm sẽ tự động tạo danh sách giá của từng loại sản phẩm và tính ra tổng tiền.

Cấu hình cài đặt Proteus 8 Professional full trọn đời

Bạn muốn cài đặt thành công phần mềm Proteus 8 Pro full crack, người dùng cần phải lưu ý một số cái yêu cầu cấu hình cài đặt dưới đây:

Đối với dạng Windows 32-bit:

 • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium, Windows XP (SP2 hoặc later) hoặc Windows Vista (SP1).
 • RAM:  phải đảm bảo 2GB.
 • CPU: Intel Pentium 4 hay AMD Athlon Dual Core; Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core.
 • Ổ đĩa: cần trống 1GB.
 • Trình duyệt web: dạng Windows Internet Explorer 7.0.
 • Độ phân giải là: yêu cầu 1024 x 768.

Đối với dạng Windows 64-bit:

 • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium, Windows XP Professional x64 Edition (SP2) hoặc Windows Vista(SP1).
 • RAM: 2GB.
 • CPU: AMD Athlon 64 hay Opteron công nghệ SSE2; Intel Pentium 4 hoặc Xeon có hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2.
 • Ổ đĩa trống: đảm bảo 1.5GB.
 • Trình duyệt là: Explorer 7.0.
 • Độ phân giải: yêu cầu 1024 x 768.

Hướng dẫn cài đặt Proteus 8 full vĩnh viễn

Bước 1: Tải Proteus 8 Pro full crack theo đường link đã cung cấp ở trên. Tiếp theo hãy giải nén file bằng phần mềm giải nén WinRAR.

Bước 2: Bắt đầu quá trình cài đặt Proteus 8 Pro full bản quyền trọn đời

bấm next để tiếp tục cài đặtcài đặt proteus 8 full bản quyềnnhấn next để cài đặtvị trí lưu trữ file phần mềmbấm install phần mềmchờ đợi quá trình cài đặt diễn ra tự độnghoàn tất cài đặt phần mềm

Tóm lại, bài viết đang giúp cho bạn hiểu rõ các thông tin trước khi download Proteus 8 Professional full crack. Với những tính năng vượt trội này, nó chắc chắn có thể giúp bạn tạo ra những bản thiết kế chuẩn nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status