Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng Auto Click 2.2 – Phần mềm tự động kích chuột

download auto click

Auto Click 2.2 được biết đến phần mềm tự động click chuột được người dùng đánh giá cao về tính hữu ích mà phần mềm mang lại, nhất là đối với những người thường xuyên phải làm các thao tác lặp đi lặp lại, Auto Click hỗ trợ trong học tập và cho các game thủ.

Hơn nữa, phần mềm GS Auto Clicker sẽ cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa các click chuột, cho phép bạn chọn cơ chế click 1 lần hay click đúp hoặc bạn có thể sử dụng các phím khác.

Để tim hiểu kỹ hơn về cách download phần mềm Auto Click 2.2 thì bạn hãy theo dõi bài viết này của Tech Buzz ngay sau đây nhé!

Phần mềm GS Auto Click là gì?

Phần mềm AutoClick chính là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột cùng nhiều cơ chế linh hoạt do chính người dùng thiết lập cùng khả năng hiển thị tốt các thao tác cũng như trong lựa chọn vị trí click.

Ngoài ra,nó còn hỗ trợ cho bạn sử dụng chuột máy tính dễ dàng hơn, điều khiển chuột cũng nhanh và tiết kiệm được nhiều thời gian trong khi sử dụng máy tính đem lại hiệu quả cao. Chính vì thế mà phần mềm Auto Click không chỉ là công cụ hỗ trợ cho công việc, cho học tập trên máy tính mà nó còn là người bạn đồng hành của các game thủ.

Tại sao lại nói như vậy? Bởi AutoClick hỗ trợ cho những trò chơi khi bạn chơi play, tất cả là nhờ vào cơ chế tự động nhấp chuột, chẳng hạn như click đúp hoặc click đơn, chuột trái – chuột phải, số lần click chuột sau một khoảng thời gian nhất định,.. tất cả đều nhằm mục đích giảm thời gian cũng như công sức sử dụng phím và chuột khi chơi trò chơi.

tải auto click 2.2

Điểm đặc biệt của phần mềm tự động kích chuột này chính là chấp nhận số lần lặp lại và tạo ra danh sách hàng đợi các vị trí nhấp chuột ở trên màn hình từ đó thiết lập cấu hình đơn giản sao cho tương thích với cả người dùng mới.

Phần mềm Auto Click 2.2 có nhiều cơ chế click tự động vừa bảo vệ chuột lại giúp người tiêu dùng nâng cao kết quả khi chơi trò Play hay tiến hành những công việc có tính chất lặp đi lặp lại, trong thiết kế đồ họa hoặc chỉnh sửa ảnh cũng vậy.

Với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng với tốc độ nhanh và được thiết lập cho nhiều vị trí khác nhau. Và hơn nữa, phần mềm Auto Click còn có khả năng tương thích cao đối với các hệ điều hành thông dụng như hiện nay cho nên bạn hoàn toàn có thể setting mà không gặp bất cứ trở ngại nào, nhất là bị xung đột với hệ điều hành.

Phần mềm Auto Click được thiết kế khá trực quan, nếu như bạn là người mới thì bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian trong việc làm quen và sử dụng.  Về cơ bản thì phần mềm này sẽ hoạt động dựa vào nguyên tắc ghi nhớ tọa độ hoặc ghi nhớ các hành động mà người dùng tiến hành với chuột để lặp lại vào lần tiếp.

Và Auto Kích chuột sẽ có nhiệm vụ cung cấp cách thức click chuột sao cho linh hoạt để nắm vững mọi hướng đi và vị trí con trỏ chuột để hạn chế việc click nhầm làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Các tính năng có trong auto click 2.2

Tự động kích chuột

Nếu bạn thường xuyên làm việc hết công suất khi chơi, làm với máy tính và tiếp xúc thường xuyên với máy tính thì ngày nay bạn hoàn toàn được giải phóng nhờ vào phần mềm Auto Click. Phần mềm này sẽ cho phép bạn thay thế dần dần các hoạt động click bằng cách sử dụng công cụ có sẵn, từ đó thiết lập và cài đặt chương trình.

Nhiều chế độ auto kích chuột

Phần mềm Auto Click không chỉ hỗ trợ cho người dùng click chuột trái mà phần mềm còn cho phép người dùng lựa chọn và điều chỉnh nhiều chế độ khác nhau, chẳng hạn như click chuột phải- chuột trái hay là click đơn – click đúp nhằm cho người dùng tự do trong việc thiết lập cũng như cài đặt tính năng theo ý muốn của bạn.

Tự động kích chuột sang nhiều vị trí 1 lúc

Nếu như bạn muốn click được nhiều vị trí khác nhau cùng với số lần lặp lại tùy chỉnh thì việc lựa chọn phần mềm Auto Click là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Khi đó, phần mềm sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc thực hiện các thao tác mang tính lặp đi lặp lại nhiều lần.

Hỗ trợ người dùng phím tắt 

Nhằm hỗ trợ cho người dùng tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất thì phần mềm Auto Click sẽ cho phép bạn nhấn đúp một cách liên tục ở nhiều vị trí khác nhau và nó còn hỗ trợ cho bạn trong việc tích hợp các phím tắt khác nhau nữa. Qua đó bạn hoàn toàn có thể thiết lập mọi lệnh mở – tắt hoặc lệnh khởi động đem lại sự tiện ích cho người dùng.

Có chế độ auto kích chuột theo thứ tự

Phần phần Auto Click hỗ trợ cho người dùng trong thiết lập các chế độ click chuột theo thứ tự nhất định và đã được chỉ định cũng như thiết lập sẵn. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ chiếm quá nhiều thời gian, bạn vẫn còn nhiều thời gian rảnh để làm các công việc khác.

Link tải auto click 2.2 miễn phí mới nhất 

TẢI XUỐNG NGAY Auto Click 2.2 – Phần mềm tự động click chuột miễn phí TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải và cài đặ phần mềm Auto Click 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link phía trên để tải phần mềm Auto Click 2.2 về máy nhé.

Để cài đặt phần mềm tự động kích chuột về máy thì bạn phải tiến hành cài đặt phần mềm về nhé. Sau đó bạn hãy tiếp tục thiết lập chạy bản setup bằng cách nhấp đúp chuột -> rồi sau đó bạn hãy bấm chọn vào Next.

auto click

Bước 2: Lựa chọn thư mục để lưu Auto Click

Ngay sau khi thiết lập và chạy bản setup xong thì bạn hãy tiến hành lựa chọn đường dẫn rồi lưu công cụ giống như hình dưới đây. Sau đấy bạn hãy tiếp tục bấm chọn Next để tiếp tục tiến hành quá trình cài đặt.

phần mềm auto click

Bước 3: Tích và chọn vào ô Create a desktop icon

Khi bạn đã bấm Next 2-3 lần rồi thì tại giao diện chính của phần mềm Auto Click đang cài đặt sẽ hiển thị ra mục như hình dưới đây. Khi đó bạn hãy tích vào chọn ô chữ Create a desktop icon rồi sau đó lại tiếp tục bấm chọn Next một lần nữa để quá trình cài đặt được tiếp tục.

tải phần mềm auto click

Bước 4: Tiếp tục chọn Install

Ngay sau khi bấm Next xong thì bạn hãy tiến hành bấm chọn vào Install để hoàn tất mọi quá trình cài đặt phần mềm AutoClick.

Bước 5:  Tiếp tục click vào Launch Auto Click

Ngay sau khi bấm chọn vào Install thì bạn hãy bấm tích vào mục  Launch GS Auto Clicker rồi lại tiếp tục bấm finish để bắt đầu khởi chạy phần mềm AutoClick nhé. Như vậy là bạn đã thành công tải Auto Click rồi đấy.

cách dùng auto click 2.2

Hướng dẫn sử dụng Autoclick 2.2 

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt auto click  2.2 về máy rồi. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến cho bạn cách dùng  auto click  2.2, hãy tìm hiểu như sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm rồi tiến hành cài đặt tại phần Settings nhé.

Tại đây bạn hãy mở phần mềm autoclick lên rồi ở mục cài đặt thì bạn hãy đặt các lệnh như sau:

  • Mouse: Tại đây thì bạn hãy chọn các lệnh click chuột mà bạn mong muốn gồm trái, phải hoặc giữa tùy ý thông qua lựa chọn left, right hoặc middle sao cho phù hợp. Khi bạn đã thiết lập các lệnh chuột xong thì ở mục click bạn hãy tiến hàng chọn các số lượt kích 1 lần hay kích đúp tùy vào lựa chọn cũng như mong muốn của chế độ single và double.
  • Counter: Khi này bạn hãy tích vào Counter rồi điền số ô tương ứng với các lần bạn muốn click chuột. Nếu như bạn muốn kích chuột 100 lần thì số ô tương ứng sẽ là 100 ô. Còn trường hợp bạn muốn phần mềm click chuột mãi thì bạn đừng chọn vào ô Counter là được.
  • Auto Click Hotkey: Được biết đây chính là chức năng có thể hỗ trợ cho bạn cài đặt phím tắt cho phần mềm và nó mặc định sẽ là F3 khi bắt đầu chạy chương trình. Chính vì thế mà tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn hãy thiết lập phím khác nhau để tiện lợi nhất cho chính mình.

Bước 2: Bạn hãy chọn thời gian cho chế độ Auto kích chuột

Tuy nhiên để lựa chọn được chế độ click hay còn có tên gọi khác là chế độ thời gian thì bạn phải vào mục click interval. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thời gian nhanh – chậm tùy thuộc vào nhu cầu.

hướng dẫn sử dụng auto click

Bước 3: Tiến hành cài đặt hiển thị phần mềm Auto click

Để cài đặt hiển thị phần mềm Auto click thì bạn hãy tiến hành thông qua các câu lệnh như sau đây nhé!

  • Freeze Pointer: Được biết là lệnh hỗ trợ cho chuột di chuyển tự do. Có nghĩa là nó sẽ cho phép bạn di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mà bạn thích nhằm thực hiện được các thao tác click chuột.
  • Keep on Top: Là lệnh cho phép bạn thiết lập hiển thị phần mềm ngay trên màn hình máy tính tiện cho việc quan sát cũng như di chuyển hoặc khi bạn muốn thay đổi thao tác.
  • Hide AutoClick: Khi bạn lựa mục này thì bạn có thể tự động bấm phầm mềm Auto click xuống thanh hệ thống mà bạn mong muốn.
  • Show AutoClick: Nó sẽ giúp cho bạn hiển thị Auto click ở mọi trường hợp
  • Smart Click: Trong quá trình thiết lập thì bạn không thể nào nhớ được mình đã đặt các điểm click tại những vị trí nào thì khi đó Smart Click sẽ hỗ trợ cho bạn ghi nhớ toàn bộ và nó sẽ show ra cho bạn.
  • Record Hotkey: Đây là phím tắt hỗ trợ cho bạn ghi lại những điểm mà bạn muốn click tự động. Tại đây bạn hoàn toàn có thể thiết lập và đặt lệnh tùy chỉnh theo phím mà bạn muốn.

down auto click

Bước 4: Hoàn thành và chạy Auto click

Tuy nhiên để thiết lập được thì bạn hãy bấm phím F4 để bắt đầu ghi nhớ các điểm cần click mà bạn đã tiến hành làm trước đó. Một khi các điểm trên xuất hiện thì bạn hãy bấm rồi giữ chuột kéo lại những điểm cần click.

Ngay sau khi bạn đã thiết lập xong thì tiếp tục bấm F4 một lần nữa để quay lại giao diện chính phần mềm. Tại đây bạn hãy bấm F3 để quá trình tự động click chuột bắt đầu.

Lưu ý: Trong quá trình thiết lập thì nếu bạn muốn click chuột trái hoặc phải thì phải tiến hành chạy 2 Auto click cùng một lúc và cài đặt đun sg như hướng dẫn ở trên.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho bạn cách tải Auto Click cũng như hướng dẫn sử dụng Auto Click 2.2 về máy rồi. Trong quá trình tải nếu gặp bất kỳ lỗi hay bạn có điều gì thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận hoặc đặt ra câu hỏi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp cho bạn sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status