Tải ChemDraw Professional Full Crack – Google Drive mới 2023 ✅

tải ChemDraw Professional full crac

ChemDraw là phần mềm đồ họa được sử dụng nhằm mục đích hỗ trợ cho việc vẽ cũng như chỉnh sửa các công thức hóa học, cấu trúc phân tử và biểu đồ phản ứng nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn là phần mềm không thể thiếu cho giáo viên, sinh viên và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực hóa học. Vậy phần mềm ChemDraw là gì? Có những tính năng gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu mọi thứ ngay dưới bài viết dưới đây của TechBuzz nhé bạn.

Tìm hiểu về phần mềm ChemDraw

ChemDraw online là phần mềm do Perkin Elmer phát triển, mục đích của phần mềm này chính là tạo, chỉnh sửa cấu trúc hóa học. Tính tới thời điểm hiện tại thì ChemDraw là phần mềm được sử dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực hóa học, công việc chủ yếu là tạo ra biểu đồ, sơ đồ, công thức, biểu đồ dòng chảy cùng một số loại biểu đồ khác.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn tạo ra đồ thị hóa học, cho phép vẽ cấu trúc phân tử, chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau và cho phép in ấn. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ tài liệu hóa học trong thư mục, tiện cho việc tìm kiếm, sắp xếp và quản lý.

Tìm hiểu về phần mềm ChemDraw
ChemDraw có những tính năng gì nổi bật?

Vậy là bạn đã biết ChemDraw crack là phần mềm tạo cấu trúc hóa học, giúp bạn tạo ra công thức, sơ đồ, biểu đồ,… Sau đây là một số tính năng nổi bật mà bạn không nên bỏ qua, cụ thể như sau:

Cho phép tạo cấu trúc hóa học

Khi này ChemDraw full crack sẽ cho phép bạn sẽ cấu trúc phân tử bằng cách chọn yếu tố hóa học, đồng thời kết nối lại bằng liên kết hóa học. Hơn nữa, tính năng này còn cung cấp thêm công cụ để bạn vẽ các cấu trúc phức tạp, trong đó có cả nhóm chức với phân nhánh phức tạp.

Ngoài ra, ChemDraw pre-actived còn hỗ trợ tạo nhiều kiểu liên kết hóa học khác nhau, gồm liên kết đôi, liên kết ba với liên kết tập trung nữa và đồng thời tạo ra phản ứng hóa học, biểu đồ liên qua tới hóa học hay bản đồ tương tác phân tử,..

Cho phép tạo cấu trúc hóa học

Hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp

Chemdraw Professional 15.1 hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp khác nhau, gômg PNG, JPEG, BMP, PDF, Mol hay ChemDraw CDX, EPS, SVG và WMF. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chuyển đổi cấu trúc hóa học giữa các định dạng với nhau nhanh, dễ dàng. Khi này bạn có thể chuyển đổi các định dạng tệp và lưu trữ dữ liệu hóa học theo ý bạn.

 

Tích hợp tính năng trích xuất dữ liệu hóa học từ tệp PDF hoặc hình ảnh

Phần mềm cho phép bạn trích xuất, chuyển đổi dữ liệu hóa học từ hình ảnh, tệp PDF có chứa thông tin hóa học thành  dữ liệu hóa học, cho phép chỉnh sửa. Điều này vừa giúp bạn tiết kiêmk thời gian mà lại tiết kiệm công sức khi tạo cấu trúc hóa học, giảm sai sót khi nhập liệu. Đặc biệt, tính năng này cho phép bạn lưu trữ dữ liệu hóa học trong định dạng phổ biến như tệp định dạng ChemDraw hay một số định dạng hóa học khác.

Tích hợp tính năng trích xuất dữ liệu hóa học từ tệp PDF hoặc hình ảnh

Có khả năng tương thích với nhiều phần mềm khác

Crack ChemDraw Pro có thể tương thích với Microsoft Office, Adobe Illustrator, phần mềm đọc PDF,.. và bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cũng như xuất bản tài liệu hóa học mà không cần phải chuyển đổi định dạng tệp nữa. Chưa hết, bạn còn được phép lưu trữ, quản lý tệp dữ liệu hóa học trực tuyến trên các nền tảng khác nhau, tiện cho việc truy cập cũng như quản lý tệp dữ liệu hóa học ở bất kì đâu và trên thiết bị nào bạn muốn.

Cung cấp công cụ vẽ linh hoạt

Tại đây, bạn còn có thể tùy chỉnh cấu trúc hóa học, tạo biểu đồ hóa học chuyên nghiệp, phân tích dữ liệu hóa học dễ dàng. Phần mềm ngoài cung cấp công cụ vẽ cơ bản thì còn cung cấp công cụ nâng cao để tạo ra nhiều biểu đồ phức tạp, giúp bạn dễ dàng phân tích cũng như hiểu dữ liệu hóa học một cách trực quan, chính xác hơn. Phần mềm cung cấp một số tính năng độc đáo khác như tạo sơ đồ tự động, điều chỉnh độ dài liên kết giúp bạn tiết kiệm thời gian, tạo độ chính xác của cấu trúc hóa học cao.

Hỗ trợ cho phân tích dữ liệu hóa học

ChemDraw cho phép bạn phân tích dữ liệu hóa học thông qua hình thức tính toán thông số như khối lượng phân tử, độ bền của hợp chất, độ phân cực, nhiệt độ sôi và nhiệt độ nóng chảy. Phần mềm cung cấp công cụ vẽ biểu đồ tương tác, biểu đồ dòng chảy, biểu đồ mạch điện hóa học để bạn hiểu hơn về tính chất, cấu trúc của các hợp chất.

 

Hướng dẫn cài đặt

TẢI XUỐNG NGAY ChemDraw full crack TẠI ĐÂY

Bước 1: Ngay khi bạn bấm tải ChemDraw về máy xong thì hãy tiến hành giải file cài đặt bằng cách bấm chuột phải vào file rồi chọn vào Extract here.

Bước 2: Giải nén xong thì bạn chọn vào Cos18.1_icongnghe.com.exe và bấm tiếp vào Ok.

Bước 3: Chọn tiếp vào More Options.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ bấm chọn Activate Late -> chọn tiếp vào Quit -> chọn Ok

Bước 5: Bấm chọn Next tiếp. Sau dó kéo để đọc hết yêu cầu và chọn tiếp vào I accept…. Bấm Next liên tục 4 lần.

Bước 6: Sau đó bạn bấm vào install để hoàn tất quá trình cài đặt. Để crack phần mềm bạn hãy tiếp tục thực hiện nhé.

Bước 7: Bấm chuột phải vào ChemDraw 18.1 ngay tại màn hình chính rồi chọn Open file location.

Bước 8: Mở file crac ngay tệp giải nén bước đầu. Tại đây bạn hãy copy 3 file.

Bước 9: Sau khi copy xong thì bạn dán vào Chem Office 2018 và bấm chọn tiếp vào Paste.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt ChemDraw full crack về máy. Hãy mở lên và trải nghiệm nhé.

Câu hỏi liên quan

(1) Làm sao để vẽ cấu trúc hóa học phức tạp?

Trả lời: Khi này bạn có thể sử dụng công cụ chọn lọc, xoay hay nối dài để tạo ra chuỗi phức tạp hay nhóm chức. Ngoài ra, bạn có thể dùng công cụ vẽ tự động tạo cấu trúc hóa học phức tạp nhanh và chính xác nhất có thể.

(2) Làm sao để thêm mô tả + thông tin chi tiết cho cấu trúc hóa học?

Trả lời: Bạn hãy sử dụng công cụ ghi chú và hộp thoại nhé. Việc chèn ký hiệu, chú thích và thông tin khác trong cấu trúc hóa học để giúp người đọc hiểu hơn.

(3) Để xuất và chia sẻ cấu trúc hóa học thì phải làm sao?

Trả lời: Bạn hãy chọn tùy chọn xuất bằng cách bấm vào menu -> vào file -> chọn Export rồi chọn định dạng xuất và lưu tập tin để chia sẻ cho người khác.

Có thể nói ChemDraw là công cụ mạnh mẽ và hữu ích vô cùng trong lĩnh vực hóa học và nghiên cứu. Với những gì mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này sẽ phần nào giúp bạn hiểu và biết cách tải phần mềm ChemDraw full crack về máy sử dụng, còn chần chừ gì mà không tải ngay phần mềm về máy để trải nghiệm nhé bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status