Tải Physiology & Pathology MOD APK 1.1.06 (Pro, Patched OBB)

Nếu bạn đang có nhu cầu tải một ứng dụng học tập về giải phẫu. Thì ngay bài viết hôm nay, TechBuzz sẽ mang đến cho bạn một ứng dụng có tên là Physiology & Pathology mod MOD APK (Trả tiền) v1.1.06. Tập hơn hơn 50 bài học cùng với những mô hình 3D khác nhau. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng này thông qua bài viết sau đây nhé!.

Physiology & Pathology là gì? 

Physiology & Pathology MOD cung cấp cho người dùng kho kiến thức khổng lồ. Liên quan đến giải phẫu bộ phận con người. Trong quá trình học, bạn có thể hiểu toàn diện về các quá trình liên kết, và liên kết giữa các bộ phận với nhau, ở mức độ chuyên môn với trình độ rất cao.

Đây là những kiến thức quan trọng mà một sinh viên ngành Dược, Giải phẫu, Sinh học,…cần phải biết. Nhờ vào đó mà bạn có thể hình dung được quá trình vận hành của các bộ phận trong cơ thể.

Ứng dụng giáo dục Physiology & Pathology mod là gì? 

Sức hấp dẫn không thể bỏ qua từ Physiology & Pathology

Tiếp cận trực quan bằng hình ảnh 3D

Khi người dùng bắt đầu tiếp cận với Physiology & Pathology apk. Các tiết học và thực hành về những kiến thức giải phẫu được ứng dụng cung cấp một cách trực quan nhất. Tất cả các bộ phận đều được thể hiện thông qua hình thức giải phẫu. Từ đó, giúp bạn hiểu cặn kẽ được cơ thể người nhanh nhất.

>>> Tải Script Hack Blox Fruits Update 18 Thành Công 100%

Điểm nổi bật mà chỉ có ở phần mềm này sở hữu, đó chính là người dùng có thể quan sát thông qua hình ảnh 3D. Cùng với đó là sự xuất hiện của hình ảnh động. Người dùng sẽ ghi nhớ tốt một cách dễ dàng.

Tiếp cận trực quan bằng hình ảnh 3D

Cung cấp lượng thông tin chuẩn

Một lượng thông tin lớn sẽ được cung cấp đến người dùng thông qua ứng dụng. Nhờ đó, mà bạn có thể thực hiện tìm hiểu bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Và hơn nửa, hiểu một cách tường tận về từng bộ phận đó.

>>> Top 20 Mẫu PowerPoint Nổi Bật Và Miễn Phí Được Tải Xuống Nhiều Nhất

Nếu bạn sử dụng thường xuyên Physiology & Pathology MOD apk, những bài kiểm tra sẽ không làm khó được bạn. Với mục đích kiểm tra lại lượng kiến thức mà người dùng học được như thế nào.

Cung cấp lượng thông tin chuẩn

Ứng dụng đối với sức khỏe con người 

Cuối cùng, một trong những điểm nổi bật nhất của Physiology & Pathology. Đó chính là có thể so sánh cơ thể của một người đang bị bệnh và một người khỏe mạnh. Nhờ vào đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra những điểm bất thường, mà thông qua triệu chứng lâm sàng không nhận ra được Đặc biệt, ứng dụng còn giúp bạn nhìn thấy được mô phỏng nhịp tim. Cũng như sự hoạt động của toàn bộ trái tim.

Ứng dụng đối với sức khỏe con người 

Hướng dẫn tải và cài đặt

Bước 1: Bạn bắt buộc phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

Bước 2: Tiếp đó, hãy nhấp vào liên kết mà TechBuzz đã để phía trên để tải Physiology & Pathology mod MOD APK (Trả tiền) v1.1.06 xuống.

Bước 3: Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn hãy lưu tệp vào thư mục Tải xuống trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Bây giờ hãy nhấn vào và bắt đầu Cài đặt và hãy đợi đến lúc quá trình cài đặt kết thúc nhé.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, hãy mở ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm nhé!

Link download Physiology & Pathology MOD APK

Tải Physiology & Pathology MOD APK 1.1.06 (Pro, Patched OBB)

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Những câu hỏi thường gặp

Câu 1: Ứng dụng giáo dục Physiology & Pathology MOD có thể dụng trên PC được không?

Trả lời: Physiology & Pathology MOD được TechBuzz cung cấp có thể sử dụng được trên thiết bị di động và PC nhé.

Câu 2: Người dùng truy cập vào đâu để có thể tải Physiology & Pathology MOD?

Trả lời: Để tải ứng dụng Physiology & Pathology mod người dùng hãy cần truy cập vào đường link trong bài hoặc tại website https://techvui.com/download/.

Câu 3: Tải ứng dụng giáo dục Physiology & Pathology mod liệu có an toàn cho thiết bị di động của người dùng không?

Trả lời: Ứng dụng Physiology & Pathology mod được TechBuzz kiểm duyệt trước khi đăng tải cho người dùng truy cập và được xác nhận an toàn dành cho tất cả các thiết bị di động và máy tính  của người dùng.

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự tải Physiology & Pathology mod MOD APK (Trả tiền) v1.1.06 trên thiết bị. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status