Tải DaVinci Resolve Studio 16 – Chỉnh Sửa Video Và Màu Sắc Chất Lượng Cao

tải và cài đặt DaVinci Resolve Studio 16 full crack

Riêng với DaVinci Resolve 16 full crack thì được biết tới là công cụ chỉnh sửa video vô cùng mạnh mẽ, cùng với công cụ chỉnh sửa màu sắc tiên tiến và công cụ quản lý media. Với DaVinci Resolve Studio thì mang tới cho bạn những video chất lượng cao, cho phép chỉnh sửa màu sắc, trình chuyển đổi video, trình chuyển đổi sản xuất trực tiếp, giám sát video và ghép nối 3D cùng hiệu ứng hình ảnh tiên tiến. TechBuzz sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt chi tiết ngay sau đây.

Link download DaVinci Resolve 16 bản quyền vĩnh viễn

TẢI XUỐNG NGAY DaVinci Resolve Studio 16 full crack TẠI ĐÂY

DaVinci Resolve Studio 16 full crack là gì?

DaVinci Resolve Studio 16 repack của nhà phát triển BlackMagicDesign chính là giải pháp duy nhất trên thế giới được kết hợp với công cụ chỉnh sửa 8k, mang đến sự chuyên nghiệp cùng hiệu ứng chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và hỗ trợ sản xuất bài âm thanh trong một công cụ phần mềm. Khi này, bạn có thể lập tức di chuyển giữa màu sắc, chỉnh sửa, hiệu ứng cũng như âm thanh chỉ vài click chuột đơn giản.

davinci resolve studio 16 full crack

Ngoài ra, DaVinci Resolve 16 Studio full active còn mang tới các giải pháp trong thiết kế. Vậy nên hầu hết các trợ lý, biên tập viên, nghệ sĩ VFX và người tô màu hay nhà thiết kế âm thành đều ưa chuộng, bởi nó cho phép người dùng làm việc trực tiếp trên cùng một dự án đấy. Vậy nên, dù cho bạn là nghệ sĩ cá nhân hay là một thành viên của nhóm hợp tác lớn thì Davinci Resolve 16 bản quyền vĩnh viễn vẫn có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn trong sản xuất cũng như hoàn thiện trên phim truuện, chương trình truyền hình hay là các quảng cáo Hollywood hơn bất cứ phần mềm nào khác.

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • DaVinci Resolve 16 full active cho phép bạn điều khiển màu sắc dựa vào công cụ huyền thoại để mang lại hiệu quả cao nhất, chuyên nghiệp nhất mà các hệ thống khác không thể nào làm được.
 • Riêng với Fairlight thì vấn đề âm thanh không còn là vấn đề khó khăn trong việc sản xuất bài nữa.
 • DaVinci Resolve full key crack mang tới hơn 250 công cụ tích hợp với công cụ tổng hợp 3D và công cụ dựa vào nút tiên tiến của Fusion VFX nhằm mục đích kết nối với các hiệu ứng, công vụ với nhau dựa vào biểu đồ dòng chảy. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong tạo hiệu ứng hình ảnh chất lượng, phát song đồ họa chuyển động ở bên trong DaVinci Resolve Studio 16.
 • Resolve 16 tích hợp thêm một số tính năng khác như tính năng nhận dạng khuôn mặt, kiểm tra độ cong vênh của tốc độ và khả năng tự cân bằng màu, khớp màu tự động.
 • DaVinci Resolve Studio 16 được sử dụng nhiều trên phim truyện, chương trình truyền hình. Khi này bạn sẽ có được các công cụ chính và công cụ phụ mạnh mẽ, theo dõi, đường cong, ổn định và nhiều hơn như vậy nữa.
 • DaVinci Resolve Studio 16 full bản quyền đã bổ sung thêm các công cụ hạt phim, hiệu ứng làm mờ/ mờ, giảm nhiễu nâng cao, phân loại HDR và hỗ trợ H.264 10 bit, âm thanh 3D, công cụ công tác đa người dùng với hỗ trợ cho cả 3D lập thể.
 • Bạn sẽ nhận được máy trạm âm thành kỹ thuật số đã được tích hợp mạnh mẽ với bộ trộn đầy đủ, EQ và khả năng xử lý động lực, chỉnh sửa âm thanh cấp mẫu, hỗ trợ thư viện âm thanh, công cụ ADR cùng với plugin âm thanh FairlightFX.
 • Phần mềm được nâng cấp nên đã có thêm một số công cụ mới, tùy chọn sáng tạo. Khi này, bạn sẽ nhận được bộ lớn plugin ResolveFX và FairlightF. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ cho các dự án 4K, 8K với độ phân giải cao, cùng tốc độ khung hình lên tới 120 khung/ giây.

tính năng của phần mềm

Cấu hình cài đặt phần mềm DaVinci Resolve 16

 • DaVinci Resolve Studio 16 bản quyền trọn đời hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 10.
 • Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu trống 2GB dung lượng trống
 • Bộ nhớ hệ thống lên tới 16GB được khuyến nghị và tối thiểu là 32GB khuyến nghị khi bạn sử dụng Fusion.
 • Phiên bản trình điều khiển GPU NVIDIA / AMD / Intel đều dựa vào yêu cầu của CPU của bạn.
 • Trình điều khiển RED Rocket-X 2.1.34.0 và chương trình cơ sở 1.4.22.18 trở lên.
 • Trinh điều khiển Rocket Rocket 2.1.23.0 và chương trình cơ sở 1.1.18.0 trở lên. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Để cài đặt phần mềm DaVinci Resolve Studio 16 full về máy nhanh chóng thì bạn hãy làm như sau nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải file nén từ link tải ở phía trên rồi tiếp hành giải nén file phần mềm mới tải nhé.

Lưu ý: Ở bước này thì bạn phải đảm bảo đã tắt phần mềm diệt virus rồi và tắt cả Windows Defender rồi.

Bước 2: Tại đây bạn hãy chạy file Setup ResolveInstaller.msi ngay nhé.

Tiếp theo đó là bạn lựa chọn thư mục cài đặt. Chúng tôi khuyên bạn nên để mặc định theo đường dẫn C:\Program Files\Blackmagic Design\DaVinci Resolve.

mở file và bấm next

Bước 3: Chọn “Next” để phần mềm tiếp tục chạy cài đặt phần mềm.

Chọn “Next” để phần mềm tiếp tục chạy cài đặt phần mềm.

Bước 4: Để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm thì bạn bấm chọn vào Install. 

Sau đó ấn chọn “Install”.

Bước 5: Chọn “Finish” để kết thúc cài đặt DaVinci Resolve 16 full bản quyền.

hoàn tất cài đặt phần mềm

Hướng dẫn crack phần mềm

Chỉ với 2 thao tác là bạn có thể crack phần mềm và sử dụng full tính năng của DaVinci 6:

 • Copy file trong thư mục crack.
 • Sau đó dán vào thư mục đã cài đặt.
 • Xuất hiện tùy chọn Replace the files in the destination để ghi đè. Tiếp đến bấm Continue để đồng ý.

Hoàn thành crack phần mềm, tiếp theo bạn mở DaVinci Resolve Studio 16 và sử dụng.

 
Ở bài viết trên đây thì chúng tôi đã mang tới cho bạn các thông tin về DaVinci Resolve Studio 16 full key crack cùng những tính năng nổi bật mà phần mềm mang lại. Qua đó, chúng tôi đã hướng dẫn tới cho bạn cách cài đặt phần mềm nhanh, đơn giản nhất về máy để trải nghiệm. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ở bài viết trên đây đều là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. 

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status