Download AutoCad 2020 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn Mới Nhất (updated 2023)

Tải AutoCAD 2020 Full Vĩnh Viễn - Active X-Force Keygen (updated 2022)

AutoCAD 2020 Full Active là một công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật, thiết kế đồ họa 2D, 3D được phát hành vào năm 2020 bởi nhà phát triển Autodesk.

Dù phần mềm này có rất nhiều phiên bản khác nhau, nhưng AutoCAD 2020 vẫn là phiên bản được người dùng yêu thích nhất. Không chỉ có ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt với đa cấu hình, phiên bản AutoCAD 2020 còn có giao diện hoàn toàn mới và nhiều tính năng hấp dẫn.

Tham khảo bài viết này ngay cùng Tech Buzz để biết thêm về phiên bản AutoCAD mới nhất và cách tải Auto CAD 2020 Full Crack bạn nhé.

Phần mềm AutoCAD 2020 là gì?

AutoCAD 2020 (có tên đầy đủ là Automatic Computer Aided Design) là một phần mềm được phát triển bởi Autodesk. Phần mềm cho phép người dùng thiết kế, tạo các bản vẽ 2D, 3D và soạn thảo với sự hỗ trợ của máy tính (CAD).

Với phần mềm AutoCAD, người dùng có thể khái niệm hóa các ý tưởng, tạo ra những thiết kế và bản vẽ với mức độ chính xác kỹ thuật cần thiết. Người dùng có thể thực hiện các tính toán và mô phỏng thiết kế một cách nhanh chóng trên  một hoặc hàng loạt các ngành công nghiệp.

Auto CAD 2020 đã được phát triển với hơn 30 phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản mới nhất và được sử dụng rộng rãi chính là AutoCAD 2020.

tải autocad 2020 full crack

Có gì mới trong phiên bản Auto CAD 2020 Full Crack?

So với các phiên bản trước, gần nhất là phiên bản 2019 thì AutoCAD 2020 được hoàn thiện với nhiều tính năng hơn. Cụ thể:

Giao diện mới lạ, màu sắc chủ đề bắt mắt

Điểm dễ nhận thấy nhất từ phiên bản AutoCAD 2020 so với các phiên bản trước đó là thiết kế giao diện mới lạ hơn, màu sắc chủ đề cũng bắt mắt hơn. Nhà phát triển đã trau chuốt hơn cho giao diện, sắp xếp các danh mục tính năng khoa học. Các đối tượng hiển thị rõ ràng hơn, giúp người dùng dễ dàng thao tác ngay cả khi mới bắt đầu với AutoCAD.

Những tone màu tối nổi bật trên gam màu xanh giúp tăng thêm tính hiện đại, phù hợp xu thế thẩm mỹ thời đại. Với giao diện đơn giản, hiện đại và có vẻ “trưởng thành” này đã giúp các kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa và dân văn phòng thoải mái hơn khi làm việc cùng. Nó cũng giúp giảm cảm giác mỏi mắt khi sử dụng phần mềm trong thời gian dài.

Hiệu suất công việc

Có lẽ đây chính là điều mà các kiến trúc sư, nhà thiết kế mong muốn nhất ở những phần mềm như AutoCAD. Và Autodesk Autocad 2020 đã đáp ứng được điều đó. Ở phiên bản này, Autodesk đac có sự cải tiến rõ rệt về các tính năng giúp nâng cao hiệu suất làm việc rõ rệt.

Ví dụ như: Khả năng lưu trữ chỉ với thao tác ½ giây; cài đặt phần mềm vào máy tính nhanh chóng với dung lượng nhẹ hơn 50%, giúp máy hoạt động mượt hơn, không bị lag, giật.

cad 2020 full

Tính năng so sánh bản vẽ

Công cụ DWG Compare thông minh đã giúp phần mềm hỗ trợ người dùng so sánh các bản vẽ, tài liệu trong cùng một cửa sổ duy nhất. Để xem 2 bản vẽ, bạn sẽ không cần phải rời khỏi cửa sổ hiện tại trên máy mà chỉ cần sử dụng công cụ Bật/Tắt của DWG Compare.

Tính năng này đã được cung cấp từ năm 2019 nhưng nó đã được cải tiến hơn trong phiên bản 2020 dựa theo phản hồi thực tế từ người dùng.

Chèn block tiện lợi

Nếu ở những phiên bản trước đây người dùng phải mất rất nhiều thời gianđể thực hiện các thao tác block mà vẫn bị chậm chạp thì với AutoCAD 2020, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Chỉ với những thao tác kéo thả block đơn giản vào bản vẽ từ bản vẽ kỹ thuật hiện hoạt, bản vẽ trước hay bất kỳ tab nào khác. Điều này giúp người dùng tối ưu thời gian hiệu quả cực kỳ.

Dọn dẹp bản vẽ với Purge

Tính năng dọn dẹp bản vẽ với Purge cũng được thiết kế lại ở phiên bản Autocad 2020 full crack 64bit X-force Keygen giúp cho các bản vẽ được làm sạch dễ dàng hơn.

Người dùng có thể loại bỏ nhiều đối tượng không cần thiết cùng một lúc với tùy chọn nhiều đối tượng. Công cụ cũng cung cấp màn hình xem trước giúp bạn xác định chính xác các đối tượng cần loại bỏ.

Tham khảo video: Giới thiệu về AutoCad 2020 Full Crack – Giao diện và ứng dụng

 

Yêu cầu về cấu hình

Phần mềm AutoCAD 2020 có những yêu cầu nhất định về cấu hình tối thiểu ở máy tính người dùng cần đáp ứng. Cụ thể:

 • Hệ điều hành: Window 7, 8.1, 10 với 64bit.
 • Bộ xử lý: 2,6 – 2,9 GHz.
 • Memory: 8GB
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 pixel.
 • Disk space: 6GB trống.
 • Phiên bản .NET Framework: từ 4.7 trở lên.

Link tải Autodesk AutoCAD 2020 Full Key Active 

DOWNLOAD NGAY AutoCAD 2020 Full Crack Google Drive : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và crack AutoCAD 2020

Với phiên bản AutoCAD 2020 Full Crack, bạn có thể cài đặt và download Autocad 2020 theo hướng dẫn sau đây:

Cài đặt AutoCAD 2020

Lưu ý: Cần ngắt kết nối mạng và tắt phần mềm duyệt virus trước khi tiến hành cài đặt và crack phần mềm.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm AutoCAD 2020 Full Crack về máy xong, bạn tiến hành giải nén file bằng winrar full bằng cách:

 • Clcik chuột vào file mới tải > chọn Extract to AutoCAD 2020. Chờ một thời gian để file được giải nén.
 • Sau đó, bạn chọn tệp AutoCAD_2020_English_win 64bit_dlm.sfx, nhấn OK để tiếp tục cài đặt phần mềm.

auto desk 2020 crack

Bước 2: Chọn Install (Install on this computer) để tiến hành cài đặt.

download auto cad 2020

Bước 3: Chọn Country or Region “Vietnam” > tích chọn I Accept > Next để tiếp tục.

crack autocad 2020

Bước 4: Ở cửa sổ này, bạn có thể bỏ chọn những nội dung cài đặt không cần thiết. Bạn có thể để mặc định với lưu trữ ổ C và nhấn chọn Install để tiếp tục.

download auto cad 2020

 • Nếu thấy xuất hiện hộp thoại File In Use, bạn chọn “Do not close applicationes” > chọn OK.
 • Khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy có cửa sổ thông báo “You have successfully installed,…” và các danh mục được tích xanh lá. Bạn chọn Finish để hoàn thành.

autocad 2020

 • Nếu thấy xuất hiện cửa sổ Setup  có câu hỏi là “You must restart your system,…”, bạn chọn No để không khởi động lại máy.

Đến bước này tức là bạn đã cài đặt phần mềm AutoCAD 2020 thành công rồi. Bạn có thể mở lên và sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ bị giới hạn miễn phí trong vòng 30 ngày, sau đó bạn buộc phải mua bản quyền để sử dụng tiếp.

Một cách để bạn có thể dùng “chùa” mãi mãi là bạn crack lại phần mềm AutoCAD 2020 vừa cài đặt.

Hướng dẫn Crack Cad 2020

Lưu ý: Cũng như khi cài đặt, bạn cần phải ngắt kết nối mạng và tắt hết phần mềm diệt virus trên máy trước khi thực hiện crack phần mềm.

Các bước crack AutoCAD 2020 thực hiện như sau:

Bước 1: Mở phần mềm đã cài đặt ở bước trên, chọn enter a serial number.

autocad download free

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ, bạn chọn vào I Agree, sau đó chọn tiếp Activate.

crack autocad 2020 xforce keygen

Bước 3: Nhập Serial Number và Product Key. Bạn nhập như sau: Serial Number: 666-69696969 và Product Key: 001L1. Sau đó chọn Next để tiếp tục.

download autocad2020

Bước 4: Tích chọn Resquest an activation code using an offline method, sau đó chọn Next để tiếp tục.

tải autodesk autocad 2020

Bước 5: Nhấn Back ở 2 cửa sổ vừa hiện.

tải autocad 2020

Bước 6: Tích chọn dòng I have an activation code from Autodesk để xuất hiện ô nhập key.

download autocad

Bước 7: Quay trở lại mục đã giải nén ở bước cài đặt, bạn tìm tool xf-adesk 2020.exe và clcik vào chuột phải chọn Run as administrator.

cad 2020

Bước 8: Mở 2 cửa sổ xong xong, sau đó bạn thực hiện theo trình tự sau:

 • Copy mã Request code, paste đoạn code vào mục Request bên cửa sổ X-FORCE, chọn Generate.
 • Tiếp tục nhấn chọn Patch để xuất hiện đoạn code tại X-FORCE trong mục Activation.
 • Nếu hộp thoại thông báo Successfully patched thì có nghĩa bạn đã thành công. Có key bạn nhấn OK để tắt hộp thoại đi.

download autocad 2020 full crack 64bit xforce keygen

 • Khi patch thành công, bạn copy đoạn code hiển thị ở mục Activation bên cửa sổ X-FORCE và paste đầy đủ 57 ký tự vào cửa sổ điền key, sau đó chọn Next để qua.

tai auto cad

 

Bước 9: Màn hình hiển thị cửa sổ thông báo với tiêu đề Thank You For Activating là bạn đã download Auto CAD Full 2020 thành công. Bạn nhấn Finish để kết thúc tiến trình.

auto cad 2020

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải AutoCAD 2020 Full Crack Key Active mới nhất 2023. Hi vọng bài hướng dẫn này dể hiểu và giúp bạn thực hành tải và cài đặt thành công nhé.

Tham khảo trọn bộ phần mềm AutoCAD tại Tech Buzz

2 thoughts on “Download AutoCad 2020 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn Mới Nhất (updated 2023)

 1. Pingback: Tải AutoCAD 2019 Full Crack 32/64bit Vĩnh Viễn | Hướng dẫn A-Z (2022)

 2. Pingback: Tải Adobe Photoshop CC 2022 Full Crack Vĩnh Viễn [Đã Test 100%]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status