Tải Adobe Zii Full Mọi Phiên Bản – Update Mới Nhất 2023 ✅

Adobe Zii là công cụ patcher được yêu thích và sử dụng nhiều hiện nay nhằm mục đích kích hoạt ứng dụng Adobe Creative Cloud đối với hệ điều hành MacOS. Để tìm hiểu thêm về công cụ Adobe Zii crack và biết cách tải cũng như cài đặt công cụ về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của TechBuzz nhé.

Tìm hiểu về Adobe Zii

Như những gì mà chúng tôi đã nói ở trên thì Adobe Zii là công cụ patcher được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình kích hoạt các phiên trong ứng dụng Adobe Creative Cloud, trong đó phải kể tới Indesign, Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, After Effects và một số ứng dụng khác sử dụng trên hệ điều hành MacOS.

Sử dụng Adobe Zii để bạn không phải mua bản quyền của phần mềm bất kì nào đó, vừa tiết kiệm chi phí và hiệu quả mang lại cũng không kém gì. Nhất là đối với những mới bắt đầu và không có nhiều kinh phí đầu tư vào phần mềm thì có thể sử dụng công cụ Adobe Zii for Mac, đây là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

>>> Download Adobe Animate 2023 Full Crack [Đã Test 100%]


Tính năng mới trong Adobe Zii 

Adobe Zii CC chính là công cụ hỗ trợ cho bạn sử dụng các ứng dụng của nhà phát hành Adobe mà không bắt buộc mua bản quyền. Sau đây là một số tính năng nổi bật mà Adobe Zii full crack mang lại, bạn hãy tìm hiểu tiếp ngay dưới đây nhé.

  • Adobe Zii hỗ trợ các phiên bản nhất mới trong ứng dụng Adobe: Khi này phần mềm sẽ có nhiệm vụ cập nhật các phiên bản mới nhất trong ứng dụng Adobe Creative Cloud một cách thường xuyên. Mục đích của việc này là giúp cho bạn được sử dụng các tính năng mới nhất, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất của ứng dụng.
  • Dễ dàng sử dụng công cụ: Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác theo ý muốn. Khi này, bạn chỉ cần kéo – thả các ứng dụng Adobe mà bạn muốn kích hoạt vào giao diện công cụ và sau đó thì bạn bấm nút Patch để bắt đầu quá trình kích hoạt nhé bạn.
  • Cho phép bạn tự động Patch: Điểm mà người dùng yêu thích nhiều hiện nay chính là tính năng cho phép Patch tự động. Với tính năng này thì hệ thống sẽ tự động phát hiện phiên bản của các ứng dụng Adobe cài đặt sẵn trên máy của bạn, đồng thời áp dụng Patch tương ứng để có thể kích hoạt. Điều này vừa tiết kiệm thời gian và lại bảo đảm, bạn không phải làm bất kì điều gì để kích hoạt ứng dụng cả.
  • Không bắt buộc kết nối với internet: Ngay sau khi kích hoạt thì bạn không cần kết nối với internet mà vẫn có thể sử dụng các ứng dụng Adobe đã được kích hoạt.
  • Tích hợp thêm tính năng kiểm tra hợp lệ: Điểm đặc biệt ở công cụ Adobe Zii download chính là cung cấp thêm tính năng kiểm tra hợp lệ các ứng dụng mà Adobe đã kích hoạt. Khi này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem phần mềm kích hoạt có hợp lệ không, có bảo đảm sử dụng Adobe hợp pháp không.

Tính năng mới trong Adobe Zii 

Yêu cầu cấu hình

Điểm đặc biệt ở công cụ Adobe Zii 2019 Mac chính là có khả năng cài đặt trên hệ điều hành MacOS, hỗ trợ cho việc kích hoạt ứng dụng Adobe đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Hơn nữa về cấu hình cài đặt thì công cụ Adobe Zii cũng không yêu cầu quá cao, chỉ cần bạn đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

  • Hỗ trợ cho hệ điều hành MacOS từ 10.14 trở đi.
  • Bộ vi xử lý: Công cụ hỗ trợ cho intel hoặc Apple M1 trở đi
  • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu là từ 8GB trở đi.
  • Độ phân giải màn hình: Từ 1280 x 800 trở đi.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: Trống ít nhất là 10GB để cài đặt và sử dụng ứng dụng Adobe.

Lưu ý: Các yêu cầu trên chỉ là khuyến nghị nhằm bảo đảm cho thiết bị của bạn chạy các ứng dụng ổn định, mượt mà. Nếu như thiết bị của bạn không đáp ứng được yêu cầu cấu hình này thì bạn vẫn có thể cài đặt ứng dụng Adobe nhưng sẽ gặp phải một số vấn đề liên quan tới tốc độ xử lý cũng như hiệu suất.

>>> Tải Adobe Illustrator CS6 Bản Quyền + Key Portable Mới Nhất 2023

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Ngay sau khi bạn bấm tải Adobe Zii về máy thành công thì bạn hãy chọn tiếp tệp Adobe Zii 2021 6.1.7.dmg. Sau đó thì bạn hãy mở ứng dụng (application) ngay nhé.

Bước 2: Tại đây bạn mở ngay Adobe Photoshop 2021

Bước 3: Mở xong thì tiến hành kéo – thả phần mềm vào.

Bước 4: Khi màn hình xuất hiện yêu cầu từ phía công cụ thì bạn bấm chọn vào Ok. Sau đó tiến hành nhập Password _ chính là mật khẩu máy rồi chọn vào Ok lần nữa là được.

Bước 5: Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt Adobe Zii full mọi phiên bản mới nhất 2023 rồi. Giờ thì hãy mở ngay lên trải nghiệm thôi nào.

 

Câu hỏi liên quan

(1) Adobe Zii có phải là công cụ hợp pháp không?

Trả lời: Việc sử dụng Adobe Zii để kích hoạt phiên bản Adobe Creative Cloud đã không được nhà Adobe chấp nhận và điều này đồng nghĩa với việc vi phạm điều khoản sử dụng của Adobe. Nhưng nếu bạn đã mua bản quyền phần mềm rồi và sử dụng Adobe Zii nhằm mục đích bỏ qua vấn đề đăng nhập với các biện pháp bảo vệ khác thì lại hợp pháp.

(2) Công cụ Adobe Zii có thể sử dụng trên MacOS không?

Trả lời: Điều này hoàn toàn có nhé, Adobe Zii có khả năng sử dụng cho hệ điều hành MacOS. Thế nhưng để có thể sử dụng Adobe Zii trên MacOS thì bạn cần có quyền truy cập người dùng root và điều này đòi hỏi bạn phải biết cách cài đặt cũng như kích hoạt chế độ root trên thiết bị Mac. Nhằm tránh gặp các sự cố không mong muốn thì bạn phải nắm bắt rõ quy trình trước khi thay đổi bất cứ điều gì trên hệ thống nhé.

(3) Kích hoạt thành công nhưng lại nhận thông báo lỗi khi sử dụng phần mềm. Tại sao?

Trả lời: Bạn phải biết rằng, sẽ có một số phiên bản phần mềm Adobe Creative Cloud sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Adobe. Và việc kích hoạt phần mềm bằng công cụ Adobe Zii for Mac chỉ giúp bạn bỏ qua bước đăng nhập chứ không thể loại bỏ yêu cầu đăng nhập bên trong phần mềm.Nếu bạn đã kích hoạt thành công mà vẫn nhận thông báo lỗi thì bạn hãy kiểm tra xem phiên bản phần mềm đang dùng có yêu cầu đăng nhập không, nếu có thì bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Adobe và tiến hành xử lý thông báo lỗi bạn nhé.

Có thể nói Adobe Zii là công cụ không thể nào thiếu đi được khi sử dụng các ứng dụng của nhà Adobe. Với những tính năng mà Adobe Zii mang lại thì việc cài đặt cũng như kích hoạt ứng dụng Adobe cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khi này bạn hoàn toàn có quyền sử dụng mọi tính năng mà ứng dụng Adobe mang lại mà không phải trả phí hàng tháng, mang lại năng suất cao trong quá trình làm việc. Hy vọng với những gì mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status