Tải Avira Antivirus Pro Full Crack + License Key Vĩnh Viễn

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng nhiều, kéo theo đó là những vấn đề về virus xâm nhập gây nguy hiểm cho máy. Với Avira Free Antivirus full, máy tính của bạn có thể diệt được hàng nghìn loại virus gây nguy hiểm và sẽ được bảo vệ an ninh đến mức tối đa. Vậy hãy cùng TechBuzz tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như cách cài đặt phần mềm nhé!

Link download Avira Antivirus Pro bản quyền vĩnh viễn

TẢI NGAY Avira Antivirus Pro full crack TẠI ĐÂY

Avira Antivirus Pro là gì?

Avira Antivirus repack là phần mềm diệt virus được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến với một lịch trình quét tự động sẽ giúp cho hệ thống trên máy tính của bạn luôn được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi. Nhờ vào sự kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo AI, công nghệ quét đám mây,… Sẽ giúp cho máy tính của người dùng tránh khỏi sự tấn công của Trojan, Ransomware, Spyware và các loại virus độc hại khác.

>>> Tải Malwarebytes Premium 3.8.3 + Key Portable Full 2023

Avira Prime full download được xem là giải pháp bảo mật và diệt virus đơn giản nhưng hiệu quả cao dành cho hệ thống máy tính của người dùng. Phần mềm này sẽ đảm bảo an toàn dành cho máy tính cá nhân trước những nguy cơ tiềm ẩn của các trình duyệt web hay các loại virus lây lan qua USB và các thiết bị lưu trữ tài liệu khác.

avira antivirus pro là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm 

 • Dữ liệu máy tính của người dùng sẽ luôn được bảo mật một cách tuyệt đối, những dữ liệu hoặc thông tin quan trọng đều được phần mềm bảo vệ xuyên suốt, tránh những tác động xấu từ nhiều nguồn lây lan khác có thể xảy ra.
 • Tính năng rà soát và phát hiện virus đang cố tình xâm nhập vào máy tính từ những tệp tin nhỏ nhất đến những file lớn nhất.
 • Tốc độ quét virus của phần mềm này được người dùng đánh giá là nhanh hơn khi so sánh với đa số các phần mềm khác. Chính vì ưu điểm nhanh chóng này, mà người dùng Avira Free Antivirus 2022 full active ngày càng nhiều hơn.
 • Được nhà phát triển tích hợp những công nghệ tiên tiến giúp diệt trừ tận gốc các mã độc khác nhau mang tính nguy hiểm như: Worm, Trojan, Adware, Rootkit, Spyware,…
 • Được cài đặt những tính năng như bộ lọc email, cảnh bảo người dùng khi lướt web, quét chi tiết từng tệp, từng loại thư mục,… mang đến hiệu quả tối đa cho máy tính của người dùng.
 • Avira Antivirus Premium được cài đặt chức năng tìm kiếm và kiểm soát hệ thống . Từ đó chúng ta có thể tìm ra những vấn đề trên hệ thống mạng dễ dàng hơn, và thông qua đó có thể khắc phục điều đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Dọn sạch các loại tập tin rác, bị lỗi hoặc xảy ra những vấn đề trên hệ thống máy tính của bạn.
 • Chính vì thế, thiết bị của bạn sẽ hoạt động với hiệu suất nhanh và tốt hơn, đặc biệt là khởi động máy tính sẽ nhanh hơn.

>>> Tải Avast Premium Security Full Crack + License Key Active Đến 2030

tính năng của phần mềm diệt virus

Cấu hình cài đặt Avira Antivirus được khuyến nghị

 • Hệ điều hành là Windows từ XP, 7, 8, 10.
 • Bộ xử lý là Pentium 4 trở lên, tối thiểu 1GHz.
 • RAM tối thiểu 1024 MB.
 • Đĩa cứng khả dụng 800 MB.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Tải Avira Antivirus Pro full crack theo đường link ở trên.

Bước 2: Giải nén Avira Antivirus Pro 15.0.45.1214.zip bằng WinRAR.

Bước 3: Chạy Host Patch.cmd bằng lệnh Run as administrator.

Bước 4: Sử dụng file Licenza.key để kích hoạt cài đặt phần mềm.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, nhấp đúp Licence.2020.9.17.key để cập nhật giấy phép.

Bước 6: Click Finish để kết thúc quá trình cài đặt Avira Antivirus full download.

giao diện của avira antivirus pro full crack

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt phần mềm Avira Antivirus Pro Full Crack trên máy tính nhanh chóng và an toàn. Hy vọng bài viết mang tới thông tin hữu ích đến bạn, giúp bạn có thể tải ngay phần mềm này về để đảm bảo máy tính của mình luôn được an toàn cũng như bảo vệ nó khỏi sự tấn công của các phần mềm gây hại nhé. Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status