Tải Maxon CINEMA 4D Studio S26 Crack License Key – Link GG Drive VIP

maxon cinema 4d full crack

Cinema 4D được biết tới là một trong những phần mềm chuyên hỗ trợ thiết kế đồ họa và ứng dụng 3D hiện nay. Để tìm hiểu thêm về phần mềm Maxon CINEMA 4D Studio S26.013 full mới nhất và các tính năng vượt trội mà phần mềm mang lại thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của TechBuzz để biết thêm chi tiết.

Link download Maxon CINEMA 4D Studio full active key

TẢI XUỐNG NGAY Maxon CINEMA 4D Studio full crack TẠI ĐÂY

Maxon CINEMA 4D Studio là gì?

CINEMA 4D Studio full crack được đánh giá là phần mềm tuyệt vời nhất mà mà Maxon mang lại, với các tính năng vượt trội nhằm hỗ trợ trong quá trình thiết kế 3D. Nếu như bạn muốn tạo đồ họa 3D tiên tiến và đang cần một phần mềm hỗ trợ tạo sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng thì bạn không thể bỏ qua phần mềm Maxon CINEMA 4D Studio S26.013 được.

Qua đó, CINEMA 4D Studio bản quyền vĩnh viễn còn được xem là phần mềm hỗ trợ tốt trong việc tạo ảnh 3D, có độ chân thực cao. Ngoài ra, phần mềm còn mang tới giao diện linh hoạt, dễ dàng sử dụng trong mọi phần mềm thiết kế 3D hiện nay.

Điểm đặc biệt ở phiên bản S26.013 chính là mang tới nhiều tính năng mới, công cụ tiên tiến, giúp cho người dùng dễ dàng trong việc tạo nhân vật, hình ảnh động vật chất lượng cao. Ngoài ra còn mang đến cho bạn thêm lông thú để tiện trong việc tạo hình nhân vật nhanh chóng, đơn giản với bộ mạnh mẽ cùng các công cụ tạo nên sự sinh động.

Chưa hết, CINEMA 4D Studio full active key còn cho phép bạn tận dụng hết lợi thế để tạo hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng và chân thực. Tuy nhiên, phần mềm được thiết kế dành riêng cho 3D nhưng các công cụ được bổ sung đều mang tới sự trực quan và thân thiện với người dùng.

Maxon Cinema 4D Studio R26 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm 

Digital Sculpting

Điểm đặc biệt ở trong Maxon CINEMA 4D Studio S26.013 full license key là có công cụ Sculpting. Đây là công cụ có khả năng kiểm soát tuyệt đối và tạo ra các mô hình chi tiết, tinh xảo thông qua một số công cụ có sẵn như Smooth, Wax, Pull, Knife, Flatten và Pinch. Với bộ tùy chọn được cài đặt sẵn như Stencil, Brush hay Stamp và các thuộc tính tùy chọn size, symmetry và pressure,…

Với hệ thống layer mạnh mẽ, cho phép người dùng đạt tới mức linh hoạt tối đa ở trong quá trình sáng tạo tùy chọn bake tái tính toán cùng hàng triệu đa giác Sculpt thành bản đồ thông thường và dịch chuyển. Khi này bạn có thể ứng dụng vào low-poly base mesh và trong kết xuất đồ họa với animations.

Nâng cấp camera

Camera Calibrator trong R14 cung cấp giải pháp thích hợp để tương thích hình ảnh camera 3D ở trong môi trường 3D. Khi này người dùng hoàn toàn có thể tích hợp với đối tượng 3D vào môi trường ảnh để dễ dàng thực hiện diễn họa hoặc sử dụng tính năng camera mapping workflow của CINEMA 4D crack license với mục đích tạo nên những bức ảnh mờ kỹ thuật số, đồng thời nhanh chóng thiết lập phần mở rộng.

Kết xuất đồ họa

Với tính năng kết xuất đồ họa thì Global Illumination đã được nâng cấp ở trong phiên bản này, nhằm giúp cho người dùng đạt tới khả năng kết xuất đồ họa với chất lượng cao, chính xác hơn và đồng thời còn giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Cho phép bạn tích hợp với các ứng dụng thứ ba

CINEMA 4D thế hệ mới đã được tích hợp với ứng dụng kết ghép Nuke. Điều này sẽ cho phép người dùng R14 có thể trực tiếp xuất file project Nuke, đồng thời tái khôi phục và cũng như kết xuất đồ họa đa rãnh, cung cấp khả năng toàn diện cho các tập tin như FBX hay OpenEXR.

Ngoài ra, Plugin Photoshop Extended còn cho phép bạn mở và điều khiển màn hình CINEMA 4D trong layer Photoshop 3D, đồng thời chia sẻ tập tin CINEMA 4D. Phần mềm còn được tích hợp, cải tiến cùng After Effects nhằm mang lại hiệu suất mạnh mẽ trong nạp hoặc xuất trực tiếp các file nguyên bản CINEMA 4D.

Có khả năng kết hợp với tính năng hoạt hình

CINEMA 4D cung cấp đầy đủ nội dung hoạt hình một cách chuyên nghiệp và đồng thời hỗ trợ thêm công cụ Vamp để người dùng có thể dịch hình ảnh động từ một mô hình khác một cách dễ dàng hơn.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt phần mềm CINEMA 4D Studio S26.013

Để có thể cài đặt được phần mềm CINEMA 4D Studio S26.013 về máy thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

  • Hệ điều hành: Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành windows 7, windows 8 ( 64bit)
  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD và với sự hỗ trợ của SSE3
  • Drive: DVD ROM

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CINEMA 4D Studio S26.013 Full mới nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link mà chúng tôi đã cho ở trên để tải phần mềm CINEMA 4D Studio S26.013 về máy. Rồi sau đó bạn hãy tiến hành giải nén file cài đặt bằng phần mềm WinRAR nhé.

Tiếp theo đó là bạn vào thư mục mới giải nén, khởi động file setup.exe, tiếp tục chọn Next, chọn Next nữa và tiếp tục chọn next một lần nữa rồi đợi hệ thống cài đặt xong. Để hoàn tất quá trình cài đặt thì bấm chọn Finish.

Bước 2: Vẫn trong thư mục mới giải nén đó thì bạn vào thư mục crack rồi copy file c4dplugin.xdl64 và paste vào đường dẫn cài đặt C:\Program Files\Maxon Cinema 4D R26\corelibs là bạn đã hoàn thành xong bước cài đặt phần mềm CINEMA 4D Studio S26.013 full mới nhất về máy rồi đấy.

cài đặt maxon cinema 4D studio

Như vậy ở bài viết này thì TechBuzz cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm CINEMA 4D Studio và hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt phần mềm CINEMA 4D Studio S26.013 full crack về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status