Tải PhpStorm 2018.3.5 Full Crack Hỗ Trợ Lập Trình Và Mã Hóa

tải và cài đặt phpstorm 2018.3 full trọn đời

Tính đến năm 2020, trên thế giới đã có khoảng 600.000 người dùng sử dụng bản quyền phần mềm PhpStorm. Số liệu này đã cho ta thấy mức độ phổ biến “đáng nể” của phần mềm này trong lĩnh vực lập trình và phát triển. Vậy phần mềm PhpStorm là gì? Và làm cách nào để cài đặt phần mềm JetBrains PhpStorm 2018.3.5 full crack? Hãy theo dõi bài viết cùng TechBuzz nhé!

Link download JetBrains PhpStorm 2018 full active

TẢI NGAY JetBrains PhpStorm 2018 full crack TẠI ĐÂY

JetBrains PhpStorm 2018.3.5 là gì?

JetBrains đã mang đến cho người dùng PhpStorm 2018 full là phần mềm dùng để phát triển lập trình PHP được đánh giá là mạnh nhất thế giới với tất cả các công cụ cần thiết cho các nhà phát triển. PhpStorm hỗ trợ một vài ngôn ngữ lập trình dựa trên web như PHP, HTML, CSS, JavaScript và XML. Nó bao gồm các chức năng tô sáng cú pháp, phân tích mã nhanh, hỗ trợ mã hóa, mã tái cấu trúc, cấu hình định dạng mã mở rộng, tra cứu tài liệu, hoàn thành mã thông minh, đánh dấu lỗi và sửa lỗi một cách vô cùng nhanh chóng.

>>> Tải WinRaR Full Crack 64bit – Miễn phí 2023

PhpStorm full crack chính là một môi trường phát triển tích hợp (IDE), đa nền tảng dành cho PHP, được xây dựng bởi công ty JetBrains, một hãng phần mềm hàng đầu thế giới về các công cụ cho lập trình và phát triển. PhpStorm cung cấp trình soạn thảo cho PHP, HTML và JavaScript với khả năng có thể phân tích mã nhanh, ngăn ngừa lỗi có thể xảy ra và tái cấu trúc tự động cho mã PHP và JavaScript.

JetBrains PhpStorm bản quyền vĩnh viễn được sử dụng chủ yếu bởi những nhà phát triển website, những người cần dùng đến những công cụ thích hợp để có thể chỉnh sửa PHP, HTML, CSS, JavaScript và những tập tin XML.

PhpStorm 2018.3 full crack là gì?

Công cụ giúp cho người dùng tạo ra và chỉnh sửa mã nguồn bất kể đó là ngôn ngữ lập trình nào mà họ hiện đang sử dụng. Như bất kỳ một trình soạn thảo IDE nào khác, nó sẽ đi kèm với những tính năng cơ bản như là đánh dấu trang, hoàn thành mã, phóng to thu nhỏ, các điểm ngắt,… Tuy nhiên, nó cũng có chứa những tính năng khác nhau như các macro, phân tích mã và nhanh chóng chuyển hướng để làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

PhpStorm 2018 full bản quyền được phát triển bằng ngôn ngữ Java chính vì vậy nó thừa hưởng rất nhiều lợi ích từ ngôn ngữ này, phần mềm chạy vô cùng nhanh và mượt trên Linux, thích hợp code PHP, tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên,v.v…

PhpStorm hỗ trợ PHP 5.3 /5.4/ 5.5/ 5.6/ 7.0/ 7.1/ 7.2/ 7.3 và hỗ trợ tốt gần như là hầu hết các framework như là Symfony, WordPress, Drupal, Zend Framework, Laravel, Joomla !, Magento, CakePHP… PhpStorm 2018.3 cung cấp bộ code completion thông minh, dễ dàng có thể điều hướng và kiểm tra lỗi nhanh chóng.

>>> Tải VMware Workstation Pro 16 Full Crack + Key Portable Vĩnh Viễn

Không chỉ vậy JetBrains PhpStorm crack sẵn cũng còn cung cấp thêm cho người dùng khả năng điều hướng dự án và mã nâng cao. Tính năng này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng xem được những dự án, chế độ xem cấu trúc, xem mô tả về những điều khiển và trường, chuyển nhanh giữa những lớp, tệp, tập quán và phương thức… PhpStorm được xây dựng trên IntelliJ IDEA, được viết bằng ngôn ngữ Java. Người dùng có thể mở rộng IDE nhờ vào cách cài đặt những plugin được tạo ra cho Nền tảng IntelliJ hoặc là viết ra những plugin riêng của họ.

PhpStorm 2018.3 đã có một vài đặc điểm mới nổi trội so với những phiên bản trước đó:

 • Điều hướng được mã mới một cách thông minh hơn.
 • Cải thiện hỗ trợ ngôn ngữ.
 • Bổ sung thêm tính năng báo cáo sử dụng nhóm mới.
 • Cải thiện hỗ trợ TypeScript.
 • Thông dịch viên từ xa mạnh mẽ.
 • Những công cụ dùng để tái cấu trúc mã tĩnh mới.
 • Sửa lỗi và cải tiến khác.

các đặc điểm nổi bật của Phpstorm 2018.3 so với phiên bản trước

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Giao diện người dùng của PhpStorm 2018.3 thân thiện và dễ sử dụng.
 • Công cụ giúp việc hoàn thành mã thông minh.
 • Cấu hình định dạng mã mở rộng.
 • Kiểm tra lỗi một cách nhanh chóng dựa theo thời gian thực.
 • PhpStorm 2018.3 full crack cung cấp một trình soạn thảo mã vô cùng phong phú và mạnh mẽ.
 • Triển khai từ xa với quá trình đồng bộ hóa tự động.
 • Cung cấp đề xuất hoàn thành mã.
 • Hỗ trợ PHP, HTML, CSS, js và XML.
 • Hỗ trợ đầy đủ SQL và cả cơ sở dữ liệu.
 • Cú pháp và tô sáng lỗi.

>>> Tải Windows Defender Control 2.1 – Bật/Tắt Defender, Security nhanh ✅

tính năng của phần mềm

Cấu hình cài đặt được khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows XP / 2003 / Vista / 7/ 8 / 8.1 / 10 (chỉ áp dụng với 64 bit).
 • Bộ xử lý: 2 GHz.
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Bạn hãy tải JetBrains PhpStorm 2018 full crack và giải nén tập tin trong đường link mà chúng tôi đã để ở đầu bài viết.

Bước 2: Sau đó bạn hãy chạy file setup và cài đặt bình thường.

Bước 3: Chèn đoạn nội dung sau vào trong file hosts và tiến hành lưu lại (C:\Windows\System32\drivers\etc) 0.0.0.0 account.jetbrains.com.

Bước 4: Mở phần mềm và sử dụng key theo như file đính kèm để kích hoạt.

Bước 5: Hoàn thành.

cài đặt php storm 2018.3 full bản quyền vĩnh viễn

Trên đây chính là những thông tin cơ bản về phần mềm JetBrains PhpStorm 2018 repack và cách thức để mà cài đặt PhpStorm 2018 active bản quyền vĩnh viễn. Chúc bạn thành công trong việc cài đặt phần mềm này.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status