Download Macro Recorder 5.8 Full Crack + Key Bản Quyền Vĩnh Viễn (2022)

macro recorder free

Jitbit Macro Recorder Full crack  được nhiều người biết đến là máy ghi Macro là phần mềm được người dùng đánh giá cao, có nhiệm vụ ghi lại các chức năng của bàn phím và chuột rồi sau đó sẽ trình phát lại.

Ngoài ra, Macro Recorder còn cho phép người dùng xử lý dữ liệu nhanh chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, khả năng tự động hóa hỗ trợ cho người dùng trong việc chuyển đổi Macro thành tệp EXE nhanh hơn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm Jitbit Macro Recorder, các tính năng vượt trội mà phần mềm mang lại cũng như cách tải và cài đặt phần mềm Macro Recorder 5.8 Full Crack về máy thì hãy cũng Tech Buzz theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Jitbit Macro Recorder là gì?

Nhắc đến tên phần mềm Macro Recorder chắc hẳn bạn không còn thấy lạ lẫm nữa phải không nào, đây chính là phần mềm khá hữu ích được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều. Và bạn sẽ biết đến Macro Recorder với tư cách là bàn phím và chuột hay là máy nghe nhạc, mỗi một vai trò khác nhau thì Macro Recorder sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau nhưng nhìn chung vẫn mang tới nhiều ưu điểm hơn so với các phần mềm tiện ích khác.

Và phần mềm Jitbit Macro Recorder chính là công cụ ghi lại mọi thao tác của người dùng trên máy tính. Thay vì bạn phải sử dụng chuột một cách liên tục thì giờ đây đã có Macro Recorder thay bạn làm những điều đó rồi. Công việc của nó sẽ là ghi lại mọi thao tác của bạn trên máy tính dứt khoát và chính xác nhất nên phần mềm này còn được sử dụng cả cho các game thủ nữa.

jitbit macro recorder

Macro Recorder Crack hoạt động như thế nào?

Phần mềm đã được nghiên cứu khá kỹ càng từ góc độ của người dùng hay chuột máy tính. Nếu như bạn xem chuột là công cụ chủ yếu để điều khiển máy tính thì đây là một nhận định sai lầm đấy. Không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng chuột nhưng bạn vẫn có thể sử dụng được mọi tính năng của windows đó mới là những gì mà Macro Recorder muốn hướng tới cho bạn.

Phần mềm Macro Recorder crack  sẽ thông qua mọi hoạt động của bạn rồi sẽ lưu lại thành 1 chuỗi hành động bấm bàn phím hay di chuyển chuột. Tất cả các thao tác thường ngày bạn hay làm này khi bạn lưu lại thì chúng với Macro Recorder sẽ có nhiệm vụ ghi lại một cách nhanh nhất rồi sau đó là nó sẽ tự động lặp lại các thao tác, lặp lại hành động này vào thời điểm trước đó bạn đã thiết lập.

Nhiều nhà sản xuất đã nhận xét rằng Macro Recorder hoạt động giống như một công cụ tự động hóa và nhiều người cũng cho rằng nó là như vậy. Bởi phần mềm này ngoài các tính năng ghi âm bàn phím hay chuột ra thì crack Macro Recorder còn hỗ trợ tự động hóa chuyển đổi thành tệp EXE bới tần suất mạnh hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Chính vì vậy mà Jitbit Macro Recorder được ví như là chương trình đa năng, dễ sử dụng dù cho bạn lần đầu trải nghiệm chỉ qua một vài thao tác đơn giản như ghi – lưu – lặp lại.

Các tính năng có trong Macro Recorder Full Crack 5.8

Giao diện thân thiện, dễ dùng

Phần mềm Macro Recorder có giao diện khá thân tiện hỗ trợ cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Khi trải nghiệm phần mềm Macro Recorder thì bạn hãy bấm vào ghi bằng chuột và trải nghiệm ngay tính năng này đi nào.

Linh hoạt và thông minh

Phần mềm Macro Recorder được người dùng đánh giá như một cỗ máy ghi vĩ mô hoạt động một cách vô thời hạn. Có thể nói Macro Recorder khá linh hoạt trong việc chèn câu lệnh tùy chỉnh vào trong macro, chỉnh sửa macro hay là bổ sung logic vào trong macro hoặc là lập trình cửa sổ của trình ghi macro khá dễ dàng và đơn giản mà bạn không cần đến một người hướng dẫn nào cả.

Dường như bạn có thể dễ dàng trong việc chuyển đổi macro thành tệp EXE và cho phép nó chạy trên mọi máy tính khi tương thích với hệ điều hành windows. Qua đó bạn cũng có thể tự điều chỉnh tốc độ phát lại hoặc thay đổi macro đồng thời gỡ lỗi macro luôn.

Có khả năng tự động hóa máy tính để bàn

Điểm đặc biệt ở phần mềm Macro Recorder là có khả năng tự động hóa. Nhưng bạn có thắc mắc làm như thế nào để Macro Recorder có thể tự động hóa máy tính của bạn không? Đó chính là khi máy tính của bạn đặt vào chế độ lái tự động thông qua việc thực hiện lặp đi lặp lại nhiều các tác vụ vô hạn đấy.

Có thể ghi lại các hành động của chuột và máy tính

Bạn sẽ không phải thực hiện thêm bất kỳ nhiệm vụ nào nữa bởi các sự kiện chuột và tổ hợp phím đều sẽ được phần mềm Macro Recorder ghi lại và khi đó bạn có thể sử dụng macro bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Tuy nhiên, dù trời nắng hay mưa đi chăng nữa thì bạn vẫn phải lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi đó phần mềm sẽ nhanh chóng phát và phát lại vô thời hạn vừa tiết kiệm thời gian và lại nhanh gọn. Ngoài ra, phần mềm Macro Recorder còn có khả năng lưu đĩa dưới dạng macro thông qua tổ hợp phím và chuột đã ghi và được mở rộng bằng lệnh tùy chỉnh tiết kiệm được kha khá thời gian. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà hãy cùng tải phần mềm

Yêu cầu cấu hình tải Jitbit Macro Recorder Full

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows XP, Windows 7 trở lên Windows Vista.
 • Máy có bộ xử lý AMD hoặc Intel 0 GHz.
 • Máy phải trống tối thiểu từ 1 GB RAM trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Macro Recorder 5.8

Link tải Macro Recorder 5.8 Full Vĩnh Viễn : Tại đây

Để cài đặt Jitbit Macro Recorder Full Crack 5.8 về máy thì bạn hãy làm theo hướng dẫn như dưới đây của chúng tôi nhé.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Macro Recorder 5.8 crack về máy thành công thì bạn hãy tiến hành chạy file setup

Bước 2: Tiếp sau đó bạn hãy chọn vào ô  “I accept the agreement” rồi sau đó bấm vào chữ “Next”

tai macro

Tiếp tục bấm vào tùy chọn thư mục cài đặt -> Bấm tiếp “Next” một lần nữa để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm Macro Recorder 5.8.

macro recorder crack

Sau đó bạn bấm chọn vào Install để tiến hành cài đặt “jitbit macro recorder portable” nhé.

phần mềm macro recorder 5.8

Bước 3: Đến đây bạn hãy bấm chọn finish để kết thúc quá trình cài Jitbit Macro Recorder Key (Full)

macro recorder crack

Ngay sau khi cài đặt xong thì bạn hãy mở ngay phần mềm Macro Recorder 5.8 rồi nhập một trong các key sau để kích hoạt phần mềm nhé.

Tiếp theo bạn hãy điền đầy đủ các key macro recorder như ở dưới rồi bấm “Register”

 • Username: On HAX
  Serial Number: ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

Hay

 • Username: Pirate
  Serial Number: C73epCeOI8Gc+GPy6jxnE+WVzbsGwmDmdXyzlBXBtikKvobSFI69Uf7+

Hoặc

 • Username: Pir@te
  Serial: OdNgZj4mRzC5EjKhZkPrHkHpsw56BtmXsslBqVP/IBcCnQ5N484cVP7+

Hay

 • Username: PirateCity
  Serial: HCJe5GXENzXHgISTgCQ29Os60RYmba4IkB4QUzGzLfG405i/oiaui/7+

Tiếp theo hãy bấm “Ok” là xong. Bây giờ bạn hãy mở ngay phần mềm Macro Recorder free 5.8 để trải nghiệm đi nào!

Qua bài viết  hướng dẫn về phần mềm Macro Recorder Full Crack 5.8 chắc hẳn bạn cũng đã biết cách tải phần mềm về máy rồi đúng không nào? Nếu trong quá trình tải gặp bất cứ lỗi trục trặc nào thì bạn hãy để lại bình luận dưới đây để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu tham khảo:

 • How to download Macro Recorder Full (1)
 • What is a Macro Recorder Key Full Crack (2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status