Tải AutoCAD 2018 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt A – Z miễn phí

download autocad 2018 full crack

Để phác thảo một mẫu thiết kế kiến trúc, xây dựng hay một sản phẩm nào đó thì dĩ nhiên bạn đều phải phác thảo sản phẩm trước, hay thao tác trên bề mặt giấy vừa mất thời gian, tốn kém.

Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại thì công nghệ đã phát triển hơn trước, cho nên các phần mềm chuyên dụng phục vụ cho thiết kế bản vẽ cũng lần lượt ra đời hoàn thiện hơn, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hơn.

Trong số các phần mềm hỗ trợ cho vẽ phác thảo kỹ thuật thì không thể không kể đến phần mềm AutoCad của hãng Autodesk. Hiện tại phần mềm AutoCad 2018 đang là phiên bản được các sinh viên khối ngành cơ khí, kiến trúc và sản xuất sử dụng. Đây là công cụ hỗ trợ cho việc học tập, hoàn thành các bản vẽ kỹ thuật.

Tech Buzz sẽ giới thiệu đến cho bạn về các tính năng của AutoCad và hướng dẫn cách tải AutoCad 2018 full crack một cách chi tiết nhất.

Phần mềm AutoCAD là gì?

AutoCad là một phần mềm được phát triển nhằm cho phép người dùng soạn thảo và thiết kế dưới sự hỗ trợ của máy tính. Với phần mềm AutoCad thì được sử dụng bản vẽ 2D, 3D và đồng thời cho phép người dùng khái niệm hóa ý tưởng, tạo ra các thiets kế cũng như bản vẽ chính xác nhất, phần mềm có thể tính toán, mô phỏng thiết kế nhanh.

download autocad 2018 full crack 64bit xforce keygen

Tính năng của AutoCad 2018 full crack 

Được biết AutoCad 2018 là phần mềm thiết kế đồ họa được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phiên bản 2018 này đã được tối ưu hóa giúp cho người dùng sử dụng một cách dễ dàng hơn, đồng thời hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng độc đáo hơn. Hơn nữa, phần mềm AutoCad còn cho phép bạn thỏa sức trải nghiệm thông qua các bản thiết kế chi tiết từ đơn giản đến phức tạp trong không gian 3D.

Sau đây là các tính năng của AutoCad 2018.

Hiển thị và hiệu suất 2D

Với bản cập nhật hiệu suất đồ họa 2D sẽ cho phép người dùng tắt màn hình hiển thị một cách mượt mà, nhanh chóng với chất lượng hình học cao.

Công cụ nhận dạng văn bản SHX

Công cụ nhận dạng văn bản SHX sẽ cho phép bạn chọn các kiểu nhập PDF hình học, có thể đại diện cho văn bản SHX hoặc chuyển đổi cho các đối tượng văn bản cần thiết, từ đó bạn có thể truy cập từ công cụ nhận dạng văn bản SHX trên nhãn chèn Ribbon.

Qua đó, từ công cụ text sang Mtext cho phép chúng kết hợp chuyển đổi các đối tượng này theo một hay nhiều dòng văn bản trở thành một đối tượng văn bản đa dòng, có khả năng tự tạo form văn bản nhanh chóng.

tải autocad 2018 full crack 64bit

Tệp định dạng DWG

Với tệp định dạng DWG thì được cập nhật nhằm cung cấp và cải tiến hiệu suất các thao tác mở và lưu, đặc biệt là đối với các bản vẽ có khung hình hay các đối tượng ghi chú. Đặc biệt là vật thể 3D có thể tạo bề mặt đang sử dụng với mô hình hình học mới nhất đảm bảo sự an toàn và ổn định.

Share Design View – Nâng cao tính năng chia sẻ hướng thiết kế

Phần Autocad 2018 giúp cho bạn giảm những vấn đề gây ra bởi lỗi đường dẫn reference. Đồng thời nó còn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót với công cụ sửa lỗi đường dẫn cho các file tham chiếu. Qua đó, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và áp dụng các dẫn đường sao cho đúng với tham chiếu.

Ngoài ra, phần mềm Autocad 2018 còn nâng cao tính năng chia sẻ hướng thiết kế, sự cộng tác là một trong những cải tiến rất lớn trong năm 2018. Với Share Design View sẽ cho phép người dùng xuất bản quan điểm của bản vẽ lên đám mây để hợp tác với các bên có liên quan nhằm bảo vệ các tệp dễ dàng hơn.

Autocad 2018 hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4k)

Để có thể mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn, Autocad 2018 đã hỗ trợ màn hình có độ phân giải cao giúp cho việc thiết kế trở nên nhanh hơn, thao tác không gian 3D tốt hơn, đồng thời hỗ trợ Bing Maps là những lợi ích nổi bật mà độ phân giải 4k mang lại.

Một trong số đó, không thể không kể đến các thành phần phổ biến như tab start, palettes, command, thanh công cụ, hộp thoại, grid, view cube và pickbox,.. tất cả đều được thu nhỏ.

Tham khảo video: Tải AutoCad full bản quyền – Hướng dẫn thao tác cơ bản

Ứng dụng của AutoCad 64bit full crack

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất đòi hỏi sự chuyên sâu, chuyên môn kỹ thuật cao trong việc sắp xếp nội thất cũng như bố trí nội thất sao cho bảo đảm không gian vẫn đẹp, có sự thông thoáng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Với phần mềm Autocad 2018 sẽ giúp cho bạn trong việc lên ý tưởng, thiết kế mô phỏng không gian từ đó sắp đặt các vị trí nội thất theo yêu cầu người dùng ngay trên bản vẽ kỹ thuật.

Ngành kiến trúc, xây dựng

Ngành kiến trúc – xây dựng là lĩnh vực sử dụng phần mềm Autocad 2018 nhiều nhất hiện nay. Bởi hầu hết các bản vẽ, các dự án công trình hay tòa nhà đều được thể hiện dưới dạng 2D, 3D sinh động, chân thật.

Chưa kể từ Schematics trong thiết kế văn phòng, thiết kế nhà, số lượng cụ thể về khối lượng hay vật liệu sử dụng đều được thiết kế thông qua phần mềm Autocad 2018.

Kỹ thuật dân dụng

Đối với ngành kỹ thuật dân dụng thì phần mềm Autocad 2018 sẽ hỗ trợ cho việc lên kế hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng chẳng hạn như các khu công nghiệp, khu phức hợp văn phòng.

Ngành công nghiệp vũ trụ

Trong ngành công nghiệp vũ trụ, phần mềm AutoCAD có vai trò vô cùng quan trọng giúp cho các nhà thiết kế sử dụng phần mềm nhằm tạo ra các bản mẫu liên quan đến máy bay, vệ tinh, không gian xe hoặc xe lửa.

Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ cho người dùng trong việc trình bày ý tưởng, mô phỏng kết cấu bộ phận các thiết bị một cách trực quan và chính xác nhất. Qua đó, giúp bạn hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí trong khâu chuẩn bị.

xforce keygen autocad 2018

Link tải phần mềm AutoCAD 2018 32/64 bit miễn phí

Tải AutoCAD 2018 32bit – Google Drive : TẠI ĐÂY

Tải AutoCAD 2018 64bit – Google Drive : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn download AutoCad 2018 Full Crack

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và tải crack Autocad 2018 full bản quyền chỉ thông qua vài thao tác đơn giản. Chi tiết các bước dưới đây.

Bước 1: Link download Autocad 2018 full bản quyền

Bước 2: Sau khi tải phần mềm Autocad 2018 thì bạn bắt đầu giải nén file Autocad 2018 bằng cách click chuột phải rồi chọn  “Extract to AutoCAD 2018”.

Bước 3: Ngay sau khi giải nén file xong thì bạn lưu ý đến file “setup” rồi sau đó bạn tiếp tục bấm chọn “setup” một lần nữa để bắt đầu cài đặt Autocad 2018.

Bước 4: Tại đây sẽ xuất hiện cửa sổ mới hiện ra. Tiếp theo bạn hãy nhấn “Install on this computer” để cài đặt.

hướng dẫn cài đặt

Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ Vietnamese. Tiếp tục tích vào chữ “I Accept” rồi sau đó nhấn “ next”

tải cad 2018

Bước 6: Bạn chọn tích vào ô “ Autodesk Autocad 2018” rồi tiếp tục nhấn “install” để tiếp tục tiến hành cài đặt

autocad 2018 full

Bước 7: Bạn hãy đợi trong vòng 5 phút để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Autocad 2018

autocad là gì

Bước 8: Ngay sau khi chạy xong thì trên màn hình xuất hiện thêm cửa sổ mới, khi đó bạn hãy chọn “launch now” để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Autocad 2018.

crack cad 2018

Bước 9: Lúc đó trên màn hình xuất hiện thông báo khởi động lại máy. Bạn hãy chọn “no”.

autocad

Hướng dẫn cách crack Autocad 2018 full vĩnh viễn

Ngay sau khi cài đặt thành công phần mềm AutoCad 2018 thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách crack Autocad 2018. Thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Nếu bạn chưa có tool crack Xforce thì hãy tải về rồi tiến hành giải nén phần mềm tool crack Xforce. Rồi sau đó bạn hãy chạy tool crack bằng quyền administrator bằng cách bấm chuột phải vào biểu tượng ” Tool” rồi chọn ” Run as administrator”. T

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy ra ngoài màn hình desktop rồi khởi động phần mềm AutoCad 2018 lên bằng cách kích chuột vào biểu tượng có chữ Cad. Khi đó giao diện phần mềm được mở ra, bạn tiếp tục nhấn ” Enter a Serial Number”

autocad 2018 64bit full crack

Bước 3: Sau đó hiện ra một hộp thoại mới, bạn tiếp tục bấm chọn ” I Agree”.

 

tính năng cad

Tiếp tục bấm chọn ” Activate”nhấn activate

Bước 4: Sau đó, phần mềm AutoCad 2018 sẽ hiện thông báo và bắt bạn nhập serial number với product key. Thì bạn hãy nhập một trong các dãy số sau:

– Serial Number: 667-98989898; 666-69696969 hoặc 066-66666666 hoặc 400-45454545.

– Product Key: 001J1

Sau khi nhập xong tất cả thì bạn bấm chọn ” Next”.

tải autocad bản sinh viên

Khi qua cửa sổ mới, bạn tích vào ô có dòng chữ ” Request an activation code using an offline method”. Cửa sổ tiếp theo là bạn đã có mã “Request code” phiên bản 2018 rồi. Tiếp tục bạn bấm “back” 2 lần để quay lại.

Bước 5: Sau khi bấm back 2 lần thì cửa sổ Cad 2018 sẽ hiện lên các ô trống để bạn nhập code Active phần mềm. Hãy giữ nguyên cửa sổ này, đồng thời mở “tool crack Xforce” để dễ thao tác nhé.

file crack autocad 2018

Bước 6: Bạn hãy làm theo các trình tự như dưới đây.

(1) Đầu tiên hãy copy số và chữ ở dòng ” Request code” từ CAD 2018

(2) Hãy dán vào dòng “Request code” của tool Xforce.  Tiếp tục bấm vào “Generate” trên tool crack

hướng dẫn crack

(3) Tiếp tục bấm vào ” Patch” bên cạnh nút Generate. Đến đây, nếu trên màn hình có thông báo hiện lên dòng chữ ” Successfully patched” là được.

Bước 7: Bạn hãy làm theo các trình tự như dưới đây.

(1) Tiếp tục copy dòng mã số ở ô “Activation trong tool keygen Xforce Autocad 2018”

(2) Rồi dán vào ô trống đầu tiên phần “I have an activation code from Autodesk trong cửa sổ CAD” là các ô còn lại tự động dán theo.

nhập code để active

(3) Bấm chọn “next”

Trên màn hình xuất hiện thông báo có dòng chữ ” License Active” tích xanh là thông báo crack thành công rồi. Sau đó bạn hãy bấm chọn ” finish” để hoàn tất quá trình crack download AutoCad 2018.

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn các thông tin cũng như cách crack Autocad 2018 và các tính năng mà phần mềm crack Auto Cad 2018 mang lại.

Mong rằng với những gì mà Tech Buzz mang lại trong bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về phần mềm hơn.

Tham khảo trọn bộ phần mềm AutoCAD tại Tech Buzz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status