Tải TeraBox 3.11.2 MOD APK (Mở Khóa Premium, Mega MOD)

Tải TeraBox 3.11.2 MOD APK (Mở Khóa Premium, Mega MOD)

Có thể bạn chưa biết thì TeraBox MOD APK là một trong những ứng dụng được người dùng đánh giá cao hiện nay. Hơn nữa TeraBox còn được biết tới là ứng dụng hỗ trợ người dùng lưu trữ cũng như quản lý dữ liệu trực tuyến một cách an toàn và tiện lợi. Để tìm hiểu thêm về ứng dụng TeraBox và hướng dẫn bạn cài đặt ứng dụng TeraBox MOD v3.11.2 thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của TechBuzz.

TeraBox là gì?

TeraBox là ứng dụng cho phép bạn cho lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến một cách an toàn. Ứng dụng cho phép bạn kết hợp với công nghệ đám mây cùng hệ thống bảo mật tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu về việc lưu dữ liệu cho các cá nhân, tổ chức.

Hoặc bạn có thể hiểu một cách đơn giản hơn là TeraBox apk dùng để lưu trữ thông tin, hình ảnh và video nhờ vào công nghệ điện toán đám mây, giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Sử dụng TeraBox thì việc lưu trữ hoặc truy cập vào dữ liệu bất kỳ đều trở nên đơn giản, chỉ cần bạn kết nối với internet là được.

TeraBox là gì?
TeraBox MOD APK có những tính năng nổi bật nào?

Khi sử dụng TeraBox MOD thì ngoài mang tới dung lượng khủng ra thì TeraBox còn mang tới cho bạn nhiều tính năng vượt trội khác, giúp bạn quản lý cũng như bảo vệ thông tin được tốt hơn. Để biết các tính năng đó là tính năng gì thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Hỗ trợ tạo thư mục nhanh

Sử dụng TeraBox premium thì bạn hoàn toàn được phép tạo ra thư mục cha, thư mục con. Khi này, việc di chuyển các tệp thông tin hoặc hình ảnh đều trở nên đơn giản hơn, ngoài ra TeraBox còn cho phép bạn quản lý files trên máy tính nữa.

Hỗ trợ tạo thư mục nhanh

Cho phép xem và tải dữ liệu

Riêng bộ lưu trữ truyền thống thì việc xem, tải dữ liệu, hình ảnh hoặc video đều gây khó khăn và mất nhiều thời gian. Chính vì thế mà khi sử dụng TeraBox thì bạn hoàn toàn được quyền dùng các tác vụ này cùng lúc và các thông tin được lưu trữ trên máy sẽ được mã hoá, bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng khác mà không cần chuyển sang.

Cho phép xem và tải dữ liệu

Sao lưu hình ảnh theo yêu cầu

TeraBox hỗ trợ tự động sao lưu tài liệu cho tới hình ảnh có trong máy. Đặc biệt, quá trình tự động sao lưu sẽ do bạn setup sẵn và ứng dụng TeraBox chỉ thực hiện theo yêu cầu mà thôi. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được tuyệt đối bảo mật, không lo bị rò rỉ ra ngoài và bị đánh cắp.

Sao lưu hình ảnh theo yêu cầu

Tìm kiếm thông tin nhanh chóng

TeraBox premium MOD sẽ có nhiệm vụ sắp xếp dữ liệu, thông tin của bạn thành nhiều thông tin khác nhau theo giờ, theo tháng và theo năm. Tại đây bạn có thể tìm kiếm ngay trên mục tìm, đồng thời truy cập dữ liệu nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản TeraBox là bạn đã có 1024GB bộ nhớ và có toàn quyền sử dụng vĩnh viễn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản Google, facebook hoặc apple ID nhằm mục đích rút ngắn thời gian đăng ký ứng dụng nhé.

Tìm kiếm thông tin nhanh chóng

Tải files nhanh, ổn định

Một trong những điểm nổi bật mà người dùng yêu thích trong TeraBox chính là cho phép bạn tải nhiều file khác nhau cùng lúc, tất cả các file tải đều được bảo đảm về mặt tốc độ và sự ổn định ở mức cao nhất.

Cấu hình cài đặt yêu cầu

  • Hệ điều hành: TeraBox hỗ trợ cho hệ điều hành 4.4 trở lên.
  • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho Snapdragon 410 hoặc tương đương.
  • Bộ nhớ trống: Tối thiểu 2GB.
  • Bộ nhớ trong: Trống tối thiểu 100MB không gian trống.
  • Kết nối mạng: Hỗ trợ cho wifi hoặc 3G/4G.

Hướng dẫn cài đặt

Tải TeraBox 3.11.2 MOD APK (Mở Khóa Premium, Mega MOD)

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào phần Cài đặt -> chọn Bảo Mật -> bật tùy chọn cho phép tải từ nguồn không xác định.

Bước 2: Bấm vào đường link trên để tải ứng dụng về máy.

Bước 3: Sau khi tải xong thì bạn bấm vào file TeraBox Mod Apk để hệ thống bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4: Hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn sẽ được hệ thống yêu cầu cấp quyền truy cập, hãy đồng ý nhé bạn.

Bước 5: Giờ thì bạn hãy mở ứng dụng lên trải nghiệm ngay thôi nào.

Cách sử dụng Terabox

Bước 1: Mở ứng dụng TeraBox Mod Apk lên

Bước 2: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập

Ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản mới thành công thì hãy tiến hành đăng nhập để truy cập vào các tính năng. Đồng thời điền đầy đủ thông tin và xác nhận đăng ký để tiếp tục.

Bước 3: Tải dữ liệu lên

Đăng nhập xong thì bạn được phép tải dữ liệu từ điện thoại lên. Khi này bạn có thể tải video, hình ảnh hay những tập tên khác. TeraBox Mod Apk cung cấp cho bạn không gian lưu trữ không giới hạn, cho phép bạn tải các dữ liệu quan trọng.

Bước 4: Quản lý dữ liệu

Tải dữ liệu xong thì bạn có toàn quyền quản lý tất cả trong TeraBox Mod Apk. Khi này bạn hãy tạo thêm thư mục, đổi tên, sao chép và di chuyển dữ liệu hoặc có thể chia sẻ dữ liệu cho người khác qua liên kết hoặc qua email.

Câu hỏi thường gặp

(1) Tại sao ứng dụng TeraBox lại được ưa chuộng?

Trả lời: TeraBox được biết tới là dịch vụ lưu trữ đám mây, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu trực tuyến lên dễ dàng, nhanh chóng. TeraBox cung cấp một không gian lưu trữ, tốc độ tải và bảo mật dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, TeraBox còn được đánh giá có giao diện thân thiện, giúp người dùng thao tác dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất.

(2) Để tải và chia sẻ dữ liệu trên TeraBox thì phải làm sao?

Trả lời: Để tải dữ liệu thì bạn hãy mở ứng dụng lên rồi chọn tập tin hay thư mục bạn muốn tải lên và bấm nút tải lên là được. Khi này TeraBox sẽ tự động tải lên và lưu trữ trong không gian lưu trữ của bạn. Chia sẻ trên TeraBox không có gì là khó, bạn hãy tạo liên kết chia sẻ hay mời người khác tham gia vào dự án của bạn, cùng nhau làm việc và quản lý dữ liệu sao cho hiệu quả.

(3) TeraBox có cung cấp tính năng tự động sao lưu không?

Trả lời: Có nhé. Tính năng này cho phép tự động sao lưu dữ liệu từ thiết bị lên đám mây nhanh chóng, tự động, mục đích nhằm bảo đảm dữ liệu của bạn được sao lưu an toàn.

TeraBox là ứng dụng phổ biến hiện nay, sử dụng nhiều trong việc quản lý và lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì nhu cầu dùng dịch vụ lưu trữ đám mây ngày càng tăng cao, vì thế mà bạn không thể nào bỏ qua ứng dụng TeraBox được đâu nhé. Hy vọng với các thông tin về TeraBox mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ở bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về ứng dụng này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status